Download tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack (Google Drive) mới nhất 2022

Download tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack (Google Drive) mới nhất 2022

- in Tải Phần Mềm
802

Trong bài viết sau đây, Muôn màu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của phần mềm Jitbit Macro Recorder Full Crack phiên bản mới nhất 2022. Bên cạnh đó, phần sau của bài viết là một phần rất quen thuộc đó là hướng dẫn tải Jibit Macro Recorder 5.8 kèm link tải Google Drive miễn phí tốc độ cao và cách cài đặt.

Macro Recorder Full Crack là gì?

Macro Recorder có lẽ là một cái tên không còn quá mới lạ trong ngành công nghiệp PC. Nhưng nếu như tìm hiểu kĩ, sẽ thấy nó cực kỳ hữu ích. Bạn biết đến nó với tư cách là máy ghi chuột, máy ghi bàn phím hay là máy nghe nhạc? Hơn thế nữa, Macro Recorder được nhìn nhận dưới góc độ khác nhau bởi nó đóng vai trò rất quan trọng.

Jitbit Macro Recorder được hiểu là một công cụ ghi lại thao tác trên máy tính – đây chính là chức năng cơ bản của công cụ này. Thay vì phải liên tục sử dụng chuột thì Macro Recorder thay bạn làm điều đó. Nó ghi lại các thao tác của bạn trên máy tính một cách dứt khoát và mạnh mẽ nhất. Chính vì vậy chúng tôi mới nhận xét nó thích hợp cho cả những game thủ chuyên nghiệp.

Macro Recorder Full Crack hoạt động như thế nào?

Chúng tôi đã từng nghiên cứu nó dưới góc độ của những người hay trật máy tính. Nếu bạn xem chuột là công cụ duy nhất để điều khiển máy tính thì có vẻ sai lầm đấy. Không cần phải lúc nào cũng đụng đến chuột nhưng bạn vẫn có thể chinh phục được mọi thứ của Windows, đó mới là thứ chúng tôi muốn đem đến.

Macro Recorder hoạt động thông qua việc lưu lại 1 chuỗi các hành động như hành động nhấn bàn phím, di chuyển chuột. Các thao tác hằng ngày bạn thường làm, bạn chỉ cần lưu lại chúng và Macro Recorder ghi lại các thao tác này nhanh nhất có thể, sau đó bạn chỉ việc là lặp lại những thao tác hay hành động này tại đúng thời điểm bạn đã thiết lập.

Nhiều nhà sản xuất nhận xét Macro Recorder hoạt động như một công cụ tự động hóa. Chúng tôi cũng cho rằng như vậy. Bởi vì bên cạnh chức năng ghi âm bàn phím và chuột, Macro Recorder còn tự động hóa chuyển đổi các macro thành các tệp EXE. Và công cụ này hoạt động với một tần suất mạnh hơn những đối thủ cạnh tranh nào.

Macro Recorder được xem là một chương trình đa năng, nhưng việc để chinh phục nó không phải khó. Nó rất dễ sử dụng, vô cùng đơn giản cho bạn, dù là người mới trải nghiệm lần đầu. Ghi – Lưu – Lặp lại – đó là những gì bạn cần làm đấy – quá dễ dàng phải không?

Xem thêm  Download Tải DaVinci Resolve Studio 17 (Google Drive) Full Crack

Jitbit Macro Recorder Crack hỗ trợ nhiều hoạt động trên máy tính

Đa năng chính là từ ngữ mà chúng tôi ám chỉ Macro Recorder. Thay vì những gì chúng ta thường thấy, một công cụ chỉ chuyên về một vài chức năng nào đó, nhưng chúng tôi thay đổi suy nghĩ đó khi sử dụng Macro Recorder.

Bây giờ, hãy nhìn vào liệt kê bất ngờ sau đây nhé. Jitbit Macro Recorder crack hỗ trợ đa dạng các hoạt động máy tính với biên độ mạnh mẽ: Explorer, chỉnh tốc độ thao tác lại, dòng lệnh, lặp lại nhiều lần, phán đoán khi thoát Windows, phán đoán khi thoát file, nhiều script, sử dụng Email, chế độ debug, điều khiển từ xa, xây dựng chương trình độc lập, bộ đếm giờ, lên lịch thao tác và còn nhiều thứ kinh khủng hơn thế nữa.

tải Jitbit Macro Recorder

Một vài tính năng đặc biệt không thể bỏ qua trong Macro Recorder

Tự động hóa máy tính để bàn

Vâng, chính xác những gì bạn đang nghĩ đấy. Như chúng tôi khẳng định chức năng tự động hóa của công cụ này. mọi ứng dụng máy tính để bàn Windows hay là Mac, khả năng tự động hóa của Macro Recorder luôn mạnh mẽ, đúng như tên gọi của nó. Làm cách nào để Macro Recorder tự động hóa máy tính để bàn? Nó sẽ đặt máy tính của bạn ở chế độ lái tự động, bằng cách này nó thực hiện lặp lại các tác vụ vô hạn.

Ghi lại hành động chuột và bàn phím

Bạn sẽ không cần phải thực hiện nhiệm vụ hai lần nữa. Tất cả các sự kiện chuột và tổ hợp phím sẽ được Macro Recorder ghi lại và bạn có thể sử dụng macro bất cứ lúc nào. Những thao tác phải lặp lại nhiều lần, bây giờ, bạn hãy vứt chúng đi. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, phát lại vô hạn – hãy trải nghiệm nó với Macro Recorder.

Macro Recorder có khả năng thực hiện lưu vào đĩa dưới dạng macro các tổ hợp phím và hoạt động chuột đã ghi. Chúng sẽ được liên kết với một phím nóng. Đặc biệt, tôi thích điều này – chúng được mở rộng bằng các lệnh tùy chỉnh. Thật tiện lợi cho chúng ta khi mà các thao tác cơ bản với máy tính đã được Macro Recorder hỗ trợ, do đó tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các bạn.

Thông minh và linh hoạt

Macro Recorder được xem như là một máy ghi vĩ mô hoạt động vô hạn. Nó rất linh hoạt trong việc bạn có thể chèn câu lệnh tùy chỉnh vào macro, bổ sung logic vào macro, chỉnh sửa macro, lập lịch trình cửa sổ của Trình ghi Macro một cách dễ dàng mà chẳng cần ai hướng dẫn cả.

Thứ nữa chúng tôi muốn nói đến là Trình biên dịch EXE. Chúng tôi rất tự hào về điều này ở Macro Recorder. Bạn có thể thực hiện chuyển đổi macro của bạn thành tệp EXE, wow, và nó có thể chạy trên mọi máy tính tương thích với windows đấy – khá ngạc nhiên đúng không? Bên cạnh đó, bạn hãy điều chỉnh tốc độ phát lại thay đổi của macro, gỡ lỗi các macro.

Giao diện

Với giao diện thân thiện với người dùng, hy vọng bạn sẽ trải nghiệm Macro Recorder dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bạn đừng nên nghiên cứu việc chỉ dẫn sử dụng quá lâu, hãy tự trải nghiệm thực tế nó, nhấp vào “Ghi” bằng chuột bạn sẽ chinh phục nó như chính nó chinh phục bạn vậy.

Xem thêm  Tải Advanced SystemCare Pro 14.2.0.220 Full Key Crack (Google Drive) NEW 2022

Tải và cài đặt phần mềm Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack 2022

Đầu tiên, bạn cần tải phiên bản mới nhất ở liên kết bên dưới

DOWNLOAD itbit Macro Recorder 5.8 Full Crack mới nhất 2022 – Google Drive

Tải xuống

Sau khi tải về và giải nén, hãy tiến hành chạy tệp cài đặt như bình thường. Phần mềm có dung lượng nhỏ nên cài đặt khá đơn giản và nhanh chóng.

Tích vào I accept the agreement và chọn Next.

Jitbit Macro Recorder

Chọn Next.

Chọn Install.

Chọn Finish.

Trong lần mở đầu tiên, hộp thoại yêu cầu kích hoạt như hình bên dưới xuất hiện.

Nhập key bên dưới và nhấn nút Register để kích hoạt.

Username: On HAX

Serial Number:

ENokcYSKQS1XsrhrqKC6j+ieiSJkwolCD9ZBFro59VlmwKz/J4AfCP7+

Đã kích hoạt thành công. Giờ bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm Macro Recorder.

Nguồn: Gofazone.com

Từ khóa tìm kiếm: macro recorder, jitbit, macro recorder full crack, macro recorder gofazone, macro recorder crack, jitbit macro recorder full, jitbit macro recorder 5.8, jitbit macro recorder full crack, jitbit macro recorder crack, download macro recorder, macro jibit, macro recorder download, jitbit macro, jitbit macro recorder, download macro recorder crack, macro download, marco recorder, tải macro, jitbit full version, auto macro recorder full crack, jitbit crack, tai macro recorder, jitbit macro recorder serial, jitpit, macro recoder, marco recoder, maco recorder, macro recorder key, download macro jitbit, crack macro recorder, tải macro recorder full crack, tải macro recorder miễn phí, jitbit on hax, jit bit, recorder macro, crack macro recorder jitbit

Xem thêm

+

Bạn muốn download và thiết đặt Jitbit Macro Recorder 5.8 về máy tính nhưng chưa biết phải làm như thế nào? Vậy thì để thegioiphanmem.net hướng dẫn bạn chi tiết cách tải và cách setup trong bài viết dưới đây nhé.

Link download Jitbit Macro Recorder năm.8 mới nhất
Jitbit Macro Recorder năm.8 là phần mềm gì?
Hoạt động của Jitbit Macro Recorder năm.8
1 số chức năng đặc trưng của ứng dụng Jitbit Macro Recorder 5.8
Giúp máy tính để bàn tự động hóa
ghi lại hành động của bàn phím và chuột
linh động, thông minh
Giao diện thân thiện
chỉ dẫn cụ thể setup phần mềm Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack
Link download Jitbit Macro Recorder năm.8 mới nhất
Download Jitbit Macro Recorder crack Google Drive ngay tại đây

 

Ngoài phiên bản này, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản Jitbit Macro Recorder Portable hoặc Auto Macro Recorder 5.83 Crack để nhẹ cho dung lượng cấu hình máy.

Jitbit Macro Recorder năm.8 là ứng dụng gì?
Jitbit Macro Recorder 5.8 ghi lại các tháo tác máy tính
Jitbit Macro Recorder 5.8 ghi lại các tháo tác máy tính
bất kỳ người nào trong ngành công nghiệp PC đều biết tới Jitbit Macro Recorder năm.8. Đây là dụng cụ macro recorder download giúp đánh dấu các thao tác máy tính. Nó sẽ thay thế tác dụng của chuột để bạn chẳng hề sử dụng chuột liên tiếp. Nó sẽ ghi lại các thao tác mạnh bạo và dứt khoát, đôi lúc macro recorder crack còn phù hợp với cả những game thủ game lâu 5.

Xem thêm  Download Tải Total Video Converter 3.71 Full Key (Google Drive) mới nhất 2022

Hoạt động của Jitbit Macro Recorder năm.8
Jitbit Macro Recorder năm.8 cung cấp nhiều hoạt động jitbit macro recorder 5.8 khác nhau trên máy tính như: chỉnh tốc độ của thao tác, phán đoán thoát Windows, Explorer, sử dụng Email, phán đoán thoát file, điều khiển từ xa, cơ chế debug, bộ đếm giờ, xây dựng chương trình, lên lịch các thao tác,…

Jitbit Macro Recorder 5.8 hỗ trợ các hoạt động trên máy tính
Jitbit Macro Recorder 5.8 phân phối các hoạt động trên máy tính
một số công dụng đặc biệt của phần mềm Jitbit Macro Recorder năm.8
Giúp máy tính để bàn tự động hóa
phần mềm này giúp thực hiện các thao tác lặp lại với chế độ tự động. Nên dù bạn dùng Mac hay máy tính để bàn Windows, dụng cụ này cũng giúp tự động hóa một cách mạnh mẽ.

đánh dấu hành động của bàn phím và chuột
Tất cả các hành động của bàn phím và chuột sẽ được Macro đánh dấu và tiến hành jitbit macro recorder crack. 1 Hành động sẽ ko cần tiến hành hai lần. Macro giúp tiết kiệm thời kì, phát lại vô hạn mau chóng. Các hoạt động được lưu vào đĩa dạng macro và liên kết với phím hot, được mở rộng bằng lệnh tùy chỉnh.

linh động, sáng dạ
Sự linh hoạt của phần mềm này là bạn có thể chèn câu lệnh vào Macro tùy chỉnh, chỉnh sửa và bổ sung logic trong Macro đơn giản, ko cần người nào hướng dẫn mà vẫn có thể lập lịch trình ghi Macro.

Trình biên dịch EXE giúp chuyển đổi Macro thành EXE, tương xứng với mọi máy tính.

Tham khảo thêm: Microsoft visio 2019 – biến những ý tưởng phức tạp thành hình ảnh rõ ràng

Giao diện gần gũi
Giao diện ứng dụng hết sức dễ dùng và thân thiện. Chỉ việc bấm “Ghi” là bạn đã có thể download macro recorder crack thỏa sức trải nghiệm dụng cụ này rồi.

Jitbit Macro Recorder 5.8 có giao diện dễ dùng
Jitbit Macro Recorder năm.8 có giao diện dễ dùng
chỉ dẫn cụ thể thiết đặt phần mềm Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack
Bước 1: Tải phần mềm tại link bên trên về máy, sau ấy giải nén file.

Bước 2: Mở và chạy file cài đặt.exe

Bước 3: Bấm chọn “I accept…” rồi bấm Next.

cài đặt Jitbit Macro Recorder năm.8-1

Bước 4: tiếp tục bấm chọn Next.

cài đặt Jitbit Macro Recorder năm.8-2

Bước 5: Bấm chọn Install.

thiết đặt Jitbit Macro Recorder 5.8-2

tìm hiểu thêm: inDesign cc 2019 – phiên bản mới nhất của bộ phần mềm thiết kế

Bước 6: hoàn thành thiết đặt, bấm chọn Finish.

thiết đặt Jitbit Macro Recorder 5.8-4

Bước 7: khi hộp thoại như hình xuất hiện, nhập Jitbit Macro Recorder Key theo hướng dẫn rồi bấm chọn Register.

setup Jitbit Macro Recorder 5.8-5

Thông tin chi tiết

thiết đặt Jitbit Macro Recorder 5.8-7

Bước 8: Sau lúc nhập xong là bạn đã kích hoạt Jitbit Macro Recorder năm.8 thành công rồi. Bây giờ bạn có thể mở nó lên và sử dụng thôi.

cài đặt Jitbit Macro Recorder 5.8-8

Trên đây là những thông tin về phương tiện Jitbit Macro Recorder năm.8. Nếu trong giai đoạn download và cài đặt gặp trắc trở thì hãy liên hệ với thegioiphanmem.net để được hỗ trợ chi tiết nhé.

You may also like

Download Bandicam Full Crack (Google Drive) mới nhất 2022 + Portable

Có thể bạn chưa trở thành một người