Khải Hoàn Land: Tin tưởng thị trường sẽ phục hồi nhanh chóng

Khải Hoàn Land: Tin tưởng thị trường sẽ phục hồi nhanh chóng

- in Bất Động Sản
47

Đương đầu với bối cảnh gian nan của thị phần ngày nay, giới chuyên gia cho rằng các công ty bất động sản cần nhìn nhận đúng với các trị giá căn bản, điểm tốt công ty, củng cố nội lực, đặc thù là bồi dưỡng nghiệp vụ – đạo đức nghề nghiệp và ý thức làm việc cho hàng ngũ nhân sự.

Đây cũng là chiến lược được Khải Hoàn Land cởi mở khai triển từ những ngày đầu. Lúc “sức khoẻ” thị phần bất động sản sút giảm trong những tháng cuối năm 2022, Tập đoàn Khải Hoàn Land nằm trong số ít công ty vẫn phấn đấu hết mình và duy trì hoạt động kinh doanh xuyên suốt.

Đẩy mạnh các chiến dịch marketing trên khắp các nền móng, ko dừng tổ chức các chương trình huấn luyện chuyên sâu, phân bổ hàng ngũ K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia điều hành đầu cơ bất động sản) thường trực tại dự án, các khu nhà mẫu, các chi nhánh quy mô ,… để tiếp cận nguồn người dùng tiềm năng… Nhờ đấy, những tháng cuối năm 2022 vẫn là thời khắc giao dịch tấp nập của công ty này.

Xem thêm  Biệt thự biển “Triple keys” độc đáo tại NovaWorld Ho Tram

Là 1 người dùng lâu năm của Khải Hoàn Land, cô N.T.V.T – quận 7 cho biết: “Thời khắc này bất động sản gian nan, mà tôi thấy phong thái làm việc của các em chuyên viên kinh doanh Khải Hoàn Land vẫn như trước nay, luôn niềm nở, nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm. Các em tham mưu đúng nhu cầu, san sớt thông tin đúng thực tiễn dự án chứ ko nói quá sự thực, chiêu trò để chốt giao dịch. Nhiều bè bạn được tôi giới thiệu cũng rất ưng ý về thái độ tham mưu của Khải Hoàn Land.”

Khép lại năm 2022, Khải Hoàn Land báo mức doanh thu – lợi nhuận cả năm tăng cường so với năm 2021, ghi lại bước phát triển vượt bậc trong 3 năm cách đây không lâu. Thêm vào đấy, công ty này còn liên tục được vinh danh là đại lý bán hàng tuyệt vời trong hoạt động tổng kết cuối năm của các nhãn hiệu bất động sản to như Vinhomes, Masterise Homes,… khẳng định vai trò là đối tác tin tưởng của nhiều chủ đầu cơ nổi danh.

Là công ty điển hình trong ngành, Khải Hoàn Land giám định bất động sản vẫn là kênh trú ẩn an toàn, bình ổn hơn và thậm chí còn ngày càng tăng trị giá theo thời kì, nhu cầu sở hữu bất động sản vẫn còn rất to… Thị phần ngày nay đang chững lại mà đây là điều thế tất của chu kỳ tăng trưởng. Thị phần đã trải qua nhiều quá trình tăng trưởng sôi nổi thì cũng tới khi phải chậm lại để thăng bằng và sau đấy lại tiếp diễn phát triển mạnh bạo.

Xem thêm  'Soi' tiến độ 11 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam

Có thể thấy, việc nhìn nhận đúng mực diễn biến của thị phần với ý thức sáng sủa, hăng hái mà đầy thận trọng là động lực giúp công ty này chuẩn bị đón vận hội mới trong năm 2023.

Nguồn: cafeF.vn

You may also like

Quy định về định giá đất: Có gỡ vướng được cả nghìn dự án?

Khó tiến hành Ông Cường cho rằng, việc