Khai Mở Luân Xa (Chakras) Có Thể Chữa Bệnh, Đắc Thần Thông Nhưng Cũng Có Tác Hại Khôn Lường, Khoa Học Tâm Linh 2022

Khai Mở Luân Xa (Chakras) Có Thể Chữa Bệnh, Đắc Thần Thông Nhưng Cũng Có Tác Hại Khôn Lường, Khoa Học Tâm Linh 2022

- in Khoa Học Tâm Linh
134

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Khai Mở Luân Xa (Chakras) Có Thể Chữa Bệnh, Đắc Thần Thông Mà Cũng Có Tác Hại Khôn Lường, Khoa Học Tâm Linh dưới đây nhé:

Khai Mở Luân Xa (Chakras) Có Thể Chữa Bệnh, Đắc Thần Thông Nhưng Cũng Có Tác Hại Khôn Lường

KHAI MỞ LUÂN XA (CHAKRAS) CÓ THỂ CHỮA BỆNH, ĐẮC THẦN THÔNG NHƯNG CŨNG CÓ TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG

Mày mò về khai mở luân xa (Chakras) và bản lĩnh bất tận cũng như tác hại của việc lạm dụng nguồn năng lượng này. Phải làm cách nào để mở luân xa được an toàn và sau lúc mở có đóng lại được ko?

Ông trời hay là đấng tạo hoá tạo ra con người chẳng phải chỉ bằng xương bằng thịt, ngài đã ban cho con người các quyền năng phi phàm để có thể thần thông biến hóa như ngài, vạn thọ như ngài, và ko bao giờ có đau buồn, già nua, bệnh thiến, và …chết.

Các quyền năng phi phàm này đương nhiên là vô hình,đều được tiềm ẩn trong các luân xa cũng vô hình nốt, các luân xa vô hình này được phát huy bằng nội lực, kinh mạch, huyệt lạc, trí sáng dạ, tâm từ bi… đều là những sự vô hình nhưng mà cực kỳ quam trọng trong nhiệm vụ đem lại sự sống cho thân thể con người.

Từ nghìn xưa con người đả sữ dụng luân xa 1 cách khá dễ dãi,họ đã sống thật cao trong chừng độ chúng ta có thể gọi họ là thần thánh. họ chẳng phải làm việc… và cũng chẳng phải chết hoặc luân hồi đoạ kiếp! họ sống trong sự trường sanh bất diệt! sống “đủ” 1 thời kì trong dương gian,họ đi lên những toàn cầu cao hơn

Có nhẽ chưa bao giờ trên mạng internet và trong xã hội phong trào thiền để mở luân xa lại tăng trưởng rần rộ như hiện tại. Thử gõ “mở luân xa” vào google ta sẽ thấy thiếu gì thông tin liên can. Cách đây hơn thế kỷ, những tài liệu trước hết về hệ thống luân xa (chakras) đươc tầm thường trong toàn cầu Tây thiên chỉ là 1 vài quyển sách, hoặc là dịch từ những cổ thư của Ấn độ hoặc Tây tạng, hoặc do các nhà Kì bí học viết ra từ những khảo cứu của bản thân mình.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE


Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các 5 Đỉnh Cao Cuộc Đời…

Khoa học khám phá bản thân qua các con số – Pythagoras (Pitago)

Tất cả có 7 luân xa , hay là những đại huyệt trong thân thể “chỉ đạo” mấy trăm tiểu huyệt khác nhưng người ta thường dùng để châm cứu chữa bệnh,mỗi luân xa có nhiều hay ít”cánh” giống như bánh xe, nên được kêu là luân xa. Luân xa cũng có tên là liên hoa vì chừng như cánh sen và toàn bộ luân xa giống như 1 bông sen với nhiều cánh và mỗi luân xa có 1 màu không giống nhau. lúc tất cả các luân xa hay liên hoa hoạt động với mức quay nhanh tối đa đến nhiều triệu vòng/giây… thì người tu hay thiền sư đã đạt đến mức tỉnh ngộ trong sự nhiệm màu.

Xem thêm  Giải mã tính cách của 12 cung hoàng đạo 2022

Cùng lúc thiền sư cũng đạt đến mức minh mẫn cơ cực, hoàn toàn đánh tháo khỏi sanh tử,luân hồi… lúc luân xa quay đến chừng độ vô thượng này, thân thể đã phát triển thành sáng chói, ko còn 1 mảy may ô trược và biến thành “kim cương bất hoại”. Có thể vì các luân xa hay liên hoa là “chìa khoá” đưa đến sự tỉnh ngộ, nên người ta hay dùng hoa sen để làm tượng trưng cho phật đạo, tượng phật thường được tạc với toà sen…

Lúc bạn mở màn mày mò và làm việc với các luân xa chakras và kundalini (Hòa xà – là 1 định nghĩa trong đạo học Ấn Độ, chỉ tới 1 dạng năng lượng căn bản được cho là chạy dọc theo cột sống) là bạn thật sự đang đùa với lửa. Trong trường hợp nầy, có nhẽ câu nói “sự hiểu biết nửa vời còn nguy khốn hơn ko hiểu biết gì cả” sẽ đúng hơn là câu ngạn ngữ “nửa cái bánh còn tốt hơn là ko có gì cả“.

Luân xa được khai mở do:

– Bẫm sinh (nghĩa là có căn từ kiếp trước).

– Tu thiền lâu ngày.

– Có thể do tai nạn được khai mở.

– Được tập huấn bởi các tập huấn viên được công nhận (certified).

Nếu ko được hướng dẫn, hoặc được tập huấn, sẽ dễ bị rối loạn tâm thần.

Các thiền sư ẤN Độ và Tây Tạng từ lâu đã biết chức năng phệ to của các luân xa, đặc trưng là các luân xa: 7,6,5,4,3. Lúc ngồi thiền để tâm vô thức, các luân xa sẽ tự khai mở thu năng lượng vũ trụ

831-khai-mo-luan-xa-chakras-co-the-chua-benh-dac-than-thong-nhung-cung-co-tac-hai-khon-luong-1.jpg

Nếu khai mở được 5 luân xa trên, con người sẽ có những bản lĩnh diệu kì:

Đạt được ngũ thông:

Thiên lậu thông ( ko còn phiền não, lúc khai mở luân xa 7 ở đỉnh đầu);

Thiên nhãn thông ( tầm nhìn xa), lúc khai mở luân xa 6, cho nên nó còn được gọi là “ con mắt thứ 3”;

Thiên nhĩ thông ( có bản lĩnh nghe xa), lúc khai mở luân xa 5;

Tha tâm thông ( đọc được ý nghĩ người khác), lúc khai mở luân xa 4;

Túc mệnh thông ( biết được dĩ vãng vị lai), lúc khai mở luân xa 3.

Chỉ có chính bản thân tu luyện thì mới có kết quả khai mở tâm linh hay hồi phục sức khỏe. Các chân sư, các tổ các đạo sĩ ngày xưa cũng đều tu theo các tuyến đường này nhưng đắc đạo dù pháp tu luyện không giống nhau nhưng mà đắc đạo thì đều là thống nhất “chân lý” nhưng để thống nhất với năng lượng tuyệt đối thì đều phải “tu” và đều phải “khổ” nghĩa là tu luyện và khổ luyện.

Các vị tổ sư lúc xưa nhờ “khổ luyện” nên 1 vài người có bản lĩnh đặc trưng nhờ khai mở cao được luân xa 6. Nhờ đấy, họ có bản lĩnh phi phàm về nghệ thuật, hội họa. Họ có bản lĩnh về tuệ giác, có trực quan và linh tính tốt và có bản lĩnh ngoại cảm, thần giao cách cảm, hoặc có bản lĩnh thôi miên người khác. Họ có bản lĩnh tâm linh cao như đọc được nghĩ suy, tâm cảnh của người khác hay bản lĩnh tiếp cận được cõi vô thức (cõi âm và cõi vô sắc) có thể trò chuyện và nghe được âm thanh cõi âm.

Xem thêm  Cách sử dụng trí tuệ cảm xúc tại nơi làm việc Cập nhật

Cũng có thể tách hồn nhập hồn để chuyển tải các thông tin cõi âm tới dương gian. Đặc thù, họ chứng được thần túc thông, thân như ý, họ có nhiều thần thông, phép lạ và tới đâu tùy ý. Lúc họ đã khai mở được luân xa khác và đặc trưng là luân xa 7 (bách hội) tại cung Nê hoàn thì họ sẽ đoạt cả vũ trụ. Bên cạnh đó, số những người này từ xưa tới bây giờ cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, còn chúng ta tu luyện chỉ nên mong có sức khỏe và trí não thông minh hơn người thường đôi chút vì bản chất luân xa 6 ở mọi người đều hoạt động ở chừng độ thấp để duy trì hoạt động bản năng.

Việc khai mở các luân xa chẳng phải là chuyện 1 sớm 1 chiều, những gì nhưng chúng ta sở hữu ngày bữa nay là kết quả của hằng triệu 5 tiến hóa. Nói đến tới các luân xa, Việc 1 vài tư nhân dạy cách mở các luân xa bằng tham thiền, bằng ngoại lực của 1 người nào đấy trong 1 thời kì ngắn có nhẽ không liên quan với phép tắc thiên nhiên và tiềm tàng nhiều không may vì thiếu hiểu biết.

Quan trọng nhất trong hệ thống luân xa là sự thăng bằng giữa các luân xa. Thái quá hay bất cập đều có hại. Mà có nhẽ trừ các bậc thánh nhân, các Chân sư, hệ thống luân xa chakras của chúng ta chúng ta nhiều ít điều méo mó. Hầu hết loài người hiện tại vốn sống thiên nặng về cảm tính. 1 số người sống thiên về trí não thì các luân xa tim và cuống họng mở màn tăng trưởng.

Việc luân xa nào tăng trưởng mạnh hơn các luân xa còn lại đều dẫn tới các rối rắm hoặc bệnh tật liên can tới luân xa đấy, chi tiết hơn là vùng thân thể phụ cận của luân xa. Đối với luân xa Tùng thái dương thì đấy là vùng bụng bao gồm gan, dạ dày, lá lách, ruột … căn bệnh ung thư của các cơ quan trong vùng nầy được cho là có căn do từ sự tăng trưởng thái quá của luân xa tùng thái dương.

Quan trọng nhất là ko bao giờ tham thiền lên các luân xa lúc bạn ko biết rõ, nhất là các luân xa dưới hoành cách mạc, bởi vì người hoc đạo biết rằng năng lượng đi theo tư tưởng. Việc tập hợp tư tưởng lên 1 luân xa nào đấy nhưng ko biêt rõ hiện trạng của luân xa đấy là việc làm nguy khốn, dẫn tới việc kích thích thái quá luân xa đấy, và hậu quả là sự ngưng đọng năng lượng tại luân xa, và bệnh tật sẽ nảy sinh.

Xem thêm  Làm Cho Tất Cả Những Ước Mơ Của Bạn Trở Thành Sự Thật, Khoa Học Tâm Linh New

Ngày nay, nhiều người chưa tu nổi 1 ngày, mới luyện tập được năm ba tháng đã xưng danh tự cho mình là thần thánh rồi phát công. Khi mà đấy, các môn luyện khí, thiền … thực tiễn là 1 phép tu của các đạo sĩ chuyên tu khắc khổ trên các đỉnh núi cao ở Tây Tạng. Về thực chất, nó là 1 phép tu ép xác chứ chẳng phải là 1 môn trị bệnh. Nhiều người chuyên tâm tu tập cả đời còn chưa khai mở được hết các luân xa nói chi tới việc khai mở luân xa, cho người khác. Ở Việt Nam hiện tại, chưa có bất kỳ người nào đủ bản lĩnh để khai mở được luân xa 6.

Nhiều vị chân tu cũng khẳng định, việc khai mở các luân xa trong thân thể phải theo trình tự phê chuẩn 1 giai đoạn tu luyện gieo neo và chẳng thể có chuyện có thể khai mở trực tiếp luân xa 6 như nhiều người lầm tưởng.

831-khai-mo-luan-xa-chakras-co-the-chua-benh-dac-than-thong-nhung-cung-co-tac-hai-khon-luong-2.jpg

Trước lúc khai mở luân xa 6, theo nguyên lý, phải lọc dòng hỏa xà, tiến dần lên các luân xa theo tuyến đường cột sống phê chuẩn các luân xa theo quy trình từ luân xa 1 tới các luân xa 2, 3, 4, 5 rồi mới tới luân xa 6, 7.

Mà lúc khai mở ko đúng thì luân xa 6 sẽ mờ tối thì thùy chẩm sẽ đẩy mạnh hoạt động sinh nhiều hư vọng, hoang tưởng và gây mất điều chỉnh của 2 bán cầu đại não. Có hiện tượng dòng khí lưu thông trong thân thể ko lan tỏa được gây rối loạn khí toàn thân dẫn tới tinh đoạn, khí kiệt, đau đầu, căng thẳng, giảm sự ghi nhớ, mất ngủ, chuyển đổi tâm sinh lý, hưng phấn, ức chế 1 cách thái quá, thất thường. Trầm trọng hơn hiện tượng nghịch khí là tẩu hỏa nhập ma, nghĩa là hỏa khí bốc lên não (tẩu hỏa) lâu ngày dẫn tới “nhập ma”, thân thể gầy đét, thiếu sinh lực, mỏi mệt, buồn nôn. Hỏa khí tích tụ, âm khí bốc thẳng lên não, tích tụ ở thùy chẩm gây ra những ảo ảnh hữu thức và vô thức về quỷ thần, ma quái dẫn tới điên loạn.

————

Web: https://khoahoctamlinh.vn/khai-mo-luan-xa-chakras-co-the-chua-benh-dac-than-thong-nhung-cung-co-tac-hai-khon-luong-831.html
Group: https://khoahoctamlinh.vn/group
Fanpage: https://khoahoctamlinh.vn/fanpage
Youtube: https://khoahoctamlinh.vn/youtube


Trên đây là nội dung về Khai Mở Luân Xa (Chakras) Có Thể Chữa Bệnh, Đắc Thần Thông Mà Cũng Có Tác Hại Khôn Lường, Khoa Học Tâm Linh được nhiều bạn đọc kiếm tìm hiện tại. Chúc quý độc giả tích lũy được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Từ khóa kiếm tìm: Khai Mở Luân Xa (Chakras) Có Thể Chữa Bệnh, Đắc Thần Thông Mà Cũng Có Tác Hại Khôn Lường, Khoa Học Tâm Linh

You may also like

Cách Khai Mở Con Mắt Thứ Ba Tìm Hiểu Về Trực Giác và Năng Lực Siêu Nhiên

Bạn có biết rằng con người không chỉ