Khám phá ẩm thực Thái Lan tại Furama Resort Đà Nẵng hay nhất

Khám phá ẩm thực Thái Lan tại Furama Resort Đà Nẵng hay nhất

- in Đời Sống
129

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Khám phá ẩm thực Thái Lan tại Furama Resort Đà Nẵng dưới đây nhé:

“Chúng tôi chờ đợi chương trình sẽ làm giàu thêm những trải nghiệm văn hóa, ẩm thực của du khách địa phương cũng như du khách quốc tế đang tạm cư tại Đà Nẵng”, ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó tổng Giám đốc quản lý Furama Resort Đà Nẵng san sớt.

Thái Lan lừng danh với các món ăn chua, cay, được chế biến tinh tế từ các loại gia vị và thực phẩm tươi sống. Các món ăn tại Furama sẽ do đầu bếp Tuấn – người đã có thời kì học hỏi và chế biến món ăn tại Thái, trực tiếp sẵn sàng. Tại tuần lễ ẩm thực lần này sẽ có hơn 40 món ăn truyền thống và tinh túy nhất từ kho tàng ẩm thực phong phú Thái được giới thiệu như: canh chua tôm Tom Yam, gỏi Somtam, Pad Thái, thịt xào cay, cá tươi sống… kèm theo hàng chục loại nước chấm đủ vị.

Thai-Food-1

Ko gian nhà hàng Cafe Indochine được trang hoàng với màu sắc, hoa và các item của Thái Lan, viên chức chuyên dụng cho mặc y phục “phasin” truyền thống. Giá cho buffet buổi tối là Việt Nam Đồng 735.000++/người béo.

Xem thêm  Triển lãm nội thất cổ điển “Italian Legacy – Di sản Ý” lần đầu tiên tại Hà Nội hay nhất

Được biết, Furama Resort Đà Nẵng đang lên kế hoạch cho các chương trình văn hóa, ẩm thực cho những tháng cuối năm, bao gồm lễ hội hóa trang Halloween, lễ thắp sáng cây thông Noel, sau ấy là tiệc Giáng Sinh và chào năm mới 2015.

Bài: K.H

Trên đây là nội dung về Khám phá ẩm thực Thái Lan tại Furama Resort Đà Nẵng được nhiều bạn đọc ân cần ngày nay. Chúc bạn tích lũy được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

Từ khóa kiếm tìm: Khám phá ẩm thực Thái Lan tại Furama Resort Đà Nẵng

Thông tin khác

+

Khám phá ẩm thực Thái Lan tại Furama Resort Đà Nẵng

#Khám #phá #ẩm #thực #Thái #Lan #tại #Furama #Resort #Đà #Nẵng

LifestyleKhám phá ẩm thực Thái Lan tại Furama Resort Đà NẵngTừ ngày 1-8 tới 3-8-2014, Furama Resort Đà Nẵng tổ chức Tuần lễ ẩm thực Thái Lan lần thứ 2 tại nhà hàng Café Indochine và khuôn viên khu nghỉ mát của resort Do Ngoc Nguyen đăng 31-07-2014 san sớt San sẻ Facebook Pinterest“Chúng tôi chờ đợi chương trình sẽ làm giàu thêm những trải nghiệm văn hóa, ẩm thực của du khách địa phương cũng như du khách quốc tế đang tạm cư tại Đà Nẵng”, ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó tổng Giám đốc quản lý Furama Resort Đà Nẵng san sớt.Thái Lan lừng danh với các món ăn chua, cay, được chế biến tinh tế từ các loại gia vị và thực phẩm tươi sống. Các món ăn tại Furama sẽ do đầu bếp Tuấn – người đã có thời kì học hỏi và chế biến món ăn tại Thái, trực tiếp sẵn sàng. Tại tuần lễ ẩm thực lần này sẽ có hơn 40 món ăn truyền thống và tinh túy nhất từ kho tàng ẩm thực phong phú Thái được giới thiệu như: canh chua tôm Tom Yam, gỏi Somtam, Pad Thái, thịt xào cay, cá tươi sống… kèm theo hàng chục loại nước chấm đủ vị.Ko gian nhà hàng Cafe Indochine được trang hoàng với màu sắc, hoa và các item của Thái Lan, viên chức chuyên dụng cho mặc y phục “phasin” truyền thống. Giá cho buffet buổi tối là Việt Nam Đồng 735.000++/người béo.Được biết, Furama Resort Đà Nẵng đang lên kế hoạch cho các chương trình văn hóa, ẩm thực cho những tháng cuối năm, bao gồm lễ hội hóa trang Halloween, lễ thắp sáng cây thông Noel, sau ấy là tiệc Giáng Sinh và chào năm mới 2015.Bài: K.H jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Khám phá ẩm thực Thái Lan tại Furama Resort Đà Nẵng. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Á hậu Ngọc Hằng đại diện Việt Nam thi Miss Intercontinental 2023 hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung