Khoa Học Thiền Nằm – Cân Bằng Chữa Bệnh

Khoa Học Thiền Nằm – Cân Bằng Chữa Bệnh

- in Thiền
129

DẪN NHẬP:

Các bạn hẳn ai cũng rõ công dụng của thiền trong vấn đề sức khỏe nhưng không mấy ai rõ cách thức cụ thể nó chữa bệnh như thế nào. Và phương pháp thiền như thế nào để tác dụng chữa bệnh đạt hiệu quả tối đa. Hôm nay tôi sẽ mang đến cho các bạn một góc nhìn mới về thiền chữa bệnh, nguyên lý và phương pháp thực hành.

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu lịch sử hình thành vũ trụ: Từ thủa hồng hoang khi vũ trụ chưa hình thành chỉ tồn tại một trí tuệ siêu việt đó là trí tuệ của tự nhiên. Trí tuệ này bao gồm các quy luật, hằng số, phương thức vận động để có thể hình thành vũ trụ bao la như chúng ta thấy hiện nay. Nói về vũ trụ thì quá là rộng lớn nên tôi sẽ khép sự phân tích của mình trong quy luật vận động của hệ mặt trời để các bạn có thể dễ hiểu và dễ hình dung hơn.

Chúng ta đều biết sự sống thì quá là đa dạng nhưng tựu chung sự sống chỉ có thể hình thành nếu âm dương được cân bằng. Trong hệ mặt trời này những hành tinh quá nóng hoặc quá lạnh thì đều là hành tinh chết, chỉ có trái đất của chúng ta với nhiệt độ bề mặt ổn định duy trì nước ở trạng thái lỏng và khí là phù hợp cho sự sống nảy sinh. Để cây có thể sống khỏe mạnh cần có đủ các yếu tố cần thiết như: đất (dinh dưỡng), nước (vận chuyển dinh dưỡng), lửa (nắng), gió (thụ phấn), không khí (trao đổi chất). Chỉ cần một trong 5 yếu tố trên không hài hòa đều dẫn đến sự phát triển không bình thường ở thực vật. Ví dụ như đất cằn thì cây không lớn được, thiếu nước thì khô mà thừa nước thì úng, quá nắng thì cháy lá mà thiếu nắng thì không quang hợp được, thiếu gió thì không thụ phấn được mà thừa gió thì đổ cây, thiếu CO2 và Oxi thì không có sự trao đổi chất cây cũng sẽ chết.

Các bạn cũng biết cơ thể con người là 1 tiểu vũ trụ, là một thành phần sinh mệnh thuộc về tự nhiên nên chúng ta cũng cần có đủ các yếu tố, đặc tính của sự sống giống như tự nhiên. Con người sẽ mắc bệnh nếu cơ thể bị mất quân bình. Ví dụ như ăn nóng thì nhiệt, mà ăn lạnh thì cúm, thiếu dinh dưỡng thì cơ thể phát triển không đồng đều – thừa thì bị gout, thiếu nước thì sẽ chết mà thừa nước thì cơ thể quá tải, cơ thể có nhiệt độ trung bình 37 độ C (thấp hơn hoặc cao hơn nhiệt độ này thì đều có vấn đề), khí huyết tắc nghẽn không lưu thông thì gây ra bệnh tật, hơi thở không cân bằng hài hòa thì dẫn đến sức khỏe suy giảm.

Vậy làm thế nào để cơ thể có thể được khỏe mạnh và luôn giữ ở trạng thái tốt nhất có thể? Đó là học cách quân bình lại cơ thể. Quân bình cơ thể đến từ rất nhiều yếu tố có thể kể đến như: ăn, uống, ngủ, nghỉ, vận động, thiền định… Vậy ăn như thế nào cho cân bằng, uống nước gì thì tốt, uống bao nhiêu thì đủ, ngủ như thế nào là khoa học, nghỉ ngơi, tập luyện ra sao, Thiền định như thế nào (tĩnh cái trí, phải biết rằng khi não suy nghĩ tốn năng lượng bằng thắp 1 bóng đèn 21 W).

Theo nguyên lý tự nhiên thì cái gì dùng nhiều sẽ nhanh hỏng, con gì hoạt động nhiều thì mau chết. Ví dụ như thỏ tuổi thọ chỉ có 1-2 năm, rùa thì chậm chạp nhưng tuổi thọ lên đến 1 vài trăm năm. Vận động viên điền kinh thì hay bị đau tim, đau xương khớp vì bị hoạt động quá tải, người khỏe mạnh nằm im 1 chỗ vài tuần thì không thể tự đứng lên đi lại được nữa (Cứng cơ). Thế nên cái gì quá đều không tốt, hãy làm mọi thứ trong quân bình và hài hòa. Nếu để ý các bạn sẽ thấy mấy môn thể dục dưỡng sinh động tác rất chậm nhưng uyển chuyển (như Thái cực quyền chẳng hạn).

——– PHƯƠNG PHÁP THIỀN CÂN BẰNG:

Điều đầu tiên tôi xin giải thích tại sao lại đặt tên là thiền cân bằng? Thân thể chúng ta được chia làm 2 phần trái và phải. Não trái điều khiển bên phải và não phải điều khiển bên trái. Cơ thể bạn luôn có một trạng thái được phản hồi về não đó là trạng thái cân bằng của thân thể. Ví dụ như khi bạn đứng mà hơi nghiêng về phía trước (mất cân bằng) thì hàng loạt các bó cơ ở chân, sườn tự động được kích hoạt để giữ thân thể không bị đổ nhào về phía trước. Cơ chế này hoạt động rất vi tế và thường không phụ thuộc vào ý thức của bạn, nó vận hành tự động như một loại bản năng. Vì lẽ đó mà nhiều người không hề có ý thức về việc một phần các bó cơ vẫn đang được vận hành để giữ cho thân thể luôn được cân bằng.

Thiền nằm cân bằng chính là đưa thân thể về trạng thái cân bằng nhất có thể. Tức là khi các bạn buông bỏ toàn bộ các bó cơ đang hoạt động ngầm (bạn không ý thức được nó đang vận hành) đưa thân thể về trạng thái tự nhiên nhất (toàn thân thể ở trạng thái nghỉ ngơi, thoải mái nhất) trong suốt quá trình thiền và quá trình ngủ (thiền trước khi ngủ)

Có 2 thứ căn bản nhất trong vũ trụ của chúng ta chính là năng lượng và rung động, thực ra 2 cái này cũng chỉ là 1 mà thôi. Rung động nhanh thì năng lượng lớn và ngược lại. Khi toàn bộ các bó cơ không còn hoạt động (bạn không bị mất năng lượng vô ích trong khi thiền và trong khi ngủ) thì thân thể của bạn được nghỉ ngơi tuyệt đối. Các bạn cũng biết thiền chính là hấp thu năng lượng vũ trụ. Khi năng lượng đi vào thân thể sẽ khiến cơ thể bạn ban đầu rung lắc thô và vi tế dần theo thời gian.

Khi cơ thể ở trạng thái nghỉ ngơi và cân bằng (tức là bạn không còn cảm giác được các bộ phận thân thể của mình nữa) thì năng lượng sẽ có thể quán thông và chạy khắp thân thể mà không gặp vướng mắc, cản trở. Bạn nào đã từng tu tập thiền sẽ biết khi ý của ta tập trung vào đâu thì năng lượng sẽ tập trung ở đó (ý đi đến đâu thì khí huyết theo sau đến đó). Nếu vẫn còn các phản hồi xúc giác thì sẽ khiến năng lượng bị tập trung ở những vùng không mong muốn và hiệu quả chữa bệnh không có (chữa không đúng chỗ – càng mất cân bằng). Khi thân thể hoàn toàn thả lỏng và thư thái thì các chỗ đang bị đau, bị bệnh (mất cân bằng) sẽ gửi các tín hiệu đau và bệnh về não khiến cho sự tập trung vào vị trí đó tăng cao hơn so với các vị trí khác. Năng lượng của vũ trụ sẽ được tập trung vào các điểm gây chú ý đó và cơ chế chữa lành bắt đầu.

Đầu tiên bạn mặc quần áo thoải mái, mát mẻ, không vướng víu khó chịu, điều chỉnh nhiệt độ phòng ở mức thoải mái nhất, không nóng cũng không lạnh. Ánh sáng nên để ở mức vừa phải, không sáng quá cũng không tối quá.

Bạn nằm ở trên mặt phẳng, nếu nằm trên đệm thì phải là đệm cứng (cột sống thẳng), kê một tấm khăn mỏng dưới đầu, cố gắng điều chỉnh cho cột sống thẳng nhất có thể. (Kinh nghiệm là nhấc hông lên đặt xuống, nhấc lưng lên đặt xuống, nhấc đầu lên đặt xuống, mỗi động tác làm 2 đến 3 lần). Việc kê khăn dưới đầu khá là quan trọng vì nếu điểm tiếp xúc của đầu và mặt phẳng là nhỏ nằm lâu sẽ khiến đầu bị đau và truyền cảm giác ấy về não gây cản trở khi thiền. Ngoài ra khi kê khăn mỏng bạn dễ dàng tìm được điểm cân bằng của đầu hơn. Điểm cân bằng của đầu là điểm mà khi buông hết các bó cơ ở đầu và cổ ra mà đầu vẫn không bị xê dịch, chuyển động là đạt

Hai chân để ngang vai, cố gắng tìm điểm cân bằng của chân (tức là không dang rộng quá, không khép quá, vị trí bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể)

Tìm vị trí cân bằng cho vai của bạn, sau đó là tìm vị trí cân bằng cho 2 khuỷu tay, vị trí cân bằng cho 2 cánh tay, xòe bàn tay ra hết cỡ và để nó co lại tự nhiên.

Sau khi điều chỉnh thô xong rồi thì truyền rung động đến các bộ phận trên cơ thể cho nó rung lắc nhẹ nhàng. Tiếp theo là ngừng rung động lại để cơ thể tìm được điểm cân bằng tuyệt đối (tay trái đối xứng với tay phải, chân trái đối xứng chân phải qua mặt phẳng cột sống). Nó giống với việc bạn ngồi rung đùi, dùng cơ để tạo ra các rung động. Ở chân thì hơi trùng đầu gối và rung nhẹ, tay cũng thế, còn thân thể thì chỉ có nhấc lên đặt xuống thôi

Buông bỏ mọi bó cơ còn đang hoạt động, làm thế nào cho cơ thể ặt ra như là xác chết. Cố gắng đừng để các phần cơ thể chạm vào nhau (các ngón tay chẳng hạn)

Ngoài ra thì các bạn có thể thử gồng nhẹ toàn bộ các cơ của thân thể (chậm thôi, và nhớ rằng thân thể có cực nhiều bó cơ), khi nào bạn có thể khiến 100% các cơ gồng lên thì bạn bắt đầu chu trình ngược lại, chu trình thả lỏng toàn bộ các bó cơ đó.

Tại sao lại vậy? Để cảm nhận được các bó cơ và buông bỏ nó thì không phải ai cũng có thể cảm nhận được. Thế nên chúng ta cần gồng lên, sau đó thì thả ra và cảm nhận trạng trái buông bỏ của từng bó cơ một. Lâu ngày bạn có thể cảm nhận được nó và điều khiển từng bó cơ tách biệt một cách dễ dàng.

Đến một ngày nào đó khi bạn có thể buông 100% thân thể này, buông cả cái tâm náo động của bạn thì bạn biết chuyện gì xảy ra rồi đấy. Hãy tự chiêm nghiệm điều đó nhé. 😀

Tất cả các điểm gờ lên của chăn, của đệm cần phải tránh vì cơ thể sẽ tiếp nhận các xúc giác đó truyền lên não. Tất cả các vị trí xúc chạm của da sẽ truyền lên não hàng loạt thông tin như là điểm này nóng hơn điểm kia, điểm này thô ráp, điểm kia thì mềm mịn, điểm thì ướt, điểm thì khô, chỗ này hơi ngứa, chỗ kia hơi cấn, da chỗ này bị căng, chỗ kia bị đau, bị kích…

Kinh nghiệm là nên tắm rửa sạch sẽ trước khi thiền, chỉnh lại quần áo vào tư thế mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Ví dụ như chỉnh lại cạp quần, kéo áo xuống dưới cạp quần để không bị lạnh bụng và lạnh lưng, các phần quần áo bị căng, bị gấp cần được điều chỉnh sao cho ít bị phản hồi xúc giác nhất, không nên đi tất. Nếu đắp chăn thì không nên để chăn trùm lên bàn chân vì chỗ đó hở da, da chạm vào chăn cũng gây phản hồi xúc giác. Nếu bật quạt cây thì tránh thổi thẳng vào người. Vòng vèo, đồng hồ nếu gây vướng víu, lằn tay thì nên tháo ra…

Nếu bạn có chuông xoay có thể thỉnh chuông và xoay chuông trước khi thiền. Chuông xoay giúp thanh tẩy không gian, xua đuổi tà ma, tăng tần số thân thể tức thì (ngoại lực). Các bạn cũng có thể mua đá orgonite (đá sinh năng) để bảo vệ người tu, hỗ trợ nhập định nhanh, tăng tần số rung động, nạp năng lượng cho đồ ăn thức uống…

Có thể nói 1 tế bào tuy rất nhỏ bé nhưng nó lại có thể truyền lên não hàng tá các loại thông tin. Khi có rất nhiều tế bào cùng truyền thông tin lên não, não sẽ liên tục phải tiếp nhận và đưa ra cảnh báo cho cơ thể. Ví dụ như ngứa thì phải gãi, đau thì phải nhìn… Các thông tin này liên tục được truyền về cho đến khi bạn xử lý thì thôi (đủ lâu thì nó cũng tự biến mất)

Ví dụ như khi bạn ngồi WC đủ lâu mũi bạn sẽ không ngửi thấy mùi hôi nữa, tai nghe 1 tần số đủ lâu sẽ bị điếc với tần số đó, ngâm nước nóng đủ lâu sẽ không thấy nóng nữa, tất cả ngũ quan khi tiếp xúc với môi trường (không có sự biến thiên) đủ lâu sẽ triệt tiêu phản ứng của thân thể với điều kiện môi trường đó (triệt tiêu phần lớn chứ không phải 100%). Đây là cơ chế bảo vệ và thích nghi của thân thể.

Nói tóm lại tất cả các loại giác quan đều truyền thông tin lên não và khiến chúng ta bị phân tâm (dù là nhỏ nhất). Việc triệt tiêu (hạn chế) ngũ quan sẽ khiến cơ thể chúng ta mất đi cảm giác, điều này giúp bạn rất nhanh nhập định và sớm bỏ được tâm phân biệt ở mức độ tế bào)

Cơ thể chúng ta có hơn 10 nghìn tỷ tế bào. Nếu bạn lấy 1 cái kim đâm vào vị trí A, sau đó lấy tiếp 1 cái kim đâm vào vị trí B bạn sẽ cảm thấy đau ở 2 vị trí khác nhau. Với mỗi một tế bào nó đã có đủ các loại hệ thống cảm nhận, hệ thống sinh hóa, dẫn truyền thần kinh…). Thiền nằm cân bằng chính là phương pháp giúp cân bằng thân thể, loại trừ sự phân biệt của các tế bào.

Dần dần tế bào A nó sẽ nhận ra là nó với cơ thể này là 1, nó không còn phân biệt thằng A, B, C hay là gì nữa. Cơ thể bạn dần dần sẽ thích nghi với tần số cao, thấp (vì thế giới của chúng ta là thế giới nhị nguyên nên tần số cao tương đương với nóng hơn, an lạc hơn, hạnh phúc hơn, thiện lành hơn…) Cuối cùng thì thân thể bạn sẽ ít sợ nóng, ít sợ lạnh, đáng nhẽ ngày xưa đau 10 giờ chỉ còn thấy 2,3. Lâu dần thân thể bạn sẽ trơ với môi trường. Đó là tiền đề của thân thể bất tử 5D.

Ngoài ra thì đưa cơ thể vào trạng thái cân bằng tuyệt đối nó khiến thân thể chúng ta giống như 1 cái gụ cân bằng, có thể xoay tít mà không chao đảo (tăng tần số rung). Nếu một cái gụ bị mẻ một góc mà bạn quay nó nó sẽ rung lắc và nhanh chóng sụp đổ (vì vậy mình phải nói rất kỹ về cách cân bằng thân thể)

Ví dụ như cơ thể bạn ở vị trí không cân bằng, khi thiền nó sẽ khiến cơ thể bạn rung lắc, tần số càng lên rung lắc càng mạnh, vì cơ thể bạn không cân bằng nên bạn sẽ không thể đưa tần số lên cao được vì năng lượng bị chuyển thành động năng (rung lắc của thân thể). Mình coi đó là rung động hao phí.

Khi thân thể bạn cân bằng biên độ rung lắc nhỏ dẫn đến tần số tăng mạnh. Cột sống bạn chính là vị trí trung tâm của thân thể, mọi luân xa đều nằm trên cột sống. Khi bạn tăng tần số lên thì những thứ nặng trược sẽ có xu hướng bị văng ra bề mặt.

Đây chính là cơ chế thải trược (độc) của những người tu luyện. Quá trình giải trược sẽ nhanh hay chậm tùy vào việc bạn là ai, bạn chăm chỉ đến mức nào và tần số của bạn ra sao nhưng thông thường sẽ là 1 vài tháng đến 1 vài năm

Các bạn nếu để ý đến tần số schumann của trái đất sẽ thấy là tần số trái đất ngày xưa là 7.83hz còn bây giờ là quãng 60-130hz. Điều này có ý nghĩa gì ạ? Vâng chúng ta như thế nào thì trái đất như thế ấy. Các rung động nặng trược, xú khí bị đẩy ra ngoài bề mặt và thảm họa xảy ra.

Việc thiền tăng rung động sẽ giúp chúng ta đồng hành cùng mẹ trái đất trong quá trình thăng lên của hành tinh này. Nếu chúng ta bắt kịp mẹ trái đất thì nghiễm nhiên chúng ta sẽ được tồn tại và đi cùng mẹ trái đất trong hành trình tương lai.

Trước khi vào thiền các bạn hít sâu, thở nhẹ 3 lần sẽ tốt hơn rất nhiều. Sau đó thì buông bỏ tất thảy, cũng đừng quan tâm đến hơi thở nữa mà để nó diễn ra tự nhiên (không can thiệp). Công việc của bạn là cần nhiếp tâm, quán sát thân thể, tập trung cảm nhận từng vị trí thân thể cho đến khi toàn bộ thân thể mất cảm giác là OK. Nếu tâm chạy lăng xăng thì quay lại quan sát hơi thở hoặc quan sát thân thể.

Nếu thân thể ngứa ngáy khó chịu thì quan sát xem nó sinh ra từ đâu, sinh ra như thế nào, diễn biến làm sao và mất đi như thế nào. Nếu quan sát một lúc mà thấy nó không có dấu hiệu suy giảm thì có thể thò tay ra gãi rồi thiền tiếp cũng được, không sao cả.

Phương pháp thiền này là phương pháp thiền thuận tự nhiên, tức là nếu năng lượng khiến tay chân chúng ta múa may thì cũng kệ nó, tất cả đều là rung động, năng lượng, cứ thuận dòng chảy thôi. Có câu thuận tự nhiên thì tự nhiên thuận. Thấy ma yêu ma, thấy phật yêu phật. Không quán, không tưởng, không dụng tâm, không tác ý. Được như vậy chúng ta sẽ không gặp nguy hiểm gì khi thiền.

Phải biết rằng luật tự nhiên là luật lớn nhất trong vũ trụ này, tu theo kiểu tự nhiên là thuận theo dòng chảy, mặc nó nổi trôi. Bạn đóng vai trò là người quan sát, dù có chuyện gì xảy ra thì bạn cũng vẫn cứ quan sát thôi. Rồi cái gì đến nó sẽ đến, cho đến lúc đủ duyên, bạn tiếp cận được với điểm không, bạn sẽ chạm đến điểm cân bằng của số 8 và bạn thoát khỏi nhị nguyên. Phương pháp này không chỉ phát triển thân thể mà còn phát triển tâm thức nữa. Mọi thứ sẽ cân bằng, hài hòa (tiêu chí của thời kỳ này là vậy, cân bằng nghiệp, cân bằng thân thể, cân bằng cuộc sống, cân bằng mọi thứ…)

Kinh nghiệm của mình: hành trang trước khi vào thiền là không gì cả, buông bỏ tất cả các kiến thức về tôn giáo, quan điểm cá nhân, sự ham muốn, mong cầu. Khi quan sát bạn sẽ ngộ ra cái này, cảm thấy cái kia. Kinh nghiệm là không à, không ồ, không aha, không gì cả. Cứ quan sát và học hỏi thôi sẽ không bị đứt mạch thiền.

Nếu khi thiền mà bắt gặp các ký ức xưa cũ trồi lên thì quan sát nó, nếu cảm xúc trồi lên thì quan sát cảm xúc. Các bạn có thể thực hành buông bỏ, tha thứ và trao yêu thương cho những người đó (đây chính là học các bài học linh hồn và buông bỏ nghiệp)

Mấy cái mình vừa trình bày chỉ là pháp tu thiền nằm ở mức nhập môn, khi nào các bạn đặt lưng xuống mà có thể cảm nhận được tay trái đang lệch với tay phải 1 milimet, chỗ này chưa cân lắm, chỗ kia hơi có tí vấn đề (cơ thể có thể cảm nhận ở mức vi tế) ấy là thành công bước 1.

Đến khi bạn được mở luân xa, bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được các luồng năng lượng đi vào thân thể, cảm nhận năng lượng chạy trong thân thể, bạn phải truyền năng lượng vào các vị trí thân thể cho nó rung lên (vi tế) đánh giá lại trạng thái cân bằng, điều chỉnh lại thân thể cho cân bằng tuyệt đối hơn. Đó là thành công bước 2.

Khi nào bạn có thể cảm nhận được con tim đang đập, cảm nhận được thông điệp trái tim, thức ăn nuốt vào đang ở vị trí nào của ruột, trôi đi đâu, ăn cái gì cơ thể bạn ưng, cái gì nó không ưng, cơ thể nhạy cảm đến mức đi đến nơi nào năng lượng tốt hay xấu đều nhận ra ngay, còn nhận ra mức năng lượng của nó. Khi thiền các trạng thái năng lượng vi tế thay đổi bạn cũng dễ dàng cảm nhận và phát hiện ra vì sao dẫn đến sự thay đổi năng lượng đó… Đó là thành công bước 3.

Phương pháp này nói thì là vậy nhưng nó phụ thuộc rất nhiều vào cảm nhận vi tế của các bạn. Nên lúc mới đầu các bạn nên áp dụng các kỹ thuật mình nêu ở trên để đưa cơ thể vào trạng thái “HƠI” cân bằng. Dần dần khi tần số các bạn tăng lên thì cảm nhận tăng lên theo và các bạn có thể không cần dùng các kỹ thuật kia nữa

Lý giải thêm 1 chút vì sao thiền cân bằng giúp chúng ta đạt được năng lượng cao hơn khi thiền (nằm cân bằng tuyệt đối năng lượng vào nhiều gấp 10) lần khi không tuyệt đối. Lý do là các luân xa thẳng hàng, thân thể đối xứng dẫn đến hiện tượng vật lý sự tiến động thẳng hàng.

Sự tiến động thẳng hàng là một sự kiện thần thánh trong vũ trụ (trái đất của chúng ta được tăng tần số do trục bắc nam của trái đất đang hướng thẳng đến vị trí mặt trời trung tâm của dải ngân hà). Các luân xa của chúng ta chính là các trung tâm năng lượng (rung động với các tần số khác nhau). Khi chúng nằm trên một đường thẳng sẽ xảy ra hiện tượng cộng hưởng dẫn đến 1 trạng thái rung động cao hơn và tinh hơn dẫn đến cơ thể vật lý được tăng tần số rung.

Chú ý khi năng lượng vào nhiều sẽ khiến tần số tăng cao, tăng áp lực thành mạch máu, tăng áp lực hộp sọ, tăng áp lực mọi bộ phận trong cơ thể. Bạn nên làm quen dần với nó, nếu thấy áp lực cao quá vượt ngưỡng chịu đựng thì có 1 kỹ thuật rút bớt năng lượng ra và giữ nguyên trạng thái để năng lượng bồi đắp cho thân thể, đả thông kinh mạch, khi kinh mạch bạn thông hết rồi, không còn tắc nghẽn nữa thì mọi thứ sẽ rất dễ chịu.

Thêm một kinh nghiệm nữa, khi luân xa đã mở, năng lượng vào nhiều mà tư thế các bạn chưa thực sự thẳng hàng sẽ thấy tắc ở đâu thì chỗ đó sẽ cảm thấy nóng lên (so với những chỗ khác). Việc cần làm là lại tiếp tục điều chỉnh chỗ đó. Nếu thấy không còn bị nóng nữa tức là đã thông. Cái này bạn nào mở luân xa rồi mới cảm nhận được, người mới bắt đầu sẽ không thấy gì đâu.

Cơ thể mỗi người mỗi khác, còn mình năng lượng chủ yếu đi lên từ luân xa gốc (LX1). Khi thân thể bạn rung động cao quá và bạn cảm thấy rất là áp lực thì hãy thử áp dụng thử các kỹ thuật dưới đây nhé:

1. Xả thiền nhẹ

2. Ngừng luân xa 1 để tránh nhận thêm năng lượng

3. Rút hồn khỏi bộ phận bạn cảm thấy áp lực (giảm sự tập trung vào vị trí đó, hay nói cách khác là quên nó đi)

Dần dần khi năng lượng đến giới hạn sẽ có 1 sự biến đổi từ lượng thành chất, bạn sẽ nghe thấy các tiếng nổ lách tách nho nhỏ hoặc thậm chí những tiếng nổ lớn. Đó chính là năng lượng phá bỏ kết giới (vỏ bọc hay còn gọi là thể vía của mỗi tế bào) và chuyển hóa tế bào vào ánh sáng.

Khi năng lượng chạy trong thân thể bạn mỗi ngày tăng lên một chút nó giống như là bạn bơm nước vào một cái ống vậy. Kinh mạch của bạn giống như những cái ống hết nước, rối tung rối mù, cuộn vào nhau. Năng lượng chạy vào sẽ làm các ống đó phồng lên, những nếp gấp của ống dưới áp suất lớn sẽ bung ra và được khai mở dần.

Cảm giác nó giống như có giun bò dưới da (như điện chạy), ban đầu là các đường kinh mạch lớn, dần dần sẽ đến các đường kinh mạch nhỏ. Khi kinh mạch được đả thông đến đâu chỗ đó sẽ có cảm giác ngứa ngáy (hồi đầu ngứa nhiều, về sau sẽ ít thấy ngứa hơn). Kinh mạch của mỗi người là không giống nhau do ADN chúng ta không giống nhau, thậm chí có thể rất khác.

Giai đoạn mà bạn được đả thông kinh mạch cũng chính là giai đoạn thải trược dữ dội, sẽ có các hiện tượng như là hắt hơi, sổ mũi, xì hơi, WC nhiều lần trong ngày, ngứa ngáy, nổi mề đay, mụn nhọt nhiều, cơ thể có cảm giác giống như bị ốm nhưng lại không ốm. Như mình thì hay thải trược khoảng 1 tiếng buổi sáng mỗi ngày (còn cả ngày ok). Khi bạn thấy mình đang trong quá trình thải trược thì chú ý quan sát thân thể, đánh giá tình hình và thiền nhiều hơn mỗi ngày. Chú ý không nên đi bác sỹ hoặc uống thuốc, trừ phi bạn cảm thấy ko được ổn.

Các bạn nên thiền trước khi ngủ rất tốt vì cơ thể giữ nguyên trạng thái tốt nhất (để ngủ). Trạng thái cân bằng này giúp cơ thể tăng rung động automatic mà không nhất thiết phải có 1 sự chú tâm nào cả. Mình hay thiền khi ngủ buổi trưa và tối. Thiền nằm không gây sự chú ý nên các bạn cũng không cần lo lắng những ánh mắt tò mò càng dễ nhập định hơn.

Thiền nằm rất dễ vào giấc ngủ nên nó khó hơn thiền ngồi ở điểm này. Nhưng không sao, càng khó thì thành quả càng lớn. Ngọc càng mài càng sáng. Hôm nay bạn thiền được 1 phút thì mai cố gắng tiến lên 2 phút, mỗi ngày một tí rồi cũng phải thành công thôi.

Khi thiền nằm nên kết hợp với âm nhạc để tránh bị rơi vào giấc ngủ và hiệu quả tốt hơn nhé. Đây là kho nhạc của mình:

https://drive.google.com/drive/u/5/mobile/folders/1RuGwCDoFruxTKYKLqitlD1rWJSNiC8jc

Khi nằm bạn cố gắng để ý các sóng âm thanh đập vào thân thể. Ví dụ cái loa gần chân thì cảm nhận sóng âm thanh đi từ chân chạy lên đến đầu (nó rất nhanh nhưng nếu có thể cảm nhận từng sát na thì rất có lợi cho thức tỉnh tế bào). Khi toàn bộ tế bào bạn thức tỉnh bạn sẽ không còn cảm nhận được sóng âm thanh nữa mà chỉ còn 1 trạng thái đó là trạng thái nhất thể thần thánh (rất yomost)

Cũng phải biết rằng mọi thứ đều là rung động và năng lượng. Âm thanh phát ra từ màng loa được chuyển hóa từ điện (năng lượng). Âm thanh ấy đập vào thân thể bạn khiến các tế bào của bạn rung lên (cộng hưởng và tăng tần số). Đó cũng chính là lý do khi vào sàn hay nghe nhạc mạnh chúng ta có xu hướng phấn khích và nhún nhảy.

Một số lý do khiến mình chọn thiền nằm thay vì thiền ngồi:

– Cột sống luôn thẳng không sợ gù lưng, không sợ ách tắc năng lượng

– Có thể dễ dàng buông 100% thân thể

– Không tê bì chân tay

– Thời gian thiền có thể rất lâu

– Không bị các loại đau đớn, ức chế ảnh hưởng đến thiền

– Không cần phải có kỹ thuật, kỹ năng gì đặc biệt như kết già, bán kết già, kết ấn.

– Cơ bắp được thư giãn hoàn toàn, 1 giờ thiền bằng 2 giờ ngủ (thư giãn sâu hơn)

– Không gây chú ý đến mọi người xung quanh

– Không vì bận mà bỏ thiền vì luôn thiền trước khi ngủ.

– Thiền xong ngủ luôn hoặc ngủ quên cũng được không cần thay đổi tư thế. Khi ngủ giữ được tư thế này thì vẫn hấp thu được năng lượng (dù nhỏ)

– Thiền nằm có thể thiền tĩnh hoặc thiền động đều được, rất đa năng

Phương pháp này do mình tự phát triển nên các bạn sẽ không tìm thấy tài liệu hướng dẫn trên internet. Nếu có thắc mắc xin vui lòng inbox mình sẽ hướng dẫn chi tiết thêm. Chúc cả nhà thiền vui vẻ!

Nếu bạn chưa thiền bao giờ có thể học định tâm và quan sát thân thể bằng thiền Minh Sát nhé. Link hướng dẫn thiền minh sát:

http://khoahoctamlinh.vn/thien/hanh-thien-vipassana-loi-mo-dau-85.html

——– PHƯƠNG PHÁP ĂN UỐNG:

Về ăn uống nên ăn theo thứ tự ưu tiên như mô tả dưới đây nhé:

– Số 1 hoa quả tươi (ăn chuối rất tốt)

– Số 2 các loại hạt, ngũ cốc

– Số 3 các loại rau củ có màu xanh đậm

– Số 4 các loại hải sản

– Số 5 các loại gia cầm 2 chân

– Thịt đỏ cần tránh không nên ăn

Cây hút dưỡng chất từ đất, hấp thu năng lượng từ mặt trời, quả là kết tinh của cây, cũng chính là kết tinh của trời đất, của năng lượng nên ăn hoa quả là tốt nhất. Cũng phải biết rằng hầu hết loài người bây giờ đang ăn vật chết (nấu chín), hoa quả lại chính là vật sống (dù bạn hái ra lúc còn xanh nó vẫn có thể tự chín mà không cần nuôi dưỡng từ gốc). Khoa học đã đo đạc và chứng minh mức năng lượng của hoa quả trước và sau khi nấu chín. Ăn hoa quả tươi là cách hấp thu năng lượng tốt nhất và trực tiếp nhất, còn ăn thịt động vật là cách hấp thu năng lượng gián tiếp và kém hiệu quả (động vật thì cũng ăn rau, cỏ, lá cây, hoa quả…)

Về bổ sung các loại vitamin và khoáng chất thì các bạn có thể tham khảo:

– Số 1 uống bổ sung Magie B6

– Số 2 bổ sung D3, D12

– Số 3 bổ sung Omega 369

– Số 4 bổ sung canxi, kẽm

Magie là 1 nguyên tố quan trọng thứ 2 chỉ sau Oxi và nó vô thưởng vô phạt, uống lâu dài cũng không có tác hại với cơ thể. Uống magie giúp các bạn thải độc thân thể ở mức độ tế bào.

Các bạn tham khảo thêm cách ăn uống cân bằng theo bài viết dưới đây:

http://khoahoctamlinh.vn/suc-khoe/chua-moi-benh-nho-an-uong-can-bang-am-duong-tim-thuoc-chua-benh-142.html

——— Cập nhật bài viết ngày 6/5/2020 (Chỉnh sửa lần thứ 6)

Ngày hôm qua tôi có ngộ ra một kỹ thuật mà tôi đã sử dụng từ rất lâu nhưng cho đến bây giờ mới hiểu được nó. Như tôi đã phân tích ở trên thân thể chúng ta được chia làm 2 phần trái phải đối xứng qua cột sống. Khi chúng ta nằm ở vị trí tương đối cân bằng rồi thì thực hiện sự rung lắc đồng thời 2 bên thân trái phải. Sự rung lắc sẽ tạo ra sóng rung động và lan truyền toàn thân. Sóng rung động này khiến thân thể bạn rung lắc theo tần số và biên độ mà bạn tạo ra. Trong lúc nó rung lắc bạn phải liên tục đánh giá và điều chỉnh thân thể về trạng thái cân bằng.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để biết thân thể đang cân bằng hay không? Bạn cần chú ý mấy điều sau:

– Biên độ rung bên trái và bên phải (của một cái chân hoặc một cái tay) liệu có đang bằng nhau?

– Sóng phản chấn từ nửa thân bên trái truyền sang bên phải và của nửa thân bên phải truyền sang bên trái liệu có đang khớp nhau?

– Bạn tìm được điểm thân thể thoải mái nhất trong khi nó đang rung chứ?

Thân thể vừa rung bạn vừa điều chỉnh đến khi nào bạn chạm tới 1 điểm là điểm cân bằng thì hãy dừng truyền rung lắc để thân thể tự điều chỉnh về trạng thái tự nhiên nhất. Lợi ích của điều này là gì? Vâng rất thú vị đó. Khi cơ thể bạn ở trạng thái cân bằng (nói là cân bằng thôi chứ mọi trạng thái chỉ là tiệm cận cân bằng, càng tập luyện bạn càng tới gần với trạng thái cân bằng hơn mà thôi) và bạn thiền, năng lượng đổ xuống và khiến thân thể bạn rung lắc.

Muốn có một thân thể khỏe mạnh chúng ta phải học cách sống hài hòa với tự nhiên, muốn sống hài hòa với tự nhiên thì chúng ta phải có sự hiểu biết về tự nhiên. Vậy hiểu thế nào về tự nhiên cho đúng? Chúng ta bắt đầu tìm hiểu từ những thành phần nhỏ nhất đến những thành phần lớn nhất trong vũ trụ và xem xét, đánh giá sự tương quan của chúng trong mô hình vận động chung của toàn vũ trụ.

Vũ trụ từ đâu mà có? Vật chất hình thành như thế nào? Nhỏ hơn nguyên tử là hạt tử (hạt điện tử âm, dương, trung hòa). Ngoài ra còn nhiều loại hạt tử nữa như Meson, Pi, Hadron, Nentri, Neutrino… tức là các hạt nhẹ, cực nhẹ hoặc là nặng, cực nặng khác. Dưới các hạt tử còn loại nào nhỏ hơn không? Chúng có đời sống không?

Theo luật biến động tuần hoàn tiến hóa cấp, tức luật tiến hóa trong giới tự nhiên (ngoài ra, còn luật tiến hóa trong sinh giới, luật tiến hóa trong xã hội loài người, luật tiến hóa trong tư tưởng triết lý, ngôn ngữ, văn tự… và quan trọng nhất là luật tiến hóa về tâm linh, tức luật luân hồi nhơn quả của linh hồn…); vật chất tiến hóa từ thấp đến cao, từ đơn giản đến phức tạp, từ nhất dạng đến đa dạng. Nói chung, NHỮNG CÁI PHỨC TẠP VĨ ĐẠI NHẤT ĐỀU TỪ NHỮNG CÁI ĐƠN GIẢN TẾ VI NHẤT MÀ THÀNH !!!

Vũ trụ là cái vĩ đại, bao la, đa dạng, phức tạp nhất. Nhưng nó lại từ nguyên hạt đồng nhất mà ra cả. NGUYÊN HẠT ÐỒNG NHẤT có nghĩa là hạt nhỏ nhất, nguyên vẹn, không thể phân chia nhỏ được nữa, bằng các lực hữu vi như: lực cơ học, lực điện học, lực trường điện từ, kể cả lực hạt nhân phóng xạ…)

NGUYÊN HẠT ÐỒNG NHẤT này tức là các hạt ánh sáng, có tên khoa học là Photon! Ðó là viên gạch của cấu trúc vật chất, là nguyên lượng của khối lượng, là nguyên lượng của trường, là nguyên lượng của nhiệt. Ở khía cạnh “trường” nó là nguyên trường đồng nhất (tức là trường nhỏ nhất, không thể chia nhỏ hơn nữa về mặt vật lý học).

Các loại hạt tử như điện tử âm (électron), điện tử dương (proton), trung hòa tử (neutron) và nhiều loại hạt khác cũng đều hình thành từ nó (Photons).

Kể cả kim thạch, thảo mộc, xác các loài cầm thú, điểu, ngư, loài người, cho đến vi trùng, vi khuẩn, các loài tế bào, nói chung tất cả những thứ gì ở cõi hữu vi này cũng đều từ một cấu trúc là NGUYÊN HẠT ÐỒNG NHẤT, tức Quang tử mà ra cả.

Vũ trụ là một tổng thể thống nhất, đó là một tập hợp bao gồm nhiều cấp quán hệ thống (các hệ chuyển động đều, tương đối với nhau). Các quán hệ thống cấp thấp quay chung quanh các quán hệ thống cấp cao, theo những quỹ đạo ngày càng nới rộng và rất phức tạp.

Khởi đầu, vũ trụ hình thành từ électron ở ngoại biên vũ trụ rơi về phối hợp với Proton ở gần trung tâm vũ trụ tạo thành nguyên tử Hydrogen, chúng cọ xát xoay trộn, ban đầu yếu, sau mạnh dần đến độ một vận tốc kinh hồn, nhiệt độ lên đến hàng trăm ngàn tỷ độ, thời bắt đầu bắn phá ra các đại thiên hệ. Khi dang ra xa các đại thiên hệ tiếp tục cọ xát xoay trộn, nhưng với hình thức yếu hơn, nhỏ hơn vũ trụ mẹ của chúng. Ðồng thời bắn phá ra các Thiên hệ, các Thiên hệ cũng tiếp tục như thế bắn phá ra các Thiên hà. Các Thiên hà bắn phá ra các khối nóng, co rút, xoay trộn, sau thành các vì sao (mặt trời chúng ta là một trong những vì sao đó). Từ mặt trời, lúc còn là tinh vân nóng đỏ, bắn phá ra các khối tinh vân con, sau nguội dần thành các hành tinh (như địa cầu chúng ta đang sống ngày nay). Các hành tinh lúc còn nóng, áp suất còn cao, nó vỡ ra thành các khối nhỏ hơn tạo thành vệ tinh (mặt trăng ngày nay).

Vệ tinh là một quán hệ thống cấp 1, quay quanh địa cầu là quán hệ thống cấp 2, địa cầu quay quanh mặt trời là quán hệ thống cấp 3, mặt trời quay quanh Thiên hà là quán hệ thống cấp 4, Thiên hà quay quanh Thiên hệ là quán hệ thống cấp 5, Thiên hệ quay quanh đại thiên hệ là quán hệ thống cấp 6, và cuối cùng đại thiên hệ quay quanh một trung tâm mà chúng ta gọi là Vũ trụ, là quán hệ thống cấp 7, còn gọi là quán hệ thống Cái.

– Thiên hà, như ngân hà chúng ta thường thấy, dòng sông bạc ban đêm, nằm vắt ngang trên bầu trời, là một tập hợp chứa hàng trăm tỷ ngôi sao.

– Thiên hệ, là một tập hợp bao gồm hàng nghìn tỷ Thiên hà.

– Ðại Thiên hệ, là tập hợp bao gồm nhiều triệu tỷ Thiên hệ.

– Vũ trụ, là một tập hợp bao gồm hàng tỷ tỷ Ðại Thiên Hệ.

Nói tóm lại vũ trụ này là 1 thể thống nhất từ trên xuống dưới, là sự vận động mang tính khuôn mẫu áp dụng đối với tất cả vật chất trong vũ trụ bao gồm từ những cái lớn nhất đến những cái nhỏ nhất. Bản chất của vũ trụ là năng lượng, là vận động, là tiến hóa không ngừng.

Khi bạn nằm ở tư thế không cân bằng thì cái rung lắc này nó rất thô, nó khiến thân thể bạn chuyển động (với tần số thấp), khi bạn nằm ở tư thế cân bằng thì biên độ rung lắc lại nhỏ và rất tinh (tần số cao). Đây chính là phương pháp giúp nâng cao tần số rung động của thân thể vật lý.

Các bạn cũng biết thời đại này thân thể cần đi trước, linh hồn theo sau. Tại sao lại như vậy? Mẹ trái đất đang nâng cấp thân thể của mình thông qua các thảm họa (giải độc, giải trược) và sẽ sớm lên chiều kích 4D trong thời gian tới (tần số cơ bản của trái đất đã tăng từ 7.83Hz lên 60-130Hz tính từ năm 2012 đến bây giờ). Để có thể tồn tại trên trái đất thì cơ thể các bạn cần làm quen với tần số rung cao và đi cùng mẹ trái đất tiến nhập kỷ nguyên mới.

Trong vũ trụ này khi càng tiến về tâm thì tần số rung càng lớn (năng lượng càng lớn). Tâm vũ trụ thì có thể coi là đứng im khi so nó với các thành phần khác trong vũ trụ này. Đó là điểm cân bằng của vũ trụ, là tâm của hình xoắn ốc, là nguồn năng lượng cung cấp và nuôi dưỡng cho toàn thể vũ trụ vận động và phát triển.

Nói ra điều đó để làm gì? Để biết rằng khi chúng ta càng gần với trạng thái cân bằng thì phản hồi xúc giác về não càng nhỏ khiến tâm ta càng tĩnh. Tâm càng tĩnh thì càng nhận được nhiều năng lượng. Mà càng nhận được nhiều năng lượng thì chúng ta càng nhanh tiến hóa. Ở đây là tiến hóa về cả thân thể lẫn tâm thức.

Vũ trụ của chúng ta là vũ trụ nhị nguyên tức là về mặt bản chất thì luôn có 2 mặt của một vấn đề như là 2 mặt của đồng xu vậy. Chúng ta luôn có các cặp đối lập lẫn nhau tồn tại đồng thời có thể ví dụ như:

Dương – âm

Trắng – đen

Sáng – tối

Hạnh phúc – đau khổ

Cao – thấp

Vui – buồn

Mạnh mẽ – yếu đuối

Dũng cảm – đớn hèn

Đúng – sai

Thiện – ác

Giàu – nghèo

Nam – nữ

Ngày – đêm

Mặt trời – hố đen

Khỏe – yếu

Yêu – ghét

Cười – khóc

Nhanh – chậm

Nóng – lạnh

Não trái – não phải

Thân thể bên trái – thân thể bên phải

Cái thìa – Những thứ không phải là cái thìa

…. có vô vàn những cặp như vậy

Để có thể phân biệt được thế nào là đúng thế nào là sai, thế nào là thiện thế nào là ác… hiểu hết về các cặp đối lập thì cần đi học và trải nghiệm về nó. Đây cũng chính là hành trình tu học của các linh hồn để có thể hiểu biết được thực sự bản chất của từng vấn đề.

Nói đơn giản nếu bạn không biết thế nào là cao thì sao có thể định nghĩa được thấp, chưa bao giờ ốm (yếu) thì sao có thể biết trân quý sự khỏe mạnh. Một con người trưởng thành là một con người từng trải, đã kinh qua đắng cay, ngọt bùi thế gian, hiểu về bản chất cuộc đời để đưa ra lựa chọn đúng đắn, mang lại hạnh phúc cho mình, cho người. Một linh hồn tiến hóa là một linh hồn đã kinh qua hàng trăm hàng ngàn kiếp sống, hiểu về nhân tình thế thái, hiểu về trắng đen, thiện ác để rồi biết chọn đường thiện mà theo, chọn đường sáng mà đi.

Về cơ bản có thể chia các loại cảm xúc này thành 2 phần: tiêu cực và tích cực. Phàm là những cái tích cực thì luôn song song với nhau. Người xưa có câu: người buồn cảnh có vui đâu bao giờ, cái tâm thức của chúng ta quyết định cái hoàn cảnh. Dù tâm ta vui hay buồn thì cảnh vật vẫn như vậy thôi không có gì thay đổi. Nhưng khi tâm ta vui thì ta nhìn đâu cũng thấy vui.

Tiến sĩ, bác sĩ tâm thần, nhà nghiên cứu nhận thức và giảng viên tâm linh nổi tiếng người Mỹ, ông David R.Hawkins (1927-2012), đã chứng minh được mối liên hệ mật thiết giữa bệnh tật của con người và những suy giảm năng lượng trong cơ thể, đến từ những tư tưởng tiêu cực. Kết quả nghiên cứu được ông trình bày trong cuốn sách bán chạy nhất của mình – “Power vs Force.”

Theo đó, mỗi người có một tần số rung động hay mức năng lượng khác nhau tùy theo cảnh giới tinh thần của họ, nằm trong khoảng từ 1 đến 1000. Ví dụ như:

Khai ngộ chính giác: 700 ~ 1000

Điềm tĩnh thanh thản: 600

Vui vẻ, thanh tĩnh: 540

Tình yêu và sự tôn kính: 500

Lý tính, thấu hiểu: 400

Khoan dung độ lượng: 350

Hy vọng lạc quan: 310

Tin cậy: 250

Can đảm, khẳng định: 200

Tự cao, khinh thường: 175

Ghét, thù hận: 150

Dục vọng, khao khát: 125

Sợ hãi, lo lắng: 100

Đau buồn, tiếc nuối: 75

Thờ ơ, tuyệt vọng: 50

Khiển trách, tội ác: 30

Nhục nhã, hổ thẹn: 20

Ông cho biết những người không được thương yêu hay có tư tưởng tiêu cực, oán giận, chỉ trích, hận thù người khác hoặc sống ích kỷ đều có tần số rung động thấp. Trong quá trình trách móc, hận thù người khác sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng của họ và nó cũng tạo ra nhiều áp lực trên cơ thể vì thế tần số rung động sẽ giảm và những người này có nguy cơ bị mắc rất nhiều loại bệnh. Tần số rung động chính là từ trường mà mọi người thường hay nói.

Rung động tạo ra cảm xúc mà cảm xúc thì tạo ra rung động. 2 cái này tuy 2 mà một. Khi bạn cười lớn bạn sẽ thấy cơ thể rung lắc theo một khuôn mẫu giống nhau (gọi là rung lắc tích cực). Khi vui vẻ bạn có đặc tính cho đi, còn khi buồn bã bạn có đặc tính thu vào. Vì vậy hãy xin tiền vợ lúc cô ấy đang vui vẻ 😀

Khi bạn thiền nằm ở trạng thái cân bằng và bạn biết được các khuôn mẫu rung động cảm xúc thì bạn có thể tái tạo lại các rung động đó thông qua việc rung lắc thân thể trái phải. Đây chính là tiền đề của thế giới cực lạc, tức là muốn có cảm xúc nào lập tức có ngay. Ngoài ra các bạn cũng có thể tự sáng tạo các loại cảm xúc khác nhau thông qua các loại rung lắc khác nhau hoặc truy cập ngân hàng cảm xúc của vũ trụ và tận hưởng. Thêm 1 điều cần lưu ý là cảm xúc chỉ được tạo ra với sự kết hợp của nhiều tần số khác nhau. Khi cơ thể bạn có thể tăng hoặc giảm tần số như ý muốn thì bạn mới đủ khả năng tạo ra các cảm xúc dựa vào sự trồi sụt năng lượng đó.

Lúc mới tiếp cận với điều này tôi cảm thấy rất kỳ lạ, kỳ lạ ở chỗ phương pháp này có thể tạo mọi loại cảm xúc nhân gian. Còn nhân gian đang phải đi tìm các trạng thái an lạc của thân và tâm thông qua việc đi làm từ thiện, giúp đỡ, bố thí… Vậy nếu áp dụng phương pháp này khiến thân thể luôn an lạc, hạnh phúc, mọi tế bào luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng thì thực sự nó có giúp thân thể chúng ta tiến hóa không? Cá nhân tôi nghĩ là có, tế bào ung thư chính là 1 dạng tế bào tiêu cực, khi nó tiêu cực nó lây lan sự tiêu cực đó đến các tế bào xung quanh và phát triển thành các khối u. Việc liên tục tạo ra các trạng thái tích cực trên toàn thân rất có ích trong việc chuyển hóa tế bào tiêu cực thành tích cực và khiến cho thân thể chúng ta khỏe mạnh, không có bệnh tật

Phải biết rằng khi có 1 tỉ tế bào hạnh phúc bạn cảm nhận được 1 tỉ niềm hạnh phúc nhỏ (cộng lại thành 1 cái hạnh phúc to to). Khi bạn có 10 nghìn tỉ tế bào hạnh phúc bạn sẽ có 1 nguồn hạnh phúc cực đại phát ra từ toàn bộ các tế bào trên thân thể. Điều này lý giải vì sao người tu càng cao tâm càng an lạc, thanh tịnh, sống trong thế giới nhưng cảm nhận cái cực lạc của chốn thiên đường.

Cuộc sống sẽ đẹp biết bao khi chúng ta cân bằng, thế giới sẽ đẹp biết bao nếu nó được cân bằng. Đại đồng chỉ đến khi chúng ta không còn phân chia, không còn phân biệt. Thế giới bên ngoài chính là biểu hiện của thế giới bên trong. Vậy thì hãy an lạc từ thân cho đến tâm rồi lúc đó bạn nhìn cái gì cũng là màu hồng. Cuộc đời thật đẹp và đáng sống biết bao. Hãy thực hành ngay hôm nay để chuyển đổi và cân bằng nghiệp quả cho chính mình, cho mẹ trái đất. Có sức khỏe mới có niềm vui, khi bệnh tật thì có núi vàng núi bạc cũng chẳng thiết tha gì. Cám ơn mọi người đã đọc bài viết!

——— Cập nhật bài viết ngày 7/5/2020 (Chỉnh sửa lần thứ 7)

Một số kỹ thuật điều khiển thân thể:

Trong khi thiền các bạn dùng ý lan ra từng bộ phận trên thân thể và cảm nhận năng lượng ở từng vùng mà ý đi qua. Nếu khó cảm nhận quá thì hơi gồng cơ lên 1 chút (nhẹ nhàng thôi) để có thể cảm nhận từng vị trí thân thể đó. Luyện tập 1 thời gian nhuần nhuyễn rồi bạn hãy đưa ý đi toàn thân thể (không có chỗ nào không được chú ý). Cảm nhận năng lượng tràn đầy thân thể, nếu vẫn cảm thấy thoải mái thì tăng ý trên toàn thân thể (độ gồng tăng lên), tạo sức ép cho thân thể cho đến lúc cảm thấy hơi căng căng thì dừng lại. Tập trung quán sát các hiện tượng đang diễn ra trên toàn thân thể (giai đoạn này các bạn sẽ thấy giống như có giun bò dưới da, chạy loằng ngoằng như điện và hơi ngứa nhé).

Các bạn thiền để chữa lành thân thể, nghiệp quả nên việc khai mở luân xa tim rất quan trọng, vì chỉ có năng lượng của tình yêu thương mới có thể chữa lành và không để lại di chứng. Nếu các bạn có thể cảm nhận được con tim đang đập thì giữ nguyên trạng thái cân bằng, nếu không thể cảm nhận con tim thì đặt 2 bàn tay lên lồng ngực (vị trí của tim). Cố gắng cảm nhận nhịp đập con tim, tập trung năng lượng vào con tim. Sau khi đã cảm nhận được rồi cố gắng tìm cách để tỏa năng lượng từ con tim đi khắp thân thể (giống vụ tác ý ở trên) nuôi dưỡng, vỗ về từng tế bào.

Đây chính là phương pháp để thức tỉnh tế bào. Các bạn phải biết rằng mỗi tế bào đều là 1 sinh vật sống, chúng có linh hồn, có thân xác, có cảm xúc, có chức năng nhiệm vụ riêng. Thức tỉnh tế bào chính là thức tỉnh mục đích sống của nó, cho nó biết nó là ai, nó sinh ra để làm gì, nhiệm vụ và chức năng của nó. Để làm được điều đó chúng ta cần phải đối xử công bằng với từng tế bào. Ban phát tình yêu thương vô điều kiện cho nó, khiến nó nhận ra nó với các tế bào khác và bản thể này vốn là cái một, buông bỏ tâm phân biệt.

Khi tế bào của bạn thức tỉnh nó sẽ bắt đầu tiến hóa. Việc đầu tiên là nó sẽ xả hết năng lượng tiêu cực ra khỏi chính nó, phá vỡ lớp vỏ bọc của chính nó (Màng tế bào – Tấm áo ngoài) để tiếp nhận năng lượng và tiến vào ánh sáng. Thân thể vật lý thì ko thích shock nên nó sẽ biến đổi từ từ. Quy trình này cần có thời gian và các bạn cần có sự cảm nhận của mình để điều chỉnh năng lượng cho phù hợp.

Một số câu lệnh điều khiển thân thể cho các bạn thực hành:

– Ta không phải cơn đau này

– Ta không phải cảm xúc này

– Ta không phải đôi tay này

– Ta không phải đôi chân này

– Ta không phải thân thể này

– Tăng rung động

– Giảm rung động

– Đừng ngứa nữa, hãy ngoan nào

– Hãy chữa lành cho tay của ta

– Hãy chữa lành cho thân thể này

– Ta muốn xả thiền

– … còn rất nhiều các bạn có thể tự nghĩ ra

Sau khi ra lệnh, công việc của các bạn là quan sát, quan sát cách cơ thể bạn làm việc theo lệnh của bạn. Cố gắng học hỏi từ các hành động của thân thể vật lý để hiểu được nguyên lý vận hành của nó. Quá trình tăng giảm rung động là một quá trình thú vị, nó đưa bạn từ trạng thái cảm xúc này sang trạng thái cảm xúc khác, liên miên bất tuyệt. Thông thường thì trải nghiệm mỗi ngày là không giống nhau và mỗi người thì lại càng không giống nhau. Nên nếu có gì lạ mà bạn không hiểu có thể inbox hoặc comment nhé.

Thời nay để có thể tồn tại và tiến nhập kỷ nguyên mới cần có 1 số yếu tố sau:

1. Cân bằng nghiệp (Cân bằng thân thể – thiền)

2. Phát triển bi, trí, dũng đến cực hạn

Thế nào là bi, trí, dũng?

– Bi là từ bi (yêu thương vạn vật chúng sanh). Phát triển đến cực hạn là dù có người cầm dao đâm sau lưng bạn thì bạn vẫn tha thứ cho họ và ôm họ vào lòng

– Trí là trí tuệ của vũ trụ (có thể phân biệt trắng đen, đúng sai)

– Dũng là thấy người hoạn nạn không chắp tay đứng nhìn, phải xả thân cứu giúp người khác, thậm chí hi sinh bản thân mình.

——— Cập nhật bài viết ngày 8/5/2020 (Chỉnh sửa lần thứ 8)

TÌM HIỂU VỀ TẦN SỐ RUNG ĐỘNG

“Mọi thứ trong cuộc sống đều rung động.” Albert Einstein

Mọi thứ trong Vũ Trụ này đều có năng lượng rung và chuyển động – mọi thứ mà bạn nhìn thấy, nghe, chạm đều rung động với một tần số này hay một tần số khác và bạn cũng vậy.

Bạn là năng lượng rung động và mọi thứ chung quanh bạn là năng lượng rung động, phòng bạn ngồi cũng vậy, thậm chí cảm xúc suy nghĩ và lời nói của bạn đều có năng lượng rung động.

Vậy tần số rung động là gì?

– Tần số chính là số lần đi qua trục cân bằng trên 1 giây của đối tượng dao động.

– Rung động chính là năng lượng sóng lan truyền trong không gian

– Biên độ dao động là độ lệch lớn nhất của vật dao động so với vị trí cân bằng của nó.

– Biên độ dao động càng mạnh, âm phát ra càng to.

– Biên độ dao động càng yếu, âm phát ra càng nhỏ.

Âm thanh chúng ta nghe được chính là một loại tần số rung động (trong khoảng nghe được). Âm thanh tần số càng cao năng lượng càng lớn, âm càng trầm thì năng lượng càng nhỏ (tần số thấp). Điều này lý giải vì sao những khúc ngân cao vút của ca sĩ chúng ta lại cảm thấy dựng đứng người lên và nổi da gà (để phát ra âm cao gần như họ phải hét lên mới tạo ra được, còn để phát ra âm thấp thì không được gào lên – tần số cao thì năng lượng cao).

Nếu mọi người để ý sẽ thấy những người nói nhiều, nói to và có giọng lanh lảnh thì thường không béo được do bị hao tổn năng lượng từ âm thanh họ phát ra quá nhiều.

Mọi người và mọi vật xung quanh chúng ta đều được tạo thành từ vật chất. Vật chất được tạo thành từ các nguyên tử. Nguyên tử được tạo thành từ các hạt như proton, neutron, electron; và nếu nhìn sâu hơn nữa, bạn sẽ thấy rằng đó là những sóng năng lượng rung động ở các tần số (tốc độ) khác nhau.

Theo sự diễn giải của một vị Yogi thì tất cả mọi thứ trong thế giới này, cả hữu hình lẫn vô hình, đều rung động liên tục. Tất cả các hạt vật chất, từ nguyên tử nhỏ nhất đến các hành tinh vĩ đại nhất, đều ở trong trạng thái rung động.

Tần số rung động ảnh hưởng chúng ta như thế nào?

Như những gì đã nói ở trên, tất cả mọi thứ đều rung động với tần số khác nhau, có tần số rung động cao và tần số rung động thấp.

Thế nào là tần số cao và tần số thấp?

1.Tần số rung động nặng nề là tần số rung động thấp còn gọi là năng lượng tiêu cực. Những người có tần số rung động thấp thường có cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực như nóng giận, ganh ghét, ghen tị, thiếu kiên nhẫn, nghi ngờ v.v…

2. Tần số rung động thanh nhẹ là tần số rung động cao còn gọi là năng lượng tích cực. Những người có tần số rung động cao thường tử tế, đồng cảm, giàu lòng từ bi, yêu thương vô điều kiện v.v…

Tần số rung động cao hoặc thấp được chuyển đổi rất nhanh, tùy thuộc vào từng thời điểm bạn nóng giận hay yêu thương, đồng cảm hay đố kỵ… sóng tần số sẽ lên xuống nhanh hay chậm (xem hình), tần số càng nhanh càng thanh nhẹ, càng chậm càng nặng nề.

Nếu các bạn để ý sẽ thấy khi chúng ta vui vẻ (rung động cao) chúng ta có cảm giác tràn đầy năng lượng, hớn hở, thân thể nhẹ nhàng, cảm giác người căng phồng lên. Vì rung động nhanh sẽ khiến cơ thể chúng ta dãn nở và chúng ta có đặc tính cho đi, lan tỏa (Phải có năng lượng thì mới cho đi được). Đây chính là điều lý giải vì sao các nhà tu hành có thể chạy trên nước hoặc bay được. Tần số càng cao trọng lượng càng giảm, khi tần số đủ cao hiện tượng phản trọng lực sẽ diễn ra và chúng ta có thể bay được với thân thể ánh sáng 5D

Khi bạn buồn rầu (rung động thấp) bạn sẽ cảm thấy chán nản, ủ ê, người như đeo đá tảng, nặng nề. Nếu lo sợ còn có cảm giác co rúm người lại. Vì vậy các đặc tính cảm xúc tiêu cực có đặc tính co vào, cần được chia sẻ, an ủi (hút năng lượng)

Cơ thể chúng ta được chia làm 2 phần:

– 1 là thân thể vật lý (đặc và rung động chậm)

– 2 là linh hồn (thanh nhẹ và rung động cao)

Các bạn hẳn ai cũng đã trải qua tình yêu đầu đời, cái cảm giác mãnh liệt của tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên khiến con tim bạn loạn nhịp vì thổn thức, năng lượng tràn đầy và tâm hồn phơi phới. Lý giải hiện tượng này thì sao ạ? Đầu tiên chúng ta phải biết rằng trong cơ thể này cái mà hoạt động nhiều nhất, mạnh mẽ nhất và liên tục nhất chính là trái tim. Trái tim không ngừng co bóp đưa máu và dưỡng chất đi nuôi cơ thể. Để làm được điều ấy nó cần một nguồn năng lượng lớn (tần số cao). Theo quan điểm của phật giáo thì: linh hồn ngự tại trái tim.

Lý thuyết giao thoa sóng: Hiện tượng 2 sóng kết hợp, khi gặp nhau ở những điểm xác định, luôn luôn hoặc tăng cường nhau tạo thành cực đại hoặc làm yếu nhau (tạo thành cực tiểu) gọi là sự giao thoa sóng.

Điều kiện để có giao thoa: Hai sóng là hai sóng kết hợp tức là hai sóng cùng tần số và có độ lệch pha không đổi theo thời gian (hoặc hai sóng cùng pha)

Khi gặp người trong mộng trái tim lập tức đập dồn dập và tỏa ra một nguồn năng lượng rung động cao khiến cơ thể chúng ta lâng lâng, ngây ngất (mới là đơn phương). Nếu cả 2 người đều phát ra tần số sóng yêu thương, cùng tần số, cùng pha thì sẽ xảy ra hiện tượng giao thoa sóng và cộng hưởng tăng tần số rung (đây chính là tình yêu sét đánh)

Thông thường nguồn năng lượng mạnh mẽ này sẽ kéo dài trong nhiều ngày, nhiều tuần hoặc nhiều tháng nếu người đó không để mất năng lượng vì các cảm xúc tiêu cực và liên tục được bổ sung năng lượng của tình yêu thuần khiết. Đây cũng chính là nguyên lý thoát khổ của các bậc chân sư, họ luôn giữ được tần số rung động cao của mình thông qua việc chế ngự tâm, không để các cảm xúc tiêu cực gây ảnh hưởng khiến họ mất năng lượng.

Tuy tần số năng lượng của tim là khá cao (lớn hơn 500) nhưng tần số đó vẫn không cao bằng tần số rung động của sự minh triết (hiểu biết). Cho nên nếu bạn quan tâm đến tần số rung động hãy quan tâm đến trí tuệ và tình yêu thương.

Virus và vi khuẩn chỉ có thể gây nguy hiểm cho cơ thể vật lý nếu bạn sống ở tần số rung động thấp, khi các luân xa của bạn bị tắc nghẽn bởi nỗi sợ hãi, tội lỗi, xấu hổ, đau khổ, ảo tưởng, chấp trước (dính mắc với cái tôi).

Hệ thống miễn dịch sẽ yếu đi vì hệ thống thần kinh của bạn bị tấn công.

Bạn có biết bạn chính là một trong những dây chuyền sản xuất ra một loại thực phẩm đặc thù (năng lượng tiêu cực) cho ký sinh trùng ngoài vũ trụ. Thực thể bóng tối này bám vào hệ thống thần kinh để đánh cắp sinh lực sống của bạn.

Khi bạn tăng rung động vĩnh viễn thông qua việc thiền định, các ký sinh trùng vũ trụ này sẽ phải tránh xa bạn vì ánh sáng của bạn quá mạnh đối với chúng, vì vậy bạn không thể bị nhiễm bệnh được, vì virus và vi khuẩn bị đốt cháy khi chúng xâm nhập vào cơ thể bạn. Virus không thể sống sót nếu cơ thể ánh sáng của bạn được tích hợp với cơ thể vật lý của bạn.

Bạn sẽ không được nghe điều này từ các Bác sĩ chưa nghiên cứu về năng lượng và không nghiên cứu về vai trò của cảm xúc đối với sức khỏe của con người.

Bạn sẽ không nghe thấy điều này trong trường đại học có những cuốn sách được viết bởi những thế lực đã kiểm soát trái đất hàng ngàn năm qua.

Bây giờ là lúc để thức tỉnh và trở lại với mấu chốt của tạo hóa. Con người được tạo nên từ tình yêu vô điều kiện và nếu loại tình yêu này bị thiếu hụt trong cuộc sống của họ, thì họ sẽ bị bệnh, điều này là tất yếu nếu như bạn có thể quan sát được.

Những người sống đồng điệu với sức mạnh của tình yêu vô điều kiện, đạt được sự hòa hợp với thiên nhiên và đồng loại của họ, thì họ sẽ thu hút cuộc hội ngộ hạnh phúc với thượng đế.

LUẬT RUNG ĐỘNG

Luật Rung động áp dụng cho mọi thứ bạn nghĩ, tin tưởng, hành động, dự định và lời nói.

Bất kỳ rung động nào được gửi đi vì những điều tốt đẹp sẽ gia tăng tần số cao hơn khi nó di chuyển qua thời gian và không gian cho đến khi nó trở lại với người gửi và mang theo nó những món quà – gọi là phép màu – của những tần số cao hơn. Ngược lại, bất kỳ rung động nào được gửi đi vì những lý do ích kỷ như tham lam hoặc ganh ghét sẽ mang lại sự rung động với tần số thấp hơn, nghĩa là những điều kém may mắn, bất lợi, phiền muộn v.v… sẽ xảy đến cho chúng ta. Điều này cũng giống như luật nhân quả “trồng nhân gì thì được quả đó”.

Nếu không thích những gì bạn đã thu hút trong cuộc sống của mình thì hãy nâng cao tần số rung động của bạn lên. Để bắt đầu nâng cao tần số rung động, bạn chỉ cần tập trung vào những điều tốt đẹp thay vì những điều bi quan và tiêu cực.

NÂNG CAO TẦN SỐ RUNG ĐỘNG MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

Ăn chay và yêu thương sẽ tự động nâng cao tần số rung động của chúng ta một cách nhanh chóng.

Trái cây, rau cải, đậu hạt có nhiều dưỡng chất và phòng chống bệnh để cơ thể chúng ta không đau đớn vì bệnh tật và như vậy chúng ta sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh dài lâu. Đây cũng là một điều tích cực và những gì tích cực sẽ tăng cao tần số rung động của chúng ta.

Thực vật là loài có rung động tốt, cao; ngược lại thì thịt động vật luôn chứa rung động thấp. Khi con thú bị giết, chúng phát ra 1 năng lượng sợ hãi lớn. Năng lượng này tỏa ra xung quanh và “ngấm” sâu trong thịt, khi ta ăn thì “oán khí” ấy vào bụng và sẽ sinh ra nhược khí gây nên ung thư. Đó là kiến thức của bên tâm linh, còn khoa học thì chứng minh rằng khi thú bị giết, nó sợ hãi và trong thịt sinh ra 1 chất độc, người ăn vào sẽ không tốt. 2 trường phái đều bù trừ cho nhau thế đấy. Người ta cũng đã chụp thể năng lượng của thịt và hoa quả, xong kết quả cho chúng ta biết rằng hoa quả dù bị vặt trên cây từ nhiều ngày nhưng vẫn tỏa ra 1 vùng ánh sáng tốt.

Có thể một số bạn vẫn còn thắc mắc vì câu trả lời bên trên không đủ để thuyết phục thì các bạn hãy thử ăn chay một thời gian rồi bạn sẽ rõ.

Âm nhạc là một trong những công cụ dao động tuyệt vời nhất chúng ta có vì nó vượt qua mọi ranh giới và từng bước vượt qua bản ngã. Bản ngã không chống lại tần số cao của âm nhạc. Vì vậy, khi dùng âm nhạc sẽ rung động của riêng bạn tác hợp với tần số của âm nhạc mà bạn nghe. Hoặc thường xuyên tiếp xúc với những âm thanh có tần số rung động nhất định cũng khiến nâng cao sự rung động của bản thân. Vậy nên hãy hát om mani padme hum mỗi khi rảnh rỗi nhé các bạn

Đọc sách: Bất cứ điều gì là cảm ứng sẽ tăng tần số của bạn. Vì vậy đọc sách mà làm cho bạn cảm thấy tốt về bạn thân trong thế giới này, xem phim cũng sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt và truyền cảm hứng cho bạn và làm cho bạn thức tỉnh để trở nên lộng lẫy như chính bạn

Viết: Tôi thấy rằng quá trình viết rất tốt. Nó giúp bạn vươn lên một tần số cao vì các nỗ lực cần thiết để đạt được sẽ tăng cường sự rung động của bất cứ điều gì bạn tập trung vào. Hoặc có thể nếu bạn chỉ cần làm điều này thông qua sự tập trung. Ví dụ khi bạn lái xe bạn chỉ cần tìm kiếm khía cạnh tích cực ở nơi bạn vừa đi quá. Bạn có thể lắng nghe mọi thứ, bạn có thể vừa lái xe vừa nói: “Tôi thích màu sắc chiếc xe đó” hoặc “Tôi thích việc người mẹ đang ôm con mình trên tay”. Bất cứ điều gì bạn thích khi bạn nhìn thấy rồi tập trung về suy nghĩ tích cực. Nó sẽ gây ra rung động cao. Đó chính là thái độ biết ơn, hãy đánh giá cao sự vật, sự việc bởi vì sự biết ơn là sự rung động gần nhất với rung động của Nguồn. Là tình yêu vô điều kiện tinh khiết khi bạn nhìn vào một thứ gì đó với thái độ đánh giá cao vì vậy bất cứ khi nào bạn tập trung hoàn toàn tức đang cộng hưởng với tần số cao nhất đó.

Ngoài ra, chỉ cần chúng ta yêu thương… Đúng vậy, chỉ cần chúng ta làm mọi việc – suy nghĩ, hành động, lời nói – với tình yêu thì mọi việc sẽ trở nên tích cực.

Như nhà bác học Albert Einstein đã viết: “Tình yêu là sức mạnh, bởi nó phát triển bản tính tốt đẹp nhất của ta để con người không bị dập tắt (che mắt) trong sự ích kỷ mù quáng…”

Nếu bạn có thể bao bọc mọi ý nghĩ trong tình yêu, và nếu bạn có thể yêu thương mọi người mọi thứ thì cuộc sống của bạn sẽ thay đổi – tiêu cực sẽ trở nên tích cực – khi tích cực là bạn đang nâng cao tần số rung động của mình.

Mỗi loại rung động sẽ phù hợp với 1 chiều kích riêng, khi rung động đủ cao thì bạn tiến lên 1 chiều kích khác. Mỗi người có 1 tần số riêng và nó thu hút những người có cùng tần số đến với nhau. Bạn là người duy nhất tăng được rung động chính mình. Quan trọng là sự lựa chọn của bạn.

* Thiền định cũng là cách để nâng cao tần số rung động một cách nhanh chóng.

* TẦN SỐ RUNG ĐỘNG còn gọi là Tần Số Năng Lượng hoặc Chấn Động Lực

HÌNH DÁNG CỦA ÂM THANH

Tần số Solfeggio được tái khám phá vào năm 1974 bởi Tiến sĩ Joseph Puleo – theo ông, tần số Solfeggio được cho rằng có khả năng thâm nhập sâu vào ý thức và tiềm thức, kích thích sự tự chữa lành bên trong. Tiến sĩ Puleo đã trực tiếp nghiên cứu lại những tần số chữa bệnh này trong Book of Numbers (Một cuốn sách trong Hebrew Bible).

Tần số Solfeggio là 6 loại tần số âm thanh điện từ lặp đi lặp lại. Và công dụng của nó đối với THÂN-TÂM-TRÍ của con người như sau:

*) UT – 396 Hz – biến sự đau khổ thành niềm vui, cảm giác tội lỗi thành sự tha thứ

-> Trải nghiệm thử tần số âm thanh này: https://www.youtube.com/watch?v=iXL_MupS6NQ&t=2h8m50s&list=PLs4YYdC5uoPuc8LMoFQ3hULn1cepCnO7J

*) RE – 417 Hz – xóa bỏ phiền hà và loại bỏ sự tắc nghẽn bên trong tiềm thức

-> Trải nghiệm thử tần số âm thanh này: https://www.youtube.com/watch?v=iXL_MupS6NQ&t=3h9m0s&list=PLs4YYdC5uoPuc8LMoFQ3hULn1cepCnO7J

*) MI – 528 Hz – kích thích tình yêu, khôi phục trạng thái cân bằng, sửa chữa ADN

-> Trải nghiệm thử tần số âm thanh này: https://www.youtube.com/watch?v=iXL_MupS6NQ&t=4h11m10s&list=PLs4YYdC5uoPuc8LMoFQ3hULn1cepCnO7J

*) FA – 639 Hz – tăng cường mối quan hệ gia đình và gắn kết cộng đồng

-> Trải nghiệm thử tần số âm thanh này: https://www.youtube.com/watch?v=iXL_MupS6NQ&t=5h16m48s&list=PLs4YYdC5uoPuc8LMoFQ3hULn1cepCnO7J

*) SOL – 741 Hz – làm sạch cơ thể khỏi tất cả các loại chất độc

-> Trải nghiệm thử tần số âm thanh này: https://www.youtube.com/watch?v=iXL_MupS6NQ&t=6h4m30s&list=PLs4YYdC5uoPuc8LMoFQ3hULn1cepCnO7J

*) LA – 852 Hz – đánh thức trực giác và giúp bạn trở lại sự cân bằng tinh thần

-> Trải nghiệm thử tần số âm thanh này: https://www.youtube.com/watch?v=iXL_MupS6NQ&t=7h22m22s&list=PLs4YYdC5uoPuc8LMoFQ3hULn1cepCnO7J

*) VÀ 1 TẦN SỐ NGOÀI 6 TẦN SỐ TRÊN ĐÓ LÀ 963 Hz – Tần số tâm linh (kết nối với năng lượng của vũ trụ)

-> Trải nghiệm thử tần số âm thanh này: https://www.youtube.com/watch?v=iXL_MupS6NQ&t=8h00m22s&list=PLs4YYdC5uoPuc8LMoFQ3hULn1cepCnO7J

Nhà vật lý học, nhà phát minh, và kỹ sư điện Nikola Tesla đã từng nói: “Nếu bạn biết được độ lộng lẫy của 3, 6 và 9, thì bạn sẽ nắm giữ chìa khoá của vũ trụ”. Điều thú vị là “Ba con số được nhắc tới này lại chính là 3 số tạo thành sự rung rinh của 6 Tần số Solfeggio”.

Tiến sĩ Candice Pert cho biết: “Năng lượng và rung động đi đến mức phân tử. Chúng ta có 70 thụ thể khác nhau trên các phân tử và khi rung động nếu tần số đạt đến mức đó thì chúng bắt đầu rung chuyển”.

Thật ra, 1 loại âm thanh lặp đi lặp lại sẽ không mấy thú vị với hầu hết mọi người. Nhưng, thuốc đắng thì mới dã được tật đúng không ? Nếu tiếp cận và giác ngộ được sớm bạn sẽ được nâng cấp !

—— Chia sẻ list nhạc Solfeggio chọn lọc (các bạn có thể nghe khi cần tĩnh tâm hoặc khi ngủ): https://www.youtube.com/playlist?list=PLs4YYdC5uoPt44hSWlMcFAPlK3eSwCPho

—— Chia sẻ list nhạc Solfeggio chọn lọc của tớ dùng để Thiền Định: https://www.youtube.com/playlist?list=PLs4YYdC5uoPuc8LMoFQ3hULn1cepCnO7J

———————————————-

NGUỒN VIDEO TRONG BÀI: https://www.youtube.com/watch?v=hIgmiDnmVdU

Tài liệu tham khảo:

http://khoahoctamlinh.vn/tan-so-tam-linh/huong-dan-tang-tan-so-rung-dong-tich-cuc-cua-ban-trong-thoi-dai-thuc-tinh-tam-linh-671.html

http://khoahoctamlinh.vn/tan-so-tam-linh/song-truong-tho-thuc-tinh-tam-linh-bang-cach-nang-cao-tan-so-rung-dong-cua-ban-than-690.html

http://khoahoctamlinh.vn/tan-so-tam-linh/mat-do-rung-dong-trong-cac-chieu-kich-va-su-tien-hoa-cua-con-nguoi-712.html

https://trithucvn.net/suc-khoe/tan-so-nang-luong-bi-mat-cua-hanh-phuc-va-truong-tho.html

https://leafshop.vn/blogs/suc-khoe/tan-so-lien-quan-toi-suc-khoe-nhu-the-nao

https://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/phat-hien-dang-kinh-ngac-cua-my-te-bao-ung-thu-so-nhat-la-tinh-yeu-3942989-l.html

——————

Một số tài liệu tham khảo:

http://khoahoctamlinh.vn/luat-vu-tru/

http://khoahoctamlinh.vn/sach-tam-linh/thong-diep-tu-cac-dang-sang-tao-loi-noi-dau-224.html

http://khoahoctamlinh.vn/thuong-de/tu-dai-phap-kinh-loi-noi-au-629.html

http://khoahoctamlinh.vn/thuong-de/thuong-de-giang-chan-ly-cau-1-cau-2-cau-3-30.html

http://khoahoctamlinh.vn/suc-khoe/dong-hanh-cung-he-mien-dich-thoi-co-vit-768.html

http://khoahoctamlinh.vn/thuc-tinh/kho-va-thoat-kho-756.html

http://khoahoctamlinh.vn/thuc-tinh/tim-ve-su-that—thuc-tinh-tam-linh-637.html

https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%BF_b%C3%A0o

————-

Web: khoahoctamlinh.vn/759.html
Group: fb.com/groups/khoahoctamlinhvn
Fanpage: fb.com/khoahoctamlinh.vn


You may also like

Tam Nguyên: Thiền

Mỗi chúng ta đều có 3 thể Thân