KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN”HỐT BẠC” NHỜ NHỮNG Ý TƯỞNG NÀY

KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN”HỐT BẠC” NHỜ NHỮNG Ý TƯỞNG NÀY

- in Kiến Thức Nhà Đất
503

Kinh doanh bất động sản là gì???

Kinh doanh bất động sản như thế nào để “hốt bạc” trong thị trường này??? Bí quyết nào tạo bất động sản sinh lời tốt nhất??? Hàng ngàn câu hỏi được giới đầu tư đặt ra khi bước chân vào đây.

kinh doanh bất động sản

Lĩnh vực bất động sản hiện nay  rất được lòng các nhà đầu tư vì khả năng phát triển lâu dài.Khi đã tham gia vào  đầu tư kinh doanh bất động sản ai cũng muốn kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Tuy vậy làm sao để đồng tiền của mình bỏ ra đạt được lợi nhuận nhiều nhất thì không hề dễ dàng chút nào.

Mục lục

Cùng nhắc lại khái niệm: Kinh doanh bất động sản là gì nhé!

Kinh doanh bất động sản là việc đầu tư vốn để thực hiện hoạt động xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, chuyển nhượng; cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; thực hiện dịch vụ môi giới bất động sản; dịch vụ sàn giao dịch bất động sản; dịch vụ tư vấn bất động sản hoặc quản lý bất động sản nhằm mục đích sinh lợi.

Nếu bạn chưa biết kinh doanh bất động sản bắt đầu từ đâu, học cách kinh doanh bất động sản thế nào để sinh lãi lớn thì hãy xem ngay kinh nghiệm đầu tư nhà đất, bí quyết đầu tư BĐS thông minh ngay dưới đây:

Căn cứ pháp lý: Luật kinh doanh bất động sản 2014

Kinh doanh bất động sản cần bao nhiêu vốn???

Nhắc đến bất động sản, nhiều người thường nghĩ phải có tiền tỷ mới dám đầu tư, nhưng thực tế không hoàn toàn như vậy. Đã có người kiếm tiền từ bất động sản khi mình có rất ít tiền hoặc từ bàn tay trắng.

Với những mảnh đất đẹp, vị trí tốt, khả năng sinh lời sẽ cao, dễ mua và bán được giá hơn. Ngoài ra, thời gian giao dịch cũng không tốn nhiều thời gian.

Xem thêm  BẤT ĐỘNG SẢN 2021: Năm của sự chủ động, linh hoạt thích ứng

Kinh doanh bất động sản có khó không? Khi mua bất động sản bất kỳ, bạn nên mua được giá thấp hơn giá thị trường. Đừng mua bằng giá thị trường và nghĩ tương lai sẽ lên giá.

Nếu mua bằng giá, có thể kiếm được tiền khi thị trường bât động sản đi lên. Nhưng đầu tư thông minh là lãi ngay khi mua. Nhờ đó, bạn có thể kiếm tiền cả khi thị trường đi xuống bằng cách chọn khu vực thanh khoản, mua rẻ và bán cũng rẻ.

Các ý tưởng kinh doanh bất động sản hốt bạc

Dưới đây là những cách kiếm tiền bạc tỷ bạn có thể nghĩ đến khi muốn kinh doanh bất động sản:

1. Mua nhà cũ – sửa hoặc xây mới – bán lại giá cao

Bạn có thể kiếm kiếm lời vài trăm triệu đồng mỗi căn nhà, thậm chí là hơn với loại nhà diện tích lớn hơn. Kiên nhẫn mất chút thời gian để tìm bất động sản phù hợp với tiêu chí cần mua với giá “HỜI”. Tu sửa lại và bạn có thể bán lại với giá cao hơn.

Tuy nhiên, kiếm được bất động sản đúng ý không hề dễ, ngoài ra cần có tư duy tốt về chiến lược bán lại nó với giá cao hơn.

2. Mua nhà cũ – sửa mới – cho thuê nhà ở

Hình thức kinh doanh này khá ổn định nhưng cần bỏ ra chi phí cao khi đi mua nhà đất. Sở hữu được những bất động sản có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, đầy đủ tiện nghi là nhà đầu tư đã có thể sinh lời từ việc cho thuê lại bđs đó.

Khu vực nên được lựa chọn là nội thành, những nơi có nhiều cơ quan công sở, trường học, bệnh viện… Tìm những ngôi nhà cũ hoặc đất trống để sửa lại hoặc xây mới thành những khu nhà chung cư mini hoặc các phòng khép kín diện tích khoảng 15-20m2 mỗi phòng.

Xem thêm  MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ PHẢI BIẾT 5 YẾU TỐ PHÁP LÝ NÀY. 

3. Mua nhà cũ, sửa mới cho thuê văn phòng, cửa hàng  

Cho thuê văn phòng, cửa hàng không khác gì với cho thuê nhà ở. Tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi bạn phải tập trung phát triển giá trị bất động sản hơn. Trong đó, không chỉ đó là một địa điểm đẹp mà còn phải được đầu tư xây mới hay nâng cấp đạt các tiêu chuẩn nhất định và hơn thế nữa.

4. Thuê nhà rồi cho thuê lại

Theo kinh nghiệm kinh doanh bất động sản, bạn có thể thuê nguyên căn giá rẻ sau đó ngăn phòng, thậm chí đầu tư sửa sang căn nhà để tăng giá cho thuê kiếm lời. Ban đầu có thể bạn cần 1 số tiền đủ để trả tiền thuê nhà. Nếu đàm phán trả tiền thuê nhà được xuống 3 tháng, 1 tháng thì số tiền bạn bỏ ra sẽ ít hơn.

Sau đó bạn lên các trang rao vặt bất động sản uy tín, đăng tin cho thuê nhà. Chỉ cần lấy cao hơn so với giá ban đầu chia ra là bạn đã có thể ăn lãi rồi. Việc này sẽ thuận lợi hơn nếu bạn thuê những căn nhà có nhiều phòng khép kín và chủ nhà đồng ý giao toàn quyền quyết định việc cho thuê lại cho bạn. Nếu hợp đồng dài hạn, có thể tính toán tới việc cải tạo lại căn nhà để tạo ra nhiều phòng.

4. Đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê

Đây là hình thức đầu tư phổ biến hiện nay từ những nhà đầu tư có xu hướng kinh doanh bền vững. Phần lớn mục tiêu của những nhà đầu tư này là giữ tài sản, tránh sự mất giá của tiền VND. Tuy nhiên, cách đầu tư này đòi hỏi những nguyên tắc rất khắt khe:

– Không vay hoặc chỉ vay trong ngưỡng an toàn, dưới 30%.

Xem thêm  ĐẶT CỌC MUA NHÀ ĐẤT KHÔN NGOAN TRÁNH MẤT OAN VÀI TRĂM TRIỆU

– Chọn vị trí dự án đắc địa.

– Chọn bất động sản nằm trong dự án có quy mô lớn hoặc khu vực có mật độ dân số cao.

– Chọn bất động sản hoàn thiện, có thể khai thác cho thuê ngay lập tức để tăng hiệu quả dòng tiền. Đầu tư chung cư để cho thuê phải tuyệt đối loại trừ những dự án chậm tiến độ. Đầu tư nhà phố, biệt thự cho thuê tránh chọn tài sản phải bỏ thêm vốn vì sửa chữa, điều chỉnh hoặc xây dựng lại vì sẽ làm kéo dài thời gian khai thác, lỡ mất cơ hội cho thuê

– Chọn bất động sản có môi trường sống tốt với dịch vụ khép kín và chất lượng cao.

5. Lướt sóng dự án “nóng”

Đây là cách thức kiếm tiền cực kỳ ưa thích của giới đầu tư địa ốc chuyên nghiệp. Họ là những người am hiểu thị trường, có thông tin nhanh về dự án và kiến thức tốt về bất động sản.

Phương án đầu tư này thích hợp với những nhà đầu tư cá nhân am hiểu về dự án. Họ chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng để đặt cọc bất động sản. Sau đó họ sang nhượng lại cho người có nhu cầu để kiếm lời.

Nguyên tắc của cách thức đầu tư này đó là phải chọn được dự án thực sự “nóng” trên thị trường, và chọn mua những căn hộ có nhu cầu cao như căn hộ có diện tích nhỏ, căn góc, tầng, hướng căn hộ…được nhiều người ưa thích.

Trong thời kỳ thị trường khởi sắc, mỗi căn nhà đầu tư “lướt sóng” theo hình thức này nhà đầu tư có thể kiếm lời từ vài chục triệu đồng tới cả trăm triệu đồng.

 

XEM THÊM:NHỮNG KÊNH TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ 

 

 

You may also like

Quy trình thủ tục, mẫu đơn xin cải tạo đất nông nghiệp chi tiết nhất

Quy định về cải tạo đất nông nghiệp,