Kinh hãi với hình phạt của ông vua nghiện thị dâm

Kinh hãi với hình phạt của ông vua nghiện thị dâm

- in Sức Khỏe
295


Trong số các hoàng đế Trung Hoa, rất nhiều người có những tật chứng nghiện quái lạ. 1 trong những người đấy là Lưu Trường, ông vua nhà Nam Hán thời đoạn Ngũ Đại.

Theo Health Sina, Lưu Trường là con thứ 7 của Hán Cao Tổ Lưu Bang và mỹ nhân họ Triệu, 1 trong những người con chào đời sau lúc vị vua này đã giành được người đời, về sau nối ngôi cha.

1 số tài liệu lịch sử Trung Hoa đánh dấu: Lưu Trường nổi danh là người có say mê dục tình quái lạ, đặc trưng rất thích giao cấu với đàn bà nước ngoài. 

Kinh hãi với hình phạt của ông vua nghiện thị dâm - 1

Tục truyền 1 lần ra phố, hoàng đế Lưu Trường gặp 1 đàn bà 3 Tư (Iran hiện nay) rất vừa mắt nên vời nàng vào cung. Nàng phốp pháp, dâm đãng lại giỏi thuật phòng the nên được hoàng đế sủng ái gọi là “Mi Chư” (con lợn cute). Mi Chư tập trung 9 người đẹp khác trong cung để cùng vua vui vầy gọi là nhóm “Thập mi nữ”. Mỗi lúc ăn uống hoặc nghe nhạc, hoàng đế thưởng thức đồng thời diễn ra giao hoan số đông. 

Về sau hoàng đế Lưu Trường càng biểu lộ tính cách hung ác, thích xem người khác giao cấu số đông, càng đông càng vui. Ông ta còn cho gọi nhiều kẻ vô lại ngoài xã hội vào cung, cởi bỏ áo quần và cho họ giao cấu với các nô tỳ để… xem. Khi mà những người kia loạn dục, Dương Quảng và Mi Chư ôm nhau cùng xem để lấy hứng.

Xem thêm  Bệnh nhân ung thư tụy nên ăn gì?

Nếu sau cuộc mưa mây, người con trai nào “thắng” sẽ được trọng thưởng, còn nếu người nào thua trước thì sẽ lãnh hậu quả nghiêm trọng: Dương Quảng mắng anh ta là “đồ vô dụng” và cho người lôi đi hoạn ngay, đấy là hình phạt nhẹ, còn nếu ông ta nổi nóng thì sẽ cho lôi đi thiêu hoặc làm mồi cho đàn hổ báo nuôi trong cung.

Các nhà tâm lý học hiện nay giảng giải người có thị hiếu méo mó như vua Lưu Trường là do mắc bệnh thị dâm. Người bệnh thị dâm thường có thích nhìn trộm hoạt động riêng tây của người khác như tắm, thay áo quần, quan hệ dục tình, những phút hớ hênh… nhằm kích thích thỏa mãn dục tình tư nhân. Đây là 1 bệnh trong nhóm các bệnh méo mó dục tình. Gần như người mắc là nam giới.

Theo 1 nghiên cứu ở Mỹ, 20% đàn bà từng là nạn nhân của thị dâm. Bên cạnh đó cần lưu ý: Hành vi nhìn trộm chẳng hề khi nào cũng là thị dâm, chả hạn có 1 số người thích nhìn trộm nhưng mà ko vì mục tiêu đạt được khoái lạc dục tình.

Xét về bệnh lý dục tình, những người mắc chứng thị dâm trong cảnh huống càng căng thẳng, mạo hiểm thì chừng độ kích thích dục tình càng cao. Do đấy người ta gọi đây là hành vi “cưỡng dâm người khác bằng thị giác”.

Xem thêm  Bộ Transino của Nhật gồm những gì? 2022

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/kinh-hai-voi-hinh-phat-cua-ong-vua-nghien-thi-dam-172…

Tại sao phi tần không được phát ra âm thanh khi Hoàng đế ân sủng, thời gian yêu cũng bị giới hạn

Ko chỉ bị buộc ràng bởi ti tỉ các quy tắc khắc nghiệt lúc tiến cung nhưng mà ngay cả chuyện được sủng hạnh, các Thê thiếp cũng phải làm theo cung quy và chịu…

Quan hệ dục tình

Theo Phương Nghi (t/h) (Gia đình & Xã hội)

Nguồn: eva.vn

Tham khảo blog review sức khỏe, làm đẹp: https://tudiensongkhoe.com/

You may also like

BỊ HO NÊN TRÁNH ĂN GÌ

Ho là triệu chứng hô hấp phổ biến