Kính thủy lực là gì?

Kính thủy lực là gì?

- in Sản phẩm & Dịch Vụ
3513
Cửa kính thủy lực

Kinh tế xã hội phát triển, kèm theo đó là yêu cầu chất lượng của các công trình xây dựng được nâng cao, vì vậy mà nguyên vật liệu phục vụ cho ngành xây dựng ngày càng được cải tiến, đa dạng đảm bảo độ bền, đẹp. Một loại vật liệu chúng ta nghe và thấy rất nhiều đó là kính cường lực hay còn gọi là kính thủy lực và cửa kính thủy lực. Vậy kính thủy lực là gì? Cửa kính thủy lực là gì?

Kính thủy lực là gì?

Kính thủy lực là vật liệu có khả năng chịu lực lớn hơn loại kính thông thường chừng 4 đến 5 lần (cùng một độ dày), độ dày tối thiểu của kính thủy lực là 10mm. Kính thủy lực đk tạo ra từ thủy tinh nung chảy đồng bộ ở nhiệt độ trên khoảng 6200 – 6400 độ C sau đoa được làm nguội nhanh bề mặt đồng thời bằng khí xuống còn 4500 độ C. Suốt quá trình làm nguội tấm kính phải chịu một lực nén cực lớn lên bề mặt. Chất lượng sản phẩm kính cường lực phải tuân theo tiêu chuẩn sản phẩm cực nghiêm ngặt của Anh BS 6206-1981 và tiêu chuẩn ANSI Z97.1 của Mỹ.

Ưu điểm của kính thủy lực

Kính thủy lực ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với  các loại kính thông thường hay kính bán cường lực.

Kính thủy lực ngoài khả năng chịu lực tốt nó còn là loại vật liệu có khả năng cách nhiệt cực tốt, bởi vậy nó luôn mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu bất chấp thời tiết. Ngoài ra kính thủy lực còn có khả năng cách âm và chống khói bụi rất hiệu quả, nên tại không gian làm việc có sử dụng 8kính cường lực sẽ giúp cho mọi người tập trung hơn trong công việc, tránh được ô nhiễm khói bụi.

Ngoài ra sử dụng kính  lực còn mang lại vẻ trẻ trung, hiện đại, năng động cho không gian và vì nó có độ bền cao nên rất ít khi hỏng hóc, mang lại độ an toàn cao cho người sử dụng.

Cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực là gì?

Cửa kính thủy lực là là loại cửa mà bản lề của nó được lắp đặt ẩn dưới sàn nhà, sát bên mép tường, được che phủ bởi tấm kim loại, bản lề của cửa kính thủy lực được thiết kế cấu tạo và cách bố trí hoàn toàn khác với các loại bản lề khác so với các loại cửa thông thường.

Cửa kính thủy lưc có thể dùng kính thường, kính bán cường lực, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và an toàn nên người ta dùng phổ biến là kính thủy lực, vì vậy cửa kính thủy lực hội tụ đầy đủ những ưu điểm của kính thủy lực như chống ồn, chống khói bụi, cách nhiệt, bền đẹp, hiện đại, năng động, phóng khoáng.

Vì kính thủy lực có đặc tính khi vỡ sẽ bị vụn ra nên trong trường hợp kính bị vỡ sẽ không gây nguy hiểm cho con người.

Cửa kính thủy lực thường có màu trắng trong, không có hoa văn nên không ảnh hưởng đến việc chúng ta tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên.

Dùng cửa kính thủy lực ngăn cách không gian từng phòng hoặc tùng khu vực tạo không gian làm việc chuyên nghiệp tập trung, giúp mọi người làm việc hiệu quả sáng tạo.

Cửa kính thủy lực được sử dụng rất khổ biến từ các tòa cao ốc, khu nhà mặt phố, các biệt thự sang trọng, văn phòng đại diện công ty, các trung tâm thương mại…

Xem thêm Cửa kính cường lực 5 tấm là cửa như thế nào ?

You may also like

Giá sắt vụn 2019 tại Bình Dương

Giá sắt vụn 2019 tại Bình Dương –