Lấy lại sự cân bằng năng lượng cho cơ thể với The Holiday – Spa & Massage hay nhất

Lấy lại sự cân bằng năng lượng cho cơ thể với The Holiday – Spa & Massage hay nhất

- in Đời Sống
227

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Lấy lại sự thăng bằng năng lượng cho thân thể với The Holiday – Spa & Massage dưới đây nhé:

The Holiday – Spa & Massage có tầm nhìn trước biển Mỹ Khê, đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 24/9/2016. Với 17 phòng Spa cao cấp, bao gồm 9 phòng đơn (4 thường + 5 VIP), 6 phòng đôi (4 thường + 2 VIP), 1 phòng 3, 1 phòng Spa chung với 5 giường; The Holiday – Spa & Massage có thể phân phối dịch vụ cho đồng thời 29 khách.

Beauty salon

Beauty salon

Điểm thu hút và cũng là tiện ích cao cấp nhất chính là liệu pháp xông hơi đá muối Himalaya đã lừng danh trên toàn toàn cầu. Khác hẳn với những cách thức xông thông thường. 1 liệu trình xông hơi ở The Holiday Spa & Massage sẽ trải qua 5 phòng với các bài trị liệu lạ mắt như: Xông đá muối chanh sả, Xông thảo dược, Xông đá núi lửa, Xông tuyết và Xông hồng ngoại. Tất cả điều này đưa bạn vào 1 ko gian yên tĩnh, nhẹ nhõm xua tan những mỏi mệt căng thẳng, giúp bạn tìm lại sự thăng bằng cho thân thể, tái hiện lại làn da và khơi dậy sự thoải mái vốn có của tâm hồn nhưng mà xưa nay vì mê mải với công tác, nhiều người ko mấy để tâm tới nữa.

Khu vực thư giãn trước khi vào liệu trình tiếp theo

Khu vực thư giãn trước lúc vào liệu trình tiếp theo

Phòng xông hồng ngoại

Phòng xông hồng ngoại

Nội thất bên trong phòng xông đều khác nhau

Nội thất bên trong phòng xông đều không giống nhau

Nhân dịp khai trương, The Holiday – Spa & Massage có chương trình ưu đãi dành cho bạn: giảm 50% cho dịch vụ xông hơi đá muối Himalaya và 50% body massage tới ngày 20/12.

Xem thêm  The Reverie Saigon vào Top 10 The Best New Luxury Hotels 2015 hay nhất

Liên hệ The Holiday – Spa & Massage:

Bãi biển Mỹ Khê, số 300 Đường Võ Nguyên Giáp, P. Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Ms. Cẩm Thu

Dế yêu: 0511 3967777

website:  www.holidaybeachdanang.com

Harper’s Bazaar Vietnam

Trên đây là nội dung về Lấy lại sự thăng bằng năng lượng cho thân thể với The Holiday – Spa & Massage được nhiều độc giả ân cần ngày nay. Chúc bạn thu được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

Từ khóa kiếm tìm: Lấy lại sự thăng bằng năng lượng cho thân thể với The Holiday – Spa & Massage

Thông tin khác

+

Lấy lại sự thăng bằng năng lượng cho thân thể với The Holiday – Spa & Massage

#Lấy #lại #sự #cân #bằng #năng #lượng #cho #cơ #thể #với #Holiday #Spa #Massage

LifestyleLấy lại sự thăng bằng năng lượng cho thân thể với The Holiday – Spa & MassageVới tầm nhìn ra biển Mỹ Khê, The Holiday – Spa & Massage là vị trí lý tưởng để bạn phục hồi năng lượng và tìm lại những khoảnh khắc dễ chịu, tĩnh tại Do Huy Nguyen đăng 18-11-2016 san sẻ San sớt Facebook PinterestThe Holiday – Spa & Massage có tầm nhìn trước biển Mỹ Khê, đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 24/9/2016. Với 17 phòng Spa cao cấp, bao gồm 9 phòng đơn (4 thường + 5 VIP), 6 phòng đôi (4 thường + 2 VIP), 1 phòng 3, 1 phòng Spa chung với 5 giường; The Holiday – Spa & Massage có thể phân phối dịch vụ cho đồng thời 29 khách.Beauty salonĐiểm nhấn và cũng là tiện ích cao cấp nhất chính là liệu pháp xông hơi đá muối Himalaya đã lừng danh trên toàn toàn cầu. Khác hẳn với những cách thức xông thông thường. 1 liệu trình xông hơi ở The Holiday Spa & Massage sẽ trải qua 5 phòng với các bài trị liệu lạ mắt như: Xông đá muối chanh sả, Xông thảo dược, Xông đá núi lửa, Xông tuyết và Xông hồng ngoại. Tất cả điều này đưa bạn vào 1 ko gian yên tĩnh, nhẹ nhõm xua tan những mỏi mệt căng thẳng, giúp bạn tìm lại sự thăng bằng cho thân thể, tái hiện lại làn da và khơi dậy sự thoải mái vốn có của tâm hồn nhưng mà xưa nay vì mê mải với công tác, nhiều người ko mấy để tâm tới nữa.Khu vực thư giãn trước lúc vào liệu trình tiếp theoPhòng xông hồng ngoạiNội thất bên trong phòng xông đều khác nhauNhân dịp khai trương, The Holiday – Spa & Massage có chương trình ưu đãi dành cho bạn: giảm 50% cho dịch vụ xông hơi đá muối Himalaya và 50% body massage tới ngày 20/12.Liên hệ The Holiday – Spa & Massage:Bãi biển Mỹ Khê, số 300 Đường Võ Nguyên Giáp, P. Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.Ms. Cẩm ThuĐiện thoại: 0511 3967777website:  www.holidaybeachdanang.comHarper’s Bazaar Vietnam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Lấy lại sự thăng bằng năng lượng cho thân thể với The Holiday – Spa & Massage. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Á hậu Ngọc Hằng đại diện Việt Nam thi Miss Intercontinental 2023 hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung