Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tại Hà Nội đã bán ra hơn 15.000 vé New

Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tại Hà Nội đã bán ra hơn 15.000 vé New

- in Đời Sống
49

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tại Hà Nội đã bán ra hơn 15.000 vé dưới đây nhé:

Ngay sau lúc Mỹ Tâm công nhận tổ chức show Tri Âm tại Hà Nội, hàng chục nghìn người ái mộ của nữ ca sỹ, đặc trưng là những khán giả Hà Thành, đã vỡ òa vì vui tươi.

Trước đấy, trong đêm mở bán trước tiên vào năm 2021, hàng nghìn khán giả đã thức đêm để săn vé. Hơn 10,000 vé của đêm liveshow tại Hà Nội được bán ra chỉ trong 1 giờ đồng hồ, khiến hệ thống phần lớn tê liệt. Không những thế, liveshow liên tiếp bị trì hoãn vì đại dịch COVID-19 trong gần 2 năm qua. Thậm chí, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng từng 2 lần cho phép người ái mộ trả vé, hoàn tiền. Mà toàn thể khán giả vẫn giữ vé để chờ ngày Tri Âm quay quay về. “Các bạn ko chịu trả vé, nên Tâm buộc phải phải làm liveshow thôi”, nữ ca sĩ đùa.

Sau nhiều lần lỡ hứa hẹn, rốt cục, liveshow Tri Âm tại Hà Nội đã có thể diễn ra. Khán giả có thể được hòa trong ko khí của liveshow âm nhạc tư nhân hoành tráng và béo nhất tại sân đi lại Mỹ Đình. Hiện tại, đã có hơn 15.000 vé được bán ra.

Mỹ Tâm khi thông báo liveshow Tri Âm tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội

Mỹ Tâm công bố liveshow Tri Âm tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội

Liveshow Tri Âm tại Hà Nội, kỷ lục mới của Mỹ Tâm

Trong làng tiêu khiển Việt, Mỹ Tâm là ca sĩ hiếm hoi có thể tổ chức liveshow tại sân vân động. Với lượng fan trung thành và phần nhiều, các liveshow của nữ ca sĩ đều luôn trong trạng thái cháy vé. Trước lúc tổ chức liveshow Tri Âm tại Hà Nội; Mỹ Tâm từng gây ấn tượng với Tri Âm tại sân đi lại Phú Thọ.

Sức hút của Mỹ Tâm trong các liveshow

MT Entertainment cho biết, liveshow Tri Âm tại sân đi lại Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm xúc cảm chưa từng có. Liveshow là sự liên kết giữa ánh sáng, âm nhạc và ko khí nhộn nhịp giữa hàng chục nghìn khán giả.

Đặc trưng, đối với những khán giả đã theo dõi hành trình âm nhạc của Mỹ Tâm và từng có mặt tại liveshow Yesterday & Now tại Mỹ Đình, Tri Âm sẽ như 1 cột mốc gợi nhớ lại những xúc cảm và kỷ niệm khó quên sau gần 2 thập kỷ qua.

Poster chính thức của Liveshow Tri Âm tại Hà Nội.

Poster chính thức của Liveshow Tri Âm tại Hà Nội.

>>> XEM THÊM: MỸ TÂM ĐƯA MY SOUL 1981 ĐẾN ĐÀ LẠT QUA ĐÊM NHẠC GALA LÃNG MẠN

Tin báo thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Trên đây là nội dung về Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tại Hà Nội đã bán ra hơn 15.000 vé được nhiều bạn đọc kiếm tìm ngày nay. Chúc bạn tích lũy được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

Từ khóa kiếm tìm: Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tại Hà Nội đã bán ra hơn 15.000 vé

Thông tin khác

+

Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tại Hà Nội đã bán ra hơn 15.000 vé

#Liveshow #Tri #Âm #của #Mỹ #Tâm #tại #Hà #Nội #đã #bán #hơn #vé

LifestyleLiveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tại Hà Nội đã bán ra hơn 15.000 véSau 2 lần bị hoãn do dịch, Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 5/11/2022 tại sân đi lại Mỹ Đình, Hà Nội Do Khieunguyet đăng 17-09-2022 san sẻ San sẻ Facebook Pinterest Ngay sau lúc Mỹ Tâm công nhận tổ chức show Tri Âm tại Hà Nội, hàng chục nghìn người ái mộ của nữ ca sỹ, đặc trưng là những khán giả Hà Thành, đã vỡ òa vì vui tươi.Trước đấy, trong đêm mở bán trước tiên vào năm 2021, hàng nghìn khán giả đã thức đêm để săn vé. Hơn 10,000 vé của đêm liveshow tại Hà Nội được bán ra chỉ trong 1 giờ đồng hồ, khiến hệ thống phần lớn tê liệt. Không những thế, liveshow liên tiếp bị trì hoãn vì đại dịch COVID-19 trong gần 2 năm qua. Thậm chí, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng từng 2 lần cho phép người ái mộ trả vé, hoàn tiền. Mà toàn thể khán giả vẫn giữ vé để chờ ngày Tri Âm quay quay về. “Các bạn ko chịu trả vé, nên Tâm buộc phải phải làm liveshow thôi”, nữ ca sĩ đùa.Sau nhiều lần lỡ hứa hẹn, rốt cục, liveshow Tri Âm tại Hà Nội đã có thể diễn ra. Khán giả có thể được hòa trong ko khí của liveshow âm nhạc tư nhân hoành tráng và béo nhất tại sân đi lại Mỹ Đình. Hiện tại, đã có hơn 15.000 vé được bán ra.Mỹ Tâm công bố liveshow Tri Âm tại SVĐ Mỹ Đình, Hà NộiLiveshow Tri Âm tại Hà Nội, kỷ lục mới của Mỹ TâmTrong làng tiêu khiển Việt, Mỹ Tâm là ca sĩ hiếm hoi có thể tổ chức liveshow tại sân vân động. Với lượng fan trung thành và phần nhiều, các liveshow của nữ ca sĩ đều luôn trong trạng thái cháy vé. Trước lúc tổ chức liveshow Tri Âm tại Hà Nội; Mỹ Tâm từng gây ấn tượng với Tri Âm tại sân đi lại Phú Thọ.Sức hút của Mỹ Tâm trong các liveshowMT Entertainment cho biết, liveshow Tri Âm tại sân đi lại Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm xúc cảm chưa từng có. Liveshow là sự liên kết giữa ánh sáng, âm nhạc và ko khí nhộn nhịp giữa hàng chục nghìn khán giả.Đặc trưng, đối với những khán giả đã theo dõi hành trình âm nhạc của Mỹ Tâm và từng có mặt tại liveshow Yesterday & Now tại Mỹ Đình, Tri Âm sẽ như 1 cột mốc gợi nhớ lại những xúc cảm và kỷ niệm khó quên sau gần 2 thập kỷ qua.Poster chính thức của Liveshow Tri Âm tại Hà Nội.>>> XEM THÊM: MỸ TÂM ĐƯA MY SOUL 1981 ĐẾN ĐÀ LẠT QUA ĐÊM NHẠC GALA LÃNG MẠNTạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam  jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tại Hà Nội đã bán ra hơn 15.000 vé. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Thể hiện bộ mặt khác của chiến tranh, “Phía Tây không có gì lạ” thắng đậm tại Oscar hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung