Lộ diện những đơn vị tham gia tư vấn và một số nội dung của đề án tái cấu trúc Novaland

Lộ diện những đơn vị tham gia tư vấn và một số nội dung của đề án tái cấu trúc Novaland

- in Bất Động Sản
153

Theo thông tin từ CTCP Tập đoàn Đầu cơ Địa ốc No Va (Novaland, HoSE: NVL), công ty này đang phối hợp cùng các đơn vị tham vấn như EY – Parthenon, Doanh nghiệp luật YKVN … bình chọn toàn cục tình hình và đưa ra các biện pháp tái cấu trúc toàn diện nhằm đối phó với tình hình ngày nay.

1 trong những chỉnh sửa đáng để mắt được đưa ra là ông Bùi Thành Nhơn sẽ quay về với cương vị là Chủ tịch HĐQT Novaland. Ông Nhơn đã chuyển giao địa điểm Chủ tịch HĐQT cho ông Bùi Xuân Huy vào tháng 1/2022.

Kế bên ấy, doanh nghiệp cũng sẽ xin quan điểm cổ đông về việc chỉnh sửa cơ Hội đồng quản trị, điều chỉnh số lượng thành viên HĐQT từ 7 xuống 5 và bầu lại thành viên HĐQT.

Cách đây không lâu, Chủ tịch đương thứ Novaland là ông Bùi Xuân Huy đã có thư gửi người dùng. “Chúng tôi đang phải đương đầu với nhiều gian khổ và đang cộng với cổ đông, đối tác nước ngoài, hàng ngũ chuyên gia bậc nhất (Ernst & Young, KPMG, Doanh nghiệp Luật YKVN) làm việc ngày đêm để giúp NVL kiểm tra, hợp lý lại dòng tiền để tiếp diễn xây dựng, hoàn thiện các dự án trọng tâm đang khai triển như Aqua City, NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram và các dự án bất động sản trung tâm Tp.HCM”.

Xem thêm  Nhà vòm độc đáo nằm ẩn mình bên cầu cạn từ thế kỷ 19

Theo ấy, ông Huy bộc bạch xin lỗi lúc biết rằng, quý đối tác của NVL có thể cảm thấy lo âu và bất an trước những thông tin bất định của Tập đoàn thời kì qua; dù “những thông tin này được tới từ đâu và theo phương pháp nào”.

Trên thị phần, sau 18 phiên giảm sàn liên tục, cổ phiếu NVL đã có lực sắm. Động thái này diễn ra sau thông tin NovaGroup – cổ đông béo nhất của Novaland – đã tìm được đối tác nhận chuyển nhượng 150 triệu cổ phiếu trong tháng 12/2022.

Sau lúc tạo đáy ở giá thành 20.450 đồng, cổ phiếu NVL đã có 2 phiên tăng trần liên tục.

Lộ diện những đơn vị tham gia tư vấn và một số nội dung của đề án tái cấu trúc Novaland - Ảnh 1.

Nguồn: cafeF.vn

You may also like

Quy định về định giá đất: Có gỡ vướng được cả nghìn dự án?

Khó tiến hành Ông Cường cho rằng, việc