Loạt ảnh tấu hài cực mạnh khiến ai nấy khóc thét: Đang tuổi ăn tuổi chơi tự dưng lên chức mẹ

Loạt ảnh tấu hài cực mạnh khiến ai nấy khóc thét: Đang tuổi ăn tuổi chơi tự dưng lên chức mẹ

- in Gia Đình
24

“Lên chức mẹ quả là điều ko dễ dãi gì, nào là chăm con, nấu cơm, giặt giũ, ru con ngủ cũng hết ngày”… – Người nào nghĩ thế chứ bà mẹ dưới đây thì ko, tâm hồn trẻ trung, yêu đời bất chấp tuổi tác. Loạt ảnh đậm chất tấu hài khiến người nào nấy chẳng thể dừng cười, thẩm định đây chính là ”chiếc” mẹ dễ thương nhất trên đời, lên chức cho oai thôi chứ tâm hồn khi nào cũng phấp phới.

Loạt ảnh tấu hài cực mạnh khiến ai nấy khóc thét: Đang tuổi ăn tuổi chơi tự dưng lên chức mẹ - Ảnh 1.


Mọi người có người nào thấy mẹ cháu đâu ko ạ, chứ vào chưa chơi được gì nhưng mà phải ngồi im suốt vậy thôi.Loạt ảnh tấu hài cực mạnh khiến ai nấy khóc thét: Đang tuổi ăn tuổi chơi tự dưng lên chức mẹ - Ảnh 2.


Mẹ là nhất, spotlight của mẹ hết!Loạt ảnh tấu hài cực mạnh khiến ai nấy khóc thét: Đang tuổi ăn tuổi chơi tự dưng lên chức mẹ - Ảnh 3.


Thương mẹ khó nhọc, mình trông cặp cho mẹ thể dục thể thao, tăng lên sức khoẻ.Loạt ảnh tấu hài cực mạnh khiến ai nấy khóc thét: Đang tuổi ăn tuổi chơi tự dưng lên chức mẹ - Ảnh 4.


Thư thái đi mẹ ơi, say con đưa về! Mẹ bim bim, con kẹo socola, hết nấc!Loạt ảnh tấu hài cực mạnh khiến ai nấy khóc thét: Đang tuổi ăn tuổi chơi tự dưng lên chức mẹ - Ảnh 5.


Mọi người cho cháu hỏi chỗ này làm gì cứ xập xình gì thế ạ. Đây là đâu còn tôi là người nào?Loạt ảnh tấu hài cực mạnh khiến ai nấy khóc thét: Đang tuổi ăn tuổi chơi tự dưng lên chức mẹ - Ảnh 6.


Khi đi hết mình khi về khiếp víaLoạt ảnh tấu hài cực mạnh khiến ai nấy khóc thét: Đang tuổi ăn tuổi chơi tự dưng lên chức mẹ - Ảnh 7.


Lúc mình 10h đêm vẫn chưa ngủ, mẹ mình kiểu…Loạt ảnh tấu hài cực mạnh khiến ai nấy khóc thét: Đang tuổi ăn tuổi chơi tự dưng lên chức mẹ - Ảnh 8.


Trông mẹ xa lạ quá nhỉ, ko xinh như phổ biếnLoạt ảnh tấu hài cực mạnh khiến ai nấy khóc thét: Đang tuổi ăn tuổi chơi tự dưng lên chức mẹ - Ảnh 9.


Chẳng ân cần lắm, kệ mẹ thôi!Loạt ảnh tấu hài cực mạnh khiến ai nấy khóc thét: Đang tuổi ăn tuổi chơi tự dưng lên chức mẹ - Ảnh 10.


Chờ đợi ko người nào thấy hình ảnh này của mẹ cháu ạLoạt ảnh tấu hài cực mạnh khiến ai nấy khóc thét: Đang tuổi ăn tuổi chơi tự dưng lên chức mẹ - Ảnh 11.


Nghe lác đác đâu đây tiếng người nào nhưng mà rờn rợn vậy nhỉ, chắc chẳng phải mẹ đâu!Loạt ảnh tấu hài cực mạnh khiến ai nấy khóc thét: Đang tuổi ăn tuổi chơi tự dưng lên chức mẹ - Ảnh 12.


Có người nào trông thấy mẹ cháu ko ạ?Loạt ảnh tấu hài cực mạnh khiến ai nấy khóc thét: Đang tuổi ăn tuổi chơi tự dưng lên chức mẹ - Ảnh 13.


Ăn hết gói bim bim, uống hết bình sữa nhưng mà mẹ vẫn chưa chơi xongLoạt ảnh tấu hài cực mạnh khiến ai nấy khóc thét: Đang tuổi ăn tuổi chơi tự dưng lên chức mẹ - Ảnh 14.


Buồn ngủ lắm rồi mẹ ơi. Về!!!Loạt ảnh tấu hài cực mạnh khiến ai nấy khóc thét: Đang tuổi ăn tuổi chơi tự dưng lên chức mẹ - Ảnh 15.


Thật hạnh phúc lúc được làm con của mẹ…Loạt tấm ảnh nhận về lượt like, share khủng và comment phì cười: ”Nhìn mặt thằng con chán chẳng buồn nói, nhưng mà em nhỏ ngoan nhường này mà lại, khi nào cũng chỉ thấy ngồi im thôi”, ”mẹ trông con suốt rồi còn gì, nên giờ phải cho mẹ xoã tí chứ”, ”tâm ko tịnh xin đừng bắt làm mẹ”, ”đang tuổi ăn tuổi chơi thiên nhiên lên chức mẹ kiểu”…

Tất nhiên, mẹ của em nhỏ trong bức ảnh được “xoã” thư thái cũng nhờ có người trông con hộ rồi. Dù sao hãn hữu được sống đúng với thế hệ cũng hạnh phúc đấy chứ!

Người nào cũng khen mẹ của em nhỏ trong loạt hình ảnh trên rất dễ thương và đáng yêu đúng ko nào. Mẹ hạnh phúc thì em nhỏ mới vui vẻ, hạnh phúc được, thế nên lâu lâu có chuyến đi chơi thì nhường ”spotlight” cho mẹ 1 xíu cũng được phải ko!

Mẹ hạnh phúc sẽ nuôi dạy những đứa con hạnh phúc

Chùm ảnh khôi hài nhưng mà mang đến cho các mẹ rất nhiều thông điệp. Làm mẹ quả thực là điều không phải dễ dãi, cuộc sống của chị em hình như chỉnh sửa, xoay vần 360 độ kể từ có con. Dù ở độ tuổi nào, gen Z, Y hay Z thì việc chào đón 1 thành viên mới cũng đem đến nhiều trải nghiệm, cả hạnh phúc và gian truân.

Có những người cho rằng biến thành mẹ có tức là phải ở nhà trông con, 24/24 giờ quanh quẩn bếp nước, chăm con từ bữa ăn đến giấc ngủ. Thế nhưng mà, đôi lúc các mẹ lại quên việc chính bản thân mình, thậm chí đẩy bản thân rơi vào hiện trạng stress, cáu bẳn với tất cả mọi thứ.

Làm mẹ ko có tức là hy sinh nhưng mà là chỉnh sửa sao cho thích hợp với cuộc sống gia đình và con cái. Mẹ hoàn toàn có thể vừa con vừa yêu hải quan bản thân mình. Có thể ko được thư thái như trước nhưng mà mẹ cũng đừng nên từ bỏ thị hiếu, lề thói 1 cách khe khắt quá mức.

Theo các nghiên cứu, 1 người mẹ hạnh phúc sẽ nuôi dạy những đứa con hạnh phúc. Lúc mẹ cảm nhận sự bình yên và yên ổn từ trong tâm hồn, cuộc sống gia đình sẽ “dễ thở” hơn rất nhiều. Bạn sẽ không thể nào vui vẻ lúc 24/24 chỉ quay quanh những bức tường, vòng vèo với những công tác nhàm chán, thậm chí là trầm cảm. Mến thương và được mến thương sẽ giúp mẹ bỉm tìm được thú vui trong cuộc sống làm mẹ của mình.

Xem thêm  Mẹ tỷ phú Elon Musk biết tỏng con trai là thiên tài từ năm 3 tuổi, cha mẹ Việt thử quan sát con mình xem sao!

You may also like

Đồng hành cùng con trai cai nghiện game, bà mẹ rút ra 2 kinh nghiệm “xương máu” có thể thay đổi cuộc đời trẻ

Các thiết bị điện tử hiện nay đã