Logitech vừa ra mắt đối thủ cạnh tranh trên sàn hơi nước đầu tiên trên nền tảng đám mây

Logitech vừa ra mắt đối thủ cạnh tranh trên sàn hơi nước đầu tiên trên nền tảng đám mây

- in Game
33
Thiết bị cầm tay Logitech G CLOUD nằm trên đầu một số truyện tranh, hiển thị DEATHLOOP trên Xbox Game Pass.
Logitech

Sự thành công của Steam Deck của Valve đã khiến các doanh nghiệp khác đeo đuổi các công thức gần giống. Và cái mới nhất để thử vận ​​may với di động chơi game là Logitech – không kể cái này có thể chẳng hề là kẻ giết mổ người trên Steam Deck nhưng mà bạn đang kì vọng.

Bộ phận G của Logitech đã ban bố 1 số thiết bị ngày bữa nay, bao gồm Thiết bị cầm tay chơi game G CLOUD của Logitech. Bản thân tên của thiết bị sẽ cho bạn biết trọng điểm chính của nó là gì. Bản thân thiện bị này có màn hình 7 inch 1080p 16: 9 với tỉ lệ khung hình 60Hz, cũng như các ngón tay cái gần giống, 1 D-pad, 4 nút tác vụ, cũng như các nút kích hoạt. Bên cạnh đó, theo như các tham số kỹ thuật bên trong thực tiễn, thiết bị này ko mang theo bất cứ thứ gì đặc thù thú vị.

Thiết bị cầm tay G CLOUD của Logitech đặt trên phông nền trắng.
Logitech

Thay vì mang các thiết bị bên trong thực thụ có thể chạy các trò chơi PC, như Steam Deck, Logitech G CLOUD đi kèm với Snapdragon 720G, 1 bộ xử lý thường được sử dụng trên dế yêu sáng dạ Android tầm trung tới phổ biến. Thậm ít nhất thú vị hơn là 4GB RAM LPDDR4X hoặc 64GB bộ nhớ trong. Bạn có thể chơi 1 số trò chơi Android tại đây và bạn có Shop Google Play để làm điều ấy, mà ấy sẽ chẳng hề là trải nghiệm xuất sắc trong rất nhiều trò chơi ấy. Và ngay thẳng nhưng mà nói, Logitech muốn bạn sắm cái này cho 1 mục tiêu khác: chơi game trên đám mây.

Xem thêm  Switch Sports là một Wii Sports được nâng cấp cho Nintendo Switch

Logitech hiệp tác với NVIDIA và Microsoft để thêm quyền truy cập GeForce Now và Xbox Cloud Gaming vào thiết bị này, thành ra nếu bạn sử dụng bất cứ dịch vụ trò chơi đám mây nào trong số 2 dịch vụ trò chơi đám mây ấy, bạn sẽ có thể chơi các trò chơi thích thú của mình trên Logitech G CLOUD mới của mình. Yêu cầu dành đầu tiên đám mây khiến nó bán ra hơi gian nan, vì nó có giá 350 USD, khi mà Steam Deck, có bản lĩnh hơn nhiều, có giá 400 USD. Logitech cho phép bạn đặt trước nó chỉ mất khoảng giới hạn với giá 300 USD, mà ngay cả sau ấy, nó có giá tương đương với Nintendo Switch.

Logitech cũng đã đưa ra các công bố khác vào ngày bữa nay. Các Bánh xe đua PROBàn đạp đua được thiết kế để tận dụng tối đa các trò chơi đua xe, với động cơ truyền động trực tiếp có mô-men xoắn lên tới 11 Nm. Các Tai nghe Astro A30 có trình điều khiển 40mm và thời lượng pin hơn 27 giờ, khiến chúng biến thành 1 trong những tai nghe chơi game tốt nhất nhưng mà bạn có thể thu được. Và nếu bạn ko muốn đi quá tai, Logitech cũng có G FITS tai nghe không dây thực sựthời lượng pin 7 giờ với kết nối LIGHTSPEED và 10 giờ với kết nối Bluetooth thông thường.

Xem thêm  Giftcode Hải Tặc Đại Chiến Vip 2022 - Cách nhận và nhập code Cập nhật
Bàn đạp và bánh xe đua của Logitech G PRO, tai nghe Logitech G Astro A30 và tai nghe nhét tai Logitech G FITS đặt trên phông nền trắng.
Logitech

Bánh xe và bàn đạp sẽ có giá lần là lượt 1.000 đô la và 350 đô la, hoặc 1.350 đô la cho bộ phụ kiện đầy đủ. Khi mà ấy, cả tai nghe nhét tai G FITS và tai nghe Astro A30 sẽ có giá 230 đô la. Bánh xe và bàn đạp sẽ có sẵn trong tháng này, khi mà tai nghe, tai nghe và bảng điều khiển cầm tay G CLOUD sẽ ra mắt vào tháng 10.

Nguồn: Howtogeek

You may also like

Tổng hợp giftcode và cách nhập code Hỗn Độn Đại Lục Cập nhật

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung