Lý do nên chọn DeKaBON DHA cho bé?

Lý do nên chọn DeKaBON DHA cho bé?

- in Gia Đình
32

Tại sao bổ sung DHA giúp trí óc, nhãn lực của nhỏ tăng trưởng?

DHA là thành phần chiếm tỉ lệ cao trong chất xám của não và võng mạc ở mắt. Chính vì thế, chất này nhập vai trò trong sự tăng trưởng hoàn chỉnh của não bộ cũng như hoàn thiện bản lĩnh nhìn của mắt. Thiếu hụt DHA trong bất cứ công đoạn nào của thai nhi đều khiến cho đứa trẻ có nguy cơ đương đầu với hiện trạng chậm tăng trưởng trí óc, chỉ số sáng dạ thấp. Cùng lúc, DHA còn giúp dẫn truyền xung động tâm thần nhanh và chuẩn xác, trẻ được bổ sung đủ DHA sẽ có bản lĩnh phản xạ, quan sát và sự tập hợp tốt hơn. Cho đến nay, đã có hàng trăm các nghiên cứu khoa học chứng minh mối liên can giữa việc bổ sung DHA cho sự tăng trưởng trí não ở trẻ. Nghiên cứu tại Mỹ chỉ ra rằng, trẻ từ khi mới sinh tới 8,9 tuổi thấy trẻ được bú mẹ và nạp đầy đủ DHA có chỉ số cao hơn so với trẻ bú sữa bò và ko cung ứng đủ DHA.
Lúc nào nên bổ sung DHA?

Các chuyên gia khuyến cáo nữ giới trong công đoạn mang thai cũng như cho con bú nên bổ sung đầy đủ DHA để trẻ có được sự tăng trưởng ưu việt nhất về trí não, hệ miễn nhiễm, sức khỏe. Sở dĩ tương tự là do sự tạo nên hệ tâm thần của thai nhi từ khi rất sớm, và sự tăng trưởng não bộ của em nhỏ trong bụng mẹ hết sức mạnh bạo. Sau 2 tháng, não bộ chính là cơ quan béo và quan trọng nhất của thai nhi. Tới tháng thứ 9 thai kỳ, não bộ của thai nhi đã đạt kích tấc bằng 25% so với người béo và căn bản được hoàn thiện lúc nhỏ lên 5-6 tuổi. Sự tăng trưởng của não bộ diễn ra mạnh bạo nhất trong công đoạn từ 0 tới 2 tuổi. Bởi vậy, em nhỏ cần được thu thập lượng béo DHA từ

lúc còn ở trong bụng mẹ. Bởi vậy, việc bổ sung DHA cần mở màn càng sớm càng tốt ngay diễn ra từ mang thai và cho con bú.

Bổ sung DHA cho nhỏ bằng DeKaBon DHA

Đứng đầu danh sách bổ sung DHA cho nhỏ chính là thành phầm DeKaBon DHA. Đây là nhãn hiệu chuyên về dòng thực phẩm công dụng cho trẻ con cung ứng các thành phầm sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng cho nhỏ từ thành phần thiên nhiên.
 DeKaBon DHA sử dụng thứ tự khoa học đương đại vào giai đoạn nghiên cứu cùng vật liệu tinh khiết. Thành phầm ko màu, ko mùi, ko vị, ko chất bảo quản an toàn và tốt cho sức khỏe của nhỏ.

DeKaBon DHA là sự chọn lựa hoàn hảo cho nhỏ nhà bạn bổ sung DHA vượt bậc, giúp trẻ tăng mạnh chất xám, tăng trưởng trí sáng dạ, hoàn thiện hệ tâm thần và nhãn lực trong những năm tháng đầu đời.
Thành phầm được điều chế với hàm lượng cao DHA từ tảo giúp nhỏ dễ hấp thụ và sử dụng. Tính năng chính của DeKaBon DHA là:

  • – Bổ sung hàm lượng cao DHA cho trẻ: Thích hợp sử dụng hàng ngày nhưng mà ko lo bị dôi thừa giúp xúc tiến sự tăng trưởng toàn diện của não bộ, bổ sung chất xám giúp nhỏ tăng trưởng trí sáng dạ vượt bậc, tăng mạnh nhãn lực, bản lĩnh nhận thức. DeKaBon DHA chính là sự chọn lựa tối ưu cho mẹ để bổ sung DHA cho trẻ. Tuy nhiên, mẹ cần liên kết thêm cơ chế ăn uống giàu dưỡng chất hàng ngày để nhỏ yêu đủ chất và tăng trưởng toàn diện.

  • – Dễ ợt hấp thụ: Thành phầm DeKaBon DHA cho nhỏ điều chế dưới dạng dung dịch bé giọt dễ dãi sử dụng, hòa tan vào sữa, nước của nhỏ hoặc có thể bé trực tiếp vào mồm nhỏ.

  • – Thành phầm an toàn, chất lượng: Thêm 1 điểm tốt nổi trội của DeKaBon DHA chính là được chiết xuất từ vật liệu tinh khiết nên hết sức an toàn cho nhỏ. Cũng chính vì vậy, nhưng mà DeKaBon DHA còn được tin phục vụ cả trẻ lọt lòng, nữ giới mang thai và cho con bú. DeKaBon DHA luôn được nghiên cứu, kiểm nghiệm chất lượng an toàn tuyệt đối.

  • – Thành phần lành tính, ko chỉ chứa DHA nhưng mà còn nhiều loại vitamin khác tốt cho thân thể như dầu đậu nành, dầu olive, vitamin A, vitamin E, chất chống oxy hóa,..

  • – Thành phầm chính hãng, an toàn, ko lo hàng giả, hàng nhái và dễ dãi sắm được tại các nhà thuốc chính hãng, siêu thị mẹ và nhỏ hoặc truy cập vào link https://bom.so/zsjwmx để sắm hàng

Tham khảo thêm thành phầm DeKaBon DHA cụ thể tại https://dekabon.vn/product/1868/

Xem thêm  Giáo sư tâm lý nổi tiếng chỉ rõ trẻ có EQ thấp thường có 3 thói quen này trên bàn ăn

You may also like

Học sinh uể oải, chán học sau Tết: Giáo viên ‘tung chiêu’ khắc phục

“1 số học trò rơi vào trạng thái