Download Tải MathType 7.4.4 (Google Drive) Full Crack mới nhất 2021

Download Tải MathType 7.4.4 (Google Drive) Full Crack mới nhất 2021

- in Tải Phần Mềm
1792

MathType là phần mềm giúp giảng viên, sinh viên hay học sinh có thể soạn thảo công thức toán học dễ dàng. Phần mềm có khả năng tương thích tốt các ứng dụng văn phòng cũng là một lợi thế.

Trong bài sau, Muôn Màu sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm MathType Full Crack 7.4.4 mới nhất 2021.

Cấu hình tối thiểu để sử dụng MathType

MathType là một phần mềm nhẹ, nên có thể hoạt động trên hầu hết máy tính hiện nay. Cấu hình lý tưởng để MathType hoạt động tốt:

  • Dung lượng ổ cứng còn trống ít nhất 35MB.
  • Hệ điều hành Windows 7/8/10 hay Mac OS 10.11 trở lên
  • Tương thích với phần mềm Office 2007 trở lên trên Windows và Microsoft Office 2011 cho Mac.

Các tính năng của MathType

Công thức toán học đạt tiêu chuẩn của nhà xuất bản

Bạn đang cần viết luận văn, soạn thảo tài liệu chuyên ngành hay xuất bản sách có các công thức toán học? Nếu đúng là như thế thì MathType là một phần mềm tốt nhất dành cho bạn.

Phần mềm được thiết kế đúng tiêu chuẩn của nhà xuất bản sách, khoảng cách, kích thước của các công thức toán học phù hợp với các quy ước của quốc tế.

Tác giả có thể tự soạn thảo tài liệu toán học và gửi cho bên xuất bản mà không cần chỉnh sửa gì nhiều sau đó.

DOWNLOAD MathType 7.4.4 Full Crack mới nhất 2021 – Google Drive

Tải xuống

Tích hợp trong Microsoft Word

Không còn nghi ngờ gì khi nói Microsoft Word là phần mềm soạn thảo văn bản phổ biến nhất. Nếu việc soạn thảo bằng văn bản rất tiện lợi trên Word thì việc tạo nên các công thức toán học có phần khó khăn hơn.

MathType có khả năng tích hợp vào Microsoft Word, PowerPoint giúp cho việc tạo nên các công thức toán học dễ dàng hơn bao giờ hết. Không những thế, phần mềm còn tương thích tốt với Apple Pages và hơn 800 phần mềm, ứng dụng web khác. Điều này giúp cho người dùng có thể soạn thảo các công thức toán học ở bất kỳ đâu, đem lại sự tiện lợi và đồng bộ cao.

Khả năng tùy biến cao

Bạn không cần phải phụ thuộc vào giao diện và nhà phát triển đã thiết kế. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi chúng theo cách mà bạn muốn.

– Thêm các công thức và ký tự toán học thường được sử dụng vào thanh công cụ. Điều này sẽ giúp giảm thời gian đánh máy. Bạn sẽ không cần phải soạn lại các công thức toán mà có thể nhập nó ngay lập tức. Một số ngành học hay chủ đề toán luôn có những công thức đặc trưng. Vậy nên tại sao bạn không lưu chúng lại và truy xuất chúng khi cần thiết chỉ với một cú nhấp chuột.

– Phương pháp kéo thả đơn giản và thân thiện với người dùng. Bạn có thể kéo thả các công thức để sắp xếp lại chúng theo sở thích của bạn. Điều này giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được chúng.

– Đừng quên tùy chỉnh các phím tắt – các phím tắt sẽ giúp tiết kiệm thời gian nhập liệu của bạn đáng kể.

     >>> Tìm hiểu thêm: Bảo hiểm bắt buộc xe máy, xe ô tô của bạn hết hạn? Vào đây tìm hiểu mua ngay bảo hiểm TNDS online cho nhanh

Phiên bản Mathtype full crack nào hoạt động ổn định nhất?

Hiện tại, các phiên bản MathType phổ biến đó là 6.9, 7.3 và 7.4.4 mới nhất. Theo chúng tôi thì tính năng của các phiên bản này không có sự khác biệt. Nên bạn có thể lựa chọn cài đặt phiên bản nào cũng được.

Đối với MathType 7.0 trở nên, bao gồm cả 7.4.4 sẽ crack bằng cách tăng thời gian dùng thử. Mỗi lần mở ứng dụng thì người dùng cần thêm một bước đó là bấm vào nút Continue trial. Xem thêm Hướng dẫn cài đặt MathType 7.4.4 mới nhất 2021.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm MathType 7.4.4 full crack mới nhất 2021

Bước 1: Tải xuống file cài đặt

DOWNLOAD MathType 7.4.4 Full Crack mới nhất 2021 – Google Drive

Tải xuống

Sau khi giải nén thì chạy file cài đặt.

Quá trình cài đặt cũng tương tự như phiên bản MathType 6.9. Nhấp I Agree.

Chọn OK để bắt đầu quá trình cài đặt. Nhấp vào nút Browse nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn thư mục cài đặt.

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt hoàn tất. Sau khi xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì nhấn Exit Setup để kết thúc cài đặt.

Trong lần mở phần mềm lần đầu, bạn sẽ thấy có thông báo cho dùng thử 30 ngày.

Bước 2: Crack phần mềm MathType 7.4.4

Để có thể crack MathType 7.4. Đầu tiên, bạn cần sao chép nội dung bên dưới vào Notepad. Đoạn code này đã có sẵn trong file download ở phía trên.

Chọn File > Save As

Tại mục Save as type, các bạn chọn All Files. Ở phần File name, hãy đặt tên tùy ý. Tuy nhiên cần phải có đuôi mở rộng là .reg

Nhấn Save để lưu file.

Nhấp đúp vào file mà bạn đã lưu.

Chọn Yes.

Như vậy là bạn đã có đến 29208 ngày dùng thử. Bấm vào Continue trial để sử dụng.

Nguồn: gofazone.com

You may also like

Tải và cài đặt Format Factory 5.5 (Google Drive) Full Vĩnh Viễn 2021 – Hướng dẫn sử dụng

Cũng giống như Total Video Converter đã được