Minecraft: Bedrock Edition sắp có trên Chromebook

Minecraft: Bedrock Edition sắp có trên Chromebook

- in Game
25
Mojang

Minecraft, hoặc ít ra 1 bạn dạng của nó, có sẵn trên đa phần mọi nền móng máy tính để bàn, thiết bị thiết bị cầm tay và bảng điều khiển. Chromebook đã bị thiếu (1 phần) trong danh sách đấy và điều đấy rốt cuộc đã chỉnh sửa.

Mojang Studios đã ban bố bạn dạng truy cập sớm của Minecraft: Bedrock Edition dành cho Chromebook, với bản lĩnh chơi trên nhiều thiết bị với Bedrock Edition trên các nền móng khác — Android, iPhone, bảng điều khiển trò chơi, Bedrock trên PC, v.v. Nó cũng có quyền truy cập vào Thị phần Minecraft và bản lĩnh tương xứng với các máy chủ Realms. Bạn dạng mới chừng như chỉ là bạn dạng Android được tối ưu hóa để cung cấp bàn phím và chuột, vì nó được hỗ trợ qua Shop Google Play.

Đã có thể chơi Bạn dạng Java của Minecraft trên Chromebook phê duyệt bộ chứa Linux tùy chọn trên Chrome OS, mà bạn dạng đấy chỉ chơi chéo với Bạn dạng Java trên Windows, Mac và các PC Linux khác. Bạn chẳng thể tham dự 1 toàn cầu với bè bạn trên bảng điều khiển hoặc thiết bị thiết bị cầm tay hoặc sử dụng các chức năng khác chỉ có trong Bạn dạng Bedrock.

Xem thêm  Bạn có thể chơi trò chơi trên máy Mac Apple Silicon M1 không?

Bạn dạng Chromebook mới đề xuất Chrome OS 111 trở lên, bộ xử lý 64-bit x86 hoặc ARM, RAM tối thiểu 4 GB và bộ nhớ ít ra 1 GB để setup trò chơi. Mojang cũng cho biết bạn sẽ cần Intel Celeron N4500, Intel i3-7130U, Mediatek MT8183, Qualcomm SC7180 hoặc chipset tốt hơn để chạy trò chơi.

Dù rằng bạn dạng Chromebook ko khác nhiều so với bạn dạng Android hiện có, mà nó sẽ có giá cao hơn so với trò chơi Android. Mojang sẽ bán bạn dạng Android và Chromebook cùng nhau với giá 19,99 đô la Mỹ hoặc nếu bạn đã có bạn dạng Android, bạn phải tăng cấp với giá 13 đô la Mỹ. Bạn dạng Android cơ sở sẽ vẫn ở mức 6,99 đô la Mỹ. Nó cũng sẽ đề xuất 1 account Microsoft để chơi.

Trò chơi hiện chỉ giới hạn ở 1 số mẫu Chromebook, mà sẽ bình thường phổ thông hơn sau lúc quá trình thí điểm hoàn thành. Bạn có thể kiểm tra xem bạn có quyền truy cập từ Cửa hàng Google Play không.

Nguồn: Minecraft, Trợ giúp Minecraft

Nguồn: Howtogeek

You may also like

Cách build Arataki Itto quái kiệt Hanamikaza thành DPS khỏe nhất Cập nhật

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung