Mục đích của đời sống tâm linh là gì?

Mục đích của đời sống tâm linh là gì?

- in Khoa Học Tâm Linh
28084

Đã bao giờ bạn tự hỏi những câu đại loại như:

  • “Tôi là ai? Tôi đến thế giới này có mục đích gì?”
  • “Chẳng lẻ cuộc sống của một con người quá nhàm chán đến như vậy sao? Chỉ có mỗi việc ăn, uống, ngủ nghĩ và rồi cắm đầu cắm cổ làm việc để kiếm tiền nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày?”

Khi mà con tim của bạn khao khát muốn được đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên. Đó là khi bạn bắt đầu một cuộc hành trình tìm kiếm mục đích TÂM LINH của bạn.

Tìm kiếm mục đích tâm linh không phải là tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống, mà là hành trình đi tìm lại con người vốn dĩ “rất hoàn hảo” đang bị giam giữ bên trong một con người “không hoàn hảo” mà bạn đã phải khổ sở để ngụy trang cho phù hợp và thích nghi với cuộc sống quá xô bồ như ngày nay.

Guồng quay của cuộc sống xô bồ và huyên náo ấy

  • Khiến cho bạn rơi vào những trạng thái của sự hối hả và vội vàng.
  • Khiến cho cuộc sống của bạn cứ quay cuồng trong sự bế tắc.
  • Khiến cho bạn không còn tha thiết đến việc chăm chút và yêu thương bản thân mình.
Xem thêm  Âm Thanh Và Giọng Nói Bí Ẩn Trong Ngôi Nhà Ma New

Khi bạn chưa biết tự yêu thương bản thân mình thì bạn sẽ không nhận ra được mục đích hành trình TÂM LINH (hành trình tìm về con người thật sự của bạn).

Hãy bắt đầu cuộc hành trình hướng tới sự nhận thức của bạn ngay hôm nay bằng cách:

  • Sống chậm lại, giữ riêng cho bản thân bạn một trạng thái tĩnh lặng để kịp lắng nghe sự khao khát và thổn thức từ tiếng gọi của con tim.
  • Giải phóng tâm trí và suy nghĩ của bạn ra khỏi những sự ràng buộc, rào cản. Những quan điểm cũ kỷ lỗi thời, những niềm tin hạn chế (limiting beliefs).
  • Buông bỏ và tha thứ tất cả mọi sai lầm mà bạn vô tình đã gây ra trong quá khứ.
  • Tự biết thương yêu bản thân và cho phép bạn được sống thật với cảm xúc của mình. Đừng cố tình đè nén và tỏ ra rằng bạn thật mạnh mẽ.
  • Chữa lành những tổn thương cho đứa trẻ bên trong bạn (Inner Child) – “HEAL YOURSELF FIRST”.

Sự hồi sinh của trí tuệ tiềm ẩn sẽ được trở về bên bạn khi bạn biết yêu thương bản thân bằng việc kết nối với “BẢN NGÃ CAO HƠN “ bên trong con người bạn (Higher-Self). Và cũng là lúc bạn sẽ tìm lại được tất cả những gì bạn đã có khi mang đến kiếp sống này.

Xem thêm  Tứ bất tử là gì? Các vị thánh trong tín ngưỡng Tứ bất tử Cập nhật

Khi bạn nhận ra được mục đích tâm linh của cuộc đời bạn là gì thì đó là thời điểm bạn nhận được hàng ngàn, hàng tỷ phần thưởng mà ơn trên và tạo hoá đã ban tặng cho bạn.

Những người có nhận thức sâu sắc về tâm linh là những người luôn luôn được tỏa sáng vì tận sâu trong trí óc, thân thể và linh hồn (mind, body and soul) của họ đang được kết nối với nguồn năng lượng vô cùng vĩ đại từ Vũ Trụ. Đó là nguồn năng lượng của TÌNH YÊU VÀ ÁNH SÁNG. Giúp họ có khả năng thu hút và phát ra những năng lượng tràn ngập sự yêu thương đến với mọi người.

Nguồn: FB Diep Bui

Xem thêm: Hành trình tâm linh là gì? Tại sao bạn cần thay đổi suy nghĩ về tâm linh?

You may also like

10 điều lạ lùng không thể giải thích bằng khoa học hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung