‘Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hollywood’ hé lộ chuyện dạy con đầy khác biệt: Bất ngờ nhất là cách cô gọi các con của mình!

‘Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hollywood’ hé lộ chuyện dạy con đầy khác biệt: Bất ngờ nhất là cách cô gọi các con của mình!

- in Gia Đình
42

Kate Hudson được mệnh danh là mỹ nhân có nụ cười cuốn hút nhất Hollywood. Cô tham dự đóng phim tính từ lúc còn bé và mau chóng lừng danh. Cô từng giành 1 giải Quả cầu vàng và ko ít lần được đề cử Oscar.

Là mẹ của 3 nhóc tỳ kháu khỉnh: Ryder, Bingham và RaniKate, Hudson chưa bao giờ ngại khoe các con trên mạng xã hội. Instagram của cô tràn trề những bức ảnh chụp cùng gia đình, dù là đang ở trong 1 kỳ nghỉ hoành tráng hay chỉ chơi đùa ở nhà. Nữ diễn viên lừng danh cũng được nhận xét là bà mẹ dạy con khéo.

"Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất" chia sẻ cách dạy con khác biệt, bất ngờ nhất là cách gọi tên những đứa trẻ - Ảnh 1.


Kate Hudson.Thương mến mà ko cưng chiều

Kate là 1 nữ diễn viên bận bịu, ko chỉ tham dự diễn xuất nhưng mà còn quản lý nhãn hàng thời trang riêng. Cô cũng mong muốn duy trì sự nghiệp ca hát. Ngoài ra dù bận tới đâu, bà mẹ này vẫn dành thời kì dành đầu tiên cho gia đình. Trong 1 phỏng vấn, Kate nói cô luôn tắt dế yêu mỗi lúc trở về nhà. Cô muốn những người trong gia đình cảm thu được toàn vẹn sự hiện hữu của cô.

“Lúc về nhà tôi sẽ tắt dế yêu” – Kate nói – “Đấy là cách để tôi có 1 cuộc sống thăng bằng. Tôi quyết tâm ko để công tác lấn chiếm vào thời kì với bọn trẻ”…

Dù sinh ra trong gia đình giàu sang mà các con của nữ diễn viên vẫn luôn được mẹ chú trọng dạy tính tự lập và giúp sức người to các công tác nhà. Cuối tuần qua, Kate Hudson san sẻ trên Instagram những bức ảnh trong Lễ tạ ơn của gia đình, trong đấy, hình ảnh nhỏ Rani (4 tuổi) đang giúp mẹ vào bếp thu được nhiều lời khen ngợi.

Tự nhận mình là 1 mẫu phụ huynh nghiêm khắc, Kate Hudson vận dụng 1 số luật lệ trong gia đình và khuyến khích các con tuân thủ. Ngoài ra, nữ diễn viên How bự Lose a Guy In 10 Days nói: “Tôi cho các con tôi nhiều ko gian để phạm sai trái”. Cô quyết tâm tiếp nhận dưới góc nhìn như 1 người bạn lúc con thể hiện ý kiến về 1 số chủ đề, cùng lúc chấp thuận cách con học cách đương đầu với xúc cảm của mình.

1 điều nhưng mà bà mẹ này cho rằng “chẳng thể chấp thuận được” trong gia đình là ko thật thà về bất cứ chủ đề nào. “Tôi ko khoan thứ cho việc nói điêu… những lời nói điêu dù bé hay to”, cô khẳng định.

"Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất" chia sẻ cách dạy con khác biệt, bất ngờ nhất là cách gọi tên những đứa trẻ - Ảnh 2.


Chọn cách nuôi dạy con ko áp đặt giới tính

Cô nhấn mạnh trong 1 cuộc phỏng vấn: “Tôi chọn cách nuôi dạy con nhưng mà ko áp đặt giới tính của chúng. Tức là thay vì gọi Rani là cô nhỏ, tôi sẽ chỉ thuần tuý gọi nhỏ Rani hoặc Rani. Điều đấy cũng được tôi vận dụng cho 2 đàn ông của mình. Việc ko vận dụng giới tính trong cách gọi sẽ tạo điều kiện cho các nhỏ cảm thấy thư thái hơn, con hoàn toàn có thể tuyển lựa giới tính của mình lúc to lên và tôi sẽ ủng hộ mọi quyết định của con”.

Các con của Kate có những ông bố không giống nhau. Trong gia đình có phần khá phức tạp tương tự, Kate cho rằng chìa khóa để duy trì mối quan hệ lành mạnh nằm ở 3 điểm: Giao tiếp, tự lập và luôn đặt con cái lên bậc nhất: “Mặc dầu tôi ít lúc kể về gia đình mình, mà tình cảnh hiện nay của tôi khá xuất sắc. Lúc bạn ly hôn, bạn vẫn đang trong 1 mối quan hệ. Đấy chỉ là 1 kiểu quan hệ khác”.

Nữ diễn viên cho rằng, mình cảm thấy khó ở lúc bằng hữu nói xấu về vợ/chồng cũ của họ trước mặt con cái: “Họ ko trông thấy điều đấy tác động tới con mình nhiều như thế nào và những đứa trẻ sẽ trở thành bực bõ với họ ra sao. Tôi chưa bao giờ nghe thấy 1 lời nói xấu nào về cha từ mẹ mình trước đây và cả hiện giờ. Trẻ con hết sức sáng dạ. Chúng tận mắt chứng kiến bất kỳ điều gì và nghĩ suy theo cách riêng của mình. Chúng ta ko cần phải dẫn dắt con theo ý kiến và nghĩ suy của người to”.

Người mẹ này thường nói rằng cô kiêu hãnh về những đứa con của mình và thành tựu của các con – dù to hay bé – đều được Kate “khoe” trên mạng xã hội mỗi lúc có dịp. “Nuôi dạy con cái không hề là điều dễ ợt. Bạn chỉ biết quyết tâm nuôi dạy chúng thật tốt và chờ đợi chúng có những quyết định đúng mực, chắc chắn”, cô nói.

Xem thêm  Bé gái 10 tuổi suýt chết vì chiếc khăn quàng cổ, điểm danh 6 "sát thủ mùa đông" mà cha mẹ phải cực kỳ cảnh giác

You may also like

Tỷ phú giàu nhất lịch sử nước Mỹ dặn con: Muốn giàu phải giấu 1 thứ, chấp nhận 1 điều và tránh kết giao với người có 3 tật xấu này

Tỷ phú John Davison Rockefeller Sr. là người