Narciso Eau de Parfum Ambrée, nước hoa lấy cảm hứng từ quý bà Michelle Obama hay nhất

Narciso Eau de Parfum Ambrée, nước hoa lấy cảm hứng từ quý bà Michelle Obama hay nhất

- in Giảm Cân
77

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Narciso Eau de Parfum Ambrée, nước hoa lấy cảm hứng từ quý bà Michelle Obama dưới đây nhé:

Narciso Eau de Parfum Ambrée là hương nước hoa mới từ nhãn hàng Narciso Rodriguez. 1 hương thơm họ hoa. Bộc lộ nét quyến rũ đầy mạnh mẽ đến từ ánh mặt trời. Và lấy cảm hứng từ những người nữ giới quyền lực và sáng dạ.

Nổi bật và độc đáo nhất là nốt hương muối được thêm vào, ám chỉ mùi hương của làn da rám nắng mặn mà, bên cạnh sự mềm mượt, ấm áp của tuyết tùng, phản ánh nốt hương gỗ đặc trưng của dòng nước hoa NARCISO.

Nốt hương đầu: Hoa trắng, hoa sứ, ylang ylang
Nước hương giữa: Xạ hương trắng và hổ phách
Tầng hương cuối: Gỗ tuyết tùng, vani và cashmeran

Hương nước hoa mất tới 2 năm chế tạo

nước hoa Narciso Eau de Parfum Ambrée

Harper’s Bazaar đã có cuộc chuyện trò độc quyền với nhà chế tạo nước hoa Narciso Rodriguez về hương thơm mới của ông. Nó dị biệt như thế nào so với các dòng nước hoa xưa cũ?

Xem thêm  JIMMY CHOO URBAN HERO: NƯỚC HOA CHO NAM ĐẬM HƠI THỞ NGHỆ THUẬT ĐƯỜNG PHỐ hay nhất

HARPER’S BAZAAR: Ông có thể miêu tả người nữ giới của nước hoa Narciso Eau de Parfum Ambrée?

NARCISO RODRIGUEZ: 1 người nữ giới độc lập, tự tin, cool. Cũng gần giống như người nữ giới của của những dòng nước hoa khác. Điểm dị biệt độc nhất vô nhị là người nữ giới Narciso Eau de Parfum Ambrée có hương thơm của ánh mặt trời, pha lẫn hương hổ phách và hương hoa cam nõn nà.

HARPER’S BAZAAR: Người nào là người nữ giới đã đem lại cảm hứng cho ông để tiến hành mùi hương này?

NARCISO RODRIGUEZ: Ôi, nhiều người lắm. Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama vì trí sáng dạ và tiết hạnh. Quý cô quá cố Carolyn Bessette-Kennedy vì sự nhạy bén. Và dĩ nhiên là mẹ tôi vì sức mạnh và thông minh của bà.

HARPER’S BAZAAR: Ông có thể san sẻ thêm về công đoạn làm nên mùi hương này?

NARCISO RODRIGUEZ: Tôi đã mất 2 năm để hiện thực hóa mùi hương này. Mất rất nhiều thời kì nghiên cứu để hoàn thiện mùi hương như ý. Nó là thành phầm ăn rơ giữa tôi và Aurélien Guichard.

Tôi gặp Aurélien năm 2009. Đến giờ chúng tôi đã hiệp tác làm nên rất nhiều mùi hương. Anh đấy luôn thông suốt tâm ý của tôi lúc chọn các hương nước hoa. Thật may mắn là tôi đã gặp Aurélien. Anh đấy thật sự là 1 bậc thầy tài 3, 1 cái mũi chế tạo nước hoa hàng đầu.

Xem thêm  Hermès mở rộng dòng mỹ phẩm trang điểm với phấn má hồng, son gió Cập nhật

ĐỊA ĐIỂM MUA SẮM

Narciso Rodriguez: TTTM Takashimaya, 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: NƯỚC HOA ELIE SAAB LE PARFUM ESSENTIEL: NỐT HƯƠNG TRẦM CHO NHỮNG CÔ GÁI TỰ TIN

Theo Harper’s Bazaar Ả Rập
Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về Narciso Eau de Parfum Ambrée, nước hoa lấy cảm hứng từ quý bà Michelle Obama được nhiều bạn đọc ân cần ngày nay. Chúc quý bạn đọc thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/phai-dep/giam-can

Từ khóa kiếm tìm: Narciso Eau de Parfum Ambrée, nước hoa lấy cảm hứng từ quý bà Michelle Obama

Thông tin khác

+

Narciso Eau de Parfum Ambrée, nước hoa lấy cảm hứng từ quý bà Michelle Obama

#Narciso #Eau #Parfum #Ambrée #nước #hoa #lấy #cảm #hứng #từ #quý #bà #Michelle #Obama

BeautyNarciso Eau de Parfum Ambrée, nước hoa lấy cảm hứng từ quý bà Michelle ObamaMùi hương mới từ Narciso Rodriguez vừa mạnh bạo vừa hấp dẫn, là tuyển lựa hoàn hảo cho những người nữ giới mạnh bạo, quả quyết Do Anh Nguyễn đăng 08-09-2020 san sẻ San sớt Facebook Pinterest Narciso Eau de Parfum Ambrée là hương nước hoa mới từ nhãn hàng Narciso Rodriguez. 1 hương thơm họ hoa. Bộc lộ nét quyến rũ đầy mạnh mẽ đến từ ánh mặt trời. Và lấy cảm hứng từ những người nữ giới quyền lực và sáng dạ.Nổi bật và độc đáo nhất là nốt hương muối được thêm vào, ám chỉ mùi hương của làn da rám nắng mặn mà, bên cạnh sự mềm mượt, ấm áp của tuyết tùng, phản ánh nốt hương gỗ đặc trưng của dòng nước hoa NARCISO.Nốt hương đầu: Hoa trắng, hoa sứ, ylang ylang Nước hương giữa: Xạ hương trắng và hổ phách Tầng hương cuối: Gỗ tuyết tùng, vani và cashmeranHương nước hoa mất tới 2 năm chế tạo Harper’s Bazaar đã có cuộc chuyện trò độc quyền với nhà chế tạo nước hoa Narciso Rodriguez về hương thơm mới của ông. Nó dị biệt như thế nào so với các dòng nước hoa xưa cũ?HARPER’S BAZAAR: Ông có thể miêu tả người nữ giới của nước hoa Narciso Eau de Parfum Ambrée?NARCISO RODRIGUEZ: 1 người nữ giới độc lập, tự tin, cool. Cũng gần giống như người nữ giới của của những dòng nước hoa khác. Điểm dị biệt độc nhất vô nhị là người nữ giới Narciso Eau de Parfum Ambrée có hương thơm của ánh mặt trời, pha lẫn hương hổ phách và hương hoa cam nõn nà.HARPER’S BAZAAR: Người nào là người nữ giới đã đem lại cảm hứng cho ông để tiến hành mùi hương này?NARCISO RODRIGUEZ: Ôi, nhiều người lắm. Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama vì trí sáng dạ và tiết hạnh. Quý cô quá cố Carolyn Bessette-Kennedy vì sự nhạy bén. Và dĩ nhiên là mẹ tôi vì sức mạnh và thông minh của bà. HARPER’S BAZAAR: Ông có thể san sẻ thêm về công đoạn làm nên mùi hương này?NARCISO RODRIGUEZ: Tôi đã mất 2 năm để hiện thực hóa mùi hương này. Mất rất nhiều thời kì nghiên cứu để hoàn thiện mùi hương như ý. Nó là thành phầm ăn rơ giữa tôi và Aurélien Guichard.Tôi gặp Aurélien năm 2009. Đến giờ chúng tôi đã hiệp tác làm nên rất nhiều mùi hương. Anh đấy luôn thông suốt tâm ý của tôi lúc chọn các hương nước hoa. Thật may mắn là tôi đã gặp Aurélien. Anh đấy thật sự là 1 bậc thầy tài 3, 1 cái mũi chế tạo nước hoa hàng đầu.ĐỊA ĐIỂM MUA SẮMNarciso Rodriguez: TTTM Takashimaya, 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh>>> Xem thêm: NƯỚC HOA ELIE SAAB LE PARFUM ESSENTIEL: NỐT HƯƠNG TRẦM CHO NHỮNG CÔ GÁI TỰ TINTheo Harper’s Bazaar Ả Rập Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Narciso Eau de Parfum Ambrée, nước hoa lấy cảm hứng từ quý bà Michelle Obama. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Laneige ra mắt phấn nước che khuyết điểm 2 trong 1 Cập nhật

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung