Nên makeup thế nào khi đi chúc Tết gia đình người yêu?

Nên makeup thế nào khi đi chúc Tết gia đình người yêu?

- in Làm Đẹp
559

Nên makeup thế nào khi đi chúc Tết gia đình người yêu?

Trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán, cô gái có thể thỏa sức biến hóa với nhiều phong cách đánh phấn khác nhau mà mình yêu thích. Thế nhưng, lúc đi chúc Tết gia đình người tiêu dùng trai, bạn nữ cần phải lưu tâm, makeup sao cho thích hợp để lấy được cảm tình của gia đình người yêu nhé.

Trang điểm thế nào lúc đi chúc Tết gia đình bạn trai?

lúc tới nhàngười yêu chúc Tết, chị em không nên chọn kiểu makeup đậm, sắc sảo hoặc hấp dẫn. Style này chỉ hợp lúc trang điểm dự tiệc, dạ hội hoặc tham dự các event, sự kiện thôi nhé. Chúng mình vẫn nên chọn những style “an toàn”, dễ dàng chiếm cảm tình của các bậc phụ huynh như kiểu trang điểm nhẹ nhàng, dịu dàng, hạnh phúc, dễ thương nhé. Sau đây mình sẽ chỉ dẫn phái nữ những bước makeup để đi chơi tết nhà bạn trai theo style hạnh phúc, dễ dàng thương nha!

Bước 1: xoa kem lóttrang điểm thế nào khi đi chúc tết gia đình bạn trai

Đối với các bạn gái trẻ tuổi, các ngày nghỉ Tết là dịp hãn hữu có để nghỉ ngơi, đi chơi với bạn bè, đi du lịch, chùa chiền….Vì thế, chúng ta thường không có đủ thời kì để coi ngó da như thông thường. Vì thế, thoa kem lót lúc trang điểm là buộc phải cần yếu để dưỡng da, tránh làm cho da bị khô, mốc nhé.

Bước 2: tiêu dùng kem nền BB STICKkem nền bb stick

điểm cộng của kem nền BB STICK ấy là khả năng che phủ khôn xiết tốt. Tiếp theo là khả năng chống nắng, kiềm dầu, dưỡng da, giúp làn da ko bị khô, mốc, bắt nắng. Đặc trưng, BB STICK còn có khả năng kháng nước nên hoàn toàn không lo trang điểm cả ngày bị ra mồ hôi làm trôi nhé. Chị em có thể Đánh giá kỹ hơn cũng như mua BB STICK với giá rẻ tại đây nhé!

Bước 3: Phấn bámtrangdiemdichoitet

Phấn bám giúp khóa đánh phấn nhuyễn hơn, khuôn mặt sáng hơn. Đặc trưng đối với các các bạn có làn da dầu, phấn phủ sẽ giúp kiềm dầu để lớp trang điểm giữ được lâu hơn.

Bước 4: Kẻ chân mày ngangcachtrangdiemdichoitet

chị em chú ý nhé, lông mày cong, dài tuy đẹp nhưng sẽ làm cho người tiêu dùng có vẻ già giặn hơn ấy nhé. Để tạo style em bé trung, dễ dàng thương, hạnh phúc, các cô gái nên kẻ chân mày ngang, ngắn vừa tầm đuôi mắt thôi nhé.

Bước 5: Đánh mắt

Đây là bảng màu mắt mình sử dụng. Các bạn nhớ bỏ thêm một tí phấn bóng lên bọng mắt ở điều cuối cùng để trông mắt long lanh hơn nha.

cachtrangdiemdichoingaytet

Kế tiếp gắn mi nhái, chuốt mascara nữa để hoàn tất nha.

Bước 6: má phấn

trangdiemdichoitet

bỏ thêm một chút má phấn lên gò má để khuôn mặt bừng sáng, hồng hào hơn nha.

Bước 7: tô son

trangdiemdichoitet

Nên chọn màu son phù hợp với màu mắt. Ở đây, mình chọn màu son cam đất nhé. Bạn sở hữu đôi môi dày dặn có thể chọn biện pháp bôi son lòng môi, nhìn sẽ thiên nhiên hơn nhé.

cachtrangdiemdichoitet

Xong rồi ấy. Trông mình rất nữ tính, ngọt ngào đúng ko ah. Chúc bạn thành công nhé!

You may also like

Cách mix đồ với giày vans nữ không thể bỏ qua

Giày vans đã trở nên nổi tiếng và