Ngôi sao mạng xã hội bị bỏng nghiêm trọng vì làm clip hướng dẫn mẹo vặt

Ngôi sao mạng xã hội bị bỏng nghiêm trọng vì làm clip hướng dẫn mẹo vặt

- in Đời Sống
200


Dân trí

Ngôi sao mạng xã hội người Anh Abbie Quinnen đã gặp phải một tai nạn bỏng nghiêm trọng.

Ngôi sao mạng xã hội bị bỏng nghiêm trọng vì làm clip hướng dẫn mẹo vặt - 1

Ngôi sao mạng xã hội người Anh Abbie Quinnen đã vừa gặp phải một tai nạn bỏng nghiêm trọng.

Sự việc xảy tới với cô đã thu hút sự quan tâm của các trang tin giải trí. Abbie Quinnen đang thực hiện một clip hướng dẫn mẹo vặt để đăng tải lên mạng xã hội thì gặp phải sự cố nghiêm trọng khiến cô bị bỏng nặng và phải đưa đi cấp cứu ngay lập tức.

Trước đó, Abbie Quinnen đang thực hiện clip hướng dẫn cắt một chiếc bình thủy tinh không còn sử dụng để tạo thành một chiếc lọ hoa. Khi Abbie Quinnen đang thực hiện mẹo cắt bình thủy tinh, thì chiếc bình này bất ngờ phát nổ khiến cô bị thương, không những thế, lửa bám ngay lên quần áo, da và tóc của Abbie Quinnen khiến cô bị bỏng nặng.

Sự việc đã khiến cô phải thực hiện ghép da khẩn cấp do có những vùng bị bỏng nặng.

Kể từ tháng 1 năm nay, Abbie Quinnen (23 tuổi) và bạn trai – vũ công người Anh AJ Pritchard (26 tuổi) đã bắt đầu thực hiện những clip hướng dẫn mẹo vặt thường thức trong cuộc sống để đăng tải lên kênh YouTube của họ.

Xem thêm  20 bộ phim bạn nên xem của “bông hồng nước Anh” Keira Knightley hay nhất

Mới đây, họ thực hiện một clip có sử dụng một chiếc bình thủy tinh vốn dùng để đựng rượu, Abbie Quinnen dùng lửa tác động để cắt chiếc bình này với mong muốn biến nó trở thành một chiếc lọ hoa.

Ngôi sao mạng xã hội bị bỏng nghiêm trọng vì làm clip hướng dẫn mẹo vặt - 2

Abbie Quinnen đang thực hiện một clip hướng dẫn mẹo vặt để đăng tải lên mạng xã hội thì gặp phải sự cố nghiêm trọng khiến cô bị bỏng nặng.

Ngôi sao mạng xã hội bị bỏng nghiêm trọng vì làm clip hướng dẫn mẹo vặt - 3

Kể từ tháng 1 năm nay, Abbie Quinnen (23 tuổi) và bạn trai – vũ công người Anh AJ Pritchard (26 tuổi) đã bắt đầu thực hiện những clip hướng dẫn mẹo vặt thường thức trong cuộc sống để đăng tải lên kênh YouTube của họ.

Chính lúc này, sự cố nghiêm trọng bất ngờ xảy ra. Ngay sau sự việc, Abbie đã được bạn trai đưa đi cấp cứu. Tại đây, cô đã phải trải qua 3 lần ghép da và đã phải thực hiện hàng chục cuộc ra vào bệnh viện để điều trị.

Người đại diện phát ngôn của cặp đôi cho hay: “Abbie đã trải qua những ca phẫu thuật ghép da đối với thân trên và sẽ còn phải tiếp tục điều trị thêm nữa. Abbie và AJ không biết nói lời nào để bày tỏ hết lòng biết ơn đối với các bác sĩ và y tá đã dành cho họ rất nhiều sự chăm sóc, hỗ trợ chu đáo”.

Xem thêm  "Hí hửng" quay clip, cô gái không biết mình đang ở rất gần... tử thần

Trải qua sự việc gây bàng hoàng này, cặp đôi Abbie và AJ cảnh báo các fan của họ cũng như những người theo dõi tài khoản mạng xã hội của họ không nên thực hiện các mẹo vặt tiềm ẩn yếu tố nguy hiểm, việc Abbie phải điều trị lần này là một bài học đối với chính cặp đôi và các fan của họ. Thực tế, sự cố này đã xảy ra từ ngày 19/1, nhưng tới thời điểm này, thông tin mới được tiết lộ.

Bích Ngọc
Theo Huffington Post

Nguồn: dantri.com.vn

You may also like

Á hậu Ngọc Hằng đại diện Việt Nam thi Miss Intercontinental 2023 hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung