Người đàn ông đầu tiên tại châu Âu sinh con 2022

Người đàn ông đầu tiên tại châu Âu sinh con 2022

- in Khoa Học
118

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Người con trai trước hết tại châu Âu sinh con dưới đây nhé:

1 người con trai chuyển giới đã sinh đàn ông sau công đoạn mang thai nhờ tinh trùng hiến tặng.

Người con trai giấu tên, sinh ra là 1 người nữ, đã chuyển dạ đẻ 1 nhỏ trai tại nhà nhờ sự giúp sức của bà đỡ tại quận Neukoellin ở Berlin (Đức). Anh muốn sinh tại nhà vì ko muốn bị ghi là “mẹ” trên bất kỳ sổ sách nào của bệnh viện – vốn là quy định pháp lý buộc phải của Đức.

Theo Iol.co.za, ông bố này vẫn giữ lại các cơ quan sinh sản của đàn bà, dù đã dùng liệu pháp hormone thay thế nhiều 5 để chuyển giới. Cụ thể về tinh trùng hiến tặng hay bất kỳ thông tin nào về mối quan hệ của anh được giữ kín trước công chúng vì người cha muốn bảo vệ đàn ông khỏi mọi sự chú tâm. Đứa trẻ sinh ra vào ngày 18/3, ko có mẹ, chỉ có bố.

Người đàn ông đầu tiên tại châu Âu sinh con
Trường hợp của người con trai Đức sinh con gợi nhớ tới câu chuyện về người con trai trước hết trên toàn cầu mang bầu – anh Thomas Beatie ở Mỹ. (Ảnh: News.com.au)

Phát ngôn viên của Ủy ban thượng viện đảm trách nội vụ Đức cho biết, người này ko muốn hiện ra như 1 người mẹ nhưng mà chỉ muốn ghi là cha trên giấy khai sinh của con và đề xuất của anh ta đã được tôn trọng. Ông bố này cũng đề xuất giới tính của đứa trẻ “ko được mách nhỏ trong mọi trường hợp” mà cơ quan công dụng không thừa nhận và công bố đấy là nhỏ trai.

Theo các nguồn tin, cơ quan phúc lợi xã hội của Đức sẽ theo dõi chặt chẽ đứa trẻ ngừa trường hợp “có vấn đề tâm lý” phát sinh liên can tới sự thụ thai và công đoạn sinh đẻ.

Xem thêm  Ông tổ của ngành di truyền học New

Giới truyền thông Đức tỏ ra ngạc nhiên trước tin tức về ca sinh của người chuyển giới này. “Mang bụng bầu thay vì mang bụng bia” chỉ là 1 trong số nhiều nhan đề hiện ra trên các trang báo Đức về ca sinh đẻ đặc trưng này. Khi mà đấy Falko Liecke, ủy viên theo đường lối thủ cựu tại quận em nhỏ chào đời phát biểu “Đây là điều tôi chưa bao giờ nghe hay nhận ra”.

5 2011, Tòa án Vô thượng Đức ra phán quyết người chuyển giới không hề “cắt bỏ bộ phận sinh sản của mình để được xác nhận giới tính về mặt pháp lý”. Đây là lý do người cha của đứa trẻ trên dù giữ lại cơ quan sinh sản nữ mà vẫn được xác nhận là con trai.

Lang y Tobias Pottek, Bệnh viện Tây Asklepios ở Hamburg cho biết, ngay cả lúc 1 người đàn bà sống cuộc sống của con trai và sử dụng kích thích tố để mọc râu, miễn sao họ vẫn có buồng trứng và tử cung thì họ vẫn có bản lĩnh mang thai.

Đây là trường hợp người chuyển giới sinh con trước hết ở châu Âu, mà tại Mỹ trường hợp của Thomas Beatie, 1 người con trai chuyển giới có 3 con đã được biết tới từ lâu. Anh Beatie đang cố ly hôn với vợ mà bị khước từ vì luật pháp bác bỏ hôn nhân của anh ta.

Sau Thomas Beatie, người con trai thứ 2 trên toàn cầu mang bầu là Scott Moore – 1 người chuyển giới ở Mỹ. Anh đã sinh con 5 2010.

Trên đây là nội dung về Người con trai trước hết tại châu Âu sinh con được nhiều bạn kiếm tìm ngày nay. Chúc bạn tích lũy được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Xem thêm  Cận cảnh cá voi sát thủ săn cá nhà táng khổng lồ Cập nhật

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/kien-thuc/khoa-hoc

Từ khóa kiếm tìm: Người con trai trước hết tại châu Âu sinh con

Thông tin khác

+

Người con trai trước hết tại châu Âu sinh con

#Người #đàn #ông #đầu #tiên #tại #châu #Âu #sinh #con

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()1 người con trai chuyển giới đã sinh đàn ông sau công đoạn mang thai nhờ tinh trùng hiến tặng.Người con trai giấu tên, sinh ra là 1 người nữ, đã chuyển dạ đẻ 1 nhỏ trai tại nhà nhờ sự giúp sức của bà đỡ tại quận Neukoellin ở Berlin (Đức). Anh muốn sinh tại nhà vì ko muốn bị ghi là “mẹ” trên bất kỳ sổ sách nào của bệnh viện – vốn là quy định pháp lý buộc phải của Đức.Theo Iol.co.za, ông bố này vẫn giữ lại các cơ quan sinh sản của đàn bà, dù đã dùng liệu pháp hormone thay thế nhiều 5 để chuyển giới. Cụ thể về tinh trùng hiến tặng hay bất kỳ thông tin nào về mối quan hệ của anh được giữ kín trước công chúng vì người cha muốn bảo vệ đàn ông khỏi mọi sự chú tâm. Đứa trẻ sinh ra vào ngày 18/3, ko có mẹ, chỉ có bố.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()Trường hợp của người con trai Đức sinh con gợi nhớ tới câu chuyện về người con trai trước hết trên toàn cầu mang bầu – anh Thomas Beatie ở Mỹ. (Ảnh: News.com.au)Phát ngôn viên của Ủy ban thượng viện đảm trách nội vụ Đức cho biết, người này ko muốn hiện ra như 1 người mẹ nhưng mà chỉ muốn ghi là cha trên giấy khai sinh của con và đề xuất của anh ta đã được tôn trọng. Ông bố này cũng đề xuất giới tính của đứa trẻ “ko được mách nhỏ trong mọi trường hợp” mà cơ quan công dụng không thừa nhận và công bố đấy là nhỏ trai.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()Theo các nguồn tin, cơ quan phúc lợi xã hội của Đức sẽ theo dõi chặt chẽ đứa trẻ ngừa trường hợp “có vấn đề tâm lý” phát sinh liên can tới sự thụ thai và công đoạn sinh đẻ.Giới truyền thông Đức tỏ ra ngạc nhiên trước tin tức về ca sinh của người chuyển giới này. “Mang bụng bầu thay vì mang bụng bia” chỉ là 1 trong số nhiều nhan đề hiện ra trên các trang báo Đức về ca sinh đẻ đặc trưng này. Khi mà đấy Falko Liecke, ủy viên theo đường lối thủ cựu tại quận em nhỏ chào đời phát biểu “Đây là điều tôi chưa bao giờ nghe hay nhận ra”.5 2011, Tòa án Vô thượng Đức ra phán quyết người chuyển giới không hề “cắt bỏ bộ phận sinh sản của mình để được xác nhận giới tính về mặt pháp lý”. Đây là lý do người cha của đứa trẻ trên dù giữ lại cơ quan sinh sản nữ mà vẫn được xác nhận là con trai.Lang y Tobias Pottek, Bệnh viện Tây Asklepios ở Hamburg cho biết, ngay cả lúc 1 người đàn bà sống cuộc sống của con trai và sử dụng kích thích tố để mọc râu, miễn sao họ vẫn có buồng trứng và tử cung thì họ vẫn có bản lĩnh mang thai.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()Đây là trường hợp người chuyển giới sinh con trước hết ở châu Âu, mà tại Mỹ trường hợp của Thomas Beatie, 1 người con trai chuyển giới có 3 con đã được biết tới từ lâu. Anh Beatie đang cố ly hôn với vợ mà bị khước từ vì luật pháp bác bỏ hôn nhân của anh ta.Sau Thomas Beatie, người con trai thứ 2 trên toàn cầu mang bầu là Scott Moore – 1 người chuyển giới ở Mỹ. Anh đã sinh con 5 2010.

Xem thêm  Cận cảnh hồ máu tại Pháp Cập nhật

Bạn vừa xem nội dung Người con trai trước hết tại châu Âu sinh con. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Khám Phá Những Sinh Vật Biển Sống Ở Tầng Nước Sâu: Một Cơ Hội Để Khám Phá Thế Giới Bí Ẩn

Khám phá những sinh vật biển sống ở