Nhiệm vụ Oculus của bạn hiện hoạt động tốt hơn với các trò chơi PC VR trên Steam

Nhiệm vụ Oculus của bạn hiện hoạt động tốt hơn với các trò chơi PC VR trên Steam

- in Game
41
Tai nghe Oculus Quest 2
Meta

Mặc dù Valve có tai nghe thực tế ảo của riêng mình, công ty đã thực hiện một bản cập nhật cho nền tảng SteamVR của mình để giúp việc sử dụng tai nghe Oculus Quest của Meta trở nên dễ chịu hơn với các trò chơi PC VR trên Steam.

Điểm chung của bản cập nhật này là giúp cho quá trình kết nối Quest hoặc Quest 2 tai nghe SteamVR của bạn trở nên trơn tru hơn. bên trong ghi chú, Valve cho biết:

Khi SteamVR khởi động, nếu bạn có Quest hoặc Quest2 được gắn vào PC nhưng chưa khởi động Oculus Link, bạn sẽ được nhắc làm như vậy. SteamVR cũng sẽ thông báo cho bạn cài đặt phần mềm Oculus nếu SteamVR không thể giao tiếp với dịch vụ Oculus.

Về cơ bản, SteamVR sẽ thông báo rằng bạn cần bật Oculus Link trước khi họ có thể sử dụng SteamVR. Ngoài ra, nếu dịch vụ Oculus không chạy trên PC, Steam sẽ thông báo cho bạn. Nó loại bỏ phỏng đoán ra khỏi quá trình.

Những thay đổi này sẽ không tạo ra cuộc cách mạng khi chơi trò chơi thực tế ảo trên tai nghe Quest hoặc Quest 2 của bạn, nhưng nó sẽ giúp việc bắt đầu trở nên đơn giản hơn, điều này rất tuyệt vời cho những người dùng mới muốn nhảy ra ngoài hệ sinh thái Oculus và tham gia vào SteamVR.

Phần mềm mới hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy bạn sẽ cần chọn tham gia bản thử nghiệm của SteamVR bằng cách nhấp chuột phải vào SteamVR trong Thư viện Steam của bạn, sau đó nhấp vào Thuộc tính và cuối cùng là chuyển đến tab Betas. Từ đó, nhấp vào SteamVR Beta Update để tải phần mềm beta.

CÓ LIÊN QUAN: Làm thế nào để biết bạn đã chi bao nhiêu tiền cho các trò chơi trên Steam


Nguồn: Howtogeek

You may also like

Cách sử dụng tính năng duyệt web riêng tư trên Oculus Quest 2 của bạn

Meta Oculus Quest 2 của bạn đi kèm