Nhóm nhạc Hàn Quốc NCT DREAM ra mắt phim điện ảnh đầu tay hay nhất

Nhóm nhạc Hàn Quốc NCT DREAM ra mắt phim điện ảnh đầu tay hay nhất

- in Đời Sống
37

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung update về Nhóm nhạc Hàn Quốc NCT DREAM ra mắt phim điện ảnh đầu tay dưới đây nhé:

Ra mắt từ năm 2016 với 7 thành viên gồm các chàng trai: Mark, Jeno, Haechan, Jaemin, Jisung, Renjun và Chenle. NCT DREAM đã biến thành cái tên sáng nhấp nhánh trên bầu trời K-Pop với muôn nghìn thành quả nổi trội, thậm chí còn là “nhóm nhạc 3 triệu bản” hiếm hoi cộng với huyền thoại Seo Taiji và BTS.

Ngoài những con số biết nói đáng mong ước, NCT DREAM còn là 1 trong những nhóm nhạc có lượng fan phần lớn hàng đầu, với fandom cực kỳ nhiệt liệt mang tên NCTzen hoặc Cizenie với ý nghĩa mọi tuyến đường NCT DREAM đi qua đều có sự đi cùng của người mến mộ.

Harper's Bazaar_phim NCT DREAM THE MOVIE_02

Nhằm đền đáp sự tiếp sức ko mỏi mệt đấy, NCT DREAM sắp đến đây sẽ chính thức cho ra mắt phim điện ảnh đầu tay mang tên NCT DREAM THE MOVIE: IN A DREAM nhằm tỏ lòng tri ân với người mến mộ khắp nơi trên toàn cầu. Để bất kì người nào cũng có thể nhìn, nghe, chạm đến NCT DREAM ở khoảng cách gần gụi, chân thật nhất.

NCT DREAM hóa nam thần trên poster

Harper's Bazaar_phim NCT DREAM THE MOVIE_07

Trong poster chính thức của NCT DREAM THE MOVIE, các thành viên hiện ra như nam thần bước ra từ những câu chuyện thần thoại. Có thể thấy, chủ đề của bộ ảnh này được lấy cảm hứng từ 9 nàng thơ trong Thần thoại Hi Lạp, với mỗi nữ thần đại  diện cho 1 góc cạnh của nghệ thuật thơ, ca, nhạc, hoạ…

Với các NCTzens, NCT DREAM cũng mang trong mình hình ảnh đấy, là vị sứ thần kết nối trái tim của khán giả với những thanh âm tươi sáng, chan chứa năng lượng.

NCT DREAM THE MOVIE là lời cảm ơn đầy thâm thúy tới các fan mến mộ

Harper's Bazaar_phim NCT DREAM THE MOVIE_05

Theo thông tin từ nhà cung cấp, những tưởng NCT DREAM THE MOVIE: IN A DREAM sẽ là 1 bộ phim quay lại concert mới nhất của nhóm: NCT DREAM TOUR: THE DREAM SHOW2.

Các thước phim từ concert tại Olympic Seoul – sân chuyển động phệ nhất Hàn Quốc – được liên kết với những màn sẻ chia lắng đọng từ các thành viên. Qua đấy, trình bày những giây phút yếu lòng, những góc khuất thâm thúy hơn nhưng thần tượng thi thoảng san sớt với người mến mộ.

Xem thêm  Tết Hy Vọng đến với 400 trẻ lang thang

Harper's Bazaar_phim NCT DREAM THE MOVIE_04

Hơn thế nữa, những cảnh quay hậu đài chưa từng được ban bố, các bài phỏng vấn của riêng mỗi thành viên và cả định hướng trong mai sau chưa từng được mách nhỏ. Tất cả cũng sẽ được đưa ra ánh sáng.

Harper's Bazaar_phim NCT DREAM THE MOVIE_03

Chính vì vậy, NCT DREAM THE MOVIE: IN A DREAM ko chỉ là tác phẩm để NCTzen nhìn, nghe thấy NCT DREAM ở khoảng cách gần hơn, với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất. Nhưng mà còn là 1 món quà đầy tình yêu, trân quý cực kì đối với các khán giả của 7 chàng trai tài năng, nhiệt liệt này.

THÔNG TIN CHO BẠN

Phim NCT DREAM THE MOVIE chính thức khởi chiếu toàn toàn cầu vào ngày 30/11/2022.

  Báo chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

  Báo chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

  Trên đây là nội dung về Nhóm nhạc Hàn Quốc NCT DREAM ra mắt phim điện ảnh đầu tay được nhiều bạn đọc kiếm tìm hiện tại. Chúc bạn thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

  Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

  Từ khóa kiếm tìm: Nhóm nhạc Hàn Quốc NCT DREAM ra mắt phim điện ảnh đầu tay

  Thông tin khác

  +

  Nhóm nhạc Hàn Quốc NCT DREAM ra mắt phim điện ảnh đầu tay

  #Nhóm #nhạc #Hàn #Quốc #NCT #DREAM #mắt #phim #điện #ảnh #đầu #tay

  LifestyleNhóm nhạc Hàn Quốc NCT DREAM ra mắt phim điện ảnh đầu tayĐây là như 1 lời tri ân đặc sắc nhất nhưng 7 thành viên của NCT DREAM dành cho người mến mộ của mình trong năm 2022 Do Ngọc Anh đăng 23-11-2022 san sớt San sớt Facebook Pinterest Ra mắt từ năm 2016 với 7 thành viên gồm các chàng trai: Mark, Jeno, Haechan, Jaemin, Jisung, Renjun và Chenle. NCT DREAM đã biến thành cái tên sáng nhấp nhánh trên bầu trời K-Pop với muôn nghìn thành quả nổi trội, thậm chí còn là “nhóm nhạc 3 triệu bản” hiếm hoi cộng với huyền thoại Seo Taiji và BTS.Ngoài những con số biết nói đáng mong ước, NCT DREAM còn là 1 trong những nhóm nhạc có lượng fan phần lớn hàng đầu, với fandom cực kỳ nhiệt liệt mang tên NCTzen hoặc Cizenie với ý nghĩa mọi tuyến đường NCT DREAM đi qua đều có sự đi cùng của người mến mộ. Nhằm đền đáp sự tiếp sức ko mỏi mệt đấy, NCT DREAM sắp đến đây sẽ chính thức cho ra mắt phim điện ảnh đầu tay mang tên NCT DREAM THE MOVIE: IN A DREAM nhằm tỏ lòng tri ân với người mến mộ khắp nơi trên toàn cầu. Để bất kì người nào cũng có thể nhìn, nghe, chạm đến NCT DREAM ở khoảng cách gần gụi, chân thật nhất.NCT DREAM hóa nam thần trên poster Trong poster chính thức của NCT DREAM THE MOVIE, các thành viên hiện ra như nam thần bước ra từ những câu chuyện thần thoại. Có thể thấy, chủ đề của bộ ảnh này được lấy cảm hứng từ 9 nàng thơ trong Thần thoại Hi Lạp, với mỗi nữ thần đại  diện cho 1 góc cạnh của nghệ thuật thơ, ca, nhạc, hoạ…Với các NCTzens, NCT DREAM cũng mang trong mình hình ảnh đấy, là vị sứ thần kết nối trái tim của khán giả với những thanh âm tươi sáng, chan chứa năng lượng.NCT DREAM THE MOVIE là lời cảm ơn đầy thâm thúy tới các fan mến mộ Theo thông tin từ nhà cung cấp, những tưởng NCT DREAM THE MOVIE: IN A DREAM sẽ là 1 bộ phim quay lại concert mới nhất của nhóm: NCT DREAM TOUR: THE DREAM SHOW2.Các thước phim từ concert tại Olympic Seoul – sân chuyển động phệ nhất Hàn Quốc – được liên kết với những màn sẻ chia lắng đọng từ các thành viên. Qua đấy, trình bày những giây phút yếu lòng, những góc khuất thâm thúy hơn nhưng thần tượng thi thoảng san sớt với người mến mộ. Hơn thế nữa, những cảnh quay hậu đài chưa từng được ban bố, các bài phỏng vấn của riêng mỗi thành viên và cả định hướng trong mai sau chưa từng được mách nhỏ. Tất cả cũng sẽ được đưa ra ánh sáng. Chính vì vậy, NCT DREAM THE MOVIE: IN A DREAM ko chỉ là tác phẩm để NCTzen nhìn, nghe thấy NCT DREAM ở khoảng cách gần hơn, với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất. Nhưng mà còn là 1 món quà đầy tình yêu, trân quý cực kì đối với các khán giả của 7 chàng trai tài năng, nhiệt liệt này.THÔNG TIN CHO BẠNPhim NCT DREAM THE MOVIE chính thức khởi chiếu toàn toàn cầu vào ngày 30/11/2022.11 NHÓM NHẠC NAM HÀN QUỐC “HOT” NHẤT HIỆN NAY12 NHÓM NHẠC NỮ NỔI TIẾNG NHẤT HÀN QUỐC HIỆN NAYTạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam  jQuery(document).ready(function($)

  $(‘.pic-instagram’).click( function( e )
  e.preventDefault();
  var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
  $(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
  //Load slide
  var url = $(this).attr(‘href’);
  var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
  $(“.article-slideshow”).carousel(slide);
  $(‘html, body’).animate(
  scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
  );
  );

  ); Báo chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

  Bạn vừa xem nội dung Nhóm nhạc Hàn Quốc NCT DREAM ra mắt phim điện ảnh đầu tay. Chúc bạn vui vẻ

  You may also like

  Miss Supranational Lalela Mswane hạ cánh Việt Nam, háo hức dự tiệc Star Awards Cập nhật

  Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung