Những điều cần biết trước khi nâng ngực

Những điều cần biết trước khi nâng ngực

- in Sức Khỏe
845

Những điều cần biết trước khi nâng ngực

Để duy trì kết quả nâng ngực, không phải thay túi sau một thời gian. Chị em nên chọn loại trọng lượng nhẹ, tránh chảy xệ ngực và vỡ nứt.

Sở hữu vòng một to tròn, quyến rũ là mong muốn của nhiều phụ nữ. Không ít người chọn nâng ngực để có thể tự tin diện trang phục gợi cảm hay bikini. Theo các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, trước khi quyết định nâng cấp vòng một. Bạn nên trang bị đầy đủ kiến thức để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Bác sĩ Phan Thanh Hào tại Á Âu giải đáp thắc mắc của chị em về việc nâng ngực như sau:

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú?

Bác sĩ Phan Thanh Hào cho biết, nếu áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi với túi được đặt ở vị trí sau cơ ngực thì không ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú. Kỹ thuật thực hiện giải pháp này hiện đại, không cắt qua tuyến vú. Không chèn ép mô nên không ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa. Chị em có thể cho con bú bình thường sau làm đẹp vòng một.

Có thể đi máy bay hoặc leo núi sau nâng ngực hay không?

Theo chuyên gia, bạn có thể đi máy bay, leo núi hoặc tham gia những môn thể thao khác nếu đảm bảo được các điều kiện sau:

Ngực đã ổn định và bình thường sau phẫu thuật.

Áp dụng phương pháp đặt túi dưới cơ: đặt túi dưới cơ giúp túi ngực bám chắc hơn vào cơ thể. Tránh được tình trạng lệch túi khi vận động mạnh.

Sử dụng size ngực nhẹ để ngực không chịu áp lực nặng nề: size ngực càng lớn thì trọng lượng túi ngực càng nặng. Điều này có thể gây chèn ép lồng ngực, khiến bạn dễ bị mệt. Hô hấp cũng khó khăn hơn trong điều kiện áp suất cao như ngồi máy bay hoặc leo núi. Vì vậy, túi ngực được chọn phải tương thích với cơ thể và không gây áp lực cho ngực.

Kết quả nâng ngực có duy trì được lâu hay phải thay túi sau một thời gian?

Việc thay túi ngực do hai nguyên nhân sau:

Vỡ hoặc nứt túi gây rò rỉ silicon dạng gel từ bên trong: nếu để lâu, ngực sẽ hình thành lớp bao xơ dầy quanh túi vỡ, gây biến dạng bầu ngực.

Lựa chọn túi không phù hợp, trong đó có việc sử dụng túi ngực size lớn, trọng lượng nặng. Theo thời gian và do lực kéo của trái đất, ngực không còn đẹp như lúc mới nâng. Dẫn đến nhiều trường hợp phải thay túi để giải quyết tình trạng chảy xệ.

Nếu muốn kết quả nâng ngực duy trì lâu dài, không phải thay túi sau một thời gian, chị em nên chọn loại túi có trọng lượng nhẹ để tránh gây chảy xệ ngực và không vỡ nứt.

nâng ngực

Các tiêu chí cần thiết của một ca phẫu thuật ngực

Nâng ngực là phẫu thuật gây mê, bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện được cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên khoa gây mê phải am hiểu chuyên môn có giấy phép hành nghề. Được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm.

Công nghệ nâng ngực nội soi được chuyển giao từ các nước lớn về thẩm mỹ.

Trang thiết bị hiện đại và phẫu thuật được thực hiện trong môi trường vô trùng, khép kín.

Túi nâng ngực phải có tem bảo hành, nguồn gốc và cấp phép sử dụng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trong đó có chính sách bảo hành với điều khoản rõ ràng, mức giá phù hợp với dịch vụ.

Xem thêm các tin tức khác về sức khỏe tại đây

You may also like

Thực phẩm vừa lợi sữa vừa giảm cân dành cho các mẹ sau sinh

Thực phẩm vừa lợi sữa vừa giảm cân