Những thức ăn vào buổi sáng giúp bạn giảm cân nhanh chóng?

Những thức ăn vào buổi sáng giúp bạn giảm cân nhanh chóng?

- in Giảm Cân
439

Ăn sáng có vai trò quan trọng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, hiện nay đa số mọi người bỏ ăn sáng, chỉ ăn vào bữa trưa và bữa tối. Nhiều người cho rằng, bỏ ăn sáng sẽ tăng cân nhưng đó là quan điểm sai lầm. Ăn sáng đúng cách cũng có thể giúp bạn giảm cân.

Dưới đây là Những thức ăn vào buổi sáng giúp bạn giảm cân nhanh chóng?

1. Ăn sáng trong vòng 1 giờ

Bữa sáng cung cấp năng lượng và tăng cường quá trình trao đổi chất. Bạn nên ăn sáng trong vòng từ 30 đến 60 phút ngay khi thức dậy. Điều này giúp đốt cháy chất béo dư thừa và cũng giúp bạn lựa chọn bữa trưa và bữa tối lành mạnh hơn.

nhung-thuc-an-vao-buoi-sang-giup-ban-giam-can-nhanh-chong

2. Bổ sung ngũ cốc

Ăn các thực phẩm từ ngũ cốc không những cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể bạn mà còn giúp chị em chống tăng cân. Nên ăn các loại thực phẩm như bột mì, bánh, bún, phở…

giảm cân nhanh chóng

Thực đơn này nên ăn kèm với các loại trái cây và các sản phẩm từ sữa. Đây được xem là thực đơn bữa sáng lành mạnh cho chị em.

3.Nên đứng khi ăn sáng

Việc đứng khi ăn sẽ không bị đau dạ dày như bạn nghĩ mà nó sẽ giúp bạn đốt cháy lượng calo nhiều hơn. Tùy thuộc vào trọng lượng, mục tiêu giảm cân và những gì bạn ăn ở các bữa còn lại mà lượng calo bữa sáng nên “nạp” vào cơ thể là bao nhiêu.

Nhưng, theo ý kiến chuyên gia, bạn chỉ nên “nạp” từ 300 – 500 calo vào buổi sáng. Vì thế, việc đứng khi ăn sẽ giúp bạn hạn chế tối đa năng lượng nạp vào cơ thể.

4. Uống cafe nguyên chất

Uống một cốc cafe nguyên chất không đường và sữa sẽ giúp cho việc giảm cân hiệu quả và cung cấp năng lượng cần thiết để hoạt động một ngày mới.

You may also like

Hướng dẫn chi tiết cách đi bộ giúp giảm cân hiệu quả

Lịch trình đều đặn Các yếu tố chính