Nơi khởi nguồn những ước mơ cho người khuyết tật, khiếm thính

Nơi khởi nguồn những ước mơ cho người khuyết tật, khiếm thính

- in Đời Sống
4916

Nơi khởi nguồn những ước mơ cho người khuyết tật, khiếm thính… Công Ty May Balo Túi Xách Hợp Phát

 

Trên thực tế để có thể đáp ứng được nhu cầu lựa chọn balo của tất cả các khách hàng các công ty lớn như Công Ty May Balo Túi Xách Hợp Phát buộc phải có lượng nhân công dồi dào và tay nghề cao. Do đó nó trở thành nơi tạo ra những cơ hội việc làm cho rất nhiều người thất nghiệp. Chúng ta hãy cùng thử lắng nghe những chia sẻ về việc tuyển dụng các công nhân thuộc đối tượng đặc biệt của công ty này nhé.

 

Các công ty may balo túi xách đều có đội ngũ nhân viên đông và lành nghề

Đôi nét về Công Ty May Balo Túi Xách Hợp Phát

Hợp Phát là một cái tên công ty may balo túi xách ở thành phố Hồ Chí Minh hàng đầu thường được nhắc đến với chất lượng sản phẩm cao cấp. Nó là một công ty sản xuất balo túi xách dưới dạng gia công theo yêu cầu có trụ sở lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, sau đó kinh doanh mở rộng ở nhiều tỉnh thành thông qua trang web congtybalo.com .

Có nghĩa là dựa vào khảo sát thực tế của khách hàng, các nhà thiết kế sẽ thường xuyên cho ra mắt những sản phẩm đa dạng phù hợp sở thích, mục đích người sử dụng. Sau đó qua bàn tay gia công khéo léo bởi dây chuyền thiết bị hiện đại của đội ngũ thợ, sản phẩm đến tay khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Đặc biệt nó còn là một trong những công ty may balo túi xách xuất khẩu nên chất lượng được kiểm soát rất chặt chẽ, đúng nguyên tắc. Balo túi xách Hợp Phát rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng

Hợp Phát – Khởi nguồn ước mơ cho người khiếm thính, khuyết tật

Công ty may balo nuôi nguồn ước mơ cho người khuyết tật, khiếm thính. Tại Hợp Phát, mỗi sản phẩm balo túi xách trước khi đến tay người sử dụng đều trải qua quy trình gia công rất cẩn thận và nhiều bước.

Do đó mỗi dây chuyền sản xuất gia công quy mô lớn đều đỏi hỏi đội ngũ thợ rất đông. Điều này vô hình chung đã tạo ra được cơ hội rất lớn cho nhiều người, đưa họ thoát khỏi tình trạng thất nghiệp.

Đặc biệt là một trong số rất ít, xưởng may balo túi xách Hợp Phát còn tạo cơ hội việc làm cho những trường hợp người bị khiếm thính, khuyết tật vẫn có khả năng lao động.

Cơ hội được đào tạo tay nghề giống như người bình thường

Nhiều năm gần đây, Hợp Phát bắt đầu áp dụng rộng rãi chính sách tuyển dụng công nhân viên khiếm thính, khuyết tật hay sức khỏe yếu vẫn có đủ khả năng lao động. Đây được coi là nơi ươm mầm cho ước mơ lao động của họ, bởi từng người đều sẽ được phân công cho những khâu gia công phù hợp nhất.

Biến ước mơ hòa nhập cuộc sống – cộng đồng thành hiện thực.

Giả sử người bị câm hay điếc vẫn có khả năng được đào tạo gia công balo túi xách ở những công đoạn như đo, cắt, ủi vải hay khâu may các đường chỉ.

Chỉ cần có đôi bàn tay khéo léo thực hiện các đường kim mũi chỉ, tất cả những vấn đề khác họ gặp phải đều không ảnh hưởng đến cách mà họ được tuyển dụng. Đặc biệt, với những người chưa có hiểu biết và kinh nghiệm về may gia công balo túi xách, họ còn có cơ hội thử việc, học việc và đào tạo lâu năm cho đến khi thực sự lành nghề.

Mức lương ổn định được cuộc sống

Đối với thợ mới vào thử việc và cần đào tạo tay nghề sẽ được hưởng mức lương thấp nhất dao động trên dưới 3 triệu đến 4 triệu. Khi đã lành nghề, làm lâu năm mức lương sẽ được nâng lên 5 triệu và hơn thế. Công ty chúng tôi vạch ra lộ trình phát triển công ty và dần dần cải thiện mức thu nhập cho từng lộ trình đặt ra.

Việc một tháng có thể tự kiếm được tiền chi trả, trang trải cho cuộc sống của mình chính là ước mơ của những người bị khiếm khuyết, thiệt thòi so với người bình thường.

Vì vậy mà những xưởng may gia công balo túi xách điển hình như Hợp Phát cũng chính là nơi cho họ thỏa được ước mơ, không còn cảm giác tự ti với mọi người.

Hợp Phát  tạo cơ hội việc làm cho những người khiếm thính, khuyết tật

Làm việc trong môi trường lành mạnh, không phân biệt đối xử

Điều mà những người khuyết tật, khiếm thính luôn ngại tươi cười, giao tiếp với mọi người chủ yếu là do những ánh nhìn kỳ thị mà người xung quanh dò xét họ.

Đến làm việc tại Hợp Phát, họ sẽ không còn phải thu mình trong vỏ bọc như trước bởi nơi đây họ được tiếp xúc với những người có hoàn cảnh giống như mình, rồi giúp đỡ nhau mọi việc.

Tất cả công nhân viên thuộc mọi đối tượng khác nhau trước khi đến công ty may balo túi xách Hợp Phát đều đã có những cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Môi trường làm việc phân từng giai đoạn nên đòi hỏi sự giúp đỡ, đồng điệu của từng người.

Do đó, họ trở nên thân thiện như người trong gia đình, cùng sát cánh vượt qua những nỗi đau riêng. Gạt bỏ mọi thứ chỉ để làm ra những sản phẩm balo túi xách đến khách hàng một cách hoàn hảo, chất lượng nhất.

Để có thể dễ dàng lựa chọn cho bản thân một chiếc balo túi xách ưng ý và chất lượng nhất hãy đến với công ty chúng tôi qua web congtybalo.com. Những công nhân viên tại Hợp Phát luôn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất!

 

You may also like

Đội mũ bảo hiểm, bịt mặt chống Corona bằng trang phục khó đỡ

Ngoài phòng gym, siêu thị, thang máy, tàu