NTK Nhật Dũng nguy kịch, bệnh viện trả về không thể cứu chữa

NTK Nhật Dũng nguy kịch, bệnh viện trả về không thể cứu chữa

- in Đời Sống
52


Dân trí

“Sáng nay, anh Nhật Dũng đã rơi vào tình trạng hôn mê. Lúc tỉnh lại, anh kiệt sức và mất dần nhận thức, rồi lại lịm đi…”, chị Võ Kiều Trang, đại diện của NTK Nhật Dũng chia sẻ.

Theo chị Võ Kiều Trang, đại diện truyền thông của NTK Nhật Dũng thì sau đợt từ thiện tại vùng lũ lụt Quảng Bình vào tháng 10/2020, Nhật Dũng bị ốm nặng, sốt cao và từ đó liên tục phải vào viện điều trị. Anh được chẩn đoán do vi khuẩn xâm nhập.

NTK Nhật Dũng nguy kịch, bệnh viện trả về không thể cứu chữa - 1
NTK Nhật Dũng (giữa) bệnh tình nguy kịch, tiên lượng xấu…

Bị vi khuẩn xâm nhập khiến cơ thể NTK Nhật Dũng suy nhược. Đợt nặng nhất, anh phải nằm viện suốt một tháng tại Quảng Bình. Sau đó anh ra Hà Nội khám, kết quả là vi khuẩn đã ăn sâu vào não, khiến một bên mắt anh bị suy giảm thị lực nghiêm trọng. Không chỉ bị suy giảm thị lực, anh bị đau đầu triền miên. Có thời điểm, anh đau quá phải lấy tay ôm đầu, hoặc đập vào đầu.

Kể từ đó đến nay, anh liên tục nhập viện từ nửa tháng đến một tháng để duy trì điều trị.

Ngày 17/5 vừa qua, NTK Nhật Dũng lên cơn nguy kịch, phải đi cấp cứu nhưng bác sĩ nói đã quá muộn và trả về. Người thân đã đưa anh về nhà riêng ở Quảng Bình để gần gũi gia đình trong những ngày cuối đời. Suốt thời gian này, bố mẹ, chị gái và các con của anh luôn cận kề. Nhiều bạn bè của NTK từ phương xa cũng muốn được có mặt để tiếp thêm cho anh động lực.

Cho đến sáng nay, (ngày 19/5), NTK Nhật Dũng đã rơi vào tình trạng hôn mê. “Anh Nhật Dũng đã rơi vào tình trạng hôn mê. Lúc tỉnh lại, anh kiệt sức và mất dần nhận thức, rồi lại lịm đi…”, chị Võ Kiều Trang chia sẻ.

NTK Nhật Dũng nguy kịch, bệnh viện trả về không thể cứu chữa - 2

NTK Nhật Dũng và mẹ.

NTK Nhật Dũng sinh năm 1980 tại Quảng Bình. Anh nặng lòng với áo dài và thuộc số ít các NTK tiên phong đưa họa tiết di sản vào trang phục.

Anh có nhiều bộ sưu tập tạo tiếng vang như “Vàng son đất Việt” và góp mặt trong nhiều chương trình biểu diễn thời trang lớn, nổi bật phải kể đến “Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội”, “Canaval Quảng Bình”, “Festival Áo dài Việt Nam”, “Hoa hậu thời trang Việt Nam” và nhiều cuộc thi nhan sắc…

Nguyễn Hằng

Nguồn: dantri.com.vn

You may also like

Tác hại khi rửa mặt dưới vòi hoa sen

Áp lực nước từ vòi sen lên da