Nước hoa Pháp giảm giá sâu trong 2 ngày

Nước hoa Pháp giảm giá sâu trong 2 ngày

- in Đời Sống
15

Nhiều mẫu nước hoa của thương hiệu Paris Elysees đang bán với giá ưu đãi sâu, từ 36% đến 45% trên Shop VnExpress chỉ trong hai ngày 14 và 15/9.

Thương hiệu nước hoa Paris Elysees ra đời năm 1991, đến nay đã có hơn 250 triệu chai được bán trên toàn châu Âu, châu Mỹ La tinh và Trung Đông. Các sản phẩm của Paris Elysees được đánh giá là mang hương thơm quý phái của phong thái Pháp.

Nước hoa nữ Paris Elysees Pink By màu hồng sen có mùi hương tươi mát thuộc nhóm hương hoa, hương cay nồng. Hương đầu là sự kết hợp của cam đỏ, ngò thơm, bạch đậu khấu. Hương giữa gồm hoa violet, hoa nhài, hoa ngọc lan tây. Hương cuối là vani, gỗ đàn hương, xạ hương Thương hiệu nước hoa Paris Elysees ra đời năm 1991, đến nay đã có hơn 250 triệu chai được bán trên toàn châu Âu, châu Mỹ La tinh và Trung Đông. Lọ Paris Elysees Pink By 100 ml đang được ưu đãi 45% còn 599.000 đồng.

Nước hoa nữ Paris Elysees Pink By màu hồng sen có mùi hương tươi mát thuộc nhóm hương hoa, hương cay nồng. Hương đầu là sự kết hợp của cam đỏ, ngò thơm, bạch đậu khấu. Hương giữa gồm hoa violet, hoa nhài, hoa ngọc lan tây. Hương cuối là vani, gỗ đàn hương, xạ hương. Lọ Paris Elysees Pink By 100 ml đang được ưu đãi 45% còn 599.000 đồng.

Nước hoa Paris Elysees Billion Casion Royal màu đen được đánh giá là loại nước hoa cổ điển được tái tạo cho người đàn ông hiện đại. Sản phẩm thuộc nhóm hương phương Đông, dương xỉ với hương đầu là sự kết hợp của hoa cam và cam Bergamot, hương giữa là hương thảo, nhục đậu khấu, ngò thơm, hoa oải hương. Và cuối cùng đọng lại là hương đậu Tonka, hương gỗ. Lọ 100 ml đang được ưu đãi 45% còn 599.000 đồng.

Nước hoa Paris Elysees Billion Casion Royal màu đen được đánh giá là loại nước hoa cổ điển tái tạo cho người đàn ông hiện đại. Sản phẩm thuộc nhóm hương phương Đông, dương xỉ với hương đầu là sự kết hợp của hoa cam và cam Bergamot, hương giữa là hương thảo, nhục đậu khấu, ngò thơm, hoa oải hương. Và cuối cùng đọng lại là hương đậu Tonka, hương gỗ. Lọ 100 ml đang được ưu đãi 45% còn 599.000 đồng.

Nước hoa nam Paris Elysees Billion Dollar Blue Jack màu đen được đánh giá có hương thơm mang màu sắc hiện đại trong khi vẫn bắt nguồn từ truyền thống của nghệ thuật nước hoa. Sản phẩm thuộc nhóm hương thơm, hương thanh khiết. Hương đầu là quả chanh vàng, hương biển, bạc hà. Hương giữa là sự kết hợp của  hoa phong lữ, hoa oải hương, hương thảo, hoa hồng. Và cuối cùng đọng lại hương rêu, xạ hương, gỗ đàn hương, đậu Tonka. Lọ 100 ml đang được ưu đãi 45% còn 599.000 đồng.

Nước hoa nam Paris Elysees Billion Dollar Blue Jack màu đen được đánh giá có hương thơm mang màu sắc hiện đại trong khi vẫn bắt nguồn từ truyền thống của nghệ thuật nước hoa. Sản phẩm thuộc nhóm hương thơm, hương thanh khiết. Hương đầu là quả chanh vàng, hương biển, bạc hà. Hương giữa là sự kết hợp của hoa phong lữ, hoa oải hương, hương thảo, hoa hồng. Và cuối cùng đọng lại hương rêu, xạ hương, gỗ đàn hương, đậu Tonka. Lọ 100 ml đang được ưu đãi 45% còn 599.000 đồng.

Nước hoa nam Paris Elysees Vodka Extreme với hương thơm bắt đầu từ sự kết hợp hài hòa giữa cây ngải hương và hương thảo. Tiếp theo là sự song hành của bộ đôi hương thơm hoa phong lữ và cây thông. Cuối cùng là sự phô bày nét nam tính của xạ hương và hoắc hương, tạo dư vị trầm ấm. Vodka Extreme thuộc nhóm hương dương xỉ. Lọ 100 ml đang được ưu đãi 40% còn 699.000 đồng.

Nước hoa nam Paris Elysees Vodka Extreme với hương thơm bắt đầu từ sự kết hợp hài hòa giữa cây ngải hương và hương thảo. Tiếp theo là sự song hành của hoa phong lữ và cây thông. Cuối cùng là sự phô bày nét nam tính của xạ hương và hoắc hương, tạo dư vị trầm ấm. Vodka Extreme thuộc nhóm hương dương xỉ. Lọ 100 ml đang được ưu đãi 40% còn 699.000 đồng.

Nước hoa Paris Elysees Le Parfum De Lhomme Elegant màu trắng thuộc nhóm hương gỗ, hương thơm, được đánh giá có khả năng khơi dây sự tinh tế trang nhã của người sử dụng. Hương đầu là sự kết hợp của cam Bergamot, hương biển, lá đại hoàng hoa. Hương giữa là oải hương, cây xô thơm, gừng. Cuối c Hương cuối là xạ hương trắng, gỗ đàn hương, hương rêu. Lọ 100 ml đang được ưu đãi 36% còn 699.000 đồng.

Nước hoa Paris Elysees Le Parfum De L’homme Elegant màu trắng thuộc nhóm hương gỗ, hương thơm, được đánh giá có khả năng khơi dậy sự tinh tế và trang nhã của người sử dụng. Hương đầu là sự kết hợp của cam Bergamot, hương biển, lá đại hoàng hoa. Hương giữa là oải hương, cây xô thơm, gừng. Hương cuối là xạ hương trắng, gỗ đàn hương, hương rêu. Lọ 100 ml đang được ưu đãi 36% còn 699.000 đồng.

Ngoài các mẫu nước hoa trên, tại gian hàng chính hãng của Paris Elysees còn nhiều dòng sản phẩm khác như nước hoa, sữa tắm… dành cho nhiều đối tượng: nam – nữ, người già – trẻ nhỏ, đang được bán với giá ưu đãi. Tham khảo thêm tại đây.

Diệp Chi

Nguồn: vnexpress.net

You may also like

Hành trình vượt cạn đầy nước mắt của các sản phụ mắc Covid-19

Dân trí Bộ phim tài liệu “Ngày