Nutifood chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng

Nutifood chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng

- in Đời Sống
296

Nhằm san sẻ gian nan với người tiêu dùng trước “bão” giá, Nutifood bằng lòng giảm lợi nhuận để trợ giá 40% sữa non công thức Nutifood yêu Việt Nam trong 6 tháng.

Dưới ảnh hưởng của Covid-19, nhiều gia đình cho biết đã dùng tới tiền tiết kiệm do thu nhập sút giảm. Sau Tết, giá cả hàng hóa cũng tăng cao càng đè gánh nặng lên người dân. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, chỉ số giá tiêu dùng tại Việt Nam tháng 3 tăng 0,7% so với tháng trước, tăng 1,91% so với tháng 12/2021 và tăng 2,41% so với cùng kỳ 5 ngoái.

Các thống kê cũng cho thấy, trong 11 nhóm hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng chính, sữa và nhóm ngành hàng sữa có xu hướng tăng giá liên tiếp. Trong tháng 1, nhóm hàng bơ sữa phô mai tăng 0,08% so với trước đấy; tháng 2 mức tăng là 0,22%; tháng 3 mức tăng 0,24%. Điều này càng khiến những gia đình vốn đã gian nan nay lại gánh thêm mối lo chi tiêu dinh dưỡng cho con nít.

Người tiêu dùng chọn sữa cho con tại hệ thống Ngôi nhà dinh dưỡng Nutifood. Ảnh: Khải Phan

Người tiêu dùng chọn sữa cho con tại hệ thống Ngôi nhà dinh dưỡng Nutifood. Ảnh: Khải Phan

“Tôi bắt buộc giảm khẩu phần sữa của bọn trẻ, từ mỗi nhỏ 2 hộp xuống còn 1 hộp mỗi ngày vì tiền còn trang trải các chi phí nhu yếu khác trong nhà”, chị Lê Hương Mai, ngụ tại Thuận An, Bình Dương cho hay.

Trước thực trạng người dân bắt buộc thắt chặt chi phí, trong đấy có các khoản thân thuộc hoặc cả sữa cho con, Nutifood quyết định khai triển chương trình “Chung sức cùng mẹ – Đủ sữa cho con”, trợ giá 40% thành phầm sữa non công thức Nutifood yêu Việt Nam trong 6 tháng.

Khởi động từ tháng 1 5 nay, tới thời khắc ngày nay, chương trình đã đưa tới tay khách hàng gần 1 triệu hộp sữa. “Con số đăng ký đặt hàng vẫn tiếp diễn tăng mỗi ngày cho thấy nhu cầu bổ sung dinh dưỡng cho con của các bậc phụ huynh đang rất cao”, đại diện của công ty san sẻ.

Đại diện Nutifood cho biết công ty khai triển chương trình trong bối cảnh cũng đang giải quyết hậu quả do Covid-19 để lại. Tất cả các khâu từ nghiên cứu, sản xuất, vận tải thành phầm tới tận tay người tiêu dùng đều cần sự cố gắng rất béo.

“Covid-19 đã mang lại nhiều gian nan chồng chất cho mỗi gia đình Việt Nam và các công ty dù béo hay bé. Nutifood cũng ko tránh khỏi, từ những đứt gãy trong chuỗi phân phối tới việc tăng chi tiêu của nguyên nguyên liệu, bao bì, sản xuất, hệ thống cung cấp… đều tác động tới hiệu quả kinh doanh. Thế mà, từng đi cùng cùng tập thể vượt qua các công đoạn căng thẳng trong cao điểm dịch, chúng tôi trằn trọc hơn trước thực trạng nhiều trẻ bé bị cắt đi khẩu phần sữa do thu nhập 3 mẹ sút giảm. Nên dù gian nan, chúng tôi vẫn quyết tâm mang lại những biện pháp thiết thực để san sẻ gánh nặng với các bà mẹ Việt”, ông Trần Bảo Minh, Phó Chủ tịch HĐQT Nutifood nói.

Với chương trình trợ giá 40% sản phẩm Nutifood yêu Việt Nam, Nutifood đặt mục tiêu chia sẻ yêu thương lên trên lợi nhuận. Ảnh: Khải Phan

Với chương trình trợ giá 40% thành phầm Nutifood yêu Việt Nam, Nutifood đặt chỉ tiêu san sẻ mến thương lên trên lợi nhuận. Ảnh: Khải Phan

Ông Minh cho biết, Nutifood yêu Việt Nam là thành phầm sữa công thức bổ sung sữa non được các chuyên gia dinh dưỡng tại Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS) “đo ni đóng giày” theo nhu cầu và thể trạng trẻ con Việt Nam. Thành phầm đặc chế này chứa 25 dưỡng chất nhu yếu, liên kết cùng sữa non, được mệnh danh là “sữa vàng” có chứa hàm lượng kháng thể IgG giúp trẻ tăng mạnh hệ miễn nhiễm hiệu quả. Thành phầm còn cung ứng trẻ tăng mạnh sức đề kháng (Vitamin A, kẽm); tăng cân, tăng chiều cao (canxi, vitamin K2, vitamin D3); cung ứng tăng trưởng não bộ (Omega 3, Omega 6, vitamin B1, B6, B12).

“Phân phối giá tới 40% cứng cáp ảnh hưởng tới lợi nhuận của doanh nghiệp mà chúng tôi vẫn nỗ lực tiến hành để giúp các cháu tăng trưởng tốt, cùng lúc khỏe mạnh hơn trong mùa dịch”, chỉ đạo công ty khẳng định.

Để chương trình tới nhiều khách hàng nhất có thể, Nutifood đã chủ động liên kết với các nhà cung cấp trên toàn quốc, đoàn thể, tổ chức công đoàn thuộc các doanh nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp mang thành phầm giao tận tay người dùng. Thành phầm cũng được bán trực tiếp với giá thành khuyến mãi tại hệ thống shop Ngôi nhà Dinh dưỡng Nutifood hay trang sắm sửa online của Nutifood. Ngân sách dành cho chương trình “Chung sức cùng mẹ – Đủ sữa cho con” được Nutifood trích hoàn toàn từ lợi nhuận của doanh nghiệp.

Ko chỉ thu được sự ủng hộ của số đông người dùng, chương trình còn thu được sự chung tay của các bên cung cấp trên cả nước. Chị Võ Như Hảo, 1 nhà cung cấp tại TP HCM san sẻ: “Tôi rất vui lúc tham dự chương trình trợ giá này vì muốn chung tay cùng Nutifood mang sữa tới nhiều trẻ con gian nan nhất có thể trong thời dịch gian nan này”.

Kim Anh

Nguồn: vnexpress.net

Xem thêm  Điểm danh 15 chú cún ngôi sao được yêu thích tại Instagram Cập nhật

You may also like

Phim hài Thái Lan Bậc Thầy Kiếm “Dạo” ra mắt khán giả Việt ngày Tết hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung