NVIDIA GeForce NGAY BÂY GIỜ Vừa có một bản nâng cấp lớn

NVIDIA GeForce NGAY BÂY GIỜ Vừa có một bản nâng cấp lớn

- in Game
104

Tư cách thành viên GeForce NOW Ultimate với RTX 4080 mới.
NVIDIA

NVIDIA GeForce NGAY BÂY GIỜ là 1 trong những dịch vụ chơi game trên đám mây tốt nhất, mang lại trải nghiệm chơi game giống như PC trên số đông mọi thiết bị. NVIDIA đã khởi đầu tung ra bản cập nhật để tăng đáng kể hiệu suất và chất lượng trò chơi.

Dòng card đồ họa RTX 4000 được phát hành quay về vào tháng 10 năm 2022 và vài tháng sau, NVIDIA xác nhận rằng 1 số máy chủ chịu nghĩa vụ chạy các trò chơi GeForce NOW sẽ được tăng cấp để sử dụng RTX 4080 cao cấp. Diễn ra từ bữa nay, những người đăng ký GeForce NOW Ultimate sẽ khởi đầu thấy hiệu suất của RTX 4080 trong các trò chơi như Warhammer 40,000: Thủy triều bất minh, Điện tử 2077Phù Thủy 3: Cuộc Săn Hoang Dã.

NVIDIA cho biết trong 1 bài đăng trên blog, “RTX 4080 SuperPOD mới có bản lĩnh kết xuất và phát online với vận tốc lên đến 240 khung hình mỗi giây. Lúc liên kết với NVIDIA Reflex, nó khiến cho mọi phút giây của hành động đều có cảm giác như đang diễn ra trên máy tính để bàn. Và chơi game 4K vượt xa vận tốc với việc tăng cấp lên 120 khung hình/giây, với sự phân phối cho DLSS 3 và RTX ON. Tuy nhiên, lần trước tiên, độ phân giải ultrawide được phân phối, giúp các thành viên có góc nhìn rộng hơn, ở độ phân giải lên đến 3.840 x 1.600 và 120 khung hình/giây.”

Xem thêm  Danh sách các game sinh tồn hay trên PC không thể bỏ lỡ hay nhất

Người đăng ký GeForce NOW Ultimate “trong và bao quanh” San Jose, California, Dallas, Texas, Los Angeles, California và Frankfurt, Đức, sẽ là những người trước tiên sử dụng các máy chủ được tăng cấp. Ko có mốc thời kì công khai lúc nào NVIDIA sẽ cập nhật tất cả các nông trại máy chủ của mình bằng GPU mới. NVIDIA cũng đang khai triển phân phối HDR và ​​siêu rộng cho các máy chủ RTX 3080, thành ra các khu vực khác ko hoàn toàn bị loại khỏi cuộc vui. Bạn sẽ cần thiết đặt phần mềm bạn dạng 2.0.47.125 trở lên cho các công dụng ấy.

GeForce NOW Ultimate có giá 19,99 USD mỗi tháng (hoặc 99,99 USD/năm) và hẹn hứa quyền truy cập vào ít ra 1 chiếc RTX 3080. Bậc tiếp theo là “Dành đầu tiên”, phân phối các phiên chơi trò chơi kéo dài đến 6 giờ ở độ phân giải lên đến 1080p @ 60 FPS, ” có giá 9,99 USD/tháng hoặc 49,99 USD trong 6 tháng.

Cùng lúc, NVIDIA đang bổ sung thêm mười tựa game nữa vào danh mục trò chơi trên đám mây được phân phối đầy đủ của mình. Danh sách hiện thời bao gồm người nông dân, Sống sót trong vực thẳm, Tortuga – Câu chuyện của người Pirta, Epistory – Biên niên sử đánh máy, tuyệt đối trôi, ĐUÔI ĐEN, Pháo đài lùn, Xin Chào Hàng Xóm 2, NEBULOUS: Bộ Tư lệnh Hạm độiChiến Thuật Bóng Tối – Sự Lựa Chọn Của Aiko.

Nguồn: NVIDIA

Xem thêm  TOP nhân vật được yêu thích nhất trong Genshin Impact 2022

Nguồn: Howtogeek

You may also like

Tổng hợp những game hay trên Microsoft Store mà người chơi nên biết New

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung