Tải Game Tô Màu Theo Số – Paint By Number v2.58.0 APK Mod cho Android (Google Driver)

Tải Game Tô Màu Theo Số – Paint By Number v2.58.0 APK Mod cho Android (Google Driver)

- in Tải Game
1381

Mục lục

Giới thiệu Paint By Number – Sách tô màu & Tô màu theo số

Paint By Number - Sách tô màu & Tô màu theo số

Paint By Number hay còn gọi là tô màu theo số, sách tô màu, vẽ tranh theo số, là trò chơi vẽ tranh nghệ thuật để tô màu các tác phẩm nghệ thuật hiện đại với tính năng tô màu theo số. Sách tô màu và trò chơi giải đố tô màu dành cho tất cả mọi người, có rất nhiều trang tô màu miễn phí và hấp dẫn trong sách tô màu này và các bức tranh mới để tô màu theo số sẽ được cập nhật mỗi ngày! 

DOWNLOAD Game Tô màu theo số – Paint by Number APK – Google Drive

Tải xuống

Hàng chục loại tô màu số để bạn lựa chọn, chẳng hạn như động vật, tình yêu, ghép hình, dấu ngoặc kép, ký tự, hoa, mạn đà la, v.v. Ngoài các trang tô màu thông thường, các trang tô màu đặc biệt tuyệt vời có màu chuyển sắc và hình nền tuyệt vời đang chờ được tô màu theo các con số ở đây. Chia sẻ những kiệt tác với bạn bè và gia đình, cùng nhau tô màu theo các con số và các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp!

Tất cả các hình ảnh đều được đánh dấu bằng số, chỉ cần chọn một hình ảnh theo trái tim của bạn, và nhấn vào các ô màu tương ứng theo số màu của bảng màu, thật dễ dàng để hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật và làm cho hình ảnh trở nên sống động trong thời gian ngắn bằng cách tô màu bằng số . Tô màu chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, hãy thử ngay bây giờ và vẽ những trang màu tuyệt vời với bức tranh bằng số!

Các tính năng chính

Paint By Number - Sách tô màu & Tô màu theo số

– Thuận tiện và nhanh chóng: vẽ bằng số ở bất cứ đâu mà không cần bút chì hoặc giấy.
– Nhiều hình ảnh độc đáo khác nhau và các trang màu mới cập nhật hàng ngày!
– Nhiều danh mục theo chủ đề: động vật dễ thương, nhân vật, hoa đẹp, địa điểm tuyệt đẹp và nhiều chủ đề khác nhau.
– Dễ dàng tô màu: tận hưởng sự đơn giản và dễ dàng khi tô bằng các con số và sử dụng ứng dụng, sử dụng gợi ý để tìm các ô nhỏ khó tìm.
– Chia sẻ nhanh chóng: đăng các tác phẩm nghệ thuật tô màu số trên tất cả các mạng xã hội và chia sẻ với bạn bè và gia đình.

Paint By Number - Sách tô màu & Tô màu theo số

Ở đây có loại thông tin nào được yêu cầu bởi ứng dụng của chúng tôi và cách sử dụng quyền.

Xem thêm  Download và cài đặt game Dream League Soccer Việt hóa hack full vàng, kim cương - Link Google Drive

Để đảm bảo rằng bạn có thể lưu và chia sẻ tác phẩm nghệ thuật thành công, chúng tôi cần bạn cho phép Paint By Number truy cập ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn và quyền này bao gồm đọc và ghi nội dung lưu trữ của bạn. Chỉ với các quyền ứng dụng này, chức năng lưu và chia sẻ mới có thể hoạt động tốt.

Paint By Number - Sách tô màu & Tô màu theo số

Tải Game Paint By Number – Sách tô màu & Màu theo số [2.58.0]

DOWNLOAD Game Tô màu theo số – Paint by Number APK – Google Drive

Tải xuống

Muôn màu chúc bạn có những phút giấy giải trí vui vẻ!

Hướng Dẫn Tải Game Tô Màu Theo Số – Paint By Number v2.58.0 APK Mod cho Android (Google Driver) mới nhất 2022

Nguồn: techreal247.com

Từ khóa tìm kiếm: hack tô màu theo số, tô màu theo số hack, tô màu theo số mod, trò chơi tô màu theo số hack, game tô màu, hack game tô màu theo số, game tô màu theo số, tải game tô màu theo số, tô màu theo số – sách tô màu & game ghép miễn phí, tải game tô màu, tô màu theo số, tô màu kim cương, site:muonmau.vn, tô màu theo số miễn phí, game tô màu theo mẫu, trò chơi tô màu theo số

Nội Dung Thêm

+

Đố mấy bạn, thế giới này có trước hay màu sắc có trước? Rồi thì nếu toàn cầu này thiếu vắng đi màu sắc thì vạn vật có thực sự còn đó không? Hỏi mấy câu tâm linh này chỉ để dẫn dụ mấy bạn tới với tựa game nhưng mà mình chơi được hai hôm và không rời mắt được. Game tên Paint by Number MOD APK. hack tô màu theo số

Giới thiệu Paint by Number tô màu theo số hack

Tô màu theo số: giải trí lành mạnh, lại còn cực nghệ! tô màu theo số mod

một trong các thú vui lành mạnh trên điện thoại thông minh và laptop là Tô màu. Vừa là app vừa là game, có nhiều chức năng trong một: nuôi dưỡng cảm xúc, tiêu khiển không căng thẳng, thích mắt, yên tĩnh, thu thập năng lượng hăng hái. Lại có thể chơi với trẻ con, người phệ trong nhà hoặc bạn bè trực tuyến dễ chịu. Nếu đang tìm 1 chỗ để tô màu dễ chịu và có vô kể hình ảnh để tung bay với màu sắc thì mời anh em chơi Paint by Number. trò chơi tô màu theo số hack

Paint by Number là gì? hack game tô màu theo số

Mấy bạn có thể gọi là game, có thể tải game tô màu theo số gọi là app gì cũng được. Paint by Number quá dễ quá dễ dàng để được kêu là game, mà lại có quá nhiều đặc quyền, tương tác và hứng thú để được xem là một phần mềm di động thuần tuý. tô màu theo số – sách tô màu & game ghép miễn phí

Xem thêm  Giới thiệu và hướng dẫn Download game Trainer Megaman X5 Full

miêu tả ngắn gọn từ mình: Paint by Number là game/ ứng dụng tô màu khá đặc sắc. Ko chỉ trẻ em mà cả người to (điển hình là đứa đang ngồi gõ mấy dòng này) một khi đã ập vào rồi thì trở thành nghiện ngập lúc nào ko hay. Chỉ cần tải về, là khởi đầu chơi, chơi free, ko quảng bá, offline hoàn toàn. Cuộc tải game tô màu phiêu lưu nơi toàn cầu màu sắc khởi đầu dễ dãi như thế đó.

[Paint by Number by Muôn màu]  site:muonmau.vn
[Paint by Number for Android] [Paint by Number APK download]

Tô màu trong Paint by Number khó không?

Câu trả lời là ko. Nó là nơi bạn có thể tự do rong chơi với màu sắc, với những đường nét và hình ảnh nhưng không gặp bất cứ trở ngại lưỡng lự nào. Cách mở màn với Paint by Number rất dễ dãi. Bạn sẽ chọn một bức hình mình thích trong thư viện hình có sẵn của game. Rồi sẽ thực hiện tô màu với bảng màu cụ thể quá chừng ở kế bên. Các ô cần tô màu được đánh số. Trên 1 hình có thể có nhiều ô cùng số, ý là có cùng màu sắc với nhau. Còn việc chọn màu nào để áp vào là quyền của bạn.

Tô màu tô màu kim cương dù trên giấy thật hay trên máy tính bảng, thiết bị cầm tay thì thực chất vẫn là một công tác dễ. Nhưng mà để tô màu cho đẹp, cân đối và đẹp, sáng tạo thì còn tùy mỗi người. Mà quan trọng ở trò này không phải để đẹp hơn ai hay hơn thua thế nào nhưng là tự chiêm nghiệm cảm xúc của mình trong giai đoạn chơi.

thành tựu hoàn chỉnh là lúc bạn biến bức hình chỉ toàn là đường nét đen trắng ban sơ thành một tác phẩm tranh màu chân thực. Có chế độ xem lại hình Before After để bạn tận mắt chiêm nghiệm thành công của mình.

Tự chiêm ngưỡng xong rồi thì bạn có thể lưu lại tác phẩm trong máy, trong game, hoặc chia sẻ với bạn hữu trên mạng xã hội.

Thao tác thì dễ dãi nhưng mà trải nghiệm là vô biên tô màu theo số miễn phí

giai đoạn thưởng thức nghệ thuật game tô màu theo mẫu trong Paint by Number chỉ có vậy. Mà mình cần phải nói trước là sự sung sướng và thỏa mãn mà nó đem lại thì chẳng phải dạng vừa đâu. Bạn sẽ thấy mình đê mê bơi trong đống màu nhan sắc đẽ này ấy.

Xem thêm  Tải Game Gangstar Vegas MOD APK 5.3.0o (Full Tiền, VIP 10) - Google Driver

Cũng một phần bởi số lượng tranh gốc trong Paint by Number quá nhiều. Có rất nhiều tranh mới được cập nhật mỗi ngày. Đủ mọi phong cách: tranh trừu tượng, tranh tự nhiên, tranh phong cách hoạt hình, nhân vật nam, nhân vật nữ, chủ đề gia đình, tình yêu, động vật, cây cối, hoa trái. Bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ đến qua hình ảnh thì đều có thể tìm thấy trong thư viện hàng nghìn bức hình của Paint by Number.

Nói thật là đôi lúc chỉ cần nhìn ảnh gốc, tim bạn cũng đã reo lên một nhịp vì những đường nét thanh thoả hài hòa trong ấy rồi. Sự thiếu sót của toàn bộ màu sắc đồng thời sẽ thôi thúc bạn mau mau bắt đầu công việc của mình, để mang đến cho tranh 1 nhựa sống và dung mạo hoàn toàn khác, đẹp hơn nhiều so với những gì đang hiện ra trước mắt bạn. trò chơi tô màu theo số

Mỗi bức tranh là một câu chuyện, một xúc cảm. Tô màu xong xúc cảm đó còn phát triển thành đậm đà thú vị hơn. Chơi game này, bạn sẽ hoàn toàn thả tâm trạng trôi đi theo nhiều cung bậc khác nhau.

Việc chọn một màu sắc để đưa vào các ô số, tạo ra các phối màu tình cờ đầy cũng sẽ đẩy hứng thú lên cao trào. Bạn có thể tự do làm mọi thứ. Chọn tone màu trầm cho một bức hình dịu dàng về bầu trời đêm, chọn tone màu sốt dẻo với đủ các sắc màu rực rỡ nhất cho 1 bức tranh về ký ức tuổi thơ. Các tone màu được hình dung trong đầu, rồi biến chúng thành hiện thực, giai đoạn này là cả 1 nghệ thuật mà không phải niềm vui nào cũng có thể mang lại.

bạn dạng MOD APK của Paint by Number
công dụng MOD

Vô Hạn Gợi Ý

Tải game Paint by Number APK & MOD cho Android

phần mềm hay còn gọi là game tô màu nhỏ gọn trên thiết bị cầm tay, tiêu khiển nhẹ nhàng, lành mạnh còn làm cảm xúc trào dâng, năng lượng hứng khởi tuôn trào. Có lý do gì nhưng mà không cùng em bé nhỏ trong nhà hoặc tự mình thưởng thức những phút chốc thú vị với Paint by Number nhỉ?

You may also like

Download Tải Red Alert 2 – Game Báo Động Đỏ – Tải RA2

Download Red Alert 2 là điều bạn muốn