Phấn nước Sulwhasoo phiên bản limited đã có mặt tại Việt Nam New

Phấn nước Sulwhasoo phiên bản limited đã có mặt tại Việt Nam New

- in Trang Điểm
18

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Phấn nước Sulwhasoo bạn dạng limited đã có mặt tại Việt Nam dưới đây nhé:

Với mong muốn khơi dậy những trị giá thẩm mỹ truyền thống đang dần bị quên lãng, mỗi năm Sulwhasoo đều có sự liên kết với những nghệ sĩ để cho có mặt trên thị trường bạn dạng Limited dành cho thành phầm đặc thù như 1 cách quảng bá vẻ đẹp truyền thống Hàn Quốc. Năm 2016, lấy nguồn cảm hứng Hwajeopdo – sự liên kết giữa cánh bướm và hoa trong nghệ thuật trang hoàng tôn thất – Sulwhasoo đã cho ra mắt bạn dạng Limited của Perfecting Cushion và Perfecting Cushion Brightening với hình ảnh của cánh bướm dễ nhìn khoe sắc trên hoa mận đua nở, mang ý nghĩa về nguyện vọng hạnh phúc và an lành.

Từ 16/ 5 tới 22/5 này, Sulwhasoo Việt Nam sẽ tung ra 100 thành phầm bạn dạng Limited trước tiên cho 100 người đăng ký sắm trước. Hãy Inbox vào facebook: www.facebook.com/SulwhasooVietnam hoặc Gọi số: 08. 62722323 / 08. 38238989 để biến thành 1 trong những người trước tiên tại Việt Nam sở hữu bạn dạng đặc trưng này và nhận quà tặng là Bộ 6 thành phầm Essential Kit cao cấp.

Xem thêm  Đừng lột mụn đầu đen nữa, dùng vaseline và dầu tẩy trang vừa hiệu quả lại bớt đau đớn

Giá:

–        Perfecting Cushion: 1,200,000 đồng

–        Perfecting Cushion Brightening: 1,400,000 đồng

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về Phấn nước Sulwhasoo bạn dạng limited đã có mặt tại Việt Nam được nhiều bạn ân cần hiện tại. Chúc quý độc giả thu được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/phai-dep/trang-diem

Từ khóa kiếm tìm: Phấn nước Sulwhasoo bạn dạng limited đã có mặt tại Việt Nam

Thông tin khác

+

Phấn nước Sulwhasoo bạn dạng limited đã có mặt tại Việt Nam

#Phấn #nước #Sulwhasoo #phiên #bản #limited #đã #có #mặt #tại #Việt #Nam

BeautyPhấn nước Sulwhasoo bạn dạng limited đã có mặt tại Việt NamTừ 16/ 5 tới 22/5 này, Sulwhasoo Việt Nam sẽ tung ra 100 thành phầm bạn dạng Limited trước tiên cho 100 người đăng ký sắm trước. Do Nina Le đăng 17-05-2016 san sẻ San sẻ Facebook PinterestVới mong muốn khơi dậy những trị giá thẩm mỹ truyền thống đang dần bị quên lãng, mỗi năm Sulwhasoo đều có sự liên kết với những nghệ sĩ để cho có mặt trên thị trường bạn dạng Limited dành cho thành phầm đặc thù như 1 cách quảng bá vẻ đẹp truyền thống Hàn Quốc. Năm 2016, lấy nguồn cảm hứng Hwajeopdo – sự liên kết giữa cánh bướm và hoa trong nghệ thuật trang hoàng tôn thất – Sulwhasoo đã cho ra mắt bạn dạng Limited của Perfecting Cushion và Perfecting Cushion Brightening với hình ảnh của cánh bướm dễ nhìn khoe sắc trên hoa mận đua nở, mang ý nghĩa về nguyện vọng hạnh phúc và an lành.Từ 16/ 5 tới 22/5 này, Sulwhasoo Việt Nam sẽ tung ra 100 thành phầm bạn dạng Limited trước tiên cho 100 người đăng ký sắm trước. Hãy Inbox vào facebook: www.facebook.com/SulwhasooVietnam hoặc Gọi số: 08. 62722323 / 08. 38238989 để biến thành 1 trong những người trước tiên tại Việt Nam sở hữu bạn dạng đặc trưng này và nhận quà tặng là Bộ 6 thành phầm Essential Kit cao cấp.Giá:–        Perfecting Cushion: 1,200,000 đồng–        Perfecting Cushion Brightening: 1,400,000 đồngHarper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Phấn nước Sulwhasoo bạn dạng limited đã có mặt tại Việt Nam. Chúc bạn vui vẻ

Tham khảo blog review sức khỏe, làm đẹp: https://tudiensongkhoe.com/

You may also like

Mái Layer: Top 20 kiểu tóc đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay

Tóc mái layer hông chỉ có