Phim Công Tử Bạc Liêu ra mắt video stop-motion vô cùng kỳ công hay nhất

Phim Công Tử Bạc Liêu ra mắt video stop-motion vô cùng kỳ công hay nhất

- in Đời Sống
37

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Phim Công Tử Bạc Liêu ra mắt video stop-motion cực kỳ kỳ công dưới đây nhé:

Ngay lúc ban bố dự án, phim điện ảnh Công Tử Bạc Liêu đã hấp dẫn sự ân cần của công chúng. Lần trước nhất, câu chuyện về 1 đối tượng lừng danh, điển hình cho hình ảnh giới thượng lưu miền Nam 1 thời được lấy làm cảm hứng điện ảnh. Nhiều khán giả bộc bạch sự tò mò về nội dung phim cũng như hình ảnh Công Tử Bạc Liêu sẽ hiện ra trên phim như thế nào.

Video lăng xê phim chứa nhiều nhiệt huyết của ê-kíp tiến hành

Harper's Bazaar_video quảng bá phim Công tử Bạc Liêu_04

Vừa qua, đoạn video lăng xê của phim được tung ra. Thành phầm gây ấn tượng mạnh bạo với khán giả vì cá tính hoạt hình stop-motion lạ mắt.

Các mẫu hình đối tượng tái hiện ảnh ảnh Công Tử Bạc Liêu cùng 2 người nữ giới quan trọng trong cuộc đời ông, cũng như những diễn biến tâm lý gây tò mò của vị đại gia lừng danh này. Theo nhà cung cấp Giang Hồ, ê-kíp tiến hành đã chọn thời khắc diễn ra từ cậu 3 Huy mở đầu nổi tiếng ăn chơi khét tiếng lục tỉnh Nam kỳ với sự kiện “đốt tiền nấu trứng tỏ ra mình giàu”.

Harper's Bazaar_video quảng bá phim Công tử Bạc Liêu_08

“Câu chuyện trong đoạn video miêu tả sự kiện cậu 3 Huy trở về nước sau chuyến du học, và giới thiệu những nhân tố gắn liền với hình tượng công tử Bạc Liêu như tạo hình oai vệ với Âu Phục đắt giá, dinh thự lộng lẫy tráng lệ, bóng hồng hấp dẫn và đặc thù là rất nhiều tiền.

Ở đây, chúng tôi chuyển concept màu của sắc ánh sáng nhiều lần nhằm trình bày các công đoạn của cuộc đời cũng như sự chỉnh sửa của thời kì. Nhịp phim tăng dần lên lúc ám ảnh về sự chi phối của đồng bạc luôn bao vây cậu 3 Huy. Ông số đông mất đi định hướng và rơi vào khoảng ko, đối diện với chính mình và tự đặt câu hỏi về những việc từng làm, những con người từng đi tạ thế ông. Và câu giải đáp, có nhẽ chỉ có chính ông trả lời được.

Cụ thể ngọn lửa ở cuối video cũng là 1 hình ảnh thú vị, hé lộ những biến cố trong cuộc đời người con trai hào hoa này”, anh san sẻ thêm.

Harper's Bazaar_video quảng bá phim Công tử Bạc Liêu_06

Phần nhạc trong video sử dụng chất liệu âm nhạc truyền thống của Việt Nam, có sự liên kết với âm hưởng phương Tây nhằm tái tạo được ko khí miền Nam những năm 1920 và 1930 của thế kỷ trước.

Xem thêm  Mua bảo hiểm xe máy online an toàn, giao tận nơi như thế nào? cập nhật 2022

Harper's Bazaar_video quảng bá phim Công tử Bạc Liêu_07

Đoạn clip chỉ dài 2 phút 20 giây mà được đầu cơ kĩ càng, từ những cụ thể bé nhất. Từ cấu trúc nhà, tới từng món nội thất trong đoạn video ngắn này đều được ekip nghiên cứu cẩn thận và thiết kế kỳ công, kĩ càng theo thực tiễn căn nhà của cậu 3 Huy tại tỉnh Bạc Liêu. Tòa dinh thự thu bé này có kích tấc chỉ bằng ngôi nhà búp bê thông thường này được tiến hành với độ tinh tế, tuyệt vời lại được chú trọng ở mức cao nhất.

Ekip cho biết toàn thể nội thất, đồ vật đều là đồ thủ công. Trong ấy, các đồ vật có cụ thể chạm trổ, hoa văn tinh vi như bàn ghế, tủ gỗ đều được mài giũa tới từng cụ thể. Nền nhà được ốp giả gạch cẩn thận, với số lượng lên tới hơn 500 miếng gạch có hoa văn, viền gạch vẽ tay hoàn toàn. Mỗi đồ vật bé đều mất trung bình 1 ngày tiến hành. Có những món đồ quá nhiều cụ thể phải tốn tới 2-3 ngày chế tạo để bảo đảm tính sống động.

Harper's Bazaar_video quảng bá phim Công tử Bạc Liêu_03

Ko sử dụng người thật cho đoạn clip giới thiệu, ê-kíp dành gần nửa tháng ròng để chấm dứt các mẫu hình đối tượng. Để mẫu hình có đường nét, cái hồn gần với đối tượng nhất, các nghệ nhân phải dành nhiều ngày để chấm dứt từng bộ phận bé, chưa kể phần thiết bị phân phối chuyển di. Không những thế, các y phục của mẫu hình đối tượng cũng đều được thiết kế, may đo riêng để thích hợp với hình ảnh xa hoa, cao sang của Công Tử Bạc Liêu khi đương thời.

Đạo diễn Luk Hồ Hải My trên set quay

Đạo diễn Luk Hồ Hải My san sẻ thêm về công đoạn tiến hành dự án video stop-motion này:

“My rất vinh diệu lúc là 1 phần của dự án lần này. Như mọi người thấy việc làm “stop-motion” khó hơn rất nhiều so với phim ảnh được diễn bằng diễn viên thực thụ. Cái khó trước nhất là mình phải tưởng tượng mọi thứ trên đối tượng tạo hình và chuyển di của nó. Ở con người, diễn viên sẽ diễn theo tiếng nói hình thể thiên nhiên còn tạo hình*đối tượng là đất sét* lại chỉ là 1 khối rắn.

Điều gian truân thứ 2 chính là set-up cho concept đèn “cinematic” hoàn toàn dị biệt so với việc làm kiểu hoạt hình đáng yêu dành cho thiếu nhi. Tụi mình đã “ăn lận” các góc máy và thêm vào những hiệu ứng ko thực trong hình dung của tâm lý đối tượng để mang đến hiệu ứng cho ko gian ko xác định. Ê-kíp đã nỗ lực tận dụng set thật và sử dụng nhiều lớp hình chồng lên để tạo cảm giác thực tiễn nhưng giảm thiểu dùng kỹ xảo nhiều nhất có thể.

Và khó nhất chính là mình phải tính kĩ và sát cho từng giây hình, vì tương đương 2 giây hình sẽ là 2 tiếng quay thực tiễn khá lâu và lúc 1 trong những thứ còn đó trên set có vấn đề sẽ phải làm lại từ đầu. Cả ê-kíp đã có 1 sự nỗ lực rất bự để có được 1 thành phầm thật chỉnh chu như mọi người đã thấy”.

Về dự án phim Công Tử Bạc Liêu

Harper's Bazaar_video quảng bá phim Công tử Bạc Liêu_05

Công trình phim Công Tử Bạc Liêu lấy cảm hứng từ cuộc đời Công Tử Bạc Liêu Trần Trinh Huy, được sản xuất bởi Xưởng Phim Màu Hồng và đạo diễn Lý Minh Thắng. Đây là dự án điện ảnh được gia đình ông Trần Trinh Huy và Uỷ ban Quần chúng tỉnh Bạc Liêu cho phép sử dụng những hình ảnh, thông tin về Công Tử Bạc Liêu. Phim hứa hẹn hứa hẹn đem đến 1 câu chuyện mới mẻ, đầy lôi cuốn về cuộc đời vị phú hào lẫy lừng trời Nam lúc xưa.

Xem thêm  Cách làm Canh chua cá khoai mềm, ngọt tự nhiên

Công tử Bạc Liêu tên thật là Trần Trinh Huy (1900 – 1974), lừng danh về độ sang giàu và những màn “chơi ngông” suốt những năm 1930-1940. Sinh ra trong gia đình sang giàu, Công Tử Bạc Liêu được du học Pháp từ sớm. Từ ấy, ông tiếp nhận văn hóa và lối sống hào phóng của phương Tây. Những lần “dùng tiền nấu trứng”, “đốt tiền tìm bông tai cho người đẹp”… của ông đều biến thành giai thoại lừng danh.

Người bấy giờ có câu nói: “Vua Bảo Đại có thứ gì thì công tử Bạc Liêu có cái ấy, mà Công tử Bạc Liêu có thứ gì chưa chắc gì Vua Bảo Đại đã có”. Ông cũng là người Việt trước nhất sở hữu phi cơ và phi trường cá nhân.

Harper's Bazaar_video quảng bá phim Công tử Bạc Liêu_02

Hoạt hình tĩnh vật (tiếng Anh: stop motion) là 1 kỹ thuật làm phim hoạt hình nhưng các mẫu hình đối tượng được dựng lên theo từng động tác, sau ấy được chụp hình lại các động tác riêng ấy ráp thành 1 bộ phim. Mỗi khung ảnh là 1 động tác riêng và lúc ráp lại 1 cách liên tiếp, ta có cảm giác như các đối tượng thực thụ chuyển di. Những mẫu hình bằng đất sét hoặc silicon với các khớp nối thiết bị cầm tay thường được sử dụng làm đối tượng trong phim.

  Xem thêm  Vận động cán bộ, công chức hoãn, lùi thời gian cưới… vì Covid-19

  Video & Hình ảnh: Memo Creative Studio
  Tin báo thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

  Trên đây là nội dung về Phim Công Tử Bạc Liêu ra mắt video stop-motion cực kỳ kỳ công được nhiều bạn kiếm tìm hiện tại. Chúc quý bạn đọc tích lũy được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

  Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

  Từ khóa kiếm tìm: Phim Công Tử Bạc Liêu ra mắt video stop-motion cực kỳ kỳ công

  Thông tin khác

  +

  Phim Công Tử Bạc Liêu ra mắt video stop-motion cực kỳ kỳ công

  #Phim #Công #Tử #Bạc #Liêu #mắt #video #stopmotion #vô #cùng #kỳ #công

  LifestylePhim Công Tử Bạc Liêu ra mắt video stop-motion cực kỳ kỳ côngMô hình dinh thự xa hoa được phục dựng kĩ càng, từng đối tượng đều chứa đầy xúc cảm trong đoạn video lăng xê của phim Công Tử Bạc Liêu Do Ngọc Anh đăng 22-09-2022 san sẻ San sẻ Facebook Pinterest Ngay lúc ban bố dự án, phim điện ảnh Công Tử Bạc Liêu đã hấp dẫn sự ân cần của công chúng. Lần trước nhất, câu chuyện về 1 đối tượng lừng danh, điển hình cho hình ảnh giới thượng lưu miền Nam 1 thời được lấy làm cảm hứng điện ảnh. Nhiều khán giả bộc bạch sự tò mò về nội dung phim cũng như hình ảnh Công Tử Bạc Liêu sẽ hiện ra trên phim như thế nào.Video lăng xê phim chứa nhiều nhiệt huyết của ê-kíp tiến hành Vừa qua, đoạn video lăng xê của phim được tung ra. Thành phầm gây ấn tượng mạnh bạo với khán giả vì cá tính hoạt hình stop-motion lạ mắt.Các mẫu hình đối tượng tái hiện ảnh ảnh Công Tử Bạc Liêu cùng 2 người nữ giới quan trọng trong cuộc đời ông, cũng như những diễn biến tâm lý gây tò mò của vị đại gia lừng danh này. Theo nhà cung cấp Giang Hồ, ê-kíp tiến hành đã chọn thời khắc diễn ra từ cậu 3 Huy mở đầu nổi tiếng ăn chơi khét tiếng lục tỉnh Nam kỳ với sự kiện “đốt tiền nấu trứng tỏ ra mình giàu”. “Câu chuyện trong đoạn video miêu tả sự kiện cậu 3 Huy trở về nước sau chuyến du học, và giới thiệu những nhân tố gắn liền với hình tượng công tử Bạc Liêu như tạo hình oai vệ với Âu Phục đắt giá, dinh thự lộng lẫy tráng lệ, bóng hồng hấp dẫn và đặc thù là rất nhiều tiền.Ở đây, chúng tôi chuyển concept màu của sắc ánh sáng nhiều lần nhằm trình bày các công đoạn của cuộc đời cũng như sự chỉnh sửa của thời kì. Nhịp phim tăng dần lên lúc ám ảnh về sự chi phối của đồng bạc luôn bao vây cậu 3 Huy. Ông số đông mất đi định hướng và rơi vào khoảng ko, đối diện với chính mình và tự đặt câu hỏi về những việc từng làm, những con người từng đi tạ thế ông. Và câu giải đáp, có nhẽ chỉ có chính ông trả lời được.Cụ thể ngọn lửa ở cuối video cũng là 1 hình ảnh thú vị, hé lộ những biến cố trong cuộc đời người con trai hào hoa này”, anh san sẻ thêm. Phần nhạc trong video sử dụng chất liệu âm nhạc truyền thống của Việt Nam, có sự liên kết với âm hưởng phương Tây nhằm tái tạo được ko khí miền Nam những năm 1920 và 1930 của thế kỷ trước. Đoạn clip chỉ dài 2 phút 20 giây mà được đầu cơ kĩ càng, từ những cụ thể bé nhất. Từ cấu trúc nhà, tới từng món nội thất trong đoạn video ngắn này đều được ekip nghiên cứu cẩn thận và thiết kế kỳ công, kĩ càng theo thực tiễn căn nhà của cậu 3 Huy tại tỉnh Bạc Liêu. Tòa dinh thự thu bé này có kích tấc chỉ bằng ngôi nhà búp bê thông thường này được tiến hành với độ tinh tế, tuyệt vời lại được chú trọng ở mức cao nhất.Ekip cho biết toàn thể nội thất, đồ vật đều là đồ thủ công. Trong ấy, các đồ vật có cụ thể chạm trổ, hoa văn tinh vi như bàn ghế, tủ gỗ đều được mài giũa tới từng cụ thể. Nền nhà được ốp giả gạch cẩn thận, với số lượng lên tới hơn 500 miếng gạch có hoa văn, viền gạch vẽ tay hoàn toàn. Mỗi đồ vật bé đều mất trung bình 1 ngày tiến hành. Có những món đồ quá nhiều cụ thể phải tốn tới 2-3 ngày chế tạo để bảo đảm tính sống động. Ko sử dụng người thật cho đoạn clip giới thiệu, ê-kíp dành gần nửa tháng ròng để chấm dứt các mẫu hình đối tượng. Để mẫu hình có đường nét, cái hồn gần với đối tượng nhất, các nghệ nhân phải dành nhiều ngày để chấm dứt từng bộ phận bé, chưa kể phần thiết bị phân phối chuyển di. Không những thế, các y phục của mẫu hình đối tượng cũng đều được thiết kế, may đo riêng để thích hợp với hình ảnh xa hoa, cao sang của Công Tử Bạc Liêu khi đương thời.Đạo diễn Luk Hồ Hải My trên set quayĐạo diễn Luk Hồ Hải My san sẻ thêm về công đoạn tiến hành dự án video stop-motion này:“My rất vinh diệu lúc là 1 phần của dự án lần này. Như mọi người thấy việc làm “stop-motion” khó hơn rất nhiều so với phim ảnh được diễn bằng diễn viên thực thụ. Cái khó trước nhất là mình phải tưởng tượng mọi thứ trên đối tượng tạo hình và chuyển di của nó. Ở con người, diễn viên sẽ diễn theo tiếng nói hình thể thiên nhiên còn tạo hình*đối tượng là đất sét* lại chỉ là 1 khối rắn.Điều gian truân thứ 2 chính là set-up cho concept đèn “cinematic” hoàn toàn dị biệt so với việc làm kiểu hoạt hình đáng yêu dành cho thiếu nhi. Tụi mình đã “ăn lận” các góc máy và thêm vào những hiệu ứng ko thực trong hình dung của tâm lý đối tượng để mang đến hiệu ứng cho ko gian ko xác định. Ê-kíp đã nỗ lực tận dụng set thật và sử dụng nhiều lớp hình chồng lên để tạo cảm giác thực tiễn nhưng giảm thiểu dùng kỹ xảo nhiều nhất có thể.Và khó nhất chính là mình phải tính kĩ và sát cho từng giây hình, vì tương đương 2 giây hình sẽ là 2 tiếng quay thực tiễn khá lâu và lúc 1 trong những thứ còn đó trên set có vấn đề sẽ phải làm lại từ đầu. Cả ê-kíp đã có 1 sự nỗ lực rất bự để có được 1 thành phầm thật chỉnh chu như mọi người đã thấy”.Về dự án phim Công Tử Bạc Liêu Công trình phim Công Tử Bạc Liêu lấy cảm hứng từ cuộc đời Công Tử Bạc Liêu Trần Trinh Huy, được sản xuất bởi Xưởng Phim Màu Hồng và đạo diễn Lý Minh Thắng. Đây là dự án điện ảnh được gia đình ông Trần Trinh Huy và Uỷ ban Quần chúng tỉnh Bạc Liêu cho phép sử dụng những hình ảnh, thông tin về Công Tử Bạc Liêu. Phim hứa hẹn hứa hẹn đem đến 1 câu chuyện mới mẻ, đầy lôi cuốn về cuộc đời vị phú hào lẫy lừng trời Nam lúc xưa.Công tử Bạc Liêu tên thật là Trần Trinh Huy (1900 – 1974), lừng danh về độ sang giàu và những màn “chơi ngông” suốt những năm 1930-1940. Sinh ra trong gia đình sang giàu, Công Tử Bạc Liêu được du học Pháp từ sớm. Từ ấy, ông tiếp nhận văn hóa và lối sống hào phóng của phương Tây. Những lần “dùng tiền nấu trứng”, “đốt tiền tìm bông tai cho người đẹp”… của ông đều biến thành giai thoại lừng danh.Người bấy giờ có câu nói: “Vua Bảo Đại có thứ gì thì công tử Bạc Liêu có cái ấy, mà Công tử Bạc Liêu có thứ gì chưa chắc gì Vua Bảo Đại đã có”. Ông cũng là người Việt trước nhất sở hữu phi cơ và phi trường cá nhân. Hoạt hình tĩnh vật (tiếng Anh: stop motion) là 1 kỹ thuật làm phim hoạt hình nhưng các mẫu hình đối tượng được dựng lên theo từng động tác, sau ấy được chụp hình lại các động tác riêng ấy ráp thành 1 bộ phim. Mỗi khung ảnh là 1 động tác riêng và lúc ráp lại 1 cách liên tiếp, ta có cảm giác như các đối tượng thực thụ chuyển di. Những mẫu hình bằng đất sét hoặc silicon với các khớp nối thiết bị cầm tay thường được sử dụng làm đối tượng trong phim.PHIM ĐIỆN ẢNH CÔNG TỬ BẠC LIÊU KỂ VỀ CUỘC ĐỜI CẬU BA TRẦN TRINH HUYTOP PHIM CHIẾU RẠP THÁNG 9/2022: MÙA PHIM KINH DỊ BẮT ĐẦUVideo & Hình ảnh: Memo Creative Studio Tin báo thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

  $(‘.pic-instagram’).click( function( e )
  e.preventDefault();
  var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
  $(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
  //Load slide
  var url = $(this).attr(‘href’);
  var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
  $(“.article-slideshow”).carousel(slide);
  $(‘html, body’).animate(
  scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
  );
  );

  );

  Bạn vừa xem nội dung Phim Công Tử Bạc Liêu ra mắt video stop-motion cực kỳ kỳ công. Chúc bạn vui vẻ

  You may also like

  Năm 2022 chưa hết, Hoàng Thùy Linh đã tung tới 4 MV ca nhạc cập nhật 2022

  Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung