Phim Hàn trên Netflix “Khóa học yêu cấp tốc” bùng nổ sau tình huống cười ra nước mắt ở tập 3 New

Phim Hàn trên Netflix “Khóa học yêu cấp tốc” bùng nổ sau tình huống cười ra nước mắt ở tập 3 New

- in Đời Sống
77

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Phim Hàn trên Netflix “Khóa học yêu cấp tốc” bùng nổ sau cảnh huống cười ra nước mắt ở tập 3 dưới đây nhé:

Crash Course in Romance 

Ảnh: Khóa học yêu cấp tốc hỉện đang lên sóng tập 3 trên Netflix

Mục lục

Jeon Do Yeon, Jung Kyung Ho phối hợp trong phim Khóa học yêu cấp tốc

Sau thành công từ Hospital Playlist, thì Crash Course in Romance (Khóa học yêu cấp tốc) là bộ phim truyền hình ghi lại sự quay về của Jung Kyung Ho.

Trong phim, anh đảm nhiệm vai Choi Chi Yeol, giảng sư toán học số 1 Hàn Quốc. Vì mắc chứng rối loạn ăn uống, Choi Chi Yeol vô tình gặp mặt với Nam Haeng Seon (nữ diễn viên Jeon Do Yeon thủ vai). Nam Haeng Sun là 1 cựu vận cổ vũ bóng ném non sông. Sau lúc giải nghệ, cô tập hợp tất cả ham mê của mình dành cho shop bán đồ ăn. Ngay từ những tập trước hết, màn tương tác giữa Choi Chi Yeol và Nam Haeng Sun đã tạo ra những phút chốc hết sức vui nhộn và thú vị.

Kế bên màn diễn xuất ấn tượng của dàn đối tượng chính, những cảnh huống quay quanh nữ phụ Nam Hae Yi – cháu gái (con gái nuôi) của nữ chính Nam Haeng Seon cũng quyến rũ được nhiều sự để ý.

Xem thêm  Thăm thành phố ngầm dưới lòng đất ở Montréal hay nhất

Khóa học yêu cấp tốc đem lại nhiều phút chốc vui nhộn trong tập 3

Ở tập 3, lúc đang chơi cùng các bạn thì Nam Hae Yi đã vô tình bị ngã từ trên cầu thang xuống. May mắn đúng khi này, đã có 1 người bạn hiện ra và đỡ cô. Bên cạnh đó, thay vì tạo ra 1 màn người hùng cứu mỹ nhân kinh điển, cậu bạn này lại có 1 màn trình bày chẳng giống người nào, làm cho cư dân mạng bật cười.Được biết, người đảm nhiệm vai Nam Hae Yi là nữ tân binh Roh Yoon Seo. Tác phẩm trước hết nhưng mà mỹ nhân gen Z này hiện ra trước mắt khán giả là trong bộ phim Nơi đảo xanh (2022). Dẫu vậy nhờ sắc đẹp tinh khôi cùng bản lĩnh trình bày biểu cảm đối tượng ấn tượng, Roh Yoon Seo cho thấy mình thực thụ là 1 “tân binh khủng long”.

Ngoài Jung Kyoung Ho và Jeon Do Yeon, Khóa học yêu cấp tốc còn tụ hợp dàn diễn viên phụ được thích thú như Lee Bong Ryun, Oh Eui Sik, Shin Jae Ha, Noh Yoon Seo, Jang Young Nam, Kim Sun Young và Hwang Bo Ra.

Xem thêm  Tìm thấy "chiếc cúc nhỏ", ngờ đâu trị giá... 6 tỷ đồng

Crash Course in Romance (Khóa học yêu cấp tốc) hiện đang thu được phản hồi hăng hái từ khán giả trong tuần trước hết công chiếu, với 12,7% tỉ lệ san sẻ về bộ phim, chiếm địa điểm dẫn đầu trong bảng xếp hạng các phim truyền hình phát sóng cùng thời khắc. Phim hiện đang trình chiếu vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên Netflix.

>>> THAM KHẢO: 17 PHIM ẤN TƯỢNG NHẤT CỦA TÀI TỬ PHIM HOSPITAL PLAYLIST – JUNG KYUNG HO

Báo chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về Phim Hàn trên Netflix “Khóa học yêu cấp tốc” bùng nổ sau cảnh huống cười ra nước mắt ở tập 3 được nhiều bạn đọc kiếm tìm hiện tại. Chúc bạn thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

Từ khóa kiếm tìm: Phim Hàn trên Netflix “Khóa học yêu cấp tốc” bùng nổ sau cảnh huống cười ra nước mắt ở tập 3

Thông tin khác

+

Phim Hàn trên Netflix “Khóa học yêu cấp tốc” bùng nổ sau cảnh huống cười ra nước mắt ở tập 3

#Phim #Hàn #trên #Netflix #Khóa #học #yêu #cấp #tốc #bùng #nổ #sau #tình #huống #cười #nước #mắt #ở #tập

LifestylePhim Hàn trên Netflix “Khóa học yêu cấp tốc” bùng nổ sau cảnh huống cười ra nước mắt ở tập 3Giải trí ngày đầu xuân với serie tình cảm hài mới trên Netflix, Khóa học yêu cấp tốc (Crash course in romance) Do vtsang đăng 25-01-2023 san sẻ San sẻ Facebook PinterestẢnh: Khóa học yêu cấp tốc hỉện đang lên sóng tập 3 trên NetflixJeon Do Yeon, Jung Kyung Ho phối hợp trong phim Khóa học yêu cấp tốcSau thành công từ Hospital Playlist, thì Crash Course in Romance (Khóa học yêu cấp tốc) là bộ phim truyền hình ghi lại sự quay về của Jung Kyung Ho.Trong phim, anh đảm nhiệm vai Choi Chi Yeol, giảng sư toán học số 1 Hàn Quốc. Vì mắc chứng rối loạn ăn uống, Choi Chi Yeol vô tình gặp mặt với Nam Haeng Seon (nữ diễn viên Jeon Do Yeon thủ vai). Nam Haeng Sun là 1 cựu vận cổ vũ bóng ném non sông. Sau lúc giải nghệ, cô tập hợp tất cả ham mê của mình dành cho shop bán đồ ăn. Ngay từ những tập trước hết, màn tương tác giữa Choi Chi Yeol và Nam Haeng Sun đã tạo ra những phút chốc hết sức vui nhộn và thú vị.Kế bên màn diễn xuất ấn tượng của dàn đối tượng chính, những cảnh huống quay quanh nữ phụ Nam Hae Yi – cháu gái (con gái nuôi) của nữ chính Nam Haeng Seon cũng quyến rũ được nhiều sự để ý.Khóa học yêu cấp tốc đem lại nhiều phút chốc vui nhộn trong tập 3Ở tập 3, lúc đang chơi cùng các bạn thì Nam Hae Yi đã vô tình bị ngã từ trên cầu thang xuống. May mắn đúng khi này, đã có 1 người bạn hiện ra và đỡ cô. Bên cạnh đó, thay vì tạo ra 1 màn người hùng cứu mỹ nhân kinh điển, cậu bạn này lại có 1 màn trình bày chẳng giống người nào, làm cho cư dân mạng bật cười.Được biết, người đảm nhiệm vai Nam Hae Yi là nữ tân binh Roh Yoon Seo. Tác phẩm trước hết nhưng mà mỹ nhân gen Z này hiện ra trước mắt khán giả là trong bộ phim Nơi đảo xanh (2022). Dẫu vậy nhờ sắc đẹp tinh khôi cùng bản lĩnh trình bày biểu cảm đối tượng ấn tượng, Roh Yoon Seo cho thấy mình thực thụ là 1 “tân binh khủng long”.Ngoài Jung Kyoung Ho và Jeon Do Yeon, Khóa học yêu cấp tốc còn tụ hợp dàn diễn viên phụ được thích thú như Lee Bong Ryun, Oh Eui Sik, Shin Jae Ha, Noh Yoon Seo, Jang Young Nam, Kim Sun Young và Hwang Bo Ra.Crash Course in Romance (Khóa học yêu cấp tốc) hiện đang thu được phản hồi hăng hái từ khán giả trong tuần trước hết công chiếu, với 12,7% tỉ lệ san sẻ về bộ phim, chiếm địa điểm dẫn đầu trong bảng xếp hạng các phim truyền hình phát sóng cùng thời khắc. Phim hiện đang trình chiếu vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên Netflix.>>> THAM KHẢO: 17 PHIM ẤN TƯỢNG NHẤT CỦA TÀI TỬ PHIM HOSPITAL PLAYLIST – JUNG KYUNG HOTạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Phim Hàn trên Netflix “Khóa học yêu cấp tốc” bùng nổ sau cảnh huống cười ra nước mắt ở tập 3. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Wowy xác nhận không trở lại ghế Huấn luyện viên cho Rap Việt mùa 3 hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung