Phim Thiên Cổ Quyết Trần của Châu Đông Vũ, Hứa Khải có đáng xem? New

Phim Thiên Cổ Quyết Trần của Châu Đông Vũ, Hứa Khải có đáng xem? New

- in Review Phim
77

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Phim Thiên Cổ Quyết Trần của Châu Đông Vũ, Hứa hẹn Khải có đáng xem? dưới đây nhé:

1 trong những bộ phim vừa ra mắt đã leo lên top trending của mạng xã hội Trung Quốc chính là Thiên Cổ Quyết Trần (tựa đề Anh: Ancient Love Poetry). Đây là điều dễ hiểu vì cái tên của 2 đối tượng chính, Châu Đông Vũ và Hứa hẹn Khải, đều có sức tác động mập trong làng tiêu khiển Hoa ngữ. Vậy, bộ phim này có đáng theo dõi? Hãy cùng Harper’s Bazaar điểm qua những điều cần biết về Thiên Cổ Quyết Trần.

Nội dung phim Thiên Cổ Quyết Trần

Thiên Cổ Quyết Trần là 1 bộ phim tiên hiệp có bối cảnh tam giới, với thần, yêu, ma san sẻ người đời.

Bộ tứ chân thần cai quản cổ xưa thần giới là Chích Dương, Thiên Khải, Bạch Quyết và Thượng Cổ. Thượng Cổ, vị nữ chân thần độc nhất vô nhị trong bộ tứ này, cũng là người thừa kế y bát của tổ thần, thành ra được định mệnh quyết định sẽ biến thành người cai trị vô thượng của thần giới.

Ngoài ra, nàng lại là người trẻ nhất trong số tứ đại chân thần, năng lực cũng yếu đuối nhất. Ngang trái thay, lúc loạn thế tới, Thượng Cổ phải đứng ra bảo vệ tam giới, dốc hết toàn lực để chống lại hỗn độn kiếp, thành ra nhưng mà hồn phi phách tán.

Tình lữ của Thượng Cổ, Bạch Quyết, lại là vị chân thần có tu vi cao nhất. Ko nỡ nhìn nàng tan biến, Bạch Quyết đã dành ra 4 vạn 5 để tích lũy tàn hồn cho Thượng Cổ, chờ đợi giúp nàng tái sinh. Bù lại, chàng cũng phải trả giá đắt.

Rốt cục thì sự thống khổ của Bạch Quyết cũng được đền đáp. Thượng Cổ tái sinh 6 vạn 5 sau với thân phận là Hậu Trì, con gái của Cổ Quân thượng thần. Dù thế, Hậu Trì đã quên đi toàn thể ký ức của kiếp trước. Mà định mệnh đã an bài cho họ ở cạnh nhau, đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp. Và nàng sẽ 1 lần nữa đi tìm chàng vì mối duyên nợ đã khắc sâu trong tâm tưởng này.

Sự dị biệt giữa phim và truyện

Bộ phim Thiên Cổ Quyết Trần được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Thượng Cổ của tác giả Tinh Linh. Như bất cứ bộ phim chuyển thể nào, có những sự dị biệt nhất mực giữa phim và truyện.

Sự dị biệt mập nhất nằm ở cách diễn giải dòng thời kì.

Tiểu thuyết tính từ lúc quá trình hậu cổ thần giới. Khi này, loạn thế đã chấm dứt, tứ đại chân thần chỉ còn là 1 truyền kỳ, thần giới cho Thiên đế và Thiên hậu cai quản. Độc giả theo chân Hậu Trì, chính là Thượng Cổ tái sinh, ngơ ngờ ngạc ngác đi du ngoạn người đời, ko biết gì về dĩ vãng của mình. Quá trình cổ xưa thần giới chỉ được giảng giải vắn tắt ở chương trước nhất. Những uẩn khúc được tuần tự giảng giải xuyên suốt mạch truyện.

Xem thêm  [Review] Kẻ ẩn nấp – You’re Not Alone

Còn bộ phim thì giảng giải kỹ lưỡng hơn về quá trình cổ xưa thần giới. Phim bắt đầu với sự gặp gỡ của Bạch Quyết và Thượng Cổ, tại sao họ lại phải lòng nhau, và kiếp nạn của cả 2. Mãi tới tập thứ 16 thì phim mới bước vào quá trình thần giới hậu cổ, từ đấy bắt kịp mạch diễn tiến của truyện chữ.

Tứ đại chân thần (thiếu Thượng Cổ) tán phễu trước lúc loạn thế hiện ra

6 vạn 5 sau, thần giới do sự cai quản của Thiên đế và Thiên hậu

Việc tách biệt 2 đoạn thời kì là 1 cách dễ ợt hóa những tình tiết có nội dung ko gian, thời kì phức tạp. Tỉ dụ như Trần Tình Lệnh, bộ phim hit của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Trong truyện gốc Ma Đạo Tổ Sư, người đọc dần dần mày mò lý do tạo nên tính cách của các đối tượng dựa trên những ký ức đan xen với dĩ vãng. Còn phim thì lấy toàn thể những ký ức đấy để xây thành nhiều tập hoàn chỉnh, tránh để xen kẽ lung tung với mạch thời kì đương đại.

Thiên Cổ Quyết Trần, cách diễn giải này giúp người xem thông suốt tình cảm giữa Thượng Cổ và Bạch Quyết từ đầu phim, để về sau ko dị nghị lý do tại sao Hậu Trì lại bị quyến rũ bởi các phân thân chuyển kiếp của Bạch Quyết. Ngoài ra, cũng vì lý do này nhưng mà mạch phim ở đoạn đầu hơi chậm.

Dàn đối tượng chính của Thiên Cổ Quyết Trần

Các đối tượng quan trọng quá trình cổ xưa thần giới

Châu Đông Vũ vai Thượng Cổ / Hậu Trì. 6 vạn 5 trước là người đứng đầu tứ đại chân thần. 6 vạn 5 sau là con gái của Cổ Quân thượng thần từ Thanh Trì cung. Mà sự nhí nhảnh yêu đời và lòng vị tha của nàng chưa bao giờ chỉnh sửa.

Hứa hẹn Khải vai Bạch Quyết / Thanh Mục / Bách Huyền. 1 trong tứ đại chân thần, có tu vi cao nhất, được mệnh danh là “tảng băng lạnh” vì cực kỳ khắt khe. Bạch Quyết quen biết Thượng Cổ lúc được chân thần Chích Dương nhờ vả rèn giũa nàng, giúp nàng sẵn sàng tiếp thu trọng trách cai quản thần giới. 2 người dần dần phải lòng nhau. Lúc Thượng Cổ hy sinh để chống hỗn độn kiếp, Bạch Quyết đã kịp thời áp chế cảnh huống để gom đủ hồn vía, giúp Thượng Cổ tái sinh. Mà chính thần hồn của chàng cũng bị chia 5 xẻ 7, để gặp lại Hậu Trì dưới nhiều thân phận không giống nhau.

Lưu Học Nghĩa vai Thiên Khải / Tịnh Uyên. Thiên Khải là 1 trong tứ đại chân thần, thầm đem lòng yêu quý Thượng Cổ. Cũng là người ko tiếc hủy diệt tam giới vì nàng. Thành ra nhưng mà Thiên Khải không phải biết tấm lòng Nguyệt Di (La Thu Vận đóng) dành cho mình. Nam diễn viên Lưu Học Nghĩa từ lâu đã bén duyên với phim cổ trang, chuyên trị những vai nam phụ phản diện hoặc thuộc dạng “anh trai trà xanh”.

Lý Trạch Phong vai Chích Dương. Chích Dương có thể xem như người anh cả của nhóm tứ đại chân thần, là người gánh vác cai quản thần giới cho tới ngày Thượng Cổ đủ 9 chắn để đảm nhận trọng trách. Lý Trạch Phong là 1 diễn viên đã vào nghề từ khá lâu. Bạn sẽ trông thấy anh qua vai Vương Hạo trong Cá mực hầm mật, Đỗ Lạc Thành trong Bên tóc mai chẳng phải hải đường hồng, hay 30 chưa phải là hết. Lý Trạch Phong cũng sẽ tiếp diễn hội ngộ Hứa hẹn Khải trong phim đương đại Định luật 80/20 của tình yêu.

La Thu Vận vai Nguyệt Di. Bạn thân của Thượng Cổ, và 1 nữ chiến thần giỏi kiếm thuật. Nguyệt Di thầm mến Thiên Khải nhưng mà xoành xoạch giấu kín xúc cảm trong lòng. Nữ diễn viên La Thu Vận tới từ Trùng Khánh mở đầu lừng danh qua các bộ phim như Phượng DịchMa Tước 2.

Các đối tượng quan trọng quá trình hậu cổ thần giới

Lại Nghệ vai Cổ Quân. 1 trong 3 thượng thần, là môn sinh của chân thần Thượng Cổ. Lúc trông thấy Thượng Cổ trọng sinh, Cổ Quân đã tạo ra thân phận mới cho nàng là con gái của mình, lấy tên cho người là Hậu Trì. Lại Nghệ là 1 diễn viên khá mới trong làng tiêu khiển Hoa Ngữ. Người xem sẽ trông thấy đây là Bánh Bao trong Toàn chức Cao thủ, Long Ngạo Nhất trong Cửu Lưu Bá Chủ và Hoàng Triều trong Thả thí người đời.

Trương Gia Nghê vai Vu Hoán. Là 1 trong 3 thượng thần, có chân thân là phụng hoàng ngũ sắc. Vốn Vu Hoán là 1 người ở trong điện của Thượng Cổ, được chân thần nâng đỡ nên mới từ từ đạt được đỉnh cao danh vọng về sau. Khán giả Việt biết tới Trương Gia Nghê qua vai Thuận tần của Diên Hi Công lược.

Phó Tân Bác vai Mộ Quang. Vốn là môn sinh của chân thần Chích Dương. 6 vạn 5 sau là thiên đế thống lĩnh tam giới, vị thượng thần có chân thân là loài rồng. Vị Thiên đế có cùng Thiên hậu 3 đứa con, xoành xoạch cảm thấy áy náy với Hậu Trì vì cho rằng Vu Hoán là mẹ của nàng.

Xem thêm  NẤM TRUFFLE LÀ GÌ VÀ VÌ SAO MÓN ĂN NÀY ĐẮT HƠN VÀNG? New

Trương Nhã Khâm vai Phượng Nhiễm. 1 con phụng hoàng tài hoa nhưng mà hot tính, đã làm thịt chết tam hoàng tử và làm trọng thương hoàng thái tử yêu giới. Phượng Nhiễm được Cổ Quân chở che, sau này bầu bạn Hậu Trì trong những chuyến du ngoạn. Trương Nhã Khâm nổi lên sau lúc tham dự Phù Dao Hoàng Hậu ở vai Nhã Lan Châu.

Hách Soái vai Cảnh Dương. Trương Vân Long vai Cảnh Giản. Chung Kỳ vai Cảnh Chiêu. 3 người con của Thiên đế và Thiên hậu. Trong số họ thì Cảnh Giản được bình chọn cao nhất ở cả năng lực lẫn cách đối nhân xử thế. 2 người còn lại bị xem là kiêu ngạo, tự cao. Cảnh Chiêu đặc trưng ganh ghét với Hậu Trì, vì Hậu Trì lúc sinh ra đã mang mệnh thượng thần, còn nàng chỉ là thượng quân (thấp hơn 1 bậc).

Nhì hoàng tử Cảnh Giản thân thiện với Phượng Nhiễm

Cảnh Chiêu xoành xoạch tị nạnh với Hậu Trì

Sự đầu cơ hoành tráng vào y phục, bối cảnh và CGI

Điều đáng ngạc nhiên là tuy Thiên Cổ Quyết Trần chỉ là phim truyền hình, các kỹ xảo điện ảnh cực kỳ mượt nhưng mà và chất lượng. Những cảnh phim trên thần giới, hiệu ứng pháp thuật, kỹ xảo đấu võ, đều được hoàn thiện 1 cách công phu nhất. Nếu so sánh với Đấu La Đại Lục, 1 bộ phim lệ thuộc vào kỹ xảo CGI hoàn mỹ, thì Thiên Cổ Quyết Trần thậm chí có phần nhỉnh hơn hẳn.

1 quang cảnh của miếu nhân duyên ở cổ xưa thần giới

Cung điện của chân thần Bạch Quyết

Những tranh cãi bao quanh 2 đối tượng chính, Châu Đông Vũ và Hứa hẹn Khải

Ngay diễn ra từ đoàn làm phim xác nhận sự góp mặt của Châu Đông Vũ và Hứa hẹn Khải thì cư dân mạng đã có những tranh cãi quyết liệt. Rating của bộ phim Thiên Cổ Quyết Trần trên Douban, mạng bình chọn phim ảnh Trung Quốc, cũng bị tác động bởi những người…thậm chí chưa từng xem phim.

Xem thêm  Ai là giám khảo bí ẩn của chương trình “Nhà thiết kế tương lai nhí”? cập nhật 2022

Về Châu Đông Vũ: Châu Đông Vũ ko có ngoại hình tương hợp môtíp thần tiên tỉ tỉ thường gặp trong phim cổ trang. Thành ra, nàng Tam kim ảnh hậu nhận ti tỉ lời chê bai vì vẻ vẻ ngoài của mình.

Dù thế, diễn xuất của Châu Đông Vũ lại rất tròn vai. Khi thì ngọt ngào, thơ ngây. Khi tôn nghiêm, quyền lực. Lối diễn xuất thiên nhiên, ko gượng gập ép của Châu Đông Vũ khác hẳn với phong độ “làm quá” thường thấy ở kịch bản cổ trang. Nhiều người nhận xét, càng xem càng bị Châu Đông Vũ đoạt được vì kĩ năng diễn xuất. Nhóm sản xuất và đạo diễn đều ủng hộ, công khai bảo vệ quyết định chọn lọc nữ diễn viên trên mạng xã hội, nên bạn hẳn nên an tâm vào con mắt chọn tài nghệ của họ.

Về Hứa hẹn Khải: Hứa hẹn Khải từng bị scandal khá nặng. Bạn gái cũ của nam diễn viên từng ban bố rằng anh là người vũ phu. Sau đấy, 1 loạt video clip cho thấy chính bạn gái của Hứa hẹn Khải cũng nhiều lần bêu riếu, làm nhục anh trước bằng hữu. Những video này đã phần nào gỡ gạc lại thanh danh của nam diễn viên, nhưng mà cũng thành ra nhưng mà Hứa hẹn Khải có 1 lượng anti-fan khá mập, dẫn tới cảnh huống bộ phim nào của anh cũng bị bình chọn thấp.

Tạo hình của Hứa hẹn Khải trong Thiên Cổ Quyết Trần bị 1 số cư dân mạng chê bai là trông to. Lý do cốt yếu vì Hứa hẹn Khải có bộ mặt bầu bĩnh, hơi baby, nên kiểu tóc vấn cao để lộ 2 gò má khiến anh trông hơi tròn trĩnh.

Bên cạnh đó, nhiều người chê diễn xuất của anh trong bộ phim này là đơ. Bản chất, lý do vì Bạch Quyết chân thần có tính cách lạnh lùng, trầm tĩnh. Từ tập 16 trở đi, các phân thân trọng sinh của Bạch Quyết là Thanh Mục và Bách Huyền sẽ bộc lộ nhiều xúc cảm nhiều chủng loại hơn. Dù sao thì kỹ thuật diễn truyền cảm của Hứa hẹn Khải cũng đã được bảo chứng qua Diên Hi Công Lược, chẳng thể giật lùi được!

Kết luận: Có nên xem phim Thiên Cổ Quyết Trần?

Nếu bạn thích phim cổ trang, huyền huyễn: Nên xem. Sự đầu cơ công phu cho bối cảnh dựng phim, kỹ xảo CGI, y phục sẽ khiến bạn mê man.

Nếu bạn thích phim hành động, đấu võ: Mạch phim ở những tập đầu khá chậm. Ngoài ra, từ tập 16 trở đi thì mọi thứ sẽ phát triển thành ly kỳ hơn.

Thích phim tình cảm? Sự bộc lộ tình cảm giữa Châu Đông Vũ và Hứa hẹn Khải chân thật, ngọt ngào, ko bị gượng gập ép hoặc thổi phồng. Phim Thiên Cổ Quyết Trần còn ti tỉ những cặp đôi phụ với mối tình oan nghiệt cũng sẽ khiến bạn phải thổn thức. Ngoài ra spoiler là về sau có 1 số cảnh ngược tình khá sướt mướt, nên những người nào ko thích môtip ngược thì nên bỏ dở.

Thích phim có tình tiết mới lạ, rực rỡ? Bỏ lỡ. Môtíp tình tiết trọng sinh kiểu Tam sinh tam thế với đủ các loại tình kiếp đã khá cũ, cũng dễ đoán. May mắn là, với kĩ năng diễn xuất đột phá của Hứa hẹn Khải và Châu Đông Vũ thì phim ko cảm giác bị nhàm chán.

Fan của Châu Đông Vũ, Hứa hẹn Khải: Còn gì nhưng mà ko mau xem! Diễn xuất thực lực, tạo hình hoàn mỹ bảo đảm sẽ khiến bạn thỏa mãn.

XEM THIÊN CỔ QUYẾT TRẦN Ở ĐÂU?

Phim dài 49 tập, đã mở đầu công chiếu trên phần mềm WeTV Việt Nam và kênh YouTube WeTV chính thức. Người xem thanh toán sẽ được xem trước nhiều tập trong phần mềm.

Ảnh: Tencent Video
Tin báo thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về Phim Thiên Cổ Quyết Trần của Châu Đông Vũ, Hứa hẹn Khải có đáng xem? được nhiều bạn đọc kiếm tìm hiện tại. Chúc bạn thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/giai-tri

Từ khóa kiếm tìm: Phim Thiên Cổ Quyết Trần của Châu Đông Vũ, Hứa hẹn Khải có đáng xem?

Thông tin khác

+

Phim Thiên Cổ Quyết Trần của Châu Đông Vũ, Hứa hẹn Khải có đáng xem?

#Phim #Thiên #Cổ #Quyết #Trần #của #Châu #Đông #Vũ #Hứa hẹn #Khải #có #đáng #xem

LifestylePhim Thiên Cổ Quyết Trần của Châu Đông Vũ, Hứa hẹn Khải có đáng xem?Vừa được công chiếu, bộ phim Thiên Cổ Quyết Trần đã gây nên luồng tranh cãi dư luận Do Thành Vũ đăng 03-07-2021 san sẻ San sẻ Facebook Pinterest 1 trong những bộ phim vừa ra mắt đã leo lên top trending của mạng xã hội Trung Quốc chính là Thiên Cổ Quyết Trần (tựa đề Anh: Ancient Love Poetry). Đây là điều dễ hiểu vì cái tên của 2 đối tượng chính, Châu Đông Vũ và Hứa hẹn Khải, đều có sức tác động mập trong làng tiêu khiển Hoa ngữ. Vậy, bộ phim này có đáng theo dõi? Hãy cùng Harper’s Bazaar điểm qua những điều cần biết về Thiên Cổ Quyết Trần.Nội dung phim Thiên Cổ Quyết Trần Thiên Cổ Quyết Trần là 1 bộ phim tiên hiệp có bối cảnh tam giới, với thần, yêu, ma san sẻ người đời.Bộ tứ chân thần cai quản cổ xưa thần giới là Chích Dương, Thiên Khải, Bạch Quyết và Thượng Cổ. Thượng Cổ, vị nữ chân thần độc nhất vô nhị trong bộ tứ này, cũng là người thừa kế y bát của tổ thần, thành ra được định mệnh quyết định sẽ biến thành người cai trị vô thượng của thần giới.Ngoài ra, nàng lại là người trẻ nhất trong số tứ đại chân thần, năng lực cũng yếu đuối nhất. Ngang trái thay, lúc loạn thế tới, Thượng Cổ phải đứng ra bảo vệ tam giới, dốc hết toàn lực để chống lại hỗn độn kiếp, thành ra nhưng mà hồn phi phách tán.Tình lữ của Thượng Cổ, Bạch Quyết, lại là vị chân thần có tu vi cao nhất. Ko nỡ nhìn nàng tan biến, Bạch Quyết đã dành ra 4 vạn 5 để tích lũy tàn hồn cho Thượng Cổ, chờ đợi giúp nàng tái sinh. Bù lại, chàng cũng phải trả giá đắt.Rốt cục thì sự thống khổ của Bạch Quyết cũng được đền đáp. Thượng Cổ tái sinh 6 vạn 5 sau với thân phận là Hậu Trì, con gái của Cổ Quân thượng thần. Dù thế, Hậu Trì đã quên đi toàn thể ký ức của kiếp trước. Mà định mệnh đã an bài cho họ ở cạnh nhau, đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp. Và nàng sẽ 1 lần nữa đi tìm chàng vì mối duyên nợ đã khắc sâu trong tâm tưởng này.Sự dị biệt giữa phim và truyện Bộ phim Thiên Cổ Quyết Trần được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Thượng Cổ của tác giả Tinh Linh. Như bất cứ bộ phim chuyển thể nào, có những sự dị biệt nhất mực giữa phim và truyện.Sự dị biệt mập nhất nằm ở cách diễn giải dòng thời kì.Tiểu thuyết tính từ lúc quá trình hậu cổ thần giới. Khi này, loạn thế đã chấm dứt, tứ đại chân thần chỉ còn là 1 truyền kỳ, thần giới cho Thiên đế và Thiên hậu cai quản. Độc giả theo chân Hậu Trì, chính là Thượng Cổ tái sinh, ngơ ngờ ngạc ngác đi du ngoạn người đời, ko biết gì về dĩ vãng của mình. Quá trình cổ xưa thần giới chỉ được giảng giải vắn tắt ở chương trước nhất. Những uẩn khúc được tuần tự giảng giải xuyên suốt mạch truyện.Còn bộ phim thì giảng giải kỹ lưỡng hơn về quá trình cổ xưa thần giới. Phim bắt đầu với sự gặp gỡ của Bạch Quyết và Thượng Cổ, tại sao họ lại phải lòng nhau, và kiếp nạn của cả 2. Mãi tới tập thứ 16 thì phim mới bước vào quá trình thần giới hậu cổ, từ đấy bắt kịp mạch diễn tiến của truyện chữ.Tứ đại chân thần (thiếu Thượng Cổ) tán phễu trước lúc loạn thế xuất hiệnSáu vạn 5 sau, thần giới do sự cai quản của Thiên đế và Thiên hậuViệc tách biệt 2 đoạn thời kì là 1 cách dễ ợt hóa những tình tiết có nội dung ko gian, thời kì phức tạp. Tỉ dụ như Trần Tình Lệnh, bộ phim hit của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Trong truyện gốc Ma Đạo Tổ Sư, người đọc dần dần mày mò lý do tạo nên tính cách của các đối tượng dựa trên những ký ức đan xen với dĩ vãng. Còn phim thì lấy toàn thể những ký ức đấy để xây thành nhiều tập hoàn chỉnh, tránh để xen kẽ lung tung với mạch thời kì đương đại.Ở Thiên Cổ Quyết Trần, cách diễn giải này giúp người xem thông suốt tình cảm giữa Thượng Cổ và Bạch Quyết từ đầu phim, để về sau ko dị nghị lý do tại sao Hậu Trì lại bị quyến rũ bởi các phân thân chuyển kiếp của Bạch Quyết. Ngoài ra, cũng vì lý do này nhưng mà mạch phim ở đoạn đầu hơi chậm.Dàn đối tượng chính của Thiên Cổ Quyết TrầnCác đối tượng quan trọng quá trình cổ xưa thần giới Châu Đông Vũ vai Thượng Cổ / Hậu Trì. 6 vạn 5 trước là người đứng đầu tứ đại chân thần. 6 vạn 5 sau là con gái của Cổ Quân thượng thần từ Thanh Trì cung. Mà sự nhí nhảnh yêu đời và lòng vị tha của nàng chưa bao giờ chỉnh sửa. Hứa hẹn Khải vai Bạch Quyết / Thanh Mục / Bách Huyền. 1 trong tứ đại chân thần, có tu vi cao nhất, được mệnh danh là “tảng băng lạnh” vì cực kỳ khắt khe. Bạch Quyết quen biết Thượng Cổ lúc được chân thần Chích Dương nhờ vả rèn giũa nàng, giúp nàng sẵn sàng tiếp thu trọng trách cai quản thần giới. 2 người dần dần phải lòng nhau. Lúc Thượng Cổ hy sinh để chống hỗn độn kiếp, Bạch Quyết đã kịp thời áp chế cảnh huống để gom đủ hồn vía, giúp Thượng Cổ tái sinh. Mà chính thần hồn của chàng cũng bị chia 5 xẻ 7, để gặp lại Hậu Trì dưới nhiều thân phận không giống nhau. Lưu Học Nghĩa vai Thiên Khải / Tịnh Uyên. Thiên Khải là 1 trong tứ đại chân thần, thầm đem lòng yêu quý Thượng Cổ. Cũng là người ko tiếc hủy diệt tam giới vì nàng. Thành ra nhưng mà Thiên Khải không phải biết tấm lòng Nguyệt Di (La Thu Vận đóng) dành cho mình. Nam diễn viên Lưu Học Nghĩa từ lâu đã bén duyên với phim cổ trang, chuyên trị những vai nam phụ phản diện hoặc thuộc dạng “anh trai trà xanh”. Lý Trạch Phong vai Chích Dương. Chích Dương có thể xem như người anh cả của nhóm tứ đại chân thần, là người gánh vác cai quản thần giới cho tới ngày Thượng Cổ đủ 9 chắn để đảm nhận trọng trách. Lý Trạch Phong là 1 diễn viên đã vào nghề từ khá lâu. Bạn sẽ trông thấy anh qua vai Vương Hạo trong Cá mực hầm mật, Đỗ Lạc Thành trong Bên tóc mai chẳng phải hải đường hồng, hay 30 chưa phải là hết. Lý Trạch Phong cũng sẽ tiếp diễn hội ngộ Hứa hẹn Khải trong phim đương đại Định luật 80/20 của tình yêu. La Thu Vận vai Nguyệt Di. Bạn thân của Thượng Cổ, và 1 nữ chiến thần giỏi kiếm thuật. Nguyệt Di thầm mến Thiên Khải nhưng mà xoành xoạch giấu kín xúc cảm trong lòng. Nữ diễn viên La Thu Vận tới từ Trùng Khánh mở đầu lừng danh qua các bộ phim như Phượng Dịch và Ma Tước 2.Các đối tượng quan trọng quá trình hậu cổ thần giới Lại Nghệ vai Cổ Quân. 1 trong 3 thượng thần, là môn sinh của chân thần Thượng Cổ. Lúc trông thấy Thượng Cổ trọng sinh, Cổ Quân đã tạo ra thân phận mới cho nàng là con gái của mình, lấy tên cho người là Hậu Trì. Lại Nghệ là 1 diễn viên khá mới trong làng tiêu khiển Hoa Ngữ. Người xem sẽ trông thấy đây là Bánh Bao trong Toàn chức Cao thủ, Long Ngạo Nhất trong Cửu Lưu Bá Chủ và Hoàng Triều trong Thả thí người đời. Trương Gia Nghê vai Vu Hoán. Là 1 trong 3 thượng thần, có chân thân là phụng hoàng ngũ sắc. Vốn Vu Hoán là 1 người ở trong điện của Thượng Cổ, được chân thần nâng đỡ nên mới từ từ đạt được đỉnh cao danh vọng về sau. Khán giả Việt biết tới Trương Gia Nghê qua vai Thuận tần của Diên Hi Công lược.Phó Tân Bác vai Mộ Quang. Vốn là môn sinh của chân thần Chích Dương. 6 vạn 5 sau là thiên đế thống lĩnh tam giới, vị thượng thần có chân thân là loài rồng. Vị Thiên đế có cùng Thiên hậu 3 đứa con, xoành xoạch cảm thấy áy náy với Hậu Trì vì cho rằng Vu Hoán là mẹ của nàng. Trương Nhã Khâm vai Phượng Nhiễm. 1 con phụng hoàng tài hoa nhưng mà hot tính, đã làm thịt chết tam hoàng tử và làm trọng thương hoàng thái tử yêu giới. Phượng Nhiễm được Cổ Quân chở che, sau này bầu bạn Hậu Trì trong những chuyến du ngoạn. Trương Nhã Khâm nổi lên sau lúc tham dự Phù Dao Hoàng Hậu ở vai Nhã Lan Châu.Hách Soái vai Cảnh Dương. Trương Vân Long vai Cảnh Giản. Chung Kỳ vai Cảnh Chiêu. 3 người con của Thiên đế và Thiên hậu. Trong số họ thì Cảnh Giản được bình chọn cao nhất ở cả năng lực lẫn cách đối nhân xử thế. 2 người còn lại bị xem là kiêu ngạo, tự cao. Cảnh Chiêu đặc trưng ganh ghét với Hậu Trì, vì Hậu Trì lúc sinh ra đã mang mệnh thượng thần, còn nàng chỉ là thượng quân (thấp hơn 1 bậc).Nhì hoàng tử Cảnh Giản thân thiện với Phượng NhiễmCảnh Chiêu xoành xoạch tị nạnh với Hậu TrìSự đầu cơ hoành tráng vào y phục, bối cảnh và CGIĐiều đáng ngạc nhiên là tuy Thiên Cổ Quyết Trần chỉ là phim truyền hình, các kỹ xảo điện ảnh cực kỳ mượt nhưng mà và chất lượng. Những cảnh phim trên thần giới, hiệu ứng pháp thuật, kỹ xảo đấu võ, đều được hoàn thiện 1 cách công phu nhất. Nếu so sánh với Đấu La Đại Lục, 1 bộ phim lệ thuộc vào kỹ xảo CGI hoàn mỹ, thì Thiên Cổ Quyết Trần thậm chí có phần nhỉnh hơn hẳn.1 quang cảnh của miếu nhân duyên ở cổ xưa thần giớiCung điện của chân thần Bạch QuyếtNhững tranh cãi bao quanh 2 đối tượng chính, Châu Đông Vũ và Hứa hẹn KhảiNgay diễn ra từ đoàn làm phim xác nhận sự góp mặt của Châu Đông Vũ và Hứa hẹn Khải thì cư dân mạng đã có những tranh cãi quyết liệt. Rating của bộ phim Thiên Cổ Quyết Trần trên Douban, mạng bình chọn phim ảnh Trung Quốc, cũng bị tác động bởi những người…thậm chí chưa từng xem phim. Về Châu Đông Vũ: Châu Đông Vũ ko có ngoại hình tương hợp môtíp thần tiên tỉ tỉ thường gặp trong phim cổ trang. Thành ra, nàng Tam kim ảnh hậu nhận ti tỉ lời chê bai vì vẻ vẻ ngoài của mình.Dù thế, diễn xuất của Châu Đông Vũ lại rất tròn vai. Khi thì ngọt ngào, thơ ngây. Khi tôn nghiêm, quyền lực. Lối diễn xuất thiên nhiên, ko gượng gập ép của Châu Đông Vũ khác hẳn với phong độ “làm quá” thường thấy ở kịch bản cổ trang. Nhiều người nhận xét, càng xem càng bị Châu Đông Vũ đoạt được vì kĩ năng diễn xuất. Nhóm sản xuất và đạo diễn đều ủng hộ, công khai bảo vệ quyết định chọn lọc nữ diễn viên trên mạng xã hội, nên bạn hẳn nên an tâm vào con mắt chọn tài nghệ của họ. Về Hứa hẹn Khải: Hứa hẹn Khải từng bị scandal khá nặng. Bạn gái cũ của nam diễn viên từng ban bố rằng anh là người vũ phu. Sau đấy, 1 loạt video clip cho thấy chính bạn gái của Hứa hẹn Khải cũng nhiều lần bêu riếu, làm nhục anh trước bằng hữu. Những video này đã phần nào gỡ gạc lại thanh danh của nam diễn viên, nhưng mà cũng thành ra nhưng mà Hứa hẹn Khải có 1 lượng anti-fan khá mập, dẫn tới cảnh huống bộ phim nào của anh cũng bị bình chọn thấp.Tạo hình của Hứa hẹn Khải trong Thiên Cổ Quyết Trần bị 1 số cư dân mạng chê bai là trông to. Lý do cốt yếu vì Hứa hẹn Khải có bộ mặt bầu bĩnh, hơi baby, nên kiểu tóc vấn cao để lộ 2 gò má khiến anh trông hơi tròn trĩnh.Bên cạnh đó, nhiều người chê diễn xuất của anh trong bộ phim này là đơ. Bản chất, lý do vì Bạch Quyết chân thần có tính cách lạnh lùng, trầm tĩnh. Từ tập 16 trở đi, các phân thân trọng sinh của Bạch Quyết là Thanh Mục và Bách Huyền sẽ bộc lộ nhiều xúc cảm nhiều chủng loại hơn. Dù sao thì kỹ thuật diễn truyền cảm của Hứa hẹn Khải cũng đã được bảo chứng qua Diên Hi Công Lược, chẳng thể giật lùi được!Kết luận: Có nên xem phim Thiên Cổ Quyết Trần? Nếu bạn thích phim cổ trang, huyền huyễn: Nên xem. Sự đầu cơ công phu cho bối cảnh dựng phim, kỹ xảo CGI, y phục sẽ khiến bạn mê man.Nếu bạn thích phim hành động, đấu võ: Mạch phim ở những tập đầu khá chậm. Ngoài ra, từ tập 16 trở đi thì mọi thứ sẽ phát triển thành ly kỳ hơn.Thích phim tình cảm? Sự bộc lộ tình cảm giữa Châu Đông Vũ và Hứa hẹn Khải chân thật, ngọt ngào, ko bị gượng gập ép hoặc thổi phồng. Phim Thiên Cổ Quyết Trần còn ti tỉ những cặp đôi phụ với mối tình oan nghiệt cũng sẽ khiến bạn phải thổn thức. Ngoài ra spoiler là về sau có 1 số cảnh ngược tình khá sướt mướt, nên những người nào ko thích môtip ngược thì nên bỏ dở.Thích phim có tình tiết mới lạ, rực rỡ? Bỏ lỡ. Môtíp tình tiết trọng sinh kiểu Tam sinh tam thế với đủ các loại tình kiếp đã khá cũ, cũng dễ đoán. May mắn là, với kĩ năng diễn xuất đột phá của Hứa hẹn Khải và Châu Đông Vũ thì phim ko cảm giác bị nhàm chán.Fan của Châu Đông Vũ, Hứa hẹn Khải: Còn gì nhưng mà ko mau xem! Diễn xuất thực lực, tạo hình hoàn mỹ bảo đảm sẽ khiến bạn thỏa mãn.XEM THIÊN CỔ QUYẾT TRẦN Ở ĐÂU?Phim dài 49 tập, đã mở đầu công chiếu trên phần mềm WeTV Việt Nam và kênh YouTube WeTV chính thức. Người xem thanh toán sẽ được xem trước nhiều tập trong phần mềm.Ảnh: Tencent Video Tin báo thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Phim Thiên Cổ Quyết Trần của Châu Đông Vũ, Hứa hẹn Khải có đáng xem?. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Tham quan Gucci Garden ở Florence, Ý chỉ mất 8 Euro hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung