Phụ nữ sở hữu 8 đặc điểm dễ mang thai, con sinh ra khỏe mạnh thông minh

Phụ nữ sở hữu 8 đặc điểm dễ mang thai, con sinh ra khỏe mạnh thông minh

- in Gia Đình
47

Theo quan niệm của người xưa, lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống. Nhiều mẹ chồng thích sớm có cháu bồng cháu bế nên thường khá kén lúc chọn bạn trăm năm cho đàn ông của mình. Các mẹ sẽ xét soi từng chút 1, chú tâm xem bạn có phải là người dễ ợt trong chuyện sinh đẻ hay ko?

Dưới đây là nhận dạng về những người đàn bà dễ thụ thai, sinh con mạnh khỏe, dễ ợt:

1. Người có hông phệ, nở nang

Ngày xưa hay có ý kiến, cô vợ nào hông phệ thường mắn đẻ hơn người có hông và mông bé.

Hiện nay lúc khoa học tăng trưởng, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng đàn bà có khung xương chậu phệ, rộng sẽ dễ đẻ thường, ít đớn đau hơn so với những người phổ biến. Con thành ra cũng mạnh khỏe hơn, ít gặp sự cố, biến chứng.

2. Vóc dáng hợp lý, nhanh nhảu

Các nhà khoa học đã chứng minh, đàn bà quá phệ hoặc quá gầy thì bản lĩnh thụ thai kém hơn. Bởi người phệ thường nội tiết tố trong thân thể bị đảo lộn. Còn người quá gầy thì sức khỏe có thể gây tác động xấu tới tử cung. Lúc nội tiết bị mất thăng bằng, thời đoạn rụng trứng ko chuẩn xác sẽ tác động tới việc mang thai. Thành ra những người có thân thể vừa phải, mạnh khỏe, nhanh nhảu thì bản lĩnh thụ thai thành công sẽ cao hơn.

Xem thêm  Nổi hứng xét nghiệm ADN cả nhà cho vui, cặp vợ chồng "chết lặng" khi thấy kết quả, cơn ác mộng đó đâu ai ngờ!

Phụ nữ sở hữu 8 đặc điểm này thường dễ mang thai, con sinh ra khỏe mạnh thông minh - Ảnh 1.

3. Da hồng hào

Những người có da hồng hào, đôi môi mọng thường khỏe hơn những người nào sở hữu làn da trắng bệch, nhợt nhạt. Từ ấy việc thụ thai của họ cũng dễ ợt hơn. Bên cạnh đó những người có đôi môi mạnh khỏe, nghĩa là huyết khí đang lưu thông tốt, thuận tiện cho việc mang thai.

4. Tay chân ấm áp

Theo Đông y, những người đàn bà có chân tay lạnh, thường mắc chứng tử cung lạnh. Điều này không phải tốt cho việc mang thai. Bởi lúc trứng đã thụ tinh cần môi trường ấm áp để tăng trưởng. Mặt khác tử cung lạnh cũng tác động tới sự rụng trứng, kinh nguyệt và sức khỏe…

Nếu mẹ mắc chứng tay chân lạnh thì có thể ăn 1 số loại ngũ cốc, các loại hạt, gừng… và thường xuyên tập tành để tăng nhanh tuần hoàn máu, cải thiện sự thảo luận chất và làm ấm thân thể lên.

5. Kinh nguyệt đều đặn

Thông thường, nếu đàn bà có kinh nguyệt đều đặn, bản lĩnh sinh sản hơi hơi mạnh bạo, bởi vì đàn bà có kinh nguyệt đều đặn, tử cung của họ sẽ ngập tràn sinh lực. Chu kỳ kinh nguyệt thường kéo dài từ 28-40 ngày. Chu kỳ kinh nguyệt đều đặn chứng tỏ chu kỳ rụng trứng cũng diễn ra trót lọt, dễ thành công hơn.

Xem thêm  Bố về hưu "trở chứng" bồ bịch, con cái khổ tâm

Phụ nữ sở hữu 8 đặc điểm này thường dễ mang thai, con sinh ra khỏe mạnh thông minh - Ảnh 2.

6. Ăn uống khoa học, điều độ

Thức khuya, cơ chế ngơi nghỉ ko cân đối, chế ăn uống ko khoa học sẽ khiến mọi tác dụng của người đàn bà bị giảm sút. Theo các chuyên gia, đàn bà muốn sớm có thai cần ngủ đủ (ít ra 8 tiếng vào đêm tối). Lúc ấy, bộ não sẽ sản xuất melatoin. Chất này có chức năng chống oxy hóa, bảo vệ trứng khỏi những tổn hại do gốc tự do gây ra.

7. Ko có tiền sử phá thai

Phá thai rất có hại đối với thân thể. Sau lúc phá thai, niêm mạc tử cung của đàn bà sẽ trở thành mỏng hơn, phá thai càng nhiều lần, tình hình càng nghiêm trọng. Nếu chưa muốn có em nhỏ thì nên có những giải pháp tránh thai an toàn. Bởi thế, đàn bà chưa bao giờ phá thai sẽ có nhiều bản lĩnh mang thai

8. Người đàn bà trong độ tuổi sinh sản tốt nhất

Nữ giới trong độ tuổi sinh sản thường sẽ thụ thai dễ ợt hơn phổ biến. Bởi buồng trứng rất mạnh khỏe, thân thể cũng mạnh khỏe, nhanh nhảu, và ăn uống tốt. Độ tuổi mang thai được kiến nghị ấy là 25-30 tuổi.

Xem thêm  Đến tuổi đi học, những đứa trẻ tiếp thu kiến ​​thức bằng cách xem TV và ĐỌC SÁCH có 3 sự khác biệt rõ ràng: Phụ huynh đọc xong không khỏi bất ngờ

Những chị em nào quá độ tuổi này, tác dụng của các cơ quan trong thân thể sẽ suy yếu, việc mang thai sẽ ko dễ như lúc đàn bà tuổi còn trẻ.

You may also like

Mẹ đảm chia sẻ 1001 món phụ bổ dưỡng cho bé từ 6 tháng tuổi

Ngay kể từ đàn ông tới độ tuổi