Pokemon Go thay đổi điểm dừng và phạm vi phòng tập thể dục trở lại 80 mét

Pokemon Go thay đổi điểm dừng và phạm vi phòng tập thể dục trở lại 80 mét

- in Game
40

Pokemon Go trên bản đồ
amirraizat / Shutterstock.com

Gần đây, nhà phát triển Niantic của Pokémon Go đã hoàn nguyên phạm vi tương tác cho PokéStops và phòng tập thể dục trở lại phạm vi trước đại dịch là 40 mét. Không cần phải nói, cơ sở người chơi không hào hứng với động thái này. Rất may, công ty đã quyết định lắng nghe người chơi và chuyển phạm vi thành 80 mét.

Đối với một số người chơi (bao gồm cả tôi), mong muốn chơi Pokémon Go đã hoàn toàn biến mất sau khi thay đổi. Tất cả chúng tôi đã quá quen với phạm vi dài hơn và những lợi ích mà nó mang lại khiến trò chơi bắt đầu cảm thấy không thể chơi được với phạm vi ngắn hơn 40 mét.

Rất may, Niantic đã đưa ra một tuyên bố trong một tiếng riu ríu giải quyết tình huống mà nó nói rằng nó đang hoàn nguyên sự thay đổi, đưa phạm vi trở lại 80 mét.

Người huấn luyện – chúng tôi mong muốn được chia sẻ kế hoạch của chúng tôi với tư cách là kết quả của lực lượng đặc nhiệm vào ngày 1 tháng 9, nhưng có một điều không cần phải chờ đợi! Kể từ bây giờ, 80 mét sẽ là bán kính tương tác cơ sở cho các PokéStop và Phòng tập thể dục trên toàn cầu.

Cảm ơn tất cả những người đã lắng nghe tiếng nói của bạn. Chúng tôi đã lắng nghe bạn và hiểu rằng đây là một lợi ích đáng hoan nghênh đối với nhiều người chơi. Chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn vào tuần tới.

Công ty không chỉ hoàn nguyên thay đổi mà có vẻ như Niantic còn có một số tin tức thú vị khác để thông báo cho người chơi Pokémon Go vào ngày 1 tháng 9. Cho dù đây sẽ là những thay đổi thân thiện với đại dịch hay những chỉnh sửa chung cho lối chơi vẫn còn được xem, nhưng điều quan trọng là công ty đã thay đổi quyết định và làm cho trò chơi trở nên thú vị và an toàn cho đại dịch một lần nữa.

Tôi đã thử nghiệm sự thay đổi với một phòng tập thể dục mà trước đây tôi có thể truy cập từ nhà của mình và tôi đã có thể tương tác lại với nó, vì vậy có vẻ như Niantic đã thực hiện thay đổi.


Nguồn: Howtogeek

You may also like

Trò chơi gốc trên Linux có thể chết, và điều đó ổn

DC Studio / Shutterstock.com Steam Deck, được công