Ra mắt phim tài liệu “Màu cỏ úa” về nhạc sỹ Trần Tiến hay nhất

Ra mắt phim tài liệu “Màu cỏ úa” về nhạc sỹ Trần Tiến hay nhất

- in Review Phim
52

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Ra mắt phim tài liệu “Màu cỏ úa” về nhạc sỹ Trần Tiến dưới đây nhé:

Phim tài liệu "Màu cỏ úa" về nhạc sỹ Trần Tiến

“Con người ko phệ lên trong bão tố hay chiến tranh. Con người phệ lên trong chính nỗi độc thân của mình, nếu ko thất vọng. “Tôi ơi đừng thất vọng” là vậy. Tôi tự nhận mình là kẻ du ca của chiến tranh Việt Nam. Những người du ca là những người tự do, can đảm nhất”

– Nhạc sỹ Trần Tiến –

Về 1 chặng đường của gã du ca Trần Tiến

Màu cỏ úa là bộ phim tài liệu âm nhạc dài 80 phút khắc hoạ 1 phần sự nghiệp âm nhạc của gã du ca lừng danh của nền âm nhạc Việt Nam: Nhạc sỹ Trần Tiến.

Phim tài liệu "Màu cỏ úa" về nhạc sỹ Trần Tiến

Qua lăng kính của đạo diễn trẻ Lan Nguyên, Màu cỏ úa ko hẳn là lời tự sự. Ta sẽ bắt gặp kế bên những phút chốc đời thường của Trần Tiến, là những cảm nhận rất riêng từ đôi mắt của người đạo diễn và những người bao quanh ông. Có nghệ sỹ dân chúng Trần Hiếu, ca sỹ Trần Thu Hà, nhạc sỹ Dương Thụ, những người bạn hữu, gia đình, …

Ngồi 1 chỗ, tôi hát khúc du ca.

Bộ phim cùng nhạc sỹ Trần Tiến đi qua nhiều vùng đất. Từ Hà Nam, Hà Nội, tới Lâm Đồng, … Vị nhạc sỹ tài giỏi từng có lần san sớt: Ông thích di dịch, đi tới đâu thì sáng tác và hát tới đấy. Những chuyến đi đã làm nên chất nhạc của gã du ca Trần Tiến.

Xem thêm  TRIỂN LÃM TRANH VAN GOGH, SANDRINE LLOUQUET VÀ NỘI THẤT New

Mười lăm lần quay trong suốt năm năm, Màu cỏ úa khắc hoạ xuyên suốt 3 nhân tố: Chiến tranh, Hà Nội và biển. Cũng là 3 điều “đậm đặc” nhất về Trần Tiến qua lăng kính của đạo diễn.

Trong suốt 5 năm đấy, đã có những khi dự án tưởng dường như gãy đổ. Bởi lẽ nhạc sỹ Trần Tiến có gần 1 năm lâm bệnh. Thế nhưng mà, may thay, sau tất cả những trở ngại đấy, Màu cỏ úa đã tới được với khán giả.

Bộ phim sẽ được trình chiếu ở Thành thị Hồ Chí Minh và Hà Nội tuần tự vào ngày 23/11 và 30/11. Sau đấy, sẽ có kế hoạch chiếu thương nghiệp.

>>> Xem thêm: HÉ LỘ CÁC NÀNG THƠ CỦA CỐ NHẠC SỸ TRỊNH CÔNG SƠN TRONG DỰ ÁN ĐIỆN ẢNH “EM VÀ TRỊNH”

Harper’s Bazaar Vietnam

Trên đây là nội dung về Ra mắt phim tài liệu “Màu cỏ úa” về nhạc sỹ Trần Tiến được nhiều độc giả ân cần ngày nay. Chúc quý bạn đọc thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/giai-tri

Từ khóa kiếm tìm: Ra mắt phim tài liệu “Màu cỏ úa” về nhạc sỹ Trần Tiến

Thông tin khác

+

Ra mắt phim tài liệu “Màu cỏ úa” về nhạc sỹ Trần Tiến

#mắt #phim #tài #liệu #Màu #cỏ #úa #về #nhạc #sỹ #Trần #Tiến

LifestyleRa mắt phim tài liệu “Màu cỏ úa” về nhạc sỹ Trần TiếnChặng đường âm nhạc của nhạc sỹ Trần Tiến – cha đẻ loạt ca khúc bất hủ như Chị tôi, Mặt trời nhỏ con, Vòng tay cầu hôn, … chân thật qua bộ phim Màu cỏ úa Do Thanh Tống đăng 21-11-2020 san sớt San sớt Facebook Pinterest “Con người ko phệ lên trong bão tố hay chiến tranh. Con người phệ lên trong chính nỗi độc thân của mình, nếu ko thất vọng. “Tôi ơi đừng thất vọng” là vậy. Tôi tự nhận mình là kẻ du ca của chiến tranh Việt Nam. Những người du ca là những người tự do, can đảm nhất”– Nhạc sỹ Trần Tiến –Về 1 chặng đường của gã du ca Trần TiếnMàu cỏ úa là bộ phim tài liệu âm nhạc dài 80 phút khắc hoạ 1 phần sự nghiệp âm nhạc của gã du ca lừng danh của nền âm nhạc Việt Nam: Nhạc sỹ Trần Tiến. Qua lăng kính của đạo diễn trẻ Lan Nguyên, Màu cỏ úa ko hẳn là lời tự sự. Ta sẽ bắt gặp kế bên những phút chốc đời thường của Trần Tiến, là những cảm nhận rất riêng từ đôi mắt của người đạo diễn và những người bao quanh ông. Có nghệ sỹ dân chúng Trần Hiếu, ca sỹ Trần Thu Hà, nhạc sỹ Dương Thụ, những người bạn hữu, gia đình, …Ngồi 1 chỗ, tôi hát khúc du ca.Bộ phim cùng nhạc sỹ Trần Tiến đi qua nhiều vùng đất. Từ Hà Nam, Hà Nội, tới Lâm Đồng, … Vị nhạc sỹ tài giỏi từng có lần san sớt: Ông thích di dịch, đi tới đâu thì sáng tác và hát tới đấy. Những chuyến đi đã làm nên chất nhạc của gã du ca Trần Tiến. Mười lăm lần quay trong suốt năm năm, Màu cỏ úa khắc hoạ xuyên suốt 3 nhân tố: Chiến tranh, Hà Nội và biển. Cũng là 3 điều “đậm đặc” nhất về Trần Tiến qua lăng kính của đạo diễn.Trong suốt 5 năm đấy, đã có những khi dự án tưởng dường như gãy đổ. Bởi lẽ nhạc sỹ Trần Tiến có gần 1 năm lâm bệnh. Thế nhưng mà, may thay, sau tất cả những trở ngại đấy, Màu cỏ úa đã tới được với khán giả.Bộ phim sẽ được trình chiếu ở Thành thị Hồ Chí Minh và Hà Nội tuần tự vào ngày 23/11 và 30/11. Sau đấy, sẽ có kế hoạch chiếu thương nghiệp.>>> Xem thêm: HÉ LỘ CÁC NÀNG THƠ CỦA CỐ NHẠC SỸ TRỊNH CÔNG SƠN TRONG DỰ ÁN ĐIỆN ẢNH “EM VÀ TRỊNH”Harper’s Bazaar Vietnam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Ra mắt phim tài liệu “Màu cỏ úa” về nhạc sỹ Trần Tiến. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Tham quan Gucci Garden ở Florence, Ý chỉ mất 8 Euro hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung