Razer nghĩ rằng bạn muốn có một chiếc tai nghe chơi game PC có tính năng rung

Razer nghĩ rằng bạn muốn có một chiếc tai nghe chơi game PC có tính năng rung

- in Game
27
Razer Kraken V3
Razer

Razer là một trong những cái tên đầu tiên trong lĩnh vực ngoại vi PC. Công ty vừa công bố tai nghe chơi game mới có tên Kraken V3 có tính năng rung xúc giác được thiết kế để giúp tạo ra trải nghiệm chơi game đắm chìm hơn.

Ít nhất, đó là ý tưởng đằng sau họ, nhưng trên thực tế, họ có vẻ như họ sẽ khó chịu hơn bất cứ điều gì. Rung quanh tai có vẻ như chúng nhột nhột hơn bất cứ thứ gì khác.

Tai nghe sử dụng những gì Razer gọi Công nghệ HyperSense. Nó lấy âm thanh từ một trò chơi và chuyển nó thành những rung động xúc giác sẽ giúp bạn cảm nhận được trò chơi của mình nhiều hơn một chút so với những gì bạn làm. Công nghệ này có âm thanh khá nhạy vì nó có thể tăng hoặc giảm cường độ rung dựa trên khoảng cách giữa bạn và một sự kiện trong trò chơi.

Các nhà phát triển trò chơi không cần phải làm bất cứ điều gì để làm cho điều này hoạt động và không có ứng dụng để cài đặt. Thay vào đó, chỉ cần có âm thanh và HyperSense của Razer sẽ thực hiện phần còn lại. Điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng nó trong khi xem phim nếu bạn muốn ngứa tai với các rung động mọi lúc.

Tai nghe cũng đi kèm với âm thanh không gian THX, trình điều khiển 50mm, micrô cardioid Razer HyperClear có thể tháo rời và ánh sáng Chroma RGB mà tất cả chúng ta đều mong đợi từ các thiết bị ngoại vi chơi game.

ba phiên bản của tai nghe—Phiên bản Pro 200 đô la với hỗ trợ không dây cho PC, PlayStation hoặc Nintendo Switch được gắn đế. Nó cũng có một cổng 3,5 mm có thể được sử dụng với bất kỳ thứ gì. Phiên bản USB rẻ hơn có giá 130 đô la và Kraken V3 kết nối USB không có HyperSense có giá 100 đô la.


Nguồn: Howtogeek

You may also like

Oculus Quest 2 thật tuyệt vời và đó là tương lai của VR

Wirestock Creators / Shutterstock.com Các Oculus Quest 2