Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Zenkai Origins 2022

Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Zenkai Origins 2022

- in Game
92

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Zenkai Origins dưới đây nhé:

Zenkai Origins là tựa game Roblox quyến rũ với các đối tượng trong bộ truyện tranh nổi danh Dragon Ball. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giftcode và cách nhập code Zenkai Origins giúp các bạn thu được nhiều phần thưởng trong game.

Zenkai-Origins-roblox

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()

Tải Roblox PC Tải Roblox Android Tải Roblox iOS

Mục lục

Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Zenkai Origins

Giftcode Zenkai Origins

Dưới đây là 1 số mã code Zenkai Origins nhưng mà các bạn có thể sử dụng luôn để nhận thưởng trong game. Xem xét mỗi code chỉ sử dụng được 1 lần cho 1 nick và cần nhập xác thực chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc thù.

  • GETDAGRIND – Nhận phần thưởng 2x XP for 15 Minutes (NEW)
  • FREEMONEY – Nhận phần thưởng 5K Zeni

Cách nhập code Zenkai Origins

Để nhập code Zenkai Origins các bạn tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Roblox sau ấy chọn game Zenkai Origins trong danh sách game xuất hiện.
  • Bước 2: Ở giao diện chính của game, nhấn chọn vào nút Setting có hình bánh răng ở góc trên bên phải màn hình.
  • Bước 3: Ở hộp thoại Setting xuất hiện, nhập xác thực mã code vào ô CODES. Nếu hiện ra dòng công bố Successfully  Redeemed nghĩa là các bạn đã tiến hành nhập code thành công.
Xem thêm  Hướng dẫn RAT Remcos Full điều khiển trái phép máy tính người khác Cập nhật

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()

Sau lúc nhập code thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào nick Zenkai Origins của game thủ ngay ngay lập tức. Nếu ko thu được phần thưởng nghĩa là bạn đã nhập mã code ấy rồi hoặc mã code đã hết thời kì hiệu lực nhé.

Chúc các bạn tiến hành thành công và hứa hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Trên đây là nội dung về Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Zenkai Origins được nhiều bạn đọc kiếm tìm hiện tại. Chúc quý độc giả thu được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/giai-tri/game

Từ khóa kiếm tìm: Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Zenkai Origins

Thông tin khác

+

Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Zenkai Origins

#Roblox #Tổng #hợp #giftcode #và #cách #nhập #code #Zenkai #Origins

Zenkai Origins là tựa game Roblox quyến rũ với các đối tượng trong bộ truyện tranh nổi danh Dragon Ball. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giftcode và cách nhập code Zenkai Origins giúp các bạn thu được nhiều phần thưởng trong game.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()Tải Roblox PC Tải Roblox Android Tải Roblox iOSRoblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Zenkai OriginsGiftcode Zenkai OriginsDưới đây là 1 số mã code Zenkai Origins nhưng mà các bạn có thể sử dụng luôn để nhận thưởng trong game. Xem xét mỗi code chỉ sử dụng được 1 lần cho 1 nick và cần nhập xác thực chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc thù.GETDAGRIND – Nhận phần thưởng 2x XP for 15 Minutes (NEW)FREEMONEY – Nhận phần thưởng 5K ZeniCách nhập code Zenkai OriginsĐể nhập code Zenkai Origins các bạn tiến hành theo các bước sau:Bước 1: Đăng nhập vào Roblox sau ấy chọn game Zenkai Origins trong danh sách game xuất hiện.Bước 2: Ở giao diện chính của game, nhấn chọn vào nút Setting có hình bánh răng ở góc trên bên phải màn hình.Bước 3: Ở hộp thoại Setting xuất hiện, nhập xác thực mã code vào ô CODES. Nếu hiện ra dòng công bố Successfully  Redeemed nghĩa là các bạn đã tiến hành nhập code thành công.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()Sau lúc nhập code thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào nick Zenkai Origins của game thủ ngay ngay lập tức. Nếu ko thu được phần thưởng nghĩa là bạn đã nhập mã code ấy rồi hoặc mã code đã hết thời kì hiệu lực nhé.Chúc các bạn tiến hành thành công và hứa hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Xem thêm  Tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2022 dành cho tân thủ New

Bạn vừa xem nội dung Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Zenkai Origins. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Tổng hợp những game hay trên Microsoft Store mà người chơi nên biết New

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung