Rosé BLACKPINK truyền tải vẻ đẹp Hàn Quốc hiện đại trong chiến dịch Sulwhasoo hay nhất

Rosé BLACKPINK truyền tải vẻ đẹp Hàn Quốc hiện đại trong chiến dịch Sulwhasoo hay nhất

- in Trang Điểm
38

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Rosé BLACKPINK truyền tải vẻ đẹp Hàn Quốc đương đại trong chiến dịch Sulwhasoo dưới đây nhé:

Vẻ đẹp sang trọng của Rosé trong chiến dịch mới của Sulwhasoo.

Vẻ đẹp quyền quý của Rosé Park, thành viên nhóm BLACKPINK, trong chiến dịch mới của Sulwhasoo

Thời khắc mới ra mắt cùng BLACKPINK, Rosé chật vật đi tìm cá tính tư nhân. Trong số các thành viên BLACKPINK, có thể nói Rosé Park đã trải qua màn lột xác kỳ công nhất. Bền chí thí điểm nhiều cá tính không giống nhau, từ hiphop, girl crush tới dịu dàng hay sắc sảo và ma mị, nữ ca sĩ chung cuộc cũng tìm ra cá tính riêng dành cho mình.

Giờ đây, hình ảnh 1 Rosé phong cách với mái tóc vàng đặc biệt, luôn tỏa ra nguồn năng lượng sáng sủa, vui vẻ đã biến thành tượng đài trong lòng người mến mộ. Với cá tính cao nhã và bề ngoài ngập tràn năng lượng, ko có gì kinh ngạc lúc Rosé lọt vào mắt xanh của nhiều nhãn hàng đình đám như Saint Laurent, Tiffany & Co., Sulwhasoo,…

Mục lục

1 Rosé tối giản nhưng quyền quý trong chiến dịch mới của Sulwhasoo

Ngoài hình ảnh khoáng đạt và hấp dẫn từ Saint Laurent hay Tiffany & Co., Rosé còn mang vẻ đẹp tinh khiết như “tấm gương phản chiếu” rõ nét nhất những trị giá tinh túy của Sulwhasoo. Hơn nữa, việc Rosé vô tình được xúc tiếp với thành phầm chủ chốt của Sulwhasoo từ thuở nhỏ cũng đã tạo nên sợi dây kết hợp vô hình giữa cô và nhãn hàng. Vì thế nhưng nhãn hàng xứ Hàn đã bổ dụng Rosé làm bộ mặt đại diện thế giới cho mình từ tháng 09/2022.

Một Rosé “tối giản mà sang trọng” trong chiến dịch mới của Sulwhasoo

Ảnh: Sulwhasoo

Trong những hình ảnh mới được tung ra, đại sứ thế giới Rosé rạng ngời giữa những sắc màu tối giản, mang năng lượng từ Đất Mẹ như trắng, đen, cam…

Xem thêm  Marc Jacobs ra mắt sản phẩm làm đẹp hay nhất

Ở lần quay quay về này, nữ ca sỹ đem đến 1 hình ảnh trưởng thành và quyền quý hơn. Đây là dung mạo gắn liền với cô chỉ mất khoảng vừa qua. Ý thức quyền quý này được nữ ca sỹ vận dụng trong các chiến dịch của những nhãn hàng không giống nhau, từ Tiffany & Co. qua tới Saint Laurent. Có thể thấy Rosé rất biết cách bảo vệ hình tượng mình đã xây dựng, để dù tham dự hoạt động quảng bá nào cũng có thể duy trì cá tính nhất quán.

Ảnh: Sulwhasoo

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA BLACKPINK:

  • ALBUM SOLO CỦA JISOO PHÁ KỶ LỤC PRE-ORDER CỦA BLACKPINK
  • BLACKPINK HÉ LỘ DỰ ÁN MỚI TẠI CONCERT MÃ LAI
  • ROSÉ BLACKPINK QUYẾN RŨ VỚI MENSWEAR TẠI SHOW SAINT LAURENT THU ĐÔNG 2023

Báo chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Báo chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về Rosé BLACKPINK truyền tải vẻ đẹp Hàn Quốc đương đại trong chiến dịch Sulwhasoo được nhiều độc giả kiếm tìm ngày nay. Chúc bạn thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/phai-dep/trang-diem

Từ khóa kiếm tìm: Rosé BLACKPINK truyền tải vẻ đẹp Hàn Quốc đương đại trong chiến dịch Sulwhasoo

Thông tin khác

+

Rosé BLACKPINK truyền tải vẻ đẹp Hàn Quốc đương đại trong chiến dịch Sulwhasoo

#Rosé #BLACKPINK #truyền #tải #vẻ #đẹp #Hàn #Quốc #hiện #đại #trong #chiến #dịch #Sulwhasoo

BeautyRosé BLACKPINK truyền tải vẻ đẹp Hàn Quốc đương đại trong chiến dịch SulwhasooRosé quay quay về với chiến dịch mới, lăng xê thành phầm First Care Activating Serum lứa tuổi thứ 6 của Sulwhasoo. Do Anh Thư đăng 13-03-2023 san sẻ San sớt Facebook PinterestVẻ đẹp quyền quý của Rosé Park, thành viên nhóm BLACKPINK, trong chiến dịch mới của SulwhasooThời điểm mới ra mắt cùng BLACKPINK, Rosé chật vật đi tìm cá tính tư nhân. Trong số các thành viên BLACKPINK, có thể nói Rosé Park đã trải qua màn lột xác kỳ công nhất. Bền chí thí điểm nhiều cá tính không giống nhau, từ hiphop, girl crush tới dịu dàng hay sắc sảo và ma mị, nữ ca sĩ chung cuộc cũng tìm ra cá tính riêng dành cho mình.Giờ đây, hình ảnh 1 Rosé phong cách với mái tóc vàng đặc biệt, luôn tỏa ra nguồn năng lượng sáng sủa, vui vẻ đã biến thành tượng đài trong lòng người mến mộ. Với cá tính cao nhã và bề ngoài ngập tràn năng lượng, ko có gì kinh ngạc lúc Rosé lọt vào mắt xanh của nhiều nhãn hàng đình đám như Saint Laurent, Tiffany & Co., Sulwhasoo,…1 Rosé tối giản nhưng quyền quý trong chiến dịch mới của SulwhasooNgoài hình ảnh khoáng đạt và hấp dẫn từ Saint Laurent hay Tiffany & Co., Rosé còn mang vẻ đẹp tinh khiết như “tấm gương phản chiếu” rõ nét nhất những trị giá tinh túy của Sulwhasoo. Hơn nữa, việc Rosé vô tình được xúc tiếp với thành phầm chủ chốt của Sulwhasoo từ thuở nhỏ cũng đã tạo nên sợi dây kết hợp vô hình giữa cô và nhãn hàng. Vì thế nhưng nhãn hàng xứ Hàn đã bổ dụng Rosé làm bộ mặt đại diện thế giới cho mình từ tháng 09/2022.Ảnh: SulwhasooTrong những hình ảnh mới được tung ra, đại sứ thế giới Rosé rạng ngời giữa những sắc màu tối giản, mang năng lượng từ Đất Mẹ như trắng, đen, cam…Ở lần quay quay về này, nữ ca sỹ đem đến 1 hình ảnh trưởng thành và quyền quý hơn. Đây là dung mạo gắn liền với cô chỉ mất khoảng vừa qua. Ý thức quyền quý này được nữ ca sỹ vận dụng trong các chiến dịch của những nhãn hàng không giống nhau, từ Tiffany & Co. qua tới Saint Laurent. Có thể thấy Rosé rất biết cách bảo vệ hình tượng mình đã xây dựng, để dù tham dự hoạt động quảng bá nào cũng có thể duy trì cá tính nhất quán.Ảnh: SulwhasooCÁC HOẠT ĐỘNG CỦA BLACKPINK:ALBUM SOLO CỦA JISOO PHÁ KỶ LỤC PRE-ORDER CỦA BLACKPINKBLACKPINK HÉ LỘ DỰ ÁN MỚI TẠI CONCERT MÃ LAIROSÉ BLACKPINK QUYẾN RŨ VỚI MENSWEAR TẠI SHOW SAINT LAURENT THU ĐÔNG 2023Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

); Báo chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Bạn vừa xem nội dung Rosé BLACKPINK truyền tải vẻ đẹp Hàn Quốc đương đại trong chiến dịch Sulwhasoo. Chúc bạn vui vẻ

Tham khảo blog review sức khỏe, làm đẹp: https://tudiensongkhoe.com/

You may also like

Rau sam kỵ với gì? Công dụng của rau sam mà bạn nên biết New

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung