Sách hay về mỹ thuật: Bộ sách 6 danh họa thế giới của Larousse cập nhật 2022

Sách hay về mỹ thuật: Bộ sách 6 danh họa thế giới của Larousse cập nhật 2022

- in Review Phim
115

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Sách hay về mỹ thuật: Bộ sách 6 danh họa toàn cầu của Larousse dưới đây nhé:

Harper's Bazaar_Bộ sách 6 danh họa nổi tiếng Larousse_01

Bộ sách danh họa toàn cầu gồm 6 cuốn, nằm trong chuỗi tác phẩm giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của các nghệ sỹ này. Tất cả được sắm bản quyền từ Nhà xuất bản Larousse của Pháp.

Bộ sách này là cách dễ dãi để mày mò về những cái tên có sức tác động trong làng nghệ thuật toàn cầu. Đấy là Claude Monet, Vincent Van Gogh, Paul Gauguin, Johannes Vermeer, Paul Cézanne, và Hokusai. Họ hoặc là người đã khai khẩn nên 1 cá tính mỹ thuật, hoặc là đại diện điển hình cho trường pháp mỹ thuật đó.

Bộ sách danh họa toàn cầu là cách ngắn gọn, xúc tích để giúp bạn mày mò về những đối tượng này. Sách được in với các tác phẩm nổi danh nhất của họ, những lời nhận xét về những tuyệt tác này, cũng như thông tin về tiểu truyện của các họa sỹ để giúp bạn hiểu hơn về những cảm hứng trong giai đoạn thông minh của họ.

Xem thêm  Em út BLACKPINK hóa nữ vương Thái Lan trong MV solo đầu tiên: Lalisa New

Mục lục

6 họa sỹ trong bộ sách Danh họa toàn cầu của Larousse

Harper's Bazaar_Bộ sách 6 danh họa nổi tiếng Larousse_02

Claude Monet: Họa sỹ đi đầu có công khai sinh môn phái hội họa Ấn tượng (Impressionism). Qua những phân tách và hình ảnh về 45 tuyệt tác bự nhất của Claude Monet, chúng ta sẽ hiểu tại sao cho tới hiện tại, ông vẫn là danh họa được công chúng thích thú.

Harper's Bazaar_Bộ sách 6 danh họa nổi tiếng Larousse_03

Vincent Van Gogh: Danh họa kiệt xuất của môn phái Hậu Ấn tượng. Trong quyển sách từ bộ Danh họa toàn cầu, bạn sẽ mày mò sâu hơn về cuộc đời nhiều thăng trầm của họa sỹ người Hà Lan.

Harper's Bazaar_Bộ sách 6 danh họa nổi tiếng Larousse_04

Paul Gauguin: Họa sỹ của môn phái Hậu Ấn tượng, 1 trong những họa sĩ Pháp lớn lao nhất thế kỷ XIX. Ông cũng được xem là người mở đường cho nghệ thuật đương đại.

Xem thêm  BOCONCEPT KHAI TRƯƠNG SHOWROOM LỚN NHẤT CHÂU Á Cập nhật

Harper's Bazaar_Bộ sách 6 danh họa nổi tiếng Larousse_05

Johannes Vermeer: 1 trong những họa sỹ lớn lao nhất trong giai đoạn hoàng kim của hội họa Hà Lan. Ông để lại nhiều tác phẩm rực rỡ về thể loại, cá tính, kỹ thuật vẽ cũng như sự trào lộng dụ ẩn sau tác phẩm.

Harper's Bazaar_Bộ sách 6 danh họa nổi tiếng Larousse_06

Paul Cézanne: Danh họa ghi dấu ấn với loạt tranh tĩnh vật nổi danh từ táo và cam, khung cảnh núi Sainte-Victoire, cảnh người tắm… Ông được xem là người đặt nền tảng cho sự chuyển giao giữa chủ nghĩa Ấn tượng cuối thế kỷ XIX và chủ nghĩa Lập thể đầu thế kỷ XX.

Harper's Bazaar_Bộ sách 6 danh họa nổi tiếng Larousse_07

Hokusai: Bậc thầy tranh in Nhật Bản đã để lại lượng khổng lồ các tác phẩm nhiều chủng loại. Kế bên những bức tranh sinh hoạt thường nhật được trình bày với khiếu khôi hài, Hokusai cũng nổi danh với các bức tranh khắc gỗ cảnh quan hùng vĩ đẹp như mơ với độ chuẩn xác tuyệt vời.

THÔNG TIN CHO BẠN

Bạn có thể đặt bộ sách về Danh họa toàn cầu tại tủ sách nghệ thuật của Omega+

www.omegaplus.vn

  • LOUIS VUITTON ĐƯA BẠN VÀO XƯỞNG THỦ CÔNG QUA SÁCH THỜI TRANG “MANUFACTURES”
  • SÁCH HAY: HỌA SỸ TRỊNH LỮ NÓI VỀ 60 NĂM CUỘC ĐỜI TRONG “VẼ GÌ CŨNG LÀ TỰ HỌA”
  • CÁC HỌA SỸ TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG PHÁI ẤN TƯỢNG: MONET, RENOIR, NAM SƠN VÀ TÔ NGỌC VÂN

Tin báo thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Tin báo thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về Sách hay về mỹ thuật: Bộ sách 6 danh họa toàn cầu của Larousse được nhiều độc giả kiếm tìm ngày nay. Chúc bạn tích lũy được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/giai-tri

Từ khóa kiếm tìm: Sách hay về mỹ thuật: Bộ sách 6 danh họa toàn cầu của Larousse

Thông tin khác

+

Sách hay về mỹ thuật: Bộ sách 6 danh họa toàn cầu của Larousse

#Sách #hay #về #mỹ #thuật #Bộ #sách #danh #họa #thế #giới #của #Larousse

LifestyleSách hay về mỹ thuật: Bộ sách 6 danh họa toàn cầu của LarousseCùng sống lại xúc cảm nghệ thuật qua các tác phẩm của 6 họa sỹ nổi tiếng toàn cầu trong bộ sách Larousse Do Ngọc Anh đăng 06-03-2022 san sớt San sớt Facebook Pinterest Bộ sách danh họa toàn cầu gồm 6 cuốn, nằm trong chuỗi tác phẩm giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của các nghệ sỹ này. Tất cả được sắm bản quyền từ Nhà xuất bản Larousse của Pháp.Bộ sách này là cách dễ dãi để mày mò về những cái tên có sức tác động trong làng nghệ thuật toàn cầu. Đấy là Claude Monet, Vincent Van Gogh, Paul Gauguin, Johannes Vermeer, Paul Cézanne, và Hokusai. Họ hoặc là người đã khai khẩn nên 1 cá tính mỹ thuật, hoặc là đại diện điển hình cho trường pháp mỹ thuật đó.Bộ sách danh họa toàn cầu là cách ngắn gọn, xúc tích để giúp bạn mày mò về những đối tượng này. Sách được in với các tác phẩm nổi danh nhất của họ, những lời nhận xét về những tuyệt tác này, cũng như thông tin về tiểu truyện của các họa sỹ để giúp bạn hiểu hơn về những cảm hứng trong giai đoạn thông minh của họ.6 họa sỹ trong bộ sách Danh họa toàn cầu của Larousse Claude Monet: Họa sỹ đi đầu có công khai sinh môn phái hội họa Ấn tượng (Impressionism). Qua những phân tách và hình ảnh về 45 tuyệt tác bự nhất của Claude Monet, chúng ta sẽ hiểu tại sao cho tới hiện tại, ông vẫn là danh họa được công chúng thích thú. Vincent Van Gogh: Danh họa kiệt xuất của môn phái Hậu Ấn tượng. Trong quyển sách từ bộ Danh họa toàn cầu, bạn sẽ mày mò sâu hơn về cuộc đời nhiều thăng trầm của họa sỹ người Hà Lan. Paul Gauguin: Họa sỹ của môn phái Hậu Ấn tượng, 1 trong những họa sĩ Pháp lớn lao nhất thế kỷ XIX. Ông cũng được xem là người mở đường cho nghệ thuật đương đại. Johannes Vermeer: 1 trong những họa sỹ lớn lao nhất trong giai đoạn hoàng kim của hội họa Hà Lan. Ông để lại nhiều tác phẩm rực rỡ về thể loại, cá tính, kỹ thuật vẽ cũng như sự trào lộng dụ ẩn sau tác phẩm. Paul Cézanne: Danh họa ghi dấu ấn với loạt tranh tĩnh vật nổi danh từ táo và cam, khung cảnh núi Sainte-Victoire, cảnh người tắm… Ông được xem là người đặt nền tảng cho sự chuyển giao giữa chủ nghĩa Ấn tượng cuối thế kỷ XIX và chủ nghĩa Lập thể đầu thế kỷ XX. Hokusai: Bậc thầy tranh in Nhật Bản đã để lại lượng khổng lồ các tác phẩm nhiều chủng loại. Kế bên những bức tranh sinh hoạt thường nhật được trình bày với khiếu khôi hài, Hokusai cũng nổi danh với các bức tranh khắc gỗ cảnh quan hùng vĩ đẹp như mơ với độ chuẩn xác tuyệt vời.THÔNG TIN CHO BẠNBạn có thể đặt bộ sách về Danh họa toàn cầu tại tủ sách nghệ thuật của Omega+www.omegaplus.vnLOUIS VUITTON ĐƯA BẠN VÀO XƯỞNG THỦ CÔNG QUA SÁCH THỜI TRANG “MANUFACTURES”SÁCH HAY: HỌA SỸ TRỊNH LỮ NÓI VỀ 60 NĂM CUỘC ĐỜI TRONG “VẼ GÌ CŨNG LÀ TỰ HỌA”CÁC HỌA SỸ TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG PHÁI ẤN TƯỢNG: MONET, RENOIR, NAM SƠN VÀ TÔ NGỌC VÂNTạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

); Tin báo thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Bạn vừa xem nội dung Sách hay về mỹ thuật: Bộ sách 6 danh họa toàn cầu của Larousse. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Tham quan Gucci Garden ở Florence, Ý chỉ mất 8 Euro hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung