SON YE JIN TIẾT LỘ “VŨ KHÍ” LÀM ĐẸP cập nhật 2022

SON YE JIN TIẾT LỘ “VŨ KHÍ” LÀM ĐẸP cập nhật 2022

- in Trang Điểm
34

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung update về SON YE JIN TIẾT LỘ “VŨ KHÍ” LÀM ĐẸP dưới đây nhé:

Dù bận bịu với lịch làm việc chi chít, Son Ye Jin vẫn ko quên dành thời kì cộng đồng dục.

Nữ diễn viên cho biết: “Tập tành thường xuyên là cách để giảm sự căng thẳng, mỏi mệt. Tôi thường tập những bài thể dục pilates mỗi ngày và đôi khi cũng tham dự lớp học dành cho các cảnh phim hành động. Nhờ chuyển động thường xuyên nên thân thể tôi càng ngày càng khỏe hơn”.

Mách nhỏ cách thức để có vẻ đẹp ko tuổi, Son Ye Jin cho biết: “Ăn, ngủ và cộng đồng dục đều đặn rất quan trọng với tôi. Những điều này tưởng nghe đâu dễ ợt mà lại rất khó để giữ được nhịp điệu thường xuyên. Lúc phải quay phim qua đêm, tôi uống 2 cốc nước ép hỗn hợp nhiều loại rau quả để phân phối đủ chất xơ và vitamin. Tôi cũng tập những bài tập kéo giãn cơ và phấn đấu ko ăn bất cứ thứ gì trong khoảng 3 giờ trước lúc ngủ”.

Nữ diễn viên 32 tuổi cũng ko bao giờ quên thoa kem chống nắng cho vùng mặt. Lúc cảm thấy da hơi khô, cô dùng chai xịt khoáng xịt đều lên mặt. Tiết chế việc điểm trang cũng là cách giữ cho làn da luôn thông thoáng. CC cream và son môi đỏ là 2 loại mỹ phẩm nhưng Song Ye Jin khuyên dùng. Đây là những vũ khí bí hiểm để có bộ mặt rạng rỡ tức thời nhưng ko cần phải điểm trang quá nhiều. 

Xem thêm  Top 7 màu tóc nâu vàng mang phong cách Hàn Quốc siêu hot, được ưa chuộng nhất hiện nay 

Son Ye Jin lừng danh từ các vai diễn trong phim truyền hình Hương mùa hè và phim điện ảnh The Classic (Cổ điển). Bộ phim mới nhất nhưng cô tham dự là 1 phim phiêu lưu mạo hiểm nói về cướp biển mang tên Pirates.

Theo: bntnews.co.uk – Ảnh: Sure
Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về SON YE JIN TIẾT LỘ “VŨ KHÍ” LÀM ĐẸP được nhiều bạn kiếm tìm hiện tại. Chúc quý độc giả thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/phai-dep/trang-diem

Từ khóa kiếm tìm: SON YE JIN TIẾT LỘ “VŨ KHÍ” LÀM ĐẸP

Thông tin khác

+

SON YE JIN TIẾT LỘ “VŨ KHÍ” LÀM ĐẸP

#SON #JIN #TIẾT #LỘ #VŨ #KHÍ #LÀM #ĐẸP

BeautySON YE JIN TIẾT LỘ “VŨ KHÍ” LÀM ĐẸPKiều nữ Hàn Quốc được biết tới với vẻ đẹp trong trẻo, ko tì vết của thời kì san sớt với bạn cách thức để luôn giữ được nét thanh xuân Do Nhi Ong đăng 01-04-2014 san sớt San sớt Facebook Pinterest Dù bận bịu với lịch làm việc chi chít, Son Ye Jin vẫn ko quên dành thời kì cộng đồng dục.Nữ diễn viên cho biết: “Tập tành thường xuyên là cách để giảm sự căng thẳng, mỏi mệt. Tôi thường tập những bài thể dục pilates mỗi ngày và đôi khi cũng tham dự lớp học dành cho các cảnh phim hành động. Nhờ chuyển động thường xuyên nên thân thể tôi càng ngày càng khỏe hơn”.Mách nhỏ cách thức để có vẻ đẹp ko tuổi, Son Ye Jin cho biết: “Ăn, ngủ và cộng đồng dục đều đặn rất quan trọng với tôi. Những điều này tưởng nghe đâu dễ ợt mà lại rất khó để giữ được nhịp điệu thường xuyên. Lúc phải quay phim qua đêm, tôi uống 2 cốc nước ép hỗn hợp nhiều loại rau quả để phân phối đủ chất xơ và vitamin. Tôi cũng tập những bài tập kéo giãn cơ và phấn đấu ko ăn bất cứ thứ gì trong khoảng 3 giờ trước lúc ngủ”.Nữ diễn viên 32 tuổi cũng ko bao giờ quên thoa kem chống nắng cho vùng mặt. Lúc cảm thấy da hơi khô, cô dùng chai xịt khoáng xịt đều lên mặt. Tiết chế việc điểm trang cũng là cách giữ cho làn da luôn thông thoáng. CC cream và son môi đỏ là 2 loại mỹ phẩm nhưng Song Ye Jin khuyên dùng. Đây là những vũ khí bí hiểm để có bộ mặt rạng rỡ tức thời nhưng ko cần phải điểm trang quá nhiều. Son Ye Jin lừng danh từ các vai diễn trong phim truyền hình Hương mùa hè và phim điện ảnh The Classic (Cổ đại). Bộ phim mới nhất nhưng cô tham dự là 1 phim phiêu lưu mạo hiểm nói về cướp biển mang tên Pirates.Theo: bntnews.co.uk – Ảnh: Sure Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung SON YE JIN TIẾT LỘ “VŨ KHÍ” LÀM ĐẸP. Chúc bạn vui vẻ

Tham khảo blog review sức khỏe, làm đẹp: https://tudiensongkhoe.com/

You may also like

Mái Layer: Top 20 kiểu tóc đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay

Tóc mái layer hông chỉ có