Sony kỳ vọng các trò chơi Activision Blizzard sẽ duy trì đa dạng

Sony kỳ vọng các trò chơi Activision Blizzard sẽ duy trì đa dạng

- in Game
95
Logo Activision Blizzard trên điện thoại
Sergei Elagin / Shutterstock.com

Trong những gì chỉ có thể được mô tả là một giao dịch mua thay đổi ngành, Microsoft đã đồng ý mua Activision Blizzard với một số tiền đáng kinh ngạc. Về phần mình, Sony cho rằng Microsoft sẽ giữ Activation Blizzard dưới dạng bản phát hành đa nền tảng, ít nhất là cho đến khi hợp đồng hết hạn.

“Chúng tôi hy vọng rằng Microsoft sẽ tuân thủ các thỏa thuận hợp đồng và tiếp tục đảm bảo các trò chơi của Activision là đa dạng,” một đại diện của Sony nói với The Wall Street Journal sau khi bán được công bố.

Nơi mà tuyên bố của Sony trở nên thú vị là việc đề cập đến “các thỏa thuận hợp đồng”. Điều đó có nghĩa là Sony hy vọng Microsoft sẽ giữ các tài sản của Activision Blizzard cho riêng mình khi các thỏa thuận hiện có này hết hạn? Điều hợp lý là Microsoft muốn tránh hành động pháp lý bằng cách không thực hiện các giao dịch hiện tại, nhưng liệu chúng ta có thể thấy một thế giới nơi các trò chơi như Call of DutyDiablo chỉ có sẵn trên các nền tảng của Microsoft?

Xem thêm  Dota 2: Chi tiết bản cập nhật 7.31c 2022

Giám đốc Xbox, Phil Spencer dường như ngụ ý rằng đây sẽ không phải là trường hợp của anh ấy bài viết trên blog ngay sau thông báo mở bán. Anh ấy nói, “Các trò chơi của Activision Blizzard được thưởng thức trên nhiều nền tảng khác nhau và chúng tôi có kế hoạch tiếp tục hỗ trợ những cộng đồng đó trong tương lai.”

Điều đó chắc chắn có vẻ như Microsoft dự định tiếp tục phát hành các trò chơi của công ty trên tất cả các nền tảng, nhưng chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi việc bán hàng được hoàn tất và các thỏa thuận hợp đồng này hết hạn để biết chắc chắn.

CÓ LIÊN QUAN: Tại sao Xbox Series X lại là một sản phẩm đáng mua (Nếu bạn có thể tìm thấy một chiếc)


Nguồn: Howtogeek

You may also like

Tổng hợp giftcode và cách nhập code Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung