Starseeds Children – Crystal Children (Trẻ em Pha Lê)

Starseeds Children – Crystal Children (Trẻ em Pha Lê)

- in Khoa Học Tâm Linh
28905

Crystal Children – Những đứa trẻ Pha Lê là những Starseed được sinh ra với số lượng rất lớn vào thập niên 1990 (Một số ít được sinh ra vào những năm 1970 – 1980 dưới dạng trinh sát để xem thế giới đã sẵn sàng cần đến những đứa trẻ phi thường này chưa. Khi nhân loại sẵn sàng cho sự thay đổi thì họ sẽ bắt đầu bước đến).

Crystal Children là làn sóng thứ hai của những linh hồn từ các “Vì Sao” được tái sinh vào Hành Tinh Trái Đất với mục đích thay đổi và xây dựng thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

Theo các nhà nghiên cứu ngoại cảm, những đứa trẻ Pha Lê (Crystal Children) thường được sinh ra từ cha mẹ là Indigo Children vì họ sẽ là những người có khả năng hỗ trợ và bảo vệ những linh hồn Pha Lê hiếm hoi này khi thực hiện nhiệm vụ.

STARSEEDS CRYSTAL CHILDREN

Các đặc điểm độc đáo của một đứa trẻ Pha Lê (Crystal Children):

  • Crystal Children thường sở hữu một cặp mắt thật to có màu sắc rất đẹp và làm mê hoặc người đối diện. Đôi mắt của một viên Pha lê là cửa sổ mang một tâm hồn nhạy cảm, cả về tinh thần lẫn thể chất. Giúp họ có một cái nhìn xuyên thấu và có thể đọc được suy nghĩ, năng lượng của con người.
  • Crystal Children có khả năng thần giao cách cảm với cha mẹ (đôi khi ngay cả trước khi sinh). Họ cũng cực kỳ nhạy cảm với môi trường xung quanh. Họ rất ấm áp và luôn mang năng lượng yêu thương, hạnh phúc và vui vẻ. Điều làm nổi bật tính cách của những đứa trẻ Pha Lê là bản chất vị tha bắt nguồn từ khả năng cảm nhận ý thức mạnh mẽ.
  • Crystal Children thường mất tới 3-4 năm để bắt đầu có thể nói chuyện được. Đó không có gì gọi là bất thường. Sự chậm phát triển về ngôn ngữ của họ không hề ảnh hưởng hay mang những rắc rối đến với cha mẹ của họ vì họ có khả năng sử dụng một sự kết hợp giữa ngôn ngữ, ký hiệu và âm thanh từ xa ( kể cả bài hát) để giúp họ truyền đạt ý muốn.
  • Crystal Children hoạt động và sống theo ý thức của một nhóm chứ không phải là một cá nhân. Họ là những người có mối liên hệ giao tiếp, chăm sóc một cách tinh tế và nhạy bén.
  • Crystal Children là những người ủng hộ tình yêu vô điều kiện và mong muốn mang đến hòa bình cho nhân loại bằng khả năng hiểu biết trực quan về tâm linh và chữa bệnh thông qua năng lượng.
  • Crystal Children thường bị dị ứng gây ra bởi các yếu tố môi trường xung quanh. Họ luôn cảm thấy được kết nối với tất cả các sinh vật sống nên họ rất yêu động vật, thực vật, thiên nhiên. Họ rất hào phóng, rất tình cảm.
Xem thêm  Tại sao Pháp Luân Công bị coi là tà giáo? hay nhất

Tóm lại sự hiện diện của Crystal Children trên Trái Đất này là mong muốn mang đến cho nhân loại sự đoàn kết thông qua tình yêu thương vô điều kiện. Họ là kim chỉ nam dẫn đường cho nhân loại tìm đến sự hoà bình để có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Nguồn: FB Diep Bui

You may also like

7 điểm khác biệt rõ rệt giữa Starseed và Lightworker bạn cần biết

Mục lục1 Nếu gần đây bạn đang tự