Starseeds Children – Rainbow Children – Những đứa trẻ Cầu Vồng

Starseeds Children – Rainbow Children – Những đứa trẻ Cầu Vồng

- in Khoa Học Tâm Linh
28610

Rainbow Children – Những đứa trẻ Cầu Vồng thường là những Starseed được sinh ra vào năm 2000 hoặc muộn hơn (cũng có thể có một số trẻ em ? sẽ đến trái đất trước năm 2000 để làm trinh sát cho sự tái sinh tập thể). Họ là làn sóng thứ 3 của thế hệ STARSEED TRẺ, đến Trái Đất này để đưa loài người hướng tới con đường tha thứ, nhạy cảm và từ bi, nhân ái.

Rainbow Children được sinh ra trên chiều kích thứ chín của ý thức tập thể. Họ có một kết nối đặc biệt với màu sắc nên mang năng lượng cao. Dể dàng phục hồi và cân bằng nhanh chóng cảm xúc từ trạng thái tiêu cực sang trạng thái tích cực.

Những đứa trẻ Cầu Vồng là người có tính cách và ý chí mạnh mẽ. Họ luôn mang lại niềm vui và sự hòa thuận cho gia đình. Họ được biết đến là những người mang năng lượng cầu vồng có thể chữa lành cho người bệnh bằng phương pháp tự nhiên. Họ là người tâm lý, ngoại cảm nên có khả năng đọc được cảm xúc của mọi người xung quanh.

Theo các nhà nghiên cứu cho biết có một vài đứa trẻ ? (Rainbow Children) ở đây ngày nay được sinh ra từ những trinh sát Pha Lê (Crystal Children) đầu tiên (1970-1980). Ngay từ khi còn nhỏ, những đứa trẻ cầu vồng đã thể hiện nhu cầu và mong muốn của mình. Họ sở hữu rất nhiều quyền lực cá nhân. Vì thế họ thường bị hiểu sai, cho là họ cứng đầu. Tuy nhiên, đó là quan niệm sai lầm của mọi người.

rainbow children

Rainbow Children sẽ có khả năng miễn dịch và có thể xử lý các tế bào đột biến dẫn đến ngộ độc từ thực phẩm bởi họ mang theo trong người nhóm máu có khả năng làm sạch độc tố, làm sạch vi khuẩn trong thức ăn và không khí. Đây được coi là một khả năng rất quan trọng của những đứa trẻ cầu vồng khi vô tình ăn phải những thức ăn có chất bảo quản và chất độc mà không có vấn đề gì ảnh hưởng đến với sức khỏe của họ.

Những đứa trẻ Cầu Vồng rất hiếu động. Họ có thể chạy nhảy cả đêm mà không biết mệt mỏi. Họ có thể có rất nhiều hoạt động thể chất trong giai đoạn đầu của cuộc đời. Điều này cho thấy họ là những đứa trẻ có tần số năng lượng và năng lượng vật lý rất cao.

Họ là những đứa trẻ không có nghiệp lực. Họ sẽ hoàn toàn tận hưởng cuộc sống trên trái đất mà không có sự ràng buộc nào với quá khứ của họ.

Mục đích của trẻ em Cầu Vồng (Rainbow Children) đến với Hành Tinh Trái Đất này là để hoàn thành các giai đoạn cuối cùng của nền tảng mà trẻ em Indigo và Crystal đã thực hiện.

Ba thế hệ của trẻ em Indigo, Crystal và Rainbow đều có một nhiệm vụ cụ thể.

  • Những đứa trẻ thế hệ Indigo là để phá vỡ mô hình của suy nghĩ truyền thống.
  • Những đứa trẻ thế hệ Crystal sẽ xây dựng lại nền tảng của chúng trên mô hình bị phá vỡ.
  • Cuối cùng, những đứa trẻ thế hệ Rainbow ở đây để tiếp tục xây dựng lại những gì mà những đứa trẻ Indigo và Crystal đã thực hiện.

Nhìn chung thì không có thế hệ nào nhân ái như thế hệ Cầu Vồng. Với sự nhạy cảm và tính cách ý chí thiêng liêng. Họ đã đến để giúp nhân loại phát triển và xây dựng một Thế Giới mới. Họ có thể biến đổi sự suy nghĩ của nhân loại thành một thứ gì đó tốt đẹp hơn so với những gì vốn đã từng có trước đây…

Nguồn: FB Diep Bui

You may also like

Hệ thống ma quỷ Cabal là gì?

Sức mạnh lớn nhất của con người là