STARSEEDS – Những linh hồn đến từ các vì sao

STARSEEDS – Những linh hồn đến từ các vì sao

- in Khoa Học Tâm Linh
17513

Trong quá trình tìm hiểu về hành trình của những “LINH HỒN”. Tôi thật sự ngạc nhiên và cảm thấy rất mơ hồ, cảm thấy rất lạ lẫm khi mà lần đầu tiên được nghe đến từ “STARSEED”. Hoá ra trên thế gian này có rất nhiều điều thú vị mà từ trước đến tận ngày hôm nay tôi chưa bao giờ được biết đến.

Có những điều chúng ta không biết là do chúng ta không quan tâm, do chúng ta không chú ý, không tìm hiểu chớ thật ra nó vẫn tồn tại và luôn xảy ra trong cuộc sống vốn bộn bề những nổi lo toan.

Hôm nay một lần nữa tôi sẽ từ từ tận tay vén bức màn bí mật (đối với tôi). Bức màn vốn đã che tầm mắt của tôi suốt 45 năm qua. Đồng thời tôi cũng xin gởi đến tất cả các anh chị em và bạn bè gần xa, những ai đang quan tâm nhưng chưa bao giờ biết và nghe đến. Hãy cùng tôi tìm tiểu thêm về “STARSEED”. Biết đâu sứ mệnh của chúng ta cũng có thể là một “STARSEED” mà chúng ta chưa nhận ra….

starseed là gì

Starseed là ai?

“STARSEEDS” là những linh hồn cao cấp và đã được tiến hoá của một hành tinh trong dải Thiên Hà (Pleiades, Arcturus, Andromeda…). Họ đã “tốt nghiệp” về mật độ ý thức cao của sự phát triển tâm linh. Họ là những linh hồn du hành từ các hành tinh khác đã tái sinh trên trái đất này trước tiên là để được trải nghiệm sự đau khổ của con người.

Nhiệm vụ và sứ mệnh của họ đến Trái Đất này để làm gì?

“STARSEEDS” được mang trong người những mã di truyền DNA 🧬 đặc biệt có tần số rung động cao. Năng lượng của họ kết nối trực tiếp với năng lượng nguồn. Họ nắm giữ các mã thăng lên, hoặc mã phục sinh. Khi họ trải qua sự thức tỉnh và nâng cấp chính mình trong việc liên tục bồi đắp ánh sáng vào cơ thể, họ giúp lan tỏa ánh sáng với 1 tốc độ nhanh, cho phép ý thức của con người xung quanh truy cập được với mã thăng lên từ họ.

Mục đích chính là để truyền cảm hứng và chữa lành cho loài người, giúp chúng ta nhận biết nguồn gốc “CHÚNG TA LÀ MỘT-WE ARE ALL ONE”. Chúng ta đến từ NGUỒN. Đồng thời với sự tình nguyện hóa thân của họ vào thời điểm này để giúp hỗ trợ quá trình nâng cấp của Hành Tinh Trái Đất.

phân loại starseed

Họ đến Trái Đất này khi nào?

Theo như lời của tác giả Dolores Cannon (1931-2014) trong tác phẩm “Ba làn sóng tình nguyện và Trái Đất mới” được viết năm 2011. Bà đã tiết lộ sau gần 50 năm thực hiện phương pháp chữa bệnh bằng thôi miên hồi quy về tiền kiếp do bà phát minh. Bà phát hiện rằng kể từ khi Nhật Bản hứng chịu hai vụ nổ bom nguyên tử vào năm 1945, từ đó xuất hiện 3 nhóm riêng biệt đại diện cho 3 thế hệ của các linh hồn từ khắp nơi trên vũ trụ đã tình nguyện đến Trái Đất, dưới hình hài của con người để biến đổi tần số của Trái Đất, giúp ngăn ngừa một thảm họa toàn cầu.

Các thế hệ Starseeds được phân loại như thế nào?

Như mục trên đã nói, các Starseeds sẽ được chia thành 3 thế hệ tùy theo thời gian và mục đích đầu thai của họ, cụ thể như sau:

  • Thế hệ 1 (Indigos Children): những người được sanh vào những năm 1940-1960 là làn sóng tiên phong để hổ trợ cho các thế hệ sau.
  • Thế hệ 2 (Crystal Children): dành cho những người hiện nay trên dưới 40 tuổi. (Sách ghi 30 tuổi vì năm bà viết ra quyển sách là 2011).
  • Thế hệ 3 (Rainbow Children): là thế hệ trẻ bao gồm các nhóm có tên Indigo, Crystal, và Rainbow được sanh vào các thập niên 1980-2000 (8X-10X) là những thế hệ mới nhất của những Starseeds.

Nguồn: FB Diep Bui

You may also like

Hệ thống ma quỷ Cabal là gì?

Sức mạnh lớn nhất của con người là