Sự thay thế Joy-Con này làm cho việc chuyển đổi thoải mái hơn ở chế độ cầm tay

Sự thay thế Joy-Con này làm cho việc chuyển đổi thoải mái hơn ở chế độ cầm tay

- in Game
33
HORI Split Pad Pro dành cho Nintendo Switch
Tim Brookes / How-Bự Geek

Tay bạn có bị chuột rút lúc chơi Nintendo Switch ở cơ chế cầm tay ko? Bạn có khát khao những chiếc gậy gần giống có kích tấc đầy đủ để kiểm soát tốt hơn trong các game bắn súng và trò chơi đề xuất chuyển di xác thực ko? Nếu bạn đang gật đầu, hãy lắng tai!

Dành cho những bàn tay to hoặc các phiên chơi kéo dài

Được Nintendo cấp phép HORI Split Pad Pro thay thế hoàn toàn Joy-Con của bạn bằng cách trượt vào thanh ray ở 2 bên của bảng điều khiển Switch. Bộ điều khiển có thiết kế công thái học, to hơn nhiều, có thể lấp đầy lòng bàn tay của bạn và khiến cho chiếc Switch khiêm tốn của bạn trông giống và giống với Steam Deck của Valve hơn.

HORI Split Pad Pro

Nó có 2 thanh analog kích tấc đầy đủ với khuôn khổ chuyển di to hơn nhiều, 1 tấm đệm định hướng thực, các nút trên mặt to hơn và ít “nhấp chuột” hơn, các thanh cản và kích hoạt kéo dài. Ở mặt sau là 2 nút có thể lập trình nhưng bạn có thể hoán đổi lúc đang đi lại và bộ điều khiển cũng có nút Turbo để tự động nhấn nút nhanh nếu bạn muốn.

Xem thêm  Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Brain Simulator New
Đã cập bến HORI Split Pad Pro
Tim Brookes / How-Bự Geek

Split Pad Pro mang đến trải nghiệm dễ chịu hơn nhiều nếu bạn thấy Joy-Con đặc trưng bé. Khuôn khổ chuyển di to hơn được hỗ trợ bởi các cần analog có kích tấc đầy đủ và bố cục thuận lợi hơn cho phép bạn chơi lâu hơn ở cơ chế cầm tay trước lúc tay bạn mở đầu bị chuột rút.

Nếu bạn có Nintendo Switch tiêu chuẩn (không hề OLED), bạn có thể gắn bảng điều khiển của mình khi mà kết nối Split Pad Pro, ko vấn đề gì. HORI khuyến nghị chủ nhân Nintendo Switch OLED nên tháo Split Pad Pro trước lúc gắn vào, dù rằng có nhiều báo cáo hỗn hợp trên Reddit về việc liệu điều này có nhu yếu hay ko.

Ko cung ứng Gyro, Rumble hoặc Amiibo

Có 1 số nhược điểm đối với Split Pad Pro. Bộ điều khiển thiếu pin và điều đấy có tức là nó cảm thấy nhẹ hơn rất nhiều so với Joy-Con hoặc Nintendo Switch Pro Controller. Đối với 1 số người, điều này có vẻ rẻ, mà theo quan điểm ​​của chúng tôi, nó khiến cho Switch thậm chí còn thích hợp hơn với các phiên chơi dài.

Xem thêm  MMO và MMORPG là gì?

Ko có pin có tức là ko có chức năng chơi ko dây, dù rằng HORI bán 1 bạn dạng của Split Pad Pro có tệp đính kèm cho phép bạn sử dụng nó như 1 bộ điều khiển có dây truyền thống nếu bạn ân cần. Tấm đệm thiếu điều khiển con quay hồi chuyển và ầm ầm, và bạn chẳng thể sử dụng bộ điều khiển để quét Amiibo như bạn có thể làm với các phụ kiện của bên thứ nhất của Nintendo.

HORI Split Pad Pro dành cho Nintendo Switch
Tim Brookes / How-Bự Geek

Split Pad Pro cũng khiến cho Switch của bạn to hơn rất nhiều, có tức là bạn sẽ muốn đầu cơ vào 1 chiếc vỏ to hơn để đi du hý. May mắn thay, chúng có sẵn từ 1 loạt các nhà cung cấp, như cái này từ ButterFox hoặc cái này người bảo vệ chính thức của HORI.

Hãy thử cả những chọn lựa thay thế này

Bạn có thể sắm Split Pad Pro màu xanh lam hoặc đen, hoặc nhận Megaman, PokémonSonic bạn dạng nếu bạn muốn. Các thành phầm khác cũng khắc phục vấn đề này, bao gồm binbok không dây RGB Joy-Con thay thế và Làm hài lòng ZenGrip Pro 3 (sử dụng Joy-Con hiện có của bạn).

Nếu bạn đã có Bộ điều khiển Nintendo Switch Pro, bạn có thể muốn xem Fixture S1 và thay vào đấy, gắn Công tắc của bạn lên trên bộ điều khiển có kích tấc đầy đủ.

Nguồn: Howtogeek

You may also like

Những trải nghiệm thú vị chỉ có ở Game Dead Rising 3 New

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung