Sức hấp dẫn của đất nền ven biển Quy Nhơn

Sức hấp dẫn của đất nền ven biển Quy Nhơn

- in Bất Động Sản
77

Quỹ đất ven biển khan hiếm – Thời cơ cho nhà đầu cơ tăng thêm lợi nhuận

Tại Việt Nam, quỹ đất ven biển càng ngày càng khan hiếm, thường được quy hoạch cho quốc phòng, cảng biển, khu công nghiệp, phần còn lại gần như phân mảng xây dựng các dự án resort, khách sạn hoặc condotel với quy mô bé. Nhà đầu cơ muốn mua nhà nền ven biển, sở hữu dài lâu phải tìm tới các dự án có quỹ đất bự, được quy hoạch bài bản và đơn vị tăng trưởng uy tín.

Do đấy, những thành phầm phục vụ các nhân tố pháp lý đầy đủ, địa điểm tốt, cơ sở vật chất hoàn thiện và quy hoạch bài bản sẽ là kênh đầu cơ lôi cuốn bởi bản lĩnh sinh lời cao trong mai sau.

Anh Quang, 1 nhà đầu cơ lâu năm tại Hà Nội đang kiếm tìm dự án đất nền ven biển để đầu cơ. Theo anh, lí do anh chọn tầng lớp này vì có tiềm năng tăng thêm trị giá, ko chỉ phục vụ nhu cầu đầu cơ dài hạn, còn có tính thanh khoản cao lúc muốn chuyển nhượng, mang đến trị giá sinh lời lôi cuốn.

Xem thêm  Hà Nội sắp cải tạo 3 khu chung cư cũ tọa lạc trên "đất vàng " trung tâm

“Sau nhiều lần mày mò, tôi nhận thấy đất nền ven biển là chọn lọc bậc nhất ở thời khắc hiện nay. Bởi trên thực tiễn, quỹ đất cho dự án ven biển càng ngày càng hiếm, nếu thành phầm sở hữu dài lâu thì cực hiếm nên tôi cân nhắc đưa vào danh mục đầu cơ”, Anh Quang san sẻ.

Quy Nhơn – Đất nền ven biển tiềm năng bậc nhất Duyên hải miền Trung

Sức hấp dẫn của đất nền ven biển Quy Nhơn - Ảnh 1.

Bất động sản ven biển Quy Nhơn được ân cần nhờ sở hữu nhiều tiềm năng du hý.

Tại miền Trung, Quy Nhơn (Bình Định) đang biến thành điểm sáng lôi cuốn nhiều nhà đầu cơ, nhất là lúc thị thành này được định hướng biến thành trung tâm kinh tế biển của cả nước và thị thành cảng biển vươn tầm khu vực. Cộng với đấy, ngành du hý Quy Nhơn phát triển ấn tượng trong những năm qua đang tạo đà cho bất động sản biển của địa phương bứt phá.

Trong đấy, Khu kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai được nếu như “đế kinh ngàn tỷ” của Quy Nhơn, lôi cuốn mạnh dòng vốn đầu cơ vào nhiều lĩnh vực: công nghiệp, năng lượng, du hý, đô thị ở,… đặc trưng là lĩnh vực bất động sản du hý nghỉ dưỡng.

Xem thêm  Những khu vực nào đang là “điểm nóng” hút dòng tiền đầu tư dịp cận Tết?

Trên thực tiễn, thị phần bất động sản tại đây khá tấp nập lúc nhiều dự án quy mô của các công ty bự đã và đang được khai triển trong vài năm vừa mới đây.

Sức hấp dẫn của đất nền ven biển Quy Nhơn - Ảnh 2.

Đất nền ven biển tại dự án Kỳ Co Gateway hẹn hứa hẹn biến thành tâm điểm chú tâm của nhiều nhà đầu cơ.

Tọa lạc tại tâm điểm của Khu kinh tế Nhơn Hội, dự án Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi tăng trưởng đang thu được sự ân cần của nhà đầu cơ trên cả nước. Có quy mô 116ha, dự án bao gồm các phân khu 2, 4, 9, được định hướng biến thành trung tâm nghỉ dưỡng, sắm sửa, thương nghiệp, vui chơi tiêu khiển vô tận xuyên suốt ngày đêm.

Trong quá trình này, đơn vị tăng trưởng dự án giới thiệu tới nhà đầu cơ các thành phầm đất nền ven biển sở hữu dài lâu tại phân khu 9 – Kỳ Co Gateway. Khác với phân khu 2 đậm chất Singapore và phân khu 4 mang hơi thở Nhật Bản, Kỳ Co Gateway được tăng trưởng theo cá tính Hàn Quốc với đa chức năng sống xanh và công viên ánh sáng lấy cảm hứng từ công viên Everland nổi danh xứ sở kim chi.

Đồng hành các tiện ích nhiều mảng xanh được đầu cơ bài bản, Tập đoàn Danh Khôi khai triển phương thức trả tiền khuyến mại cho nhà đầu cơ. Theo đấy, chỉ cần trả tiền trước 5%, người mua đã có thể sở hữu ngay đất nền ven biển tại Kỳ Co Gateway.

Mày mò về dự án, liên hệ:

Hotline: 0931 636 838.

Website: https://nhonhoinewcity.com.vn/kycogateway/

https://cafef.vn/suc-hap-dan-cua-dat-nen-ven-bien-quy-nhon-20220614193129832.chn

Nguồn: cafeF.vn

You may also like

Hà Tĩnh giải trình gì về Khu đô thị Kosy gần 800 tỷ?

Khu đô thị mới có tổng mức đầu